Tổng hợp thông tin về sim mệnh Thủy và ý nghĩa của số sim này

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:07

Mục lục
 
Mục lục

Bàn về ngũ hành của số điện thoại thì không thể nào bỏ qua, xem nhẹ đối với các sim mệnh Thủy. Trong cơ thể con người 65% - 70% là nước. Trên Trái đất diện tích của sông ngòi lớn hơn rất nhiều lần so với lục địa. Không chỉ có vậy, nước chiếm một vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống.

Vậy số điện thoại mệnh Thủy mang ý nghĩa gì? tốt với những ai? mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết này.

I - Sim mệnh Thủy là gì?

Đây là những sim có năng lượng ngũ hành là Thủy. Việc xác định ngũ hành của sim các bạn có thể tham khảo tại bài viết “Cách xem ngũ hành số điện thoại”.

Căn cứ vào đâu để biết sim có năng lượng thuộc hành này? Theo kiến thức về ngũ hành thì hành này chủ về trí tuệ, mềm mỏng, có sự tĩnh tại trong nội tâm, thu mình, tàng ẩn, tư duy linh hoạt, có duyên với tiền bạc, tài sản, đào hoa, thể chất tốt nên nhu cầu cá nhân cao.

Trong Phong Thủy thì núi chỉ về đinh, nước chủ về tài (sơn quản đinh, thủy quản tài). Người ta có câu: “Người nhân thích núi, người trí thích nước” để diễn tả trí tuệ cao minh, uyên bác, linh hoạt, nhanh nhạy của hành này.

Những phân tích về góc độ bản chất nguồn năng lượng kể trên giúp chúng ta khám phá được biểu hiện bên ngoài của một sim số mệnh Thủy. Nghĩa là khi sử dụng, năng lượng của sim hỗ trợ người dùng bồi dưỡng những đức tính quý báu, tốt đẹp trên. Chỉ cần sử dụng sim hành này trong một thời gian thì cuộc sống, tâm lý, tư duy, hành động của người dùng có những thay đổi, chuyển biến một cách vi diệu, thần kỳ như vậy.

Như vậy, sim mệnh Thủy hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy vì tính chất tương sinh, tương hòa giữa ngũ hành sim và ngũ hành bản mệnh.

Để chấm điểm sim điện thoại đang dùng xem có hợp phong thủy hay không, bạn hãy nhập chính xác thông tin của mình tại công cụ dưới đây:

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

II - Sim mệnh Thủy tốt cho tài lộc có đặc điểm như thế nào?

Những đặc điểm về âm dương, ngũ hành, lý khí cát lợi sẽ quyết định đến sự tài lộc, vương khí mà sim này mang lại cho người sử dụng.

1 - Sim mệnh Thủy có quẻ Dịch tốt cho công danh, tài lộc

Đó là những quẻ: Quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Thái, quẻ Nhu, quẻ Sư, quẻ Tỷ, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Khiêm, quẻ Dự, quẻ Bí, quẻ Đại Súc, quẻ Di, quẻ Đại Quá, quẻ Ly, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Đại Tráng, quẻ Tấn, quẻ Gia Nhân, quẻ Giải, quẻ Ích, quẻ Tụy, quẻ Thăng, quẻ Cách, quẻ Tiệm, quẻ Đỉnh, quẻ Phong, quẻ Đoài, quẻ Hoán, quẻ Tiết, quẻ Trung Phu, quẻ Ký Tế

Ví dụ như quẻ Khôn. Quẻ Khôn gồm có sáu hào âm, tượng của sự mềm mỏng, nhu thuận, người mẹ hiền...

2 - Số điện thoại mệnh Thủy có những cặp số mang ý nghĩa tốt có công danh

+ Cặp Thần Tài (39, 79): Gặp vận may về tài sản, lợi nhuận doanh số tăng rất cao

+ Cặp Lộc Phát (68): Theo ngữ âm nghĩa là phát tài, phát lộc, trong Phong Thủy cặp này là ứng với cách cục Càn Kim ngộ Thổ, giàu có như ông Phạm Lãi đời xưa, công danh thăng tiến, thỏa chí tang bồng

+ Cặp Khoa Danh (14): Theo Phong Thủy là cách Nhất Tứ đồng cung, Văn Xương, Văn Khúc – chủ về học tập tiến bộ, khoa cử đỗ đạt, lập công danh bằng con đường khoa cử, bút nghiên.

3 - Sim số hành Thủy lợi cho gia đạo tình duyên

Hành này chủ về đào hoa, nên sim mệnh này mang năng lượng tăng cường vận khí về tình cảm, gia đạo, giúp người độc thân tìm được lương duyên, người đã có gia đình thì hạnh phúc nồng nàn.

sim-phong-thuy-menh-thuy-la-gi

4 - Sim mệnh Thủy giúp người dùng hóa giải vận hạn, giải trừ tai ách

Trong Tử Vi, hai sao được coi là đoản mệnh thần sát là Hỏa Tinh và Linh Tinh. Hai sao này thuộc hành Hỏa, gây nên những tai ương đột ngột, bất ngờ, khó tránh và tốc độ mau chóng. Năng lượng tiết chế, đối kháng với hung thần trên chính là sim thuộc hành này. Sự điều tiết cân bằng về năng lượng giúp người dùng may mắn qua được hạn xấu, vận đen, bảo vệ sự bình an, khỏe mạnh

Số điện thoại mệnh Thủy có quẻ Dịch tốt với việc hóa giải tai ách thì sức mạnh càng lớn hơn. Những quẻ Dịch này là những quẻ: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Trên đây là tất cả thông tin và cách lựa chọn sim mệnh Thủy để tốt với từng phương diện trong cuộc sống. Qua bài viết này, bạn cũng đã biết được số sim này chỉ là một phần của sim hợp mệnh Thủy mà thôi. Hy vọng những thông tin này giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình về mệnh sim này.

 

*** Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Chấm điểm sim điện thoại hợp phong thủy
  2. Ý nghĩa biển số xe máy bạn đang sử dụng là tốt hay xấu
  3. Giải mã biển số xe máy hợp tuổi theo phong thủy
  4. Hóa giải biển số xe xấu đón tài lộc, may mắn

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước