Cung Bọ Cạp nữ khi yêu và đặc điểm tình yêu của cung Bọ Cạp nam

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:38

Mục lục
 
Mục lục

Cung Bọ Cạp (Scorpio) hay còn gọi là Thiên Yết hoặc Thần Nông sinh từ 23 - 24/10 ~ 22 - 23/11 thường là người nặng tình và cũng đa tình. Cung Bọ Cạp nữ khi yêu mong muốn có một tình yêu son sắc thủy chung không gì sánh được. Tuy vậy, cung Bọ Cạp khi yêu có mong muốn sở hữu và tâm lý đố kỵ cao, điều này khiến các cung hoàng đạo khác cảm thấy hơi ngột ngạt.

1. Cung Bọ Cạp khi yêu

Trong mười hai cung hoàng đạo, nếu như có một cung hoàng đạo dễ dàng cho rằng tình dục hơn tình yêu, đó chính là Bọ Cạp. Bọ Cạp là cung hoàng đạo thống trị tình dục và dục vọng, không hề sợ nguy hiểm và cái chết, họ có thể đạt được bất kỳ độ cao nào mà họ mong muốn.

Người cung Thiên Yết khi yêu có thể kiên cường trải qua bất kỳ mọi thử thách khó khăn. Niềm mong ước mãnh liệt sẽ giúp Bọ Cạp gạt bỏ hết mọi trở ngại. Họ có sở trường phỏng đoán điểm yếu của người khác, nắm bắt tâm lý người khác giới và chạm đến tâm tư của đối phương. Vậy nên khi thiên yết yêu bạn sẽ tạo ra rất nhiều điều thú vị.

Cung Bọ Cạp nam khi yêu thật lòng luôn là người ở vị trí chi phối, vì theo quan điểm của họ, chỉ cần là tốt, thì chẳng có gì phải băn khoăn lo nghĩ. Người thuộc cung Bọ Cạp trong tình thường có sắc thái lý tưởng quá cao, đối với người yêu luôn yêu cầu sự hoàn mỹ từ ngoài vào trong, còn về bản thân, họ thường dùng những chi tiết mang tính chủ quan để thay thế hiện thực, đặt ra nhiều yêu cầu đối với người yêu, lúc nào cũng cho rằng đối phương chưa đủ hoàn mỹ, chưa phù hợp với tiêu chuẩn lý tưởng của mình. 

Nhưng đó chỉ là yêu cầu đối với người yêu, đừng hy vọng họ cũng yêu cầu bản thân mình nghiêm khắc như vậy, nam Bọ Cạp khi yêu và cung Bọ Cạp nữ khi yêu luôn luôn chỉ thấy họ đang dạy người bạn đời nên như thế nào, còn bản thân mình phạm vô số lỗi sai cũng cảm thấy hợp tình hợp lý.

cung-bo-cap-khi-yeu-1

2. Quan niệm tình yêu cung Bọ Cạp

2.1 Thiên Yết khi yêu cần cảm giác an toàn

Người thuộc cung Bọ Cạp đòi hỏi cảm giác an toàn đáng tin cậy, khiến họ cảm thấy đối phương luôn có họ trong tim. Tiếp xúc với người yêu cung Bọ Cạp càng lâu, mối quan hệ giữa hai bên càng trở nên vững chắc. Điều mọi người không hiểu rõ nhất về người thuộc cung Bọ Cạp chính là cho rằng họ là người giữ mồm giữ miệng.

2.2 Cung Bọ Cạp khi yêu thật lòng sẽ như thế nào?

Chỉ trong lúc tình cảm và nước mắt dâng trào thì người thuộc cung Bọ Cạp mới cảm nhận được sự tồn tại và vui vẻ của mình.

Người thuộc cung Bọ Cạp yêu bạn bao nhiêu thì có ham muốn bấy nhiêu. Đàn ông cung Bọ Cạp khi yêu muốn chiếm giữ bạn bao nhiêu thì muốn khống chế điều khiển bạn bấy nhiêu. Họ đích thực là người tính cách mạnh mẽ, yêu ghét rõ ràng. Vì yêu bạn, họ trở thành người vì nghĩa quên mình, hiến dâng lòng nhiệt tình và một trăm phần trăm lòng trung thành, đóng góp tiền riêng, hy sinh sự hưởng thụ bản thân, kết hợp sự điên cuồng và tình yêu một cách chặt chẽ. 

Họ làm tất cả và luôn cho bạn, mọi lúc mọi nơi họ đều tự nhắc trái tim luôn bảo vệ bạn, niềm vui của bạn chính là niềm vui của họ. Nhưng cung Bọ Cạp nữ khi yêu cũng không tùy tiện, dễ dàng để người yêu xuất đầu lộ diện. Cũng chẳng vì sao cả, chỉ vì họ không muốn, điều này chẳng liên quan gì đến việc người yêu có gặp hay không gặp mọi người. Chỉ đến khi chuẩn bị kết hôn, họ mới giới thiệu người yêu với bạn bè, người thân. 

Chân thành và yêu trọn vẹn hoàn toàn là những điều đưuọc wuu tiên hàng đầu trong tình yêu cung Bọ Cạp. Tài hoa và sở hữu vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút, họ sẽ không bao giờ nỡ rời bỏ, trái lại càng bị mê hoặc. Bọ Cạp khi yêu thật lòng không chấp nhận bị phản bội, bị lừa dối, bản thân cũng rất ít khi lừa dối người khác. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.3 Khi Thiên Yết yêu đơn phương sẽ ra sao?

Khi thiên yết yêu đơn phương, phần lớn các Thiên Yết biết mình cần gạt đi hình bóng của người đó trong tim. Thường thì cso hai cách mà Thiên Yết hay áp dụng, người thì tiếp tục mong đợi điều gì đó, tiếp tục giữ im lặng, người thì quyết định thẳng thắn thổ lộ một lần nếu thất bại cũng giải thoát những tình cảm dồn nén trong tâm tư bấy lâu nay.

2.4 Khi Thiên Yết hết yêu sẽ thế nào?

Một khi người khác đã phản bội họ, cũng giống như khi thiên yết hết yêu họ giết chết sự chân thành, tình yêu, cống hiến và hy sinh, như vậy sẽ khiến họ nổi giận, thậm chí đẩy họ vào con đường trả thù. Tuy nhiên không phải Bọ Cạp nào cũng có xử sự rõ ràng như vậy, Bọ Cạp nhóm máu A là thể hiện rõ ràng nhất, thứ hai là Bọ Cạp nhóm máu O, tiếp đó là Bọ Cạp nhóm máu AB, cuối cùng là Bọ Cạp nhóm máu B. 

2.5 Khi Thiên Yết muốn quay lại sẽ ra sao?

Nhưng một khi Thiên Yết muốn quay lại với người cũ thì họ cũng phần nào so sánh được giữa người yêu mới và người yêu cũ bên nào mới thực sự tốt với mình hơn, việc so sánh này diễn ra hết hình bình thường theo tâm lý chung của mỗi người. Nếu tại thời điểm đó Thiên Yết cảm thấy người cũ là tốt hơn thì việc quay lại sẽ tốt hơn.

Nếu như bạn phát hiện những người yêu của Bọ Cạp có nhiều điểm tương đồng, đừng tự cho rằng họ đang tìm kiếm hình bóng người cũ, thật ra họ chỉ cho rằng đây là đặc điểm ở mối tình trước khiến họ cảm thấy thoải mái mà thôi. 

cung-bo-cap-khi-yeu-2

3. Cách nắm giữ trái tim Bọ Cạp khi yêu

Những người thuộc cung Bọ Cạp rất thực tế, nếu có người tặng họ nhà, tặng họ xe thì họ sẽ vô cùng vui mừng, nhưng tính thực tế của họ không giống với Bạch Dương, Xử Nữ. Họ ngoài thực tế ra, còn cần sự cam kết, cần cảm giác lãng mạn, cần tình yêu đơn thuần. Đối với họ mà nói, vật chất là vật chất, tình yêu là tình yêu, nếu nói là vật làm tin, thì nhất định phải là vật làm tin, chứ không phải là tiền, nhà hay xe. 

Vì thế, trong tình yêu của cung Bọ Cạp nam những vật làm tin tuyệt vời nhất, thực ra là thư trong chai. Viết một bức thư tình thật cảm động gửi cho Bọ Cạp đa tình, rồi cho vào một chai thủy tinh, cũng có thể buộc thêm ruy băng, hoặc cho một ít cát biển, vỏ ốc vào trong chai, vô cùng lãng mạn. 

BƯỚC 1: Đừng tin vào cảm giác đầu tiên họ dành cho bạn, vì những người cung Bọ Cạp rất biết diễn xuất, có lúc họ có thể đạt được trình độ diễn xuất cao nhất, nhìn qua có tưởng rằng đó là cuộc sống thực sự của họ. Đó chỉ là diễn cho bạn xem mà thôi. 

BƯỚC 2: Đừng bao giờ cho họ biết bạn có bao nhiêu tiền. Họ rất thông minh, tuyệt đối có thể phân rõ mức thu nhập của bạn khoảng bao nhiêu, tuy nhiên như thế đã là quá đủ, đừng tiếp tục đi sâu hơn. Nếu như bạn yêu họ sâu sắc, chỉ cần đối tốt với họ là đủ rồi. 

BƯỚC 3: Đối với cung Bọ Cạp nữ khi yêu nhất định phải duy trì sự lãng mạn và mới mẻ, nếu không họ sẽ lập tức chạy mất.

BƯỚC 4: Đừng nghĩ đến việc trổ tài khôn vặt, đừng mang tâm lý gặp may, người thuộc cung Bọ Cạp chẳng phải là người bình thường, tuy nhiên họ có thể coi là khoan dung, nếu tâm trạng tốt nhất định sẽ tha thứ, nhưng nếu bạn tính toán hơn thiệt với họ, thì người chịu thiệt chắc chắn không phải là họ, mà chính là bạn. 

Khám phá thêm: Đặc điểm tình yêu Nhân Mã

Lời khuyên tình yêu cung Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp rất dễ thay lòng đổi dạ, hơn nữa một khi thay đổi thì không dễ gì quay lại, vì thế thiên yết trong tình yêu là từng bước kéo trái tim ngày càng xa cách của họ quay trở lại.

Ép hoa cây Trư lung thảo, dùng bút mực tím ký tên lên giấy viết thư màu tím nhạt, thành tâm thành ý viết một bức thư, sau đó ở những chỗ trống dùng giấy bóng có kính dán hoa ép cây Trư lung thảo lên, bỏ thư vào phong bì, rồi đặt trước ánh trăng một đêm, vài ngày sau trái tim họ sẽ quay trở lại bên bạn. Nếu không được, sau một hai tuần hãy làm lại lần nữa. Người thuộc cung Bọ Cạp cần phải bận rộn không ngừng, như vậy mới có được cảm giác an toàn. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

4. Đặc điểm cung bọ cạp nữ khi yêu

Cung Bọ Cạp nữ khi yêu quả thực là quá đam mê tình yêu, vì thế có thể họ thích cảm giác được yêu chứ không phải là yêu người đó, cho dù một mối tình đã kết thúc khi Bọ Cạp hết yêu, thì họ cũng nhanh chóng chìm đắm vào mối tình khác.

4.1 Dấu hiệu nữ Thiên Yết thích bạn là gì?

Không khó để nhận biết được một nữ Bọ Cạp thích bạn, bởi lẽ Bọ Cạp nữ là những người rất kho để tiếp cận. Nếu có một ngày họ chủ động tiếp cận và bắt chuyện với bạn thì chắc hản bạn rất đặc biệt với cố ấy. Họ còn rất để ý đến thái độ mà bạn dành cho họ, thất vọng, buồn chán là cảm giác của họ khi bạn thờ ơ hay không hiểu tâm ý của họ. Đặc biệt họ cảm thấy rất ghen nếu bạn trò chuyện thân mật với người con gái khác. Nếu hội tụ đủ những dấu hiệu trên thì 90% cô nàng đã thích bạn rồi đó

4.2 Cung Bọ Cạp nữ thích đàn ông như thế nào?

Bản thân là một người có tính cách khó gần, các cô nàng bị thu hút bởi những chàng trai mang tính cách khó đoán, kích thích vào sự tò mò và mong muốn chinh phục của nữ Bọ Cạp. Một khi đã bị nhắm tới các chàng trai rất khó thoát khỏi họ. Hình mẫu lý tưởng của họ bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, tình cảm, mạnh mẽ, luôn quan tâm chăm sóc, che trở cho họ mỗi khi họ cần và đặc biệt thấu hiểu tâm tư, cảm xúc của họ .

4.3 Khi nữ Bọ Cạp im lặng

Trong tình yêu cũng như cuộc sống, một khi nữ Bọ Cạp bất ngờ im lặng chắc hẳn họ đã gặp chuyện gì đó không vui có thể điểu đó không do bạn gây ra. Đừng quá cố gắng hỏi đến cùng nếu như họ không muốn nói ra, lúc này bạn chỉ cần ở bên cạnh cô ấy và im lặng là đủ rồi. Đến một thời điểm thích hợp cô ấy sẽ chủ động nói ra cho bạn biết

4.4 Nữ cung Bọ Cạp khi yêu thầm ai đó

Người cung Bọ Cạp khi yêu thầm thông thường đều rất cực đoan, hoặc là mang đậm sắc thái nhục dục, hoặc là giá trị quan tình cảm có chút khác thường, chuyện mình mình làm. 

Cung Bọ Cạp nữ khi yêu, sự hấp dẫn giới tính không phải là điều quan trọng trong tính cách của nhân vật Carmen, có lẽ nhiều người ngưỡng mộ cô ấy hơn ở điểm nắm chắc tình cảm trong tầm tay một cách thoải mái (đại loại là một kiểu tâm lý tự mình bổ khuyết), là sự coi thường đa số đàn ông hoặc những con người tính cách mềm yếu. Một khi Thiên Yết nữ hết yêu rất khó có thể níu kéo được họ, bởi tính kiên định của họ.

4.5 Khi Nữ Bọ Cạp hết yêu sẽ ra sao?

Bọ Cạp nữ là những người thích độc chiếm, nhưng khi đã không còn yêu họ sẵn sàng buông bỏ tất cả để giải thoát cho cả hai. Đây là trong trường hợp các cô àng chủ động nói lời chia tay, nếu bị chia tay họ rất khó chấp nhận và luôn cố gắng líu kéo lại mối tình. Có thể thấy Bọ Cạp nữ cũng rất khó nhưng cũng rất dễ buông bỏ khi yêu.

Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Khi Sao Kim ở tại vị trí cung Bọ Cạp, đây thật sự là vị trí rất kỳ lạ và khó nắm bắt. Vì Bọ Cạp vốn đã quản lý những lĩnh vực thần kỳ, khó dùng lời, dùng chữ viết để biểu đạt, người bình thường khó có thể tưởng tượng sinh hoạt tình dục và tôn giáo đạt đến cảnh giới đắc đạo thành tiên đều bởi cung Bọ Cạp quản lý.

Một ví dụ thú vị nhất là vở kịch “Carmen ”, nhà âm nhạc Bizet người đã tạo nên cuộc sống Carmen là người có Sao Kim nằm cung Bọ Cạp, vì thế những phẩm chất của những cô gái ông thích đều được phản ánh qua các nhân vật trong “Carmen ”. Đối với Carmen biết rõ sức hấp dẫn quyến rũ hiển nhiên và không ngại thể hiện, thì có thể bị gọi là dâm đãng, nhưng cô tự cho rằng trong một khoảng thời gian chỉ thuộc về một người tình thì đó là trung thành.

Tuy nhiên những Thiên Yết nữ khi yêu rất giàu lòng cảm thông, khá nhẹ dạ, vì thế khi đồng cảm họ rất dễ tự ảo tưởng là mình đã yêu người đó, và cũng không chịu nổi khổ nhục kế của người khác. Cung Bọ Cạp nam khi yêu ai đó chỉ cần người theo đuổi tấn công mạnh, thì họ sẽ ngoan ngoãn làm tù binh.

Nói tóm lại, chuyện tình cảm của những người thuộc cung Bọ Cạp khá tốt, vì thế đừng vì bất chợt không vui mà cản trở đường đi thông suốt của đối phương, mang tâm lý hướng về phía trước thì sẽ tốt hơn rất nhiều. 

Với những Bọ Cạp đã có người yêu, khi yêu họ khá dịu dàng, biết thông cảm cho đối phương, và cũng biết cách làm cho hai bên cùng vui vẻ, giao tiếp tốt hơn. Có thể sẽ nảy sinh vài cuộc cãi vã, nguyên nhân có thể là do liên quan đến người thân của hai bên.

5. Cung bọ cạp nam khi yêu ai đó và đặc điểm 

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Nam Bọ Cạp trong tình yêu có một tình cảm mãnh liệt sôi nổi, nhưng khi giải quyết công việc thì tuyệt đối không nặng tình cảm.

Cung Bọ Cạp nam khi yêu ai đó là người yêu đầy cảm xúc, gan dạ nhất, và có sức sống nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Vì thế khi yêu họ, nhất định bạn cần có đủ nhiệt tình, thể lực và thực lực. 

5.1 Dấu hiệu nam Thiên Yết thích bạn là gì?

Dấu hiệu nam thiên yết thích bạn thể hiện qua những việc làm cơ bản như: buồn khi bạn không để tâm đến họ, luôn dõi theo bạn, miệng luôn cười mỗi khi bạn nhìn anh ấy, đặc biệt là rất quan tâm đến bạn.

5.2 Cung Bọ Cạp nam thích con gái như thế nào?

Vậy cung Bọ Cạp nam thích con gái như thế nào? Dựa vào phân tích có thể thấy mẫu người phụ nữ có thể làm trái tim các chàng trai Bọ Cạp rung động hội tụ các yếu tố sau: nhiệt tình, yêu nghệ thuật, hiền lành, đạo đức và là một người quyết đoán.

5.3 Khi nam Bọ Cạp im lặng

Khi nam Bọ Cạp im lặng đó là lúc họ cần một khoảng thời gian, không gian riêng để suy nghĩ lại về bản thân hay mối quan hệ giữa mình và người đó. Đến thời điểm thích hợp họ sẽ chủ động bắt chuyện lại điều này nằm trong tâm lý chung của Bọ Cạp.

5.4 Đàn ông cung Bọ Cạp khi yêu thầm ai đó

Đàn ông Bọ Cạp khi yêu thầm ai đó có khả năng thay đổi bản thân và trưởng thành nhanh chóng, một người thoạt nhìn không dễ dàng thay đổi như Bọ Cạp lại có thể đột nhiên mọc thêm đôi cánh hướng tới bầu trời, cho dù là sức khỏe, tinh thần hay tình cảm thì khả năng tái sinh và phục hồi của họ ở mức khó thể tưởng tượng.

5.5 Khi Nam Bọ Cạp hết yêu sẽ ra sao?

Khi nam Bọ Cạp hết yêu ai đó họ sẽ mau chóng quên đi mối tình để hướng tới một mối quan hệ khác mà họ hằng mong ước. Chia tay họ sẵn sàng làm bạn với người ấy

Đặc điểm trong tình yêu cung Bọ Cạp nam họ càng không thích dài dòng lôi thôi, chỉ cần quyết định tốt mọi việc, không bao giờ vì tình cảm cá nhân mà lật lọng, luôn luôn giữ vững nguyên tắc, tuyệt đối không nhường nhịn bất cứ ai. Hành động của họ luôn mang tính chí mạng, giống như nọc độc Bọ Cạp đốt người, cũng giống như diều hâu chăm chú theo dõi con mồi của mình, đặc biệt là đàn ông, thì thường dùng bạo lực. 

Ví dụ như minh tinh màn bạc Nhật Bản Yoshida Yakae, nhờ có Sao Hỏa ở cung Bọ Cạp mà sức quyến rũ hấp dẫn càng tăng thêm, nhưng cái vị trí đó cũng khiến cho sự nghiệp diễn của họ càng khó khăn, vì họ hay ghen tị với người khác. Vị trí này còn khiến người ta có xu hướng thích xem phim kinh dị và tiểu thuyết bạo lực. Nếu môi trường thuận lợi, có thể sẽ trở thành một bác sĩ ngoại khoa xuất sắc, ngược lại thì có thể sẽ trở thành đồ tể.

Khi thiên yết yêu đã học được rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng. Cung Bọ Cạp khi yêu mạnh mẽ và đầy ắp đam mê. Bạn muốn xây dựng các mối quan hệ sâu sắc, mật thiết hơn, cảm xúc được kết nối phải tồn tại lâu dài cho dù có gặp bất kỳ sóng gió gì. Bạn tìm kiếm sự vĩnh cửu trong các mối quan hệ, vượt qua sự sống và cái chết.

Xem thêm bài viết phân tích chi tiết về độ hòa hợp của cung Bọ Cạp với 12 cung hoàng đạo :

Bọ Cạp và Bạch Dương
Bọ Cạp và Kim Ngưu
Bọ Cạp và Song Tử
Bọ Cạp và Cự Giải
Bọ Cạp và Sư Tử
Bọ Cạp và Xử Nữ
Bọ Cạp và Thiên Bình
Bọ Cạp và Bọ Cạp
Bọ Cạp và  Nhân Mã
Bọ Cạp và Ma Kết
Bọ Cạp và Bảo Bình
Bọ Cạp và Song Ngư