Cung Cự Giải nhóm máu A về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:12

Mục lục
 
Mục lục

Cung Cự Giải nhóm máu A chính là hình mẫu lý tưởng của một người chồng, người vợ mẫu mực, họ tốt bụng, tiết kiệm và yêu thích nấu ăn. Tuy vậy, bạn cần khắc phục và hạn chế một số điểm yếu để có thể thành công hơn trong công việc.

cung-cu-giai-nhom-mau-a-1

1. Tính cách cung Cự Giải nhóm máu A

Bất luận đó là nam hay nữ, thì những người có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải đều có bản năng “tình mẹ ” từ trong xương tủy. Rất coi trọng hàng xóm, bạn bè, người thân, khát vọng được bảo vệ họ, giúp đỡ họ, là con người có tấm lòng yêu thương, rộng mở.

Hơn nữa, Cự Giải nhóm máu A là người có bản năng phòng vệ cao. Khi bên cạnh mình hay bạn bè xuất hiện kẻ địch, họ sẽ dốc toàn lực để đối phó, chiến đấu với kẻ mạnh để bảo vệ kẻ yếu, có một tấm lòng lương thiện và phóng khoáng. Có điều khi tinh thần này được biểu hiện quá mức, sẽ dẫn đến sự độc quyền chuyên chế.

Bạn cũng coi trọng đến cảm giác của người khác, cho nên rất dễ đón nhận bầu không khí tình cảm hoặc bị cảm xúc chi phối, không có sở trường dùng cái đầu lạnh để đánh giá sự vật

Giải thích từ phương diện ứng xử, có thể nói bạn là người có khả năng cảm thụ phong phú, có thế mạnh trong việc biểu hiện tình cảm. Trí nhớ siêu phàm, lý giải sự việc với tốc độ nhanh, có năng lực mô phỏng tuyệt vời, nhưng xét trên một phương diện khác thì bạn vốn là người có mới nới cũ, đặc điểm này cần đặc biệt lưu ý.

Nếu như vốn đã có sự cảm thụ phong phú, bạn rất dễ bị lừa bởi những thứ mới lạ, dễ bị hấp dẫn bởi những tư tưởng tình cảm ngoại lai, đó là loại người thích ăn chơi hưởng lạc. 

Sự tranh chấp trong mối quan hệ giữa người với người sẽ có thể tạo thành chướng ngại lớn, do đó mọi chuyện đều không thể dựa vào cảm xúc để giải quyết. Cự Giải nhóm máu A hãy mở rộng tầm nhìn bản thân, có như vậy thì mới có thể an toàn để tồn tại giữa cuộc sống bon chen. 

Xem thêm:

2. Vận may của cung Cự Giải nhóm máu A

Đại đa số những người cung Cự Giải nhóm máu A đều có phúc khí (vận may), có duyên phận rất sâu sắc với bố mẹ, do đó rất có khả năng thừa kế tài sản.

Khi sống bên cạnh bố mẹ, bạn sẽ được hưởng những điều kiện rất tốt. Cũng có không ít người là con nuôi của những người giàu có. Khi còn trẻ, bạn thường phải lao động vất vả, hay xảy ra những việc trái với nguyện vọng, cũng có một số tranh chấp, do đó bắt buộc phải nhẫn nại chịu đựng.

Thế nhưng sau thời kỳ gian khổ nhất định sẽ có hồi báo, chớ nên lo lắng. Nếu như coi trọng thực tế, thì cuộc sống sẽ không xảy ra lỗi lầm, sau thời kỳ trung niên sẽ có cơ hội thăng tiến. Đặc biệt, cuộc sống về già sẽ càng ngày càng hạnh phúc, nghĩa là khi về già sẽ có phúc. 

3. Sức khỏe của cung Cự Giải nhóm máu A

Cung Cự Giải nhóm máu A cực kỳ thích ăn uống, cần đặc biệt chú ý đến những bệnh về dạ dày. Cần phải kiềm chế sự thèm ăn, tránh ăn uống quá độ. 

Ngoài ra, thần kinh của bạn cũng có chút mẫn cảm, yếu đuối, rất dễ nhiên phải các bệnh viêm loét dạ dày. Tình hình gan cũng không khỏe mạnh lắm. Cung Cự Giải nhóm máu A vốn có vận gia đình rất tốt, thế nhưng một số việc xảy ra trong nội bộ gia đình khiến bạn cảm thấy áp lực, rất dễ dẫn đến thần kinh không ổn định, gây ra hậu quả nghiêm trọng tổn hại đến sức khỏe.

Ngoài ra, bạn giải quyết công việc có phần thiếu sự bình tĩnh, vững vàng, cần phải chú ý đến những tổn thương ngoài ý muốn. 

Nếu như tham gia hoạt động vui chơi, giải trí, nên chọn những địa điểm gần sông, hồ, biển, lúc đó vận may sẽ tìm tới bạn. Mặc dù môn lặn có chút nguy hiểm, nhưng đối với bạn mà nói thì đó lại là một hoạt động vô cùng thú vị. 

cung-cu-giai-nhom-mau-a-2

4. Công việc của Cự Giải nhóm máu A

Trong công việc, người có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải cho người khác ấn tượng về khả năng ứng xử với cấp trên. Đồng thời họ còn có tài tập hợp nhóm người, khi làm việc trong nhóm, sẽ tích cực sử dụng nhân tài vào những vị trí thích hợp. 

Người cung Cự Giải nhóm máu A thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự cống hiến, cho nên có rất nhiều người làm giáo viên. Phụ nữ có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải thích hợp với công việc làm y tá, hoặc là người chăm sóc người già, trẻ em, người ốm, những người có thể lực suy nhược v.v... Những công việc đó là thiên chức của bạn. Bạn là người có vị giác rất tốt, do vậy cũng thích hợp với các công việc làm đầu bếp hoặc nhà dinh dưỡng. 

Những người thuộc cung Cự Giải nhóm máu A có thể bắt đầu mục tiêu sự nghiệp bằng những công việc như kinh doanh nhà hàng, khách sạn, biệt thự sẽ vô cùng thích hợp

Nhược điểm của những người có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải là họ thường để tình cảm xen lẫn vào công việc, có những lúc vì tình cảm mà thay đổi thái độ với công việc. Nhất thiết phải công tư phân minh, không được lẫn lộn. 

Người có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải bị ảnh hưởng bởi gia đình nhất. Thông thường xã giao trong công việc và cuộc sống đổi với bạn mà nói thì rất khó để chia tách rõ rệt. Về điểm này, cung Cự Giải nhóm máu A có sự biểu hiện nổi bật nhất trong tổ hợp bốn nhóm máu lớn và 12 cung hoàng đạo. 

Bạn có tinh thần hy sinh, cống hiến, nhưng khi hành động một cách quá mức, thì người khác sẽ cảm thấy phiền phức không thể chịu nổi. Cần phải chú ý, bất luận là bạn đồng nghiệp hay bạn bè, cần sử dụng phương thức đối đãi không để lại ấn tượng xấu. 

Do tầm nhìn có chút hạn hẹp, bạn cần đem tấm lòng khoan dung độ lượng để đối diện với sự việc. Đồng thời, cần phải bồi dưỡng năng lực bình tĩnh quan sát sự việc.

Cung Cự Giải nhóm máu A có quan niệm khá vững chắc và thực tế về tiền bạc, họ không phải là người lãng mạn. Mặc dù một mặt họ mưu lược, tính toán khá chi li, thế nhưng vì xây dựng cuộc sống tương lai, đây lại là một cách không tồi.

Công việc phù hợp nhất với bạn đó chính là loại công việc có thể xử lý từng phần một, từng bước một. Do bạn thiên bẩm đã có năng lực xuất sắc về các con số cùng với quan niệm về tiền bạc, nên những công việc tính toán hoặc hành chính tổng hợp rất phù hợp với bạn.

Với đặc thù của công việc, bạn có thể suy nghĩ để sử dụng tất cả những tài hoa nghệ thuật thiên bẩm của mình. Ví dụ như nhà ẩm thực, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nhà tạo hình, v.v…

Bạn bè của người có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải đa phần là những người có hành vi lạ thường hoặc là những nhà nghệ thuật. Họ cũng là người không có sự phân biệt giữa công việc và cuộc sống, cho nên những người bạn đó luôn luôn mang lại những cơ hội việc làm cho bạn. 

Lời khuyên trong công việc cho Cự Giải nhóm máu A 

Người cung Cự Giải nhóm máu A rất thích hợp làm những công việc gia đình, đặc biệt là phụ nữ, nếu như điều kiện cho phép có thể suy nghĩ đến việc kết hôn sớm. Chàng trai có nhóm máu A thuộc cung Cự Giải cũng thường lập gia đình rồi mới lập nghiệp, sau khi yên bề gia thất thì sự nghiệp mới có thể lên cao. 

Do cá tính vốn có, một mình bạn sẽ không thể làm được bất kỳ việc gì, rất dễ bỏ dở giữa chừng, nên cần tìm một người bạn có thể ở bên cạnh cổ vũ, đốc thúc mọi suy nghĩ và hành động của bạn, đây được coi là nhân tố dẫn tới thành công của bạn. Nên mở rộng tầm nhìn của bản thân, cẩn thận quan sát tình hình xung quanh, đó là công việc bạn cần làm trước mắt. 

5. Tình yêu của Cự Giải nhóm máu A

Bạn là một người tình nguyện hết lòng hết sức, hy sinh cho người yêu. Cùng với đó là khát vọng được làm việc, tận hưởng những giây phút đẹp đẽ bên người mình yêu. Là người rất thích giúp đỡ người yêu, cũng thích tự mình chế biến món ăn chiêu đãi người ấy, kèm với đó là lắng nghe người ấy bàn luận về kế hoạch cho cuộc sống tương lai. 

Việc kích thích sự theo đuổi của người khác giới và khát vọng về một tình yêu mãnh liệt đối với bản năng mạnh mẽ làm mẹ trong bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vướng tay vướng chân, phiền phức không thể chịu nổi. Nếu như bạn hướng mối quan hệ yêu đương thành mối quan hệ gia đình, nó khiến cho mối quan hệ đó trở thành thực tế.

Bạn say sưa tạo ra không khí gia đình, làm và người ấy dường như đồng lòng nhất trí, có thể hiểu rõ và thông cảm với nhau trong quan hệ vợ chồng. Từ hai người, dường như tỏa ra một bầu không khí của gia đình. 

Đối tượng kết hôn với người cung Cự Giải nhóm máu A tốt nhất là người có cùng quan niệm về gia đình, cũng nên chọn người có thể chất tốt, khỏe mạnh. Người bạn đời này có thể làm bạn thỏa mãn về “bản năng làm mẹ” vốn rất lớn. Sau khi kết hôn, do tiết kiệm tốt, tình hình kinh tế của bạn sẽ dần dần khá lên, bạn sẽ có cuộc sống sung túc.

Cung hoàng đạo hợp và khắc với nhóm máu A cung Cự Giải

Những người phù hợp trở thành bạn đời của bạn thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư vì họ đều là những người có sự đồng cảm sâu sắc và có thể giúp đỡ, an ủi bạn. Những người cũng khá phù hợp với bạn thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, họ luôn đồng lòng với bạn, từng bước từng bước thực hiện mơ ước của bạn. Rất tiếc, những người thuộc cung Bạch Dương Thiên Bình không phù hợp với bạn, do hai bên khá bảo thủ, cố chấp và liều lĩnh nên thường dẫn đến làm tổn thương cả hai.

Những lưu ý và lời khuyên trên đây được các nhà chiêm tinh học nghiên cứu và chắt lọc trong một thời gian dài. Hy vọng sẽ giúp cho cung Cự Giải nhóm máu A có được những quyết định tốt trong công việc và cuộc sống của mình.

 

Mời quý bạn tham khảo các bài viết phân tích về mức độ hòa hợp của cung Cự Giải với 12 cung hoàng đạo ngay bên dưới:

Cự Giải và Bạch Dương

Cự Giải và Kim Ngưu

Cự Giải và Song Tử

Cự Giải và Cự Giải

Cự Giải và Sư Tử

Cự Giải và Xử Nữ

Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải và Bọ Cạp

Cự Giải và Nhân Mã

Cự Giải và Ma Kết

Cự Giải và Bảo Bình

Cự Giải và Song Ngư

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước