Giải mã ý nghĩa lá bài Tarot The World đầy đủ nhất!

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:18

Mục lục
 
Mục lục

Các bạn trẻ Việt Nam hiện nay không lạ lẫm gì bói bài Tarot để tìm ra phương án giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, tình yêu, công việc. Lá bài The World Tarot thể hiện ý nghĩa gì, sự khác biệt khi xuất hiện xuôi và ngược chiều ra sao? 

Tổng quan về lá bài The World Tarot

Mô tả the world tarot card 

Lá bài nằm ở vị trí thứ 21 trong bộ Ẩn chính. Lá bài này là điểm kết của một chu kỳ nhưng không phải là kết thúc mà còn là sự khởi đầu, khởi tạo của cái mới. Đó là vòng tuần hoàn không ngừng của con người và vũ trụ. The World đại diện cho những kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống, là những bài học mà con người có trên các cuộc hành trình. 

Lá bài tarot the world có vòng hoa bên ngoài vũ công với hình số 0 thể hiện đó là một quả trứng, tiềm tàng chuẩn bị cho mọi sự đổi mới, sinh sôi phát triển. Dải khăn thắt ở đầu và cuối vòng hoa hình dạng dấu vô cực ám chỉ bản ngã của con người khai mở với vũ trụ. Nguồn năng lượng biến đổi, dồi dào và được liên tục làm mới. Màu xanh của vòng hoa là sự mới mẻ, màu của yêu thương, tự nhiên phát triển và chữa lành. 

Dải khăn tím trên người vũ công the world tarot biểu tượng cho thánh thần và xung quanh nền trời xanh tượng trưng cho tri thức, sự thông tuệ. Con người sẽ đến lúc nhận ra thần thánh không quá xa vời mà chính là bản thân. Hình tượng Shiva - Chúa tể của điệu nhảy vũ trụ trên lá bài The World tay cầm hai cây gậy phép mang ý nghĩa là sự hợp nhất cuộc sống. Vũ công này giống như hình tượng Shiva là người lưỡng tính tượng trưng cho sự hoà hợp giữa các khía cạnh trong cuộc sống. 

Xem bói bài tarot online dự đoán tương lai chính xác

Những biểu tượng phổ biến của lá bài tarot the world

Các biểu tượng trên lá The World mang những hàm ý sau:

  • Vòng hoa: tượng trưng cho niềm vui và sự hân hoan. Vòng hoa tạo thành vòng nguyệt quế trao cho người thắng cuộc.  

  • Sự lưỡng tính: là biểu tượng hóa cho sự tổng hợp và thống nhất tất cả khía cạnh trong vũ trụ.

  • Bốn sinh vật: đại diện cho 4 cung hoàng đạo tương ứng với 4 nguyên tố Lửa, Nước, Khí, Đất.

  • Hình ảnh đũa phép trong lá bài tarot the world: tượng trưng cho ý chí, năng lực, sức mạnh và nguồn năng lượng dồi dào.

  • Dấu vô cực: biểu tượng của khả năng vô tận.

  • Nhảy múa: mang ý nghĩa về niềm vui hân hoan, sự tái tạo nguồn năng lượng to lớn của vũ trụ xung quanh con người. 

Cách bói bài Tarot cho người mời bắt đầu

Luận lá The World Tarot trên từng phương diện

Ý nghĩa lá bài tarot the world về công việc 

Về phương diện công việc cho thấy bạn cần bình tĩnh và cố gắng, nỗ lực trong kế hoạch sắp tới của mình. Hiện tại bạn chưa gặp quá nhiều áp lực nên có thể thoải mái để đưa công việc phát triển theo quỹ đạo bạn mong muốn. Lá bài tarot the world khuyên bạn hãy giữ tinh thần lạc quan, tích cực để vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn. Lá bài này còn dự đoán công việc của bạn có khả năng sẽ thành công, đem lại lợi nhuận lớn, nhiều kinh nghiệm cho bạn. Hãy sử dụng tiền bạc đúng cách, duy trì phong độ và vạch ra kế hoạch. Chú ý đến mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác để công việc suôn sẻ hơn. 

Ý nghĩa lá bài the world trong tình yêu

Lá bài The World xuất hiện trong lần trải bài cho thấy bạn vẫn chưa thoát khỏi sầu muộn về chuyện cũ. Chuyện tình cảm đã tạo cho bạn cảm giác lo sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình yêu từ người khác. Nhưng khi bạn yêu ai đó thật lòng lá the world tarot mang cho bạn điềm báo rằng mối quan hệ sẽ tốt đẹp, có triển vọng và hai người yêu nhau sâu sắc. Lá bài này thể hiện rằng tình cảm sẽ có tương lai khiến bạn không còn sầu muộn nữa. 

Khám phá 12 cung hoàng đạo về tính cách, tình yêu, sự nghiệp,...

Ý nghĩa lá the world về gia đình

Lá bài The World cho thấy sự phân cực rõ nét. Ở trường hợp đầu tiên, gia đình quan tâm bạn quá mức cho nên khiến bạn cảm thấy bức bối, ngột ngạt và muốn vượt qua điều ấy. Ở trường hợp khác, bạn cảm thấy thiếu tình yêu thương và quan tâm của gia đình nên luôn cô độc. Dù trong trường hợp nào bạn hãy học cách lắng nghe, nhìn và thấu hiểu mọi người bằng cả trái tim. Mỗi người trong gia đình bạn đều là một thế giới. Do đó, khi bạn bước vào thế giới của họ, đứng ở vị trí của họ mà suy nghĩ mới hiểu và cảm thông với những người đó. 

Lá the world trong tarot xuôi có ý nghĩa gì?

Lá bài The World xuôi chiều mang ý nghĩa về sự thỏa mãn và hoàn tất. Những cố gắng của bạn đến cuối sẽ đạt được kết quả tốt và bây giờ là lúc bạn đang đi đến những chặng cuối trên cuộc hành trình trong cuộc sống. Bạn đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả, gian nan trên suốt chặng đường đã qua nhưng điều đó mang lại cho bạn trải nghiệm, kinh nghiệm và mạnh mẽ. 

Lá bài tarot the world đối với một quá trình học tập, làm việc, mối quan hệ… bạn đã gần kết thúc quãng đường dài cho nên bây giờ là khi bạn nhận những thành quả mà bản thân đã dày công gây dựng nên. Đó là thể là ngày nhận bằng tốt nghiệp, lễ cưới hoặc hoàn tất khát vọng từ lâu của bạn. 

The world tarot xuôi cũng biểu hiện cho những lời ca tụng, khen ngợi và tán dương về thành công của bạn. Nếu bạn vẫn chưa thật sự đi tới việc kết thúc công việc thì thời điểm này đang ở rất gần nó rồi. Bạn hãy xem lại thời điểm cách đây 1 năm, 2 năm, 5 năm… trước đã suy nghĩ như thế nào và kết quả bạn nhận được ở bao xa. Bạn sẽ có cảm giác ngỡ ngàng và giật mình về chặng đường bản thân đã vượt qua cũng như mục tiêu bạn sẽ đạt được. 

Mặt khác, lá bài the world xuôi cũng thể hiện thời điểm bạn nhận rõ vai trò, vị trí của mình trong một hệ thống và tầm ảnh hưởng của bạn với hoàn cảnh cụ thể. Mọi thứ xung quanh bạn đang dần đi vào quỹ đạo và bạn có thể là một phần trong quỹ đạo chuyển động đó. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến những sở thích cá nhân, môi trường xung quanh, nếu có mong ước được cống hiến, cho đi hay nhận một phần quà nào đó từ bên ngoài, bạn cần cống hiến, xây dựng thế giới ấy tươi đẹp hơn. Bất kể bạn ở đâu đều tiếp nhận được nhiều kiến thức, kinh nghiệm để nâng tầm hiểu biết. 

Xem thêm  Ý nghĩa 78 là bài tarot

Ý nghĩa lá bài The World Tarot ngược là gì?

Khi trải bài, xuất hiện lá The World ngược tượng trưng cho sự hoàn tất, thể hiện rằng bạn đang cố gắng hết sức nhằm đạt được kết quả nào đó nhưng lại không làm tốt các bước cần thiết để chạm tay vào thành công như mong đợi. Bạn đang muốn lựa chọn con đường nhanh hoặc dễ nhất nhưng điều này có thể khiến mọi kế hoạch đặt ra ban đầu của bạn không giống như mong đợi. Tuy nhiên, những thử thách, gian nan trên suốt chặng đường bạn vượt qua sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Vì vậy, đừng ngần ngại khi xảy ra bất cứ khó khăn nào, chúng sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. 

Lá bài tarot the world ngược cũng cho thấy bạn đang ở gần thành công nhưng lại bị chệch hướng hoặc mất tập trung ngay khoảnh khắc đó. Hãy luôn nhắc nhở bản thân chú ý, quay lại đúng con đường để đạt đến cái đích mình đã vạch ra. Ngoài ra, lá bài the world ngược còn thể hiện sự thay đổi mà bạn vốn kỳ vọng có khả năng sẽ bị chậm lại và bạn cần dành nhiều tâm sức, thời gian hơn. Tuy chuyện này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng sự kiên nhẫn, cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng. Đừng bao giờ từ bỏ những mục tiêu để bản thân luôn phấn đấu tiến bước về phía trước trong cuộc hành trình.


Lá bài The World Tarot nhắc nhở bạn hãy chú ý, tập trung hơn khi đã đi đến gần cuối con đường, thành công ngay ở trước mắt. Khám phá những lá bài Tarot với nhiều nội dung hấp dẫn sẽ gợi mở cho bạn cách xử lý vấn đề, đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục:

 

Ý nghĩa lá The fool tarot

The hanged man tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá Magician tarot Ý nghĩa lá Death tarot
Ý nghĩa lá Piestess of the moon

Temperance tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá The Empress tarot Ý nghĩa lá The Devil tarot
Ý nghĩa lá The Emperor tarot Ý nghĩa là The Tower tarot
Ý nghĩa lá Hierophant tarot

Lá The Star tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá The Lovers tarot Xem ý nghĩa là The Moon tarot
Giải mã ý nghĩa Chariot tarot

Giải mã ý nghĩa lá The Sun tarot

The hermit tarot có ý nghĩa gì? Ý nghĩa lá Judgment tarot
Lá Wheel of fortune có ý nghĩa gì?

Là The World tarot có ý nghĩa gì?

Xem ý nghĩa lá Justice tarot

Lá Strength tarot nói lên điều gì?

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước