Mua bài Tarot ở đâu? Địa chỉ mua bài tarot uy tín bạn nên biết?

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:18

Mục lục
 
Mục lục

Sở hữu bộ bài Tarot sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, bạn có thể tự trải bài cho mình hoặc mọi người, học hỏi thêm những kiến thức mới thú vị. Tuy nhiên, để mua bài tarot chất lượng, chính hãng bạn cần tìm những địa chỉ đáng tin cậy.

Bài viết liên quan:  TOP những địa chỉ bói bài Tarot uy tín!

Những địa chỉ mua bài tarot uy tín?

Giải nghĩa lá the fool tarot

Mua bài Tarot cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu nên mua loại bài nào?

12 bộ bài Tarot cho người mới bắt đầu:

 • Rider Waite Smith Tarot: Đây được coi là bộ bài định nghĩa lại tiêu chuẩn bài Tarot và trở thành chuẩn mực cho hơn 90% các bộ bài Tarot khác hiện nay. The Rider-Waite Tarot là bộ bài phù hợp với mọi đối tượng sử dụng trong đó có người mới học. Bộ bài đi kèm sách booklet được rút gọn từ trong cuốn Pictorial Key to Tarot của Arthur Edward Waite.

 • Mua bộ bài tarot Alchemia Tarot: Bộ bài với hình ảnh đầy màu sắc, ánh sáng rạng rỡ vẽ theo phong cách kỹ thuật số CG. Sách hướng dẫn đi kèm bằng tiếng Nhật, bộ bài phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ và hợp với người mê phong cách truyện Nhật Bản. 

 • Llewellyn’s Classic Tarot: Hệ thống hình ảnh và biểu tượng của bộ bài này mang chuẩn mực truyền thống Rider Waite Smith nhưng theo phong cách tươi sáng, rực rỡ và hiện đại hơn. Sách hướng dẫn đi kèm giúp người dùng khám phá thế giới Tarot một cách dễ dàng. 

 • Người mới bắt đầu nên mua tarot bộ Druidcraft Tarot: Bộ bài Tarot mang hơi thở thiên nhiên, mức độ chi tiết cao với 78 lá bài phù hợp với mọi đối tượng kể cả người mới tiếp cận Tarot. Hình ảnh trên bộ bài sáng tạo dựa trên những câu chuyện hoặc bài học nguồn gốc từ xa xưa có tác dụng kết nối người dùng với bản chất thiên nhiên. 

 • Morgan Greer: Đây là bộ bài đầu tiên không viền với hình ảnh mức độ chi tiết cao đem lại cảm giác tốt hơn. Tông màu đậm nét, hình ảnh sống động giúp cảm nhận lá bài nhanh chóng. 

 • Mua bài tarot Thelema Taro rất phù hợp cho người mới bắt đầut: Bộ bài này tràn ngập cảm giác về thế giới đầy quyến rũ, ma mị theo phong cách huyền bí. Đây là bộ bài mang lại cảm hứng cho cả người mới tìm hiểu Tarot lẫn người giàu kinh nghiệm.

 • Harry Tarot: Bộ bài này là thông điệp của tinh thần mong muốn hướng đến sự niềm vui vẻ, hạnh phúc với hình ảnh các nhân vật nhí nhảnh, vui nhộn. 

 • Fenestra Tarot: Thiết kế của bộ bài này với nét vẽ mềm mại, dễ gần, tông màu nhẹ nhàng ngả nâu dựa trên hệ thống hình ảnh và biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith. Thần thái nhân vật sinh động mang đặc trưng của người châu Á thu hút nhiều đối tượng sử dụng. 

 • Mua tarot bộ Shadowscapes Tarot: Đây được cho là một trong những tựa bài Tarot tuyệt đẹp nhất trong lịch sử với hình ảnh người cá, thế giới huyền diệu lấy cảm hứng từ thần thoại và các câu chuyện cổ tích. 

 • Tarot of Dreams: Phong cách Digital Art lấy chủ đề từ những giấc mơ, hình ảnh màu sắc rực rỡ qua 78 lá bài giúp hỗ trợ khai phá tâm hồn mạnh mẽ dành cho mọi đối tượng sử dụng.

 • Mua bộ bài tarot Witches Tarot: Bối cảnh xây dựng tựa bài từ thời đại những người biết phép thuật và phù thuỷ ở châu Âu sinh sống. Hình ảnh các lá bài vẽ không viền với một số lá được đổi tên cho phù hợp với bối cảnh. 

 • Golden Tarot: Những lá bài kết hợp giữa hình ảnh hội hoạ có nguồn gốc từ những tác phẩm nổi tiếng châu Âu theo phong cách Trung cổ và trước thời kỳ Phục hưng. Sách hướng dẫn với nội dung chi tiết thích hợp cho những người mới tiếp cận với Tarot. 

Dự đoán tương lai qua phần mềm  Xem bói tarot online

Sau khi mua bộ bài tarot nên làm gì?

Trong vòng 1 tháng đầu tiên sau khi sở hữu bài Tarot bạn nên dành mỗi ngày khoảng 15 phút để tìm hiểu, làm quen với các lá bài. Dù bận rộn nhưng bạn cũng phải rút trong bộ bài khoảng 2-4 lá và ghi những thông tin bạn cảm nhận, nhìn thấy về chúng vào sổ. Nếu bạn rút trúng lá trước đây đã rút qua rồi thì vẫn cần cảm nhận và ghi lại xem có điều gì mới mẻ hơn không. Sau khi đã ghi chép thì mở sách hướng dẫn ra tra cứu, so sánh, dùng bút màu xanh tô những gì bạn ghi trùng hợp với sách và bút màu đỏ tô những gì sai lệch. 

Sau khi tìm được địa chỉ mua bài tarot ở đâu, sau khi kết thúc 1 tháng (muộn nhất là 3 tháng) bạn đã quan sát và làm quen với mọi lá bài cũng như đọc được những thông tin trong sách. Bạn hãy mở sổ ra xem lại trang nào màu đỏ nhiều thì giở lá bài đó ra học tiếp cho đến khi nhớ kỹ. Bạn hãy học hỏi chăm chỉ, duy trì lịch học ổn định mỗi ngày. Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm học Tarot online tham khảo thông tin hoặc học theo lớp. Sự kiên trì luôn cần thiết để bạn nắm bắt được ý nghĩa, kiến thức về Tarot.

Xem thêm: Ý nghĩa các lá bài tarot

Các lưu ý khi khi mua bài tarot

 • Khoảng giá bài tarot: Ở Mỹ, bộ bài Tarot giá rẻ nhất khoảng $20, ở Việt Nam mức giá trung bình là 550.000đ và có thể trên 1 triệu đồng tuỳ bộ. Khi mua bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có thông tin liên hệ đầy đủ, tư cam kết bảo hành… cẩn thận với các bộ bài giá rẻ hơn so với thị trường, chất lượng hình ảnh kém, không rõ nguồn gốc không có hướng dẫn kèm theo, vi phạm bản quyền,...

 • Mua bộ bài Tarot cần chú ý đến năng lượng bản thân, nguồn năng lượng của bộ bài Tarot phải hòa nhập, tương ứng với năng lượng của bạn và bạn cần tin tưởng bộ bài ấy thì bạn sẽ nhận ra những điều kỳ diệu. 

 • Những phụ kiện đi kèm: Khi mua bộ bài Tarot sẽ cần có những phụ kiện như 

 • Túi đựng

 • Hộp đựng bằng bìa cứng, nhôm, da, sắt, gỗ, nhựa…

 • Đá thanh tẩy theo truyền thuyết là dùng để xua đi năng lượng xấu xa, đen đủi ra khỏi bộ bài.

 • Khăn trải: Cần sử dụng khăn để lau bài vì sử dụng bài lâu ngày rất bẩn.

 • Sổ ghi chép sử dụng khi học về các lá bài.

 • Mặc dù mua bộ bài Tarot secondhand hoặc mua bài tarot giá rẻ sẽ tiết kiệm một khoản tiền kha khá nhưng tốt nhất hãy mua một bộ bài mới. Bộ bài cũ nếu chẳng may thiếu một lá bài hoặc hình ảnh trên lá bài không rõ ràng thì bạn sẽ phải bỏ luôn cả bộ. Bên cạnh đó, mỗi bộ bài chứa nguồn năng lượng riêng cho nên khi bạn cảm nhận, đọc bài sẽ tốt hơn. 

 • Bạn có thể mua bộ bài tarot về tự xem cho bản thân nhưng cần tránh những lỗi cơ bản sau: 

 • Xem bài khi tâm trạng bối rối, cảm xúc không ổn định khiến kết quả bị sai sót, lệch hướng. 

 • Liên tục rút lá bài Tarot khác bổ sung nhưng lại không mang lại kết quả khiến bạn không thỏa mãn và khó tìm ra hướng đi cho mình.

 • Không nên xem Tarot nhiều lần cho một vấn đề: Xem đi xem lại một vấn đề trong thời gian ngắn khiến bạn bị bối rối và hoang mang vì không cảm nhận được sự thay đổi hoặc hiệu quả.

 • Đào sâu thông điệp, ý nghĩa của một lá bài để nghĩ về điều mình muốn: Mỗi lá bài bài Tarot đều có nhiều ý nghĩa và trong những lần trải bài khác nhau bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa riêng. 

 • Sử dụng nhiều trải bài Tarot phức tạp cho một câu hỏi đơn giản dễ dẫn tới mâu thuẫn khiến cho việc suy luận bị phân tán. 

 • Giải bài Tarot theo cách bạn muốn: Khi bạn chú tâm vào một vấn đề có thể tìm hiểu sâu hơn về lá bài và hướng đi riêng cho bản thân. Bạn cần đứng ở vị trí là một người ngoài cuộc khách quan nhìn vào vấn đề khi giải bài Tarot cho mình. 

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo

Mua bài Tarot không thể thực hiện qua loa hoặc chỉ mua vì sở thích nhất thời. Để sở hữu bộ bài Tarot chất lượng, bạn hãy tìm hiểu kỹ về địa chỉ, lưu ý chọn bộ bài phù hợp để sử dụng mang lại hiệu quả hữu ích.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước