Sinh ngày 13 tháng 10 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:03

Mục lục
 
Mục lục

Bạn sinh ngày 13 tháng 10? Bạn muốn biết ngày sinh của mình 13/10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Ý nghĩa của nó ra sao? Hãy cùng xemsomenh.com đi tìm câu trả lời cho một loạt câu hỏi trên thông qua bài viết thú vị này nhé. Đừng bỏ lỡ!

1 - Sinh ngày 13/10 là cung gì?

Chiêm tinh học phương Tây có 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng khác nhau. Trong đó, cung Thiên Bình sẽ bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 23 tháng 9 tới 23 tháng 10. Chính vì vậy, ngày 13 tháng 10 sẽ thuộc cung hoàng đạo này. Cung có biểu tượng cái cân công lý - một trong những vật gắn liền với thần Artemis.

Đây cũng là một trong ba cung thuộc nguyên tố Khí, bên cạnh là Song Tử và Bảo Bình. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính khi tìm hiểu sinh ngày 13/10 thuộc cung nào bạn không nên bỏ qua:

  • Ngày sinh : ngày 13 tháng 10

  • Màu sắc may mắn: màu xanh lấp lánh

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: ưu tú

  • Hình dạng biểu tượng: quả bóng lớn

  • Thế mạnh: niềm tin mạnh mẽ

  • Nhược điểm: không tin tưởng người khác

Nhìn chung, những người là đáp án của ngày 13 tháng 10 là cung gì là người thông minh, mạnh mẽ và có ý chí vững vàng. Bạn có niềm tin rất lớn vào bản thân, chỉ cần có mục tiêu bạn chắc chắn sẽ đạt được. Bạn khéo léo và khá cầu toàn nên vô hình chung tạo nên áp lực đối với người xung quanh mình.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

13-10-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 13/10 cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 13 tháng 10 thuộc cung gì và Tính cách đặc trưng?

♥️Cô gái Xử Nữ

Sau khi biết ngày 13 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết những Thiên Bình sinh ngày này có đầu óc sắc bén và hiểu biết rất rộng. Bạn không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức của bản thân. Với bạn, bất cứ ai hoặc cái này cũng có thể cho mình thêm vốn sống và mở rộng tầm nhìn.

Chính vì vậy, bạn rất tài giỏi. Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng, bạn sẵn sàng dấn thân mình dù có phải lao vào biển lửa. Bạn biết cách biến điều không thể thành có thể và trở nên thành công. Ở bạn, người khác luôn thấy toát lên một niềm tin mạnh mẽ và khát vọng sôi sục khiến bạn trở nên khác biệt và giỏi giang hơn.

Biểu tượng của bạn là “Một giáo sĩ đang làm nhiệm vụ của mình”. Điều này mang ý nghĩa bạn là một người rất tuân thủ nguyên tắc và đức tin của bản thân. Bạn cống hiến hết mình cho sự nghiệp mà không hề quan tâm tới bất cứ điều gì. Chính vì vậy, bạn có thể thành công nhưng lại mất đi những niềm vui giản dị trong cuộc sống.

Lời khuyên dành cho người tìm kiếm ngày 13/10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình chính là cởi mở và giao tiếp nhiều hơn với mọi người. Bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có rất nhiều người thú vị và dễ mến.

2.2 Tình yêu và sự nghiệp của cung Thiên Bình ngày 13 tháng 10

Tình yêu của Thiên Bình sinh ngày 13 tháng 10 nhìn chung rất hạnh phúc và viên mãn. Một nửa lý tưởng của bạn là người nhẹ nhàng, chu đáo và đặc biệt có thể thôi thúc tiềm năng kết nối ẩn chứa trong con người bạn. 

Nhược điểm tính cách của Thiên Bình tò mò sinh ngày 13/10 thuộc cung gì rất hay nghi ngờ khiến cho đối phương rất áp lực. Vì vậy, bạn cần tin tưởng và lắng nghe nhiều hơn để cả hai tìm được tiếng nói chung giúp chuyện tình cảm thuận lợi và bền vững hơn. Trong hôn nhân, bạn là người rất lãng mạn và chung thủy.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Khám phá sinh ngày 13 tháng 10 thuộc cung gì bạn biết được những Thiên Bình sinh ngày 13/10 rất thành công trong việc giảng dạy và viết lách. Họ sẽ trở thành những nhà hùng biện tài ba hoặc giảng viên xuất sắc.

2.3 Sinh ngày 13/10 cung gì và Đá hộ mệnh cho Thiên Bình 13/10?

Đá Blue kyanite là viên đá mang lại sự may mắn cho những cá nhân Thiên Bình sinh ngày này. Nó giúp bạn có thêm những năng lượng tích cực đồng thời phát huy tốt khả năng giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới ngày 13/10 là cung gì và đặc điểm của những Thiên Bình sinh ngày 13 tháng 10. Hy vọng nó sẽ giúp bạn phát huy thêm những ưu điểm và khắc chế tốt nhược điểm để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt đẹp hơn.