Phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy

Chủ nhật, 12/6/2022 - 15:18

Mục lục
 
Mục lục

Ở thời điểm hiện tại, mỗi người trong chúng ta không thể tự ý lựa chọn biển kiểm soát xe theo mong muốn của mình. Do vậy, không ít người tìm cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy, từ đó đón những nguồn năng lượng tốt đến với mình. Bởi xe máy, ô tô là một tài sản lớn, không thể dễ dàng thay đổi, hoặc thay đổi cũng chưa chắc sở hữu một chiếc biển số như ý mình.

Nhiều anh em khi mua xe cũng rất quan tâm về cách xem biển số xe xấu hay đẹp. Dưới đây là bài viết về những biển số xe xấu nhất mà nhiều anh em luôn lo ngại. Tham khảo bài viết sau để biết thêm về ý nghĩa biển số xe 49, biển số xe 53 và cách tính biển số xe đẹp xấu sao cho chuẩn.Trong bài viết này, Xem Số Mệnh sẽ hướng dẫn các bạn hóa giải biển số xe xấu bằng các phương pháp phong thủy một cách dễ dàng.

hoa-giai-bien-so-xe-xau-la-gi

Biển số xe xấu là gì?

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về vấn đề này, theo xemsomenh.com tổng hợp lại, thì tất cả sẽ xoay xung quanh 3 vấn đề sau đây:

- Thứ nhất: Biển không hợp phong thủy và xuất hiện những cặp số xấu, có ý nghĩa hung theo quan niệm dân gian. Phổ biến hơn cả là cặp số 49, 53,...

- Thứ hai: chúng xung khắc với bản mệnh của bạn khi xét theo quy luật ngũ hành. Khi sử dụng rất có thể sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực của năng lượng xung khắc ngũ hành nên công việc gặp khó, cuộc sống có nhiều cản trở.

- Thứ ba: Biển số xe, số khung hay số máy của xe ứng với quẻ dịch hung, có khả năng tác động tiêu cực tới vận mệnh, cuộc sống của chủ nhân. Bởi thế sẽ cản trở công việc của bạn và mang tới những chuyện rủi ro, không may mắn với mình.

Do đó, để bớt đi những chuyện không may mắn, tiêu trừ khó khăn và điều không thuận lợi do biển số xe xấu mang tới thì chủ xe nên lựa chọn phương án hóa giải phù hợp.

Để biết biết biển số xe của mình là xấu hay đẹp theo phong thủy như thế nào, mời bạn xem tại: 

Xem bói biển số xe máy, oto theo phong thủy

Hướng dẫn hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy

Theo  phong thủy . Nếu muốn hóa giải, tiêu trừ ảnh hưởng tiêu cực từ biển số thì chủ xe có thể ứng dụng một số phương pháp dưới đây:

Hóa giải biển xấu bằng chọn màu xe mệnh

Dựa vào ngũ hành bản mệnh để chọn được màu xe tương sinh với bản mệnh. Việc sử dụng màu xe hợp tuổi giúp gia tăng năng lượng tốt, khắc chế ảnh hưởng xấu và giúp chủ xe vững tâm hơn. Bởi thế trên mỗi hành trình thì tay lái vững vàng và bình an hơn. 

Thực ra, bạn nên tiến hành từ trước khi mua xe, bởi điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống chứ không chỉ riêng việc hóa giải biển xấu.

Cụ thể màu xe hợp tuổi tương ứng với ngũ hành như sau:

  • Chủ xe mệnh Hỏa nên chọn màu xe hành Mộc: xanh gỗ, xanh lá

  • Chủ xe mệnh Kim hợp màu xe hanh Thổ: vàng đậm, nâu đất

  • Chủ xe mệnh Thủy hợp màu xe hành Kim: trắng, bạc, ghi, ánh kim

  • Chủ xe mệnh Thổ hợp màu xe hành Hỏa: đỏ, hồng, cam, tim và da cam

  • Chủ xe mệnh Mộc nên chọn màu xe hành Thủy: đen, xanh dương, khói, xám

Thực hiện lễ cúng xe mới và cúng xe vào mùng 1

Đây là một nghi thức tâm linh, thay lời chủ xe thông cáo với thần linh, tổ tiên về xe mới hay cung đường, công việc sắp tới. Đồng thời, gửi gắm mong muốn bình an, may mắn, cầu mong sự che chở của thần linh tổ tiên với chủ xe. 

Ngoài ra, việc ứng dụng phương pháp tâm linh này cũng giúp bạn cảm thấy an tâm hơn nên công việc cũng sẽ thu được những kết quả tốt hơn.

Bạn nên tiến hành cúng xe vào các thời điểm như: trước khi xuất hành xe mới, vào mùng 1 đầu tháng âm lịch, cúng vào đầu năm mới,...Khi thực hiện công việc này, thì bạn cần sắm mâm lễ đầy đủ để thể hiện lòng thành kính đến thần linh, tổ tiên.

Công việc này sẽ hóa giải biển số xe xấu nhờ sự phù hộ độ trì của thần linh, gia tiên. Từ đó giúp cho mọi chuyến đi đều được an toàn, công việc thực hiện sẽ có được may mắn và hanh thông trong cuộc sống.

Cách hóa giải biển số xấu bằng vật phẩm phong thủy trên xe

Theo phong thủy thì những linh vật cầu bình an như khánh, tượng phật, tượng linh vật,... khi bày hoặc treo trên xe sẽ giúp thu hút, tích tụ năng lượng cát khí. Sự gia tăng của năng lượng tích cực góp phần giải trừ, khắc chế ảnh hưởng tiêu cực của biển số xe xấu. 

Tùy thuộc vào mong muốn, kỳ vọng và ngũ hành bản mệnh mà chủ xe có thể chọn ra được linh vật cầu bình an phù hợp với mong muốn của mình. Bởi mỗi một phật phẩm sẽ mang một ý nghĩa, một sức mạnh khác nhau tác động trực tiếp lên người sử dụng. Chúng sẽ hóa giải biển số xe xấu bằng chính sức mạnh của mình, đẩy lùi những điều không may, sự hạn chế mà biển số mang lại.

Ý nghĩa của một số vật phẩm được nhiều người sử dụng như:

  • Tượng phật Quan Âm, Di Lặc: giúp hóa giải phiền muộn, cứu khổ cứu nạn, cho bạn luôn được an toàn và niềm vui trên mọi cung đường.

  • Linh vật phong thủy: bao gồm Kỳ Lân, Ngựa, Đại Bàng, 12 con giáp,... sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều mang lại cho bạn sự may mắn và thành công khi đặt trên xe.

  • Khánh treo trên xe có chỉ đỏ: mang đến tài lộc khi tiến hành công việc cũng như trong cuộc sống.

  • ….

Xem thêm: Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang tới bình an, tài lộc

Việc hóa giải biển số xe xấu và gia tăng cát khí cho chủ nhân không quá khó khăn nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt trội. Như vậy, dù không thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và mong muốn thì bạn cũng không phải quá lo lắng nếu phải sở hữu biển số xấu. 

Hơn nữa, nếu biết cách kết hợp với tu tập, thay đổi lối sống lành mạnh và vận dụng phong thủy cải biến thì chắc chắn mọi sự sẽ được suôn sẻ, cuộc sống thịnh vượng - phú cường.