Bàn về cung Tật Ách - Dự đoán bệnh tật trong lá số tử vi

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Nhắc tới cung Tật Ách chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay tới những bệnh tật, những tai nạn của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải mã được cung Tật Ách nghĩa là như thế nào? những cách cục đặc biệt ở cung Tật Ách ra sao?. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Lá số tử vi năm 2022 của 12 con giáp dự đoán tương lai vận mệnh

1 - Cung Tật Ách là gì và thể hiện điều gì?

Cung Tật Ách trong tử vi chủ về bệnh tật sức khỏe. Cung này chỉ các bệnh dễ mắc phải như tai nạn, các loại bệnh tật liên quan tới gen di truyền. Ngoài ra những tai họa tự nhiên ập tới do tâm sinh lý, do tác phong cũng như lối sống mà ra. 

Thế nên, cung Tật Ách nói cách khác dùng để chỉ mặt trái hay còn có tên gọi khác là tim đen của họ. 

Cung Tật Ách còn thể hiện tuổi thọ của con người. Đương mệnh sống thọ được bao lâu, cuộc đời trải qua những thăng trầm như thế nào, có mắc bệnh tật gì không. Liệu trong các mối quan hệ có bị giết hay ám sát. 

Có thể nói, cung Tật Ách cũng là cung mệnh thứ 2 của đời người. Nó thể hiện đường cung, mệnh chủ khi về già của mỗi người. 

cung-tu-tuc

2 - Những cách cục đặc biệt ở cung Tật Ách

Sau đây là những cách cục đặc biệt, nếu trong lá số tử vi mà có thì khả năng cao đương số sẽ gặp phải:

  • Tướng - Binh - Không - Kiếp - Tả - Hữu: Bị giết, ám sát. Người nào có cách cục này sẽ bị kẻ khác hãm giết, hoặc bị ám sát, cung số đã tận. Vì thế đương mệnh cần đề phòng trong những mối quan hệ làm ăn để tránh tai họa ập tới bất ngờ. 

  • Tả - Hữu - Xương - Khúc hội Kình - Đà: Loạn trí , ngớ ngẩn lương sinh ám trí. Đương mệnh có nguy cơ bị loạn trí, đầu óc không được minh mẫn, bị ngớ ngẩn và mắc bệnh về thần kinh.

  • Phượng - Kỵ - Kình - Đà: Chủ mệnh gặp cách cục này sẽ bị mắc các căn bệnh về lãng tai hoặc nặng hơn có thể bị điếc, chân tay đều có dị tật, thường xuyên bị đau tai. Xem cung Tật Ách vào những cách cục này đòi hỏi đương mệnh phải chuẩn bị sẵn mọi thứ cần thiết để phòng tránh những căn bệnh này. Nên đi khám bác sĩ ngay nếu phát hiện dấu hiệu lạ. 

  • Phi Liêm ngộ Đào - Hồng - Thiên Không: Đương mệnh có sức khỏe không tốt, mắc bệnh ho lao, ho dai dẳng không dứt, cùi hủi khiến ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bạn cần có kế hoạch tập thể dục hay ăn uống cụ thể để tăng cường sức khỏe cho bản thân. 

  • Mã - Hình - Kiếp - Kỵ: Chú ý đi lại bị ngã có thể gãy chân, gãy tay dẫn tới quẻ quặt thậm chí nặng hơn có thể liệt cả đời. Tuy nhiên ngộ Song Hao có thể hóa giải được Tật Ách này. Đương mệnh nên cẩn trọng trong việc đi lại để tránh gặp phải tai họa kéo đến bất ngờ. 

  • Hỏa- Linh - Bệnh Phù: Chủ mệnh hay bị sốt nóng thất thường, đáng lo ngại nhất đó là có thể sốt thương hàn hay lên đậu lào chạy vào trong rất nguy hiểm tới tính mạng. 

Tìm hiểu thông tin về lá số tử vi trọn đời của tất cả các tuổi chi tiết

Cung Tật Ách là cung số Tử vi biểu thị sự xấu xa, bệnh tật, những tai ương trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên những thông tin luận giải chỉ mang tính tương đối và sẽ tùy theo số mệnh của mỗi người. 

Do vậy những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng sẽ chỉ mang tính chất tham khảo giúp mọi người nắm bắt để đề phòng. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp. 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước