Sinh ngày 1 tháng 10 là cung gì và đặc điểm tính cách, tình yêu, công việc

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:58

Mục lục
 
Mục lục

Trong tử vi phương Tây, 12 cung Hoàng đạo có ảnh hưởng không nhỏ đến việc chi phối những nét tính cách, điểm đặc trưng của mỗi con người khi vừa sinh ra. Từ đó mà dựa đoán được cuộc sống cũng như một phần tương lai của họ. Để minh chứng cho luận điểm trên hãy cùng tìm hiểu ngày 1/10 là cung gì và sẽ tiết lộ những điều gì qua bài viết dưới đây.

1. Sinh ngày 1/10 là cung gì?

Từ xa xưa người Babylon cổ đại đã nghiên cứu những vì tinh tú trên bầu trời và khám phá ra rằng có 12 chòm sao tạo thành vòng tròn 12 cung Hoàng đạo. Mặt trời xoay quanh vòng tròn và lướt đến mỗi cung trong cỡ chừng 30 - 31 ngày. Cụ thể người sinh ngày 1 tháng 10 được xác định là cung Thiên Bình (Libra) do Mặt trời đi ngang qua cung Hoàng đạo này ở khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 22/10.

Điểm mạnh của Thiên Bình là đáp án cho sinh ngày 1/10 là cung gì chính là thái độ với cuộc sống. Cách mà họ nhìn nhận và xử lý vấn đề luôn theo hướng tích cực giúp họ có cái nhìn lạc quan khi đối mặt với những khó khăn, thử thách trên đường đời.

Tuy nhiên, người tò mò về ngày 1 tháng 10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình hơi cứng nhắc, thiếu linh hoạt khi có sự thay đổi môi trường sống mới chính là điểm trừ ở những cá nhân này. Lời khuyên dành cho họ đó là cởi mở và nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau hơn đồng thời can đảm đón nhận những thay đổi mới.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

1-10-la-cung-gi

2. Sinh ngày 1/10 cung gì và đặc điểm Thiên Bình ngày 1 tháng 10?

2.1 Ngày 1 tháng 10 là cung gì và Điểm mạnh yếu?

Sau khi biết ngày 1 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết cung Thiên Bình ngày 1/10 mang trong mình nguồn sinh lực vô cùng mạnh mẽ. Họ sáng tạo và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, họ đôi khi lại bị kìm hãm bởi những tác động từ suy nghĩ bên trong.

Trong cuộc đời ai mà chẳng phải đôi ba lần gặp thất bại nhưng khi tình huống đó xảy ra với những cá nhân này,  họ dễ dàng bị gục ngã. Thiên Bình cần phải học cách đối mặt với những nỗi sợ hãi đó. Chỉ khi vượt qua được, họ mới có niềm tin vào sức mạnh của chính bản thân mình.

2.2 Sinh ngày 1 tháng 10 cung gì và bí ẩn Tình yêu?

Trong chuyện tình cảm những người sinh ngày 01 tháng 10 bởi cái tôi quá cao khiến họ có xu hướng tự cô lập bản thân với thế giới bên ngoài. Các mối quan hệ của họ cũng vì thế mà sớm nở tối tàn. Trải qua nhiều lần vấp ngã, người tìm kiếm sinh ngày 1 tháng 10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình mới thực sự trưởng thành, trái tim của họ trở nên dịu dàng và dần mở lòng hơn với mọi người.

Khi thấy đủ sự gần gũi và thấu hiểu, Thiên Bình sẽ cam kết gắn bó trọn đời với một người và cùng nhau xây dựng một gia đình, một tổ ấm đúng nghĩa để yêu thương và chia sẻ.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.3 Sinh ngày 1 tháng 10 thuộc cung gì và đặc điểm sự nghiệp?

Xem cung Xử Nữ

Thiên Bình sinh ngày 1 tháng 10 mang trong mình kỹ năng tổ chức tiềm ẩn cùng khả năng tư duy nhạy bén. Người là đáp án của câu hỏi sinh ngày 1 tháng 10 thuộc cung gì có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc hay chính trị gia vĩ đại.

Lý do là cung Thiên Bình ngày 1/10 nhận thức được vị trí của mình ở đâu cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với những người dưới quyền họ.

2.4 Đá hộ mệnh và món quà phù hợp với Thiên Bình ngày 1/10?

Loại đá hộ mệnh cho cá nhân sinh ngày 1 tháng 10 là tinh thể Labradorite với sắc màu vàng óng. Viên đá này hỗ trợ cho chủ nhân sở hữu chúng cân bằng năng lượng từ bên trong đồng thời phát huy khả năng sáng tạo từ đó giúp họ thể hiện xuất sắc năng lực của bản thân với những người xung quanh.

Quà tặng sinh nhật dành cho Thiên Bình sinh ngày 01 tháng 10 có thể là bất cứ thứ gì phù hợp với môi trường sống của họ như đồ trang trí cho ngôi nhà hay điều gì đó giúp tâm trí họ tập trung như bộ cờ vua, khóa học về bắn súng, cung tên... Những Thiên Bình thắc mắc sinh ngày 1/10 thuộc cung gì có  tình yêu dành cho sân khấu và điện ảnh nên một cuộc gặp gỡ bất ngờ với một người nổi tiếng trong ngày sinh nhật là món quà cực kỳ tuyệt vời đối với họ.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Với những thông tin vừa chia sẻ, hy vọng một phần nào đó giúp bạn biết người sinh ngày 1/10 là cung gì và có cái nhìn rõ nét hơn về cung Thiên Bình sinh ngày 1 tháng 10. Truy cập vào xemsomenh.com để khám phá thêm những điều lý thú liên quan đến 12 cung Hoàng đạo nhé!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước