Bàn về cung Phúc Đức - Những ảnh hưởng của dòng họ đến cuộc cống của bạn

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Cung Phúc Đức là một trong những cung quan trọng nhất trong lá số tử vi của mỗi người. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới cung sao này? làm sao để có thể xác định được điều này?

Trong bài viết sau đây, Xem số mệnh sẽ giúp bạn nắm bắt đầy đủ và chi tiết về cung Phúc Đức.

Tìm hiểu thêm: Xem Tử Vi 12 con giáp năm 2024 đầy đủ và chính xác

1 - Cung Phúc Đức là gì và thể hiện điều gì?

Xem cung Phúc Đức chúng ta sẽ nắm được rõ ràng về sự thọ yểu hay sự thịnh suy, suy tán của một dòng họ diễn biến như thế nào. Ngoài ra thông qua việc xem cung này cũng có thể nắm bắt rõ về âm phần mà gia chủ đang phải chịu ảnh hưởng ra sao. 

Có thể thấy rằng con người nếu cung Mệnh để lại những điều tốt lành nhưng lại kém về Cung Phúc ắt cuộc đời sẽ kém may mắn và hạnh phúc, cuộc sống không được toại nguyện. 

Xem cung Phúc Đức cũng là một cách để nắm bắt được sự giàu nghèo của dòng họ sẽ như thế nào và đâu là quãng thời gian phát đạt cũng như quãng thời gian suy tàn.

Tựu chung, khi luận giải về cung Phúc Đức, các bạn cần lưu ý 2 điều sau:

  • Nếu có nhiều sao tốt đẹp: cuộc sống họ hàng được hưởng nhiều phúc lộc, suốt đời được gặp may mắn. Trong họ luôn có nhiều người thành đạt, phú quý và giàu sang. 

  • Nếu có nhiều sao xấu:  điều này khiến tuổi thọ bị giảm, khó tránh được những tai họa ập xuống. Họ hàng thì lục đục, làm ăn kém may mắn ngày càng lụi bại. 

cung-phuc-duc

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức

2.1 - Đào - Hồng - Binh - Tướng - Dưỡng - Thai

Cách cục này thể hiện Cung Phúc Đức sẽ không được tốt, họ hàng đang đến ngày suy tàn về cung tình duyên cho các nữ thí chủ. 

Con gái trong họ số mệnh đào hoa, không kiểm soát được bản thân cũng như các mối quan hệ chính vì thế mà hoài thai khi chưa lập gia đình hoặc bỏ nhà theo trai làm ảnh hưởng tới thanh danh của họ hàng, gia đình. 

Xem thêm: Luận giải ý nghĩa cung Tài Bạch trong tử vi chi tiết nhất

2.2 - Địa Kiếp - Không tại cung Phúc Đức

Cách cục này thể hiện rằng: mồ mả trong họ hàng bị ảnh hưởng vì thế mà bị giảm thọ. Cuộc sống cũng vì thế mà gặp nhiều lao đao, khổ cực, làm ăn lụi bại, gặp nhiều tai họa. Ngoài ra trong họ xuất hiện nhiều người hung ác, coi thường pháp luật. 

Nội dung liên quan có thể bạn quan tâm:  lá số tử vi trọn đời của tất cả các tuổi

Nhìn chung họ hàng khó có phúc, cuộc sống khó lòng được toại nguyện, như ý. Đây vốn dĩ là về âm phần, thế nên đương số cần tìm thầy cao tay, kết hợp với gia đình tiến hành thủ tục để yên ổn mồ mả. Từ đó giảm bớt những khó khăn, tăng phước lộc cho mình và cho cả con cháu về sau này.

2.3 - Kình - Đà - Không - Kiếp tại cung Phúc Đức

Điều này thể hiện dòng họ Giảm thọ, khó tránh những chuyện chẳng lành, suốt đời lao tâm khổ tứ. Họ hàng ly tán, lại có nhiều người tàn tật hay ác bệnh, nếu không cũng điên cuồng hay chết non. Họ hàng gặp nhiều trắc trở, gian nan, khả năng ly tán rất cao. Cuộc sống nếu có gặp may mắn cũng đều phải gắn liền với những rủi ro, xui xẻo nhất định. 

Tuy nhiên về già sẽ được an nhàn, họ hàng trước thì ly tán nhưng cuối cùng sẽ sẽ quần tụ đông đủ. 

Cũng bởi cung Phúc Đức mờ ám sâu xa - gia đình bạc phúc vì thế mà giảm tuổi thọ, cuộc đời khó tránh khỏi những vấp ngã, những tai họa tự nhiên dáng xuống đầu, nếu muốn thành công thì ắt phải đi xa quê nhà để lập nghiệp, tha hương cầu thực mà không mấy khi được xứng ý toại lòng. Thậm chí trong họ hàng sẽ có người tàn tật, chết non hoặc trộm cắp, suốt đời phải hao tâm khổ tứ. 

Như vậy bài viết chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp quý bạn hiểu rõ hơn về cung Phúc Đức là như thế nào. Đồng thời cũng có thể biết được những cách cục đặc biệt ở cung Phúc Đức ảnh hưởng tới cuộc sống của họ hàng ra sao. 

Để có sự luận giải chính xác nhất, bạn cần kết hợp tất cả các cung với nhau. Bởi các cung sao sẽ có sự hỗ trợ lẫn nhau. Không nên nhìn vào một cung mà khẳng định tất cả về cuộc sống của mình. Chúc bạn và gia đình luôn an khang, thịnh vượng.

Nguồn: xemsomenh.com