Bàn cung Huynh Đệ - Nơi thể hiện tình nghĩa anh chị em trong lá số tử vi

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Cung huynh đệ trong 1 lá số tử vi thể hiện tình cảm anh chị em trong gia đình có tốt không, hay xảy ra xung đột? Nhìn chung, cung Bào trong tử vi luận đoán là một nơi có nhiều bí ẩn phức tạp, cần sự nhận định và bình giải cẩn trọng của chuyên gia phong thủy.

XEM NGAY >> nội dung Lá số tử vi năm 2024 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn của người thân bạn bè

1 - Luận giải cung huynh đệ là gì và thể hiện điều gì?

Ngay từ cái tên, có thể dễ dàng thấy ngay được rằng cung Huynh Đệ dùng để biểu thị các vấn đề liên quan đến anh chị em trong nhà. 

Từ xa xưa, khi xem lá số của mỗi mệnh tạo, các thầy lý số đã dựa trên những thông tin tại đây để luận đoán những thông tin bao gồm:

  • Số lượng tổng và cụ thể về số nam và nữ trong các anh chị em một nhà.

  • Tình trạng con ruột, con nuôi, cha mẹ của đương số có sảy bỏ hay không, có dị bào hay anh chị em yểu mệnh nào không.

  • Sự nghiệp tổng quan của mỗi anh chị em liên quan đến mệnh tạo.

  • Mô tả tính cách đặc điểm của những cá nhân nổi bật hoặc có ảnh hưởng lớn tới đương số.

  • Khả năng hỗ trợ nhau giữa các anh chị em trong cuộc sống, đặc biệt là đối với tiền tài, địa vị, công danh sự nghiệp.

  • Sự hợp - khắc hay các đặc điểm nổi bật liên quan đến tình cảm và tình trạng gắn kết giữa các thành viên.

Như vậy, đây là cung có chứa rất nhiều thông tin về mối quan hệ anh chị em trong một nhà. 

Trong xã hội xưa, ảnh hưởng của các anh chị em trong nhà có thể liên quan đến vận mệnh hay sự thịnh suy của cả một gia tộc nói chung và từng cá nhân nói riêng. 

Chẳng hạn như nếu có một người nắm giữ chức quyền lớn thì những anh chị em khác cũng có chỗ nương tựa, được nhờ hay dễ dàng được đề bạt vào các vị trí quan trọng trong xã hội. Còn trường hợp có người phạm tội thì cả gia tộc sẽ bị xử phạt, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống, sự nghiệp sau này của những anh chị em liên quan mật thiết.

Xem lá số tử vi trọn đời để biết trước tương lai vận mệnh ra sao

Tuy nhiên ngày nay, sự liên đới giữa các thành viên trong gia đình đó không còn quá rõ ràng như trước, nhất là ở thời trung vận và hậu vận của mỗi người. 

Bởi thực tế, anh chị em vốn là một phần tuổi thơ, liên quan mật thiết tới thời niên thiếu của mỗi người. Nhưng khi đã lập gia đình, mỗi thành viên đều có cuộc sống riêng, độc lập với nhau. 

Vì vậy khi xem lá số tử vi thời nay, sự ảnh hưởng của sao ngụ tại cung Huynh Đệ tuy rất lớn nhưng không còn mang tính chất quyết định như khi luận đoán cho người xưa, người xem lá số cần linh hoạt khi nghiên cứu và bình giải.

cung-huynh-de

2 - Cung huynh đệ có những cách cục đặc biệt nào?

Bên cạnh việc luận giải về sao ngụ tại cung Huynh Đệ, khi luận giải lá số tử vi cần phân tích tại tất cả các cung còn lại. Từ đó kết hợp với tình hình thực tế của đương số mới có cơ sở để đưa ra kết luận chính xác nhất.

Dưới đây là một số cách cục đặc biệt, có thể gặp:.

  • Cô, Quả, Lộc: Con cái hoặc anh em của đương số cô quả, sống cô đơn, lẻ loi.

  • Dưỡng ngộ Tam Không: Hiếm anh chị em trong nhà, hoặc cha mẹ từng sảy bỏ, hỏng thai. 

  • Hỏa, Linh, Không, Kiếp: cha mẹ hiếm con, đương số hiếm anh em hoặc anh chị em trong một nhà cùng khổ ly tán.

  • Ở cung Bào, Hồng, Đào, Cái ngộ Tướng, Phá, Phục, có Trực Phù chiếu : trong số các anh chị em trong nhà có người dâm đãng.

Trên thực tế, khi xem lá số tử vi, có rất nhiều trường hợp, tình huống và cách cục có thể xảy ra. Muốn hiểu rõ hơn và đảm bảo thông tin kết luận chính xác, bạn có thể tìm đến các chuyên gia lý số có kinh nghiệm, hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn nhanh chóng. Chúc bạn có được những thông tin cần thiết cho công tác tìm hiểu về cung huynh đệ, trong việc nghiên cứu của mình và luôn hạnh phúc, bình an trong cuộc sống.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước