Bí quyết chọn được số điện thoại hợp mệnh Kim kích tài lộc và vận may

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:06

Mục lục
 
Mục lục

Ngày nay, việc sở hữu cho mình một số điện thoại không đơn thuần chỉ là để liên lạc với mọi người. Bởi số sim còn cần phải chứa những yếu tố hợp mệnhvới người sử dụng. Số điện thoại hợp mệnh Kim là dãy số được luận giải tuân theo những quy tắc về phong thủy. Qua đó số sim này sẽ mang may mắn, tài lộc đến với những người mệnh Kim.

Vậy số điện thoại hợp mệnh Kim là gì và phương pháp lựa chọn ra sao? mời bạn cùng tham khảo trong bài viết này của chúng tôi.

I - Số điện thoại hợp mệnh Kim là gì?

Để mang lại nhiều may mắn, tự tin và thành công cho người mệnh Kim, cả trong cuộc sống thường nhật, trong công danh - sự nghiệp, đời sống gia đình và tình duyên đôi lứa. Thì số điện thoại hợp mệnh Kim phải thuộc hành tương sinh hoặc tương trợ với mệnh Kim.

Theo quy tắc về ngũ hành thì Thủy sinh Kim và lưỡng Kim sẽ tương hỗ với nhau. Thế cho nên, số điện thoại hợp mệnh Kim là sim thuộc hành Thổ để tương sinh hoặc thuộc hành Kim để hỗ cho người mệnh Kim.

Một chiếc số điện thoại hợp mệnh Kim nói riêng và hợp mệnh nói chung là vật phẩm phong thủy đặc biệt. Nó sẽ kích phát những năng lượng tiềm ẩn của chủ nhân. Đồng thời số sim này sẽ mang đến những cơ hội, vận may cho người sử dụng. Tuy nhiên, yếu tố con người luôn là chủ đạo, chúng ta cũng cần cố gắng hết sức mình để mong đạt được thành quả, bởi yếu tố con người luôn là chủ đạo cho mọi sự việc và mọi thành công.

II - Vì sao bạn nên sở hữu số điện thoại hợp mệnh Kim?

Không phải tự nhiên mà số điện thoại hợp với mệnh Kim theo phong thủy lại được rất nhiều người trong chúng ta tìm kiếm và mong muốn sở hữu. Phong thủy là môn khoa học đã ra đời và được con người áp dụng từ hàng ngàn năm nay. Khi sử dụng các phương pháp phong thủy, một số người sẽ cho rằng đây là hành vi mê tín. Thế nhưng chỉ những người sử dụng hay nghiên cứu về lĩnh vực này với có thể cảm nhận được sức mạnh mà chúng mang lại.

Sở hữu một số điện thoại mệnh Kim thực sự rất quan trọng, vì số sim này đóng vai trò cải vận mệnh, hóa hung thành cát, hóa dữ thành điềm lành cho bản chủ, hút tài vận thêm may mắn, tiền tài, công danh và sự nghiệp thêm thăng hoa hơn.

Ngoài ra, nắm bắt mệnh Kim hợp với số điện thoại nào để sử dụng còn giúp cho mọi việc trong cuộc sống của chủ nhân thêm thuận buồm xuôi gió, trợ thủ mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, số điện thoại còn giúp cho gắn kết tình cảm gia đình, cuộc sống lứa đôi và duyên phận của người sở hữu được lâu bền, hạnh phúc.

Chính là vì những điều này, số điện thoại hợp mệnh Kim được xem một vật phong thủy hữu ích, trợ thủ may mắn mà mỗi người trong chúng ta nên tìm hiểu và sở hữu chúng.

Vậy làm sao để chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh Kim? mời bạn cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

III - Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo phong thủy

Theo thầy Tử Vi - Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy và sim phong thủy hợp mệnh. Thì để chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh Kim theo phong thủy, thì chúng ta cần luận giải dựa trên 2 khía cạnh: thứ nhất: số điện thoại hợp mệnh Kim là gì và thứ 2 là các yếu tố phong thủy hợp mệnh. Có như vậy thì số sim này với mang đầy đủ sức mạnh về sự bổ trợ, đồng thời mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người sử dụng. 

Chi tiết về các yếu tố để luận giải số sim này sẽ bao gồm:

1 - Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo yếu tố hợp mệnh

Đối với người mệnh Kim, quan trọng nhất phải chọn được sim mang mệnh Thổ. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim (tương sinh) hoặc mệnh Kim (Tương hỗ). Thì mới phát huy hết được vai trò và ý nghĩa mà sim hợp mệnh mang lại cho mỗi người sở hữu.

Có thể thấy, một trong 2 yếu tố tiên quyết đó chính là số điện thoại hợp mệnh Kim phải là thuộc hành Thổ hoặc Kim thì với có được sự bổ trợ tốt nhất.

2 - Luận giải số điện thoại hợp mệnh Kim theo các yếu tố phong thủy

Đây là yếu tố quan trong và không thể bỏ qua khi xem mệnh Kim hợp số điện thoại này. Bởi phần luận giải này sẽ giúp bạn biết được số sim của mình mang ý nghĩa tốt hay xấu, sức mạnh phong thủy lớn hay nhỏ,... Có thể thấy, một số điện thoại hợp với mệnh Kim nhưng không mang ý nghĩa tốt thì cũng không nên sử dụng.

Để nắm bắt được điều này, thì các bạn cần luận giải số sim theo 4 yếu tố: Âm dương tương phối, hành quẻ Kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Như vậy: để sở hữu cho mình một số điện thoại hợp mệnh Kim bạn cần luận giải đầy đủ theo 5 yếu tố. Trong đó, yếu tố về số điện thoại hợp mệnh và 4 yếu tố về phong thủy sẽ giúp cho số sim mang đầy đủ sức mạnh về sự bổ trợ, cóg ý nghĩa tốt và mang vượng khí cho người sử dụng.

Tuy nhiên, có một điều khó khăn đó là tự các bạn luận giải tất cả các yếu tố này thì yêu cầu phải có kiến thức về phong thủy. Chính vì thế, thầy Tử Vi đã dày công nghiên cứu nên phần mềm giúp bạn xem bói sim chính xác nhất. Để kiểm tra số sim mình đang dùng hoặc một số bất kỳ có phải số điện thoại hợp mệnh Kim của bạn hay không, thì bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có được những luận giải từ chuyên gia:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trên đây là phương pháp lựa chọn và những lợi ích mà số điện thoại hợp mệnh Kim mang lại cho chủ nhân. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về vấn đề này. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một số điện thoại hợp mệnh Kim thắng tài, đắc lộc, đắc công danh và sự nghiệp, bổ trợ sức khỏe, tình duyên cho cuộc sống viên mãn.

Tác giả: Chuyên gia Tử Vi

* Bài viết liên quan:

  1. Cách chọn sim hợp mệnh
  2. Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh Kim
  3. Như thế nào là SIM MỆNH KIM và hợp với tuổi nào
  4. Số hợp mệnh Kim và phương pháp lựa chọn

* Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

  1. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

  2. Như thế nào là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

  3. Xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy chính xác 100%

  4. Khám phá sim phong thủy hợp mệnh Thổ