Như thế nào là Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ?

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Tại sao người mệnh thổ nên chọn Sim điện thoại hợp mệnh thổ, bạn đã biết chưa? Những người mệnh Thổ nói riêng và các mệnh khác nói chung thường rất quan tâm đến các yếu tố hợp với tuổi của mình. Trong đó phải kể đến sim số, ai cũng muốn sở hữu một dẫy sim phong thủy hợp mệnh giúp chủ sở hữu kích tài vận. Sim điện thoại số hợp mệnh không chỉ giúp họ an tâm mà còn là hi vọng để có thêm được nhiều may mắn và tài lộc cả trong cuộc sống và trong công danh sự nghiệp. Vậy như thế nào là Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ? Hãy cùng Xem Số Mệnh tìm hiểu cách chọn sim hợp mệnh thổ chi tiết nhất nhé!

Cách tiêu chí giúp bạn đánh giá sim phong thủy hợp mệnh thổ 

Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ là sim tương hợp hoặc tương sinh

Mỗi mệnh sẽ có các yếu tố tương sinh, tương hợp khác nhau. Chính các yếu tố này giúp cho mệnh đó có thêm nhiều điều tốt đẹp

        - Sim điện thoại tương hợp: nghĩa là sim mang chính mệnh của người đó. Với người mệnh Thổ, Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ là sim mang mệnh Thổ

        - Sim điện thoại tương sinh: nghĩa là sim mang mệnh sinh ra mệnh của chủ nhân. Theo quy tắc tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Do đó, nếu chọn 1 sim số mang mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho người mệnh Thổ. Nó còn được cho là tốt hơn sim tương hợp vì nó mang yếu tố phát triển, tiến lên chứ không dừng lại hay lùi xuống.

Sim điện thoại điện thoại hợp mệnh thổ không được tương khắc với mệnh

Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ còn có nghĩa là sim không tương khắc với mệnh Thổ. Theo quy tắc tương khắc, Mộc khắc Thổ. Do đó, người mệnh Thổ không nên chọn sim mang mệnh Mộc. Nó mang lại nhiều rủi ro, kém may mắn.

Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ phải đảm bảo cân bằng âm dương

Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ nói riêng và sim hợp các mệnh nói chung khi có sự cân bằng âm dương lớn nhất. Sự cân bằng âm dương là cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Một số điện thoại càng cân bằng chẵn lẽ nghĩa là càng cân bằng âm dương thì càng tốt và ngược lại. Sự cân bằng âm dương này còn thể hiện cho sự cân bằng trong cuộc sống, giúp chủ nhân của sim số mệnh Thổ có thêm được nhiều điều may mắn.

 Sim điện thoại hợp mệnh Thổ phải có Số nút cao

Số nút của một Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ cao khi nó tiến gần đến con số 9 (theo quan niệm của người miền Bắc) và số 10 (theo quan niệm của người miền Nam). Số nút càng cao thì phong thủy càng đẹp càng hợp với mệnh. Để tính số nút này, bạn chỉ cần cộng các con số trong dãy sim số lại với nhau rồi lấy số lẻ cuối cùng trong dãy số kết quả ấy. So với con số 9 -10 để xác định được độ cao - thấp của số nút ấy.

Dãy sim hợp mạng thổ phải chứa các con số hợp mệnh

Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ còn là sim số chứa nhiều con số hợp với người mệnh Thổ. Mệnh Thổ hợp nhất với các con số 2, 5, 8, 9. Do đó, dãy sim số chứa càng nhiều các con số này thì phong thủy càng đẹp và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Tìm được sim số với những đặc trưng trên là bạn đã tìm được Sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Thổ nhất rồi đấy. Sim điện thoại hợp mệnh được cho là yếu tố may mắn, mang lại hi vọng vào những điều tốt đẹp cả về cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp. Chúc bạn sở hữu được sim hợp mệnh Thổ nhất nhé!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước