Tình yêu cung Sư Tử và những lưu ý tuyệt mật nếu yêu một Sư Tử

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:44

Mục lục
 
Mục lục

Cung Sư Tử (LEO) sinh từ 23 - 24/07 ~ 22 - 23/08 là những người yêu vẻ ngoài nhất. Tình yêu cung Sư Tử rất sôi nổi, mạnh mẽ nhưng bạn cần hiểu rõ hơn khi Sư Tử khi yêu có đặc điểm gì để có thể sẵn sàng đồng hành với họ tới bất kỳ nơi đâu, làm bất cứ việc gì.

1. Bí mật về tình yêu cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn hướng về tình yêu, nhưng cái thứ họ gọi là tình yêu có lúc không phải là tình yêu thật sự, chỉ là hướng về hoặc là mơ tưởng của bản thân, nói trắng ra, cái mà họ yêu nhất chính là bản thân họ, họ muốn bản thân mình tỏa sáng, muốn có được tình yêu và sự tôn sùng của người khác. Cung Sư Tử trong tình yêu sẽ vui mừng khi có được sự quan tâm yêu thương của người khác, thế là họ sẽ đem lòng yêu người đó. Suy cho cùng cũng chỉ vì họ quá yêu bản thân mình. 

Tính tự yêu bản thân mình của Sư Tử có thể nói là đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Họ có thể vì những ánh mắt ngưỡng mộ hoặc thái độ yếu đuối của người khác mà mở lòng mình, nhưng đó không phải là tình yêu thực sự.

Ngoài ra, cung Sư Tử nam khi yêu cũng rất thích cảm giác chinh phục, có thể họ không yêu hoặc không yêu bạn nhiều, nhưng vì cái cảm giác thích đi chinh phục, họ sẽ “yêu” bạn, để chứng minh sức hấp dẫn tuyệt vời của mình. Đương nhiên là họ không muốn làm tổn thương người khác, vì thâm tâm họ rất lương thiện và rất chính nghĩa. Cung Sư Tử là một cung đầy tình thương và rất tỏa sáng.

Tình yêu của Sư Tử, dù là đàn ông hay phụ nữ, đều rất dễ rơi vào bẫy tình, nhưng nhiệt huyết đến cũng nhanh, nguội lạnh cũng nhanh không kém. Nếu như họ có thể kéo dài mối quan hệ thì điều đó rất đáng để chúc mừng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn rất mạnh mẽ, rất hấp dẫn, có thể khiến họ một lòng một dạ với bạn. 

2. Cung Sư Tử khi yêu có đặc điểm gì?

cung-su-tu-khi-yeu-1

2.1 Khi cung Sư Tử thích ai đó sẽ hẹn hò ở đâu?

Cung Sư Tử yêu thích hưởng thụ xa hoa cũng sẽ lựa chọn những nơi sang trọng để gặp gỡ với bạn tình. Hộp đêm, nhà hàng sàn nhảy đều thích hợp với Sư Tử khi yêu. Vận động cũng làm tăng cơ hội gặp được người yêu của họ. Mùa đông, khi những Sư Tử trượt tuyết ở sân trượt, họ cũng có thể bị “sét đánh” bởi một người khác giới không tồi.

Những công viên tràn ngập hoa hoặc là những bãi biển đẹp mê hồn đều là nơi mà khi cung Sư Tử thích ai đó lựa chọn để hẹn hò.  

2.2 Sư Tử khi yêu thật lòng có biểu hiện gì?

Khi cung Sư Tử yêu thật lòng thì họ muốn hướng đến cuộc sống ổn định, mong muốn có thể chăm sóc người đó trong nhà, hết lòng cảm nhận sự ấm áp. Họ sẽ làm cho người bạn đời trở nên xinh đẹp, tốt nhất là hợp theo ý mình. Đây cũng là điểm mấu chốt trong mối quan hệ tình yêu của Sư Tử.

Bạn cần nhanh chóng làm cho họ chiếm được ưu thế, không ngừng động viên họ. Tuy những Sư Tử tràn đầy tự tin này không hoài nghi năng lực của chính họ, nhưng có được sự khẳng định từ người bạn đời thì mới là nguồn cổ vũ lớn nhất với họ. 

2.3 Khi Sư Tử giận người yêu như thế nào?

Sư Tử tuyệt đối không cho phép người bạn đời của mình có bất kỳ hành vi thiếu chừng mực, khi Sư Tử giận người yêu càng không tha thứ bất kỳ hành vi phản bội nào khiến họ mất niềm tin, Gia đình là vương quốc vui vẻ của họ, họ rất yêu thương những đứa con của mình, rất thích qua lại bạn bè. Mọi điều họ làm đều cẩn thận tỉ mỉ, cũng chỉ vì mong hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và hy vọng dùng cố gắng của họ để khiến cho những người xung quanh vui vẻ, hạnh phúc.

2.4 Khi Sư Tử hết yêu có đáng sợ không?

Những người thuộc cung Sư Tử vốn luôn có cảm giác không an toàn và cũng rất nhạy cảm, rất có thể họ sẽ tìm đến những cuộc tình mới và hấp dẫn hơn. Vì cảm giác không an toàn trong họ chính là do sự mất mát tạo ra, nên vẻ bên ngoài tự tin chẳng qua chỉ là lớp vỏ bọc. 

Đồng thời, khi Sư Tử hết yêu họ cũng có thể rất tuyệt tình. Trong từ điển của họ không hề có từ “hối hận” hoặc “quay lại”, vì những người cung Sư Tử rất muốn giữ thể diện, đối với họ lòng tự tôn luôn là nhất, một khi đã từ bỏ thì sẽ không thay đổi. 

Khi họ bắt đầu đối xử lạnh nhạt với bạn, thức thời đừng nên hỏi gì thêm. Khi Sư Tử hết yêu thì cần phải biết nắm lấy, biết buông tay. Bạn phải chịu nhớ lấy câu này. Trên đời này cung Sư Tử là những người yêu vẻ ngoài nhất, vì thế họ luôn yêu thích những thứ lung linh lấp lánh, chẳng quan tâm là khó coi thế nào, chỉ cần sáng lấp lánh thì họ đều yêu thích.

2.5 Đặc điểm khi Sư Tử yêu thầm

Những người cung Sư Tử đối xử với những người họ thích và không thích hoàn toàn khác nhau. Khi nam Sư Tử yêu thầm đối với người khác giới bình thường thì họ có thể ăn nói đĩnh đạc và thao thao bất tật cả ngày, nhưng khi Sư Tử yêu thầm đứng trước người mình thích thì miệng lưỡi như líu lại, không thể nói được gì. Một khi đã nhen lên ngọn lửa tình yêu, khi cung Sư Tử thích ai đó sẽ nói thẳng không vòng vo, hơn nữa họ sẽ theo đuổi đối phương một cách rõ ràng.

2.6 Làm sao để Sư Tử yêu mình?

Sư Tử cũng là cung dễ phát sinh tình cảm nơi công sở, trong công việc hình thành nên những mối quan hệ tốt đẹp; từ đó tiếp tục phát triển đến mức tình yêu cũng là sự lựa chọn không tồi. Sư Tử trong tình yêu không tin lắm vào những tình cảm mãnh liệt dài lâu, nếu bạn tò mò làm sao để Sư Tử yêu mình đó là hãy thử lựa chọn cách tiếp cận trong công việc hoặc sở thích lớn nhất của họ, có thể sẽ đem lại niềm vui bất ngờ. 

2.7 Sư Tử và người yêu cũ sau chia tay sẽ thế nào?

Sau một thời gian dài, Sư Tử và người yêu cũ sẽ có thể trở thành hai người bạn tốt. Khi Sư Tử mở lời muốn trở thành bạn bè, hãy đồng ý lời đề nghị của họ ngay để giúp cho mối quan hệ của cả hai suôn sẻ và có ích hơn về sau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn "gương vỡ lại lành" với Sư Tử, họ sẽ cần những lời hứa hẹn thực sự từ phía bạn, vì vậy sự kiên trì và thấu hiểu là điều mà Sư Tử mong muốn.

2.8 Cung Sư Tử nên yêu cung nào?

Sư Tử nên yêu cung nào? Trong mối quan hệ tình cảm Sư Tử, hầu hết là yêu thương đùm bọc lẫn nhau, họ sẽ đem những tình cảm tự cho là đẹp nhất dành cho đối phương, và người bạn đời biết quan tâm chăm sóc cũng sẽ đối xử với họ như vậy. Sư Tử có thể kết nghĩa phu thê với cung Bảo Bình thì sẽ có cùng mong muốn trong sự nghiệp, có thể cùng cố gắng giúp đỡ lẫn nhau, và đều có cuộc sống thanh nhã, thoải mái.

3. Bí ẩn cung Sư Tử nam khi yêu

lam-sao-de-su-tu-yeu-minh

3.1 Khi nam Sư Tử yêu thầm

Khi nam Sư Tử yêu thầm không thiên về biểu lộ cảm xúc đối với phái  nữ, hơn thế nữa vì không có cách nào thổ lộ với đối phương mà trở nên nôn nóng, sốt ruột. Không có duyên với cô gái đã gặp lúc còn trẻ, nếu miễn cưỡng kết hôn thì anh chàng Sư Tử sẽ gặp phải nhiều sóng gió. Để loại bỏ cái cảm giác cô đơn, họ có thể cùng lúc đi lại với nhiều người, nhưng nếu chìm vào quá sâu sẽ ngăn cản chính sự phát triển của họ

3.2 cung Sư Tử nam khi yêu cần được tôn trọng

Những người cung Sư Tử tuy có nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng chàng trai Sư Tử khi yêu sẽ không bao giờ cùng lúc gặp gỡ với nhiều người. Tuy rằng chú trọng dáng vẻ điệu bộ, nhưng họ luôn yêu với thái độ chân thành. Tình yêu của cung Sư Tử nam thiên về giao tiếp, vẫn hy vọng sẽ dùng con người thật tiếp xúc với đối phương. Tuy nhiên cũng cần đặc biệt chú ý, không nên vì vẻ bên ngoài hấp dẫn của đối phương mà đánh mất đi nhận thức với tình yêu thật sự. Cho dù là với mình hay với đối phương cũng nên giữ cái đầu lạnh. 

3.3 Khi nam Sư Tử thích ai đó rất hướng ngoại

Tính hướng ngoại của cung Sư Tử nam trong tình yêu là không thể phủ nhận, “những vị chúa sơn lâm” này không thể ở yên một chỗ, cho dù họ có được quyền chế ngự, thì vẫn sẽ đi tranh giành một phần khác thuộc địa bàn của họ. Họ sẽ không an phận yên ổn ngồi hưởng thụ những thành quả vừa chiếm được. 

3.4 Lưu ý trong tình yêu của Sư Tử nam

Cung Sư Tử nam khi yêu trước mặt mọi người phải giữ thể diện cho họ, những lúc chỉ có hai người cũng cần biết cách dịu dàng, nhất thiết không được làm tổn thương trái tim có vẻ khí phách hào hùng của họ, thực chất chàng trai Sư Tử khi yêu bên trong lại rất mềm yếu. 

3.5 Nếu bạn yêu một chàng trai Sư Tử

Nếu bạn yêu một chàng trai Sư Tử nhất định phải coi trọng lòng tự tôn của chàng, và phải luôn nhớ tuyệt đối không được chạm vào lòng tự tôn của nam Sư Tử khi yêu, không chỉ không được làm tổn thương, thậm chí không thể nghi ngờ hoặc dò xét họ. Đương nhiên, nếu bạn muốn xua đuổi một tên Sư Tử thì đây cũng là một cách tốt. Nhớ rằng, nếu như yêu họ, thì nhất định phải quan tâm yêu mến lòng tự tôn của họ gấp bội.

3.6 Bí ẩn đàn ông cung Sư Tử khi yêu

Những người đàn ông Sư Tử khi yêu khá tự tin, tự cảm thấy hài lòng về mình, đặc điểm đàn ông cung Sư Tử trong tình yêu cũng tương tự với tính cách của họ. Họ thích không khí sống trong tình yêu, ngang ngược nắm bắt tất cả, nếu bạn muốn biết làm sao để Sư Tử yêu mình thì trước hết phải chấp nhận sự thật trên trước đã.

4. Bí ẩn cung Sư Tử nữ khi yêu

4.1 Nữ Sư Tử khi yêu có đặc điểm gì?

Đừng chỉ nhìn vẻ bên ngoài mạnh mẽ của Sư Tử nữ, trái lại nội tâm của họ rất yếu đuối cô đơn. Thật ra cung Sư Tử nữ khi yêu rất dễ bị tổn thương, đừng bị đánh lừa bởi vẻ lạc quan và ngốc nghếch của họ, cần phải hiểu được tính cách của họ. 

4.2 Yêu nàng Sư Tử cần biết điều gì?

Đối tượng lý tưởng của nam nữ Sư Tử khi yêu là người có tầm nhìn xa trông rộng, có tri thức, nhận thức đặc biệt, tôn trọng không gian riêng tư của người khác giới; đồng thời, tốt nhất là có thể cùng họ đi ngao du thiên hạ, nói chuyện trên trời dưới bể.

12 cung hoàng đạo khi yêu có đặc điểm gì?

Tình yêu cung Xử Nữ và cách chinh phục nam nữ cung Xử Nữ

5. Ý nghĩa sao Kim Sư Tử 

Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Những người thuộc cung Sư Tử mà có Sao Kim tại vị trí cung này thì rất dễ trở thành “Sư Tử Hà Đông”. Nên nói như thế này, nữ Sư Tử khi yêu thì tính kiêu ngạo của cung Sư Tử nếu như được biểu hiện trong tình yêu của Sao Kim sẽ khiến cho họ ghét người coi họ là kẻ yếu. 

Họ hy vọng có “điểm khởi đầu bình đẳng” với bạn tình, đến nỗi có không ít những cô nàng “Sư Tử Sao Kim” dấn thân vào sự nghiệp thể thao. Nhưng mâu thuẫn ở chỗ, những anh chàng “Sư Tử Sao Kim” tuy rằng bề ngoài vẫn thể hiện sự quan tâm dịu dàng, lúc nhường nhịn thì vẫn nhường nhịn, nhưng trong thâm tâm họ vẫn tồn tại suy nghĩ coi bản thân là số một, cung Sư Tử nam khi yêu vốn không có ai có thể có được “điểm khởi đầu bình đẳng” với họ.

Những “Sư Tử Sao Kim” đều thích trở thành người nổi tiếng, đó là vì tính sáng tạo và kịch tính thiên phú của họ. Nếu như không có cách giải tỏa nào tốt, họ có thể sẽ phát huy sở thích làm ngôi sao này trong cuộc sống tình yêu. Tuy là lúc nào cũng nói muốn đối xử bình đẳng, nhưng thật ra họ luôn hy vọng người bạn tình đối xử với mình như thần tượng, tôn sùng họ, và luôn cho ý kiến của họ là chính xác. 

Cung Sư Tử nam khi yêu hay cung Sư Tử nữ khi yêu thường không cho rằng có tiền có quyền là sự hấp dẫn, nhưng lại cực kỳ hy vọng nửa kia của mình có tài, và hy vọng cùng hưởng hào quang. Vì thế họ lúc lựa chọn bạn đời phải nhìn nhận thật kỹ, nếu như gặp phải người có tài mà không có đức, như thế chẳng khác nào lên phải tàu hải tặc. 

6. Ý nghĩa sao Hỏa Sư Tử

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. 

Những người có sao Hỏa ở cung Sư Tử thường có xu hướng yêu thích nghệ thuật. Nghĩ mà xem, vua Càn Long không phải cũng thích sưu tập những bức họa nổi tiếng hay sao, bạn có thể nói ông không yêu thích nghệ thuật không? 

Nói đến biểu hiện trong tình yêu của những người có Sao Hỏa ở cung Sư Tử, ở Nhật bản có một đôi “vợ chồng bạc" nổi tiếng - Tomoko Yamaguchi và Toshiaki Karasawa. Hai diễn viên này đều có Sao Hỏa ở cung Sư Tử, biểu hiện ở phương diện tình cảm đều không ưỡn ẹo ra vẻ, khi nam Sư Tử thích ai đó đều rất chân thành thể hiện bản thân. Tomoko Yamaguchi đã từng biểu hiện rõ ràng mình thích những người đàn ông phẩm chất cao quý, dáng vẻ vương giả, còn nam diễn viên chuyên diễn những vai phú tội hào Toshiaki Karasawa cũng đáp ứng được hư vinh bé nhỏ đó của nàng.

Sao Hoả ở cung Sư Tử nam khi yêu thật ra nhận biết rất rõ, họ rất thích giới thiệu bạn gái mình với những người bạn xung quanh, hơn nữa để làm cho bạn gái vui có thể giả danh hảo hán, ra vẻ phong lưu. Nhưng một khi đối phương từ chối họ, thì hậu quả khó mà giải quyết.

Người cung Sư Tử luôn thích những thứ lung linh, lấp lánh, và cung Sư Tử khi yêu luôn hướng về người mình yêu. Nếu bạn là một người nhìn xa trông rộng, có tri thức, biết tôn trọng không gian riêng tư của đối phương thì bạn chính là người đồng hành, người bạn đời mà chàng/nàng Sư Tử mong ước!

Xem thêm về độ hòa hợp của cung Sư Tử với 12 cung hoàng đạo:

Sư Tử và Bạch Dương
Sư Tử và Kim Ngưu
Sư Tử và Song Tử
Sư Tử và Cự Giải
Sư Tử và Sư Tử
Sư Tử và Xử Nữ
Sư Tử và Thiên Bình
Sư Tử và Bọ Cạp
Sư Tử và  Nhân Mã
Sư Tử và Ma Kết
Sư Tử và Bảo Bình
Sư Tử và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước