Sinh ngày 13 tháng 5 là cung gì và Mật ngữ chòm sao ngày 13/5

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:54

Mục lục
 
Mục lục

Khi xem bói theo chiêm tinh học phương Tây, đầu tiên, ta phải xác định được ngày sinh của người đó thuộc vào cung hoàng đạo nào. Đây chính là cơ sở quan trọng để xác định những nét đặc trưng trong nhân cách và xu hướng ứng xử của họ. Vậy ngày 13/5 là cung gì? Người sinh vào ngày đó có tính tình và số phận ra sao? Tất cả sẽ được “bật mí” ngay bây giờ.

1. Sinh ngày 13/5 là cung gì?

Từ ngày 20/4 đến 20/5 là cung Kim Ngưu - cung chiêm tinh ở vị trí thứ hai theo học thuyết về hoàng đạo. Theo bản đồ vũ trụ thì kinh độ thiên thể của khu vực này là từ 30 đến 60 độ. Còn xét theo nguyên tố thì đây là 1 trong 3 cung thuộc nhóm Đất, cực âm, ứng với các từ khóa thực tế, vật chất và cẩn thận.

Nằm trong khoảng thời gian đó nên ngày 13/5 là cung Kim Ngưu. Và đây là thời điểm mà tính nữ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bất kể họ thuộc giới tính nào. Điều này giúp tăng sức mạnh trí tuệ cho họ. Ở phái nữ sinh ngày 13/5 có sự chủ động, quyết đoán và tập trung. Trong khi cánh mày râu ra đời vào thời điểm này được hưởng lợi ở sự nhạy cảm, quan tâm và chia sẻ.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

13-5-la-cung-gi

2. Sinh ngày 13/5 cung gì và là người như thế nào?

Sau khi bạn biết ngày 13 tháng 5 là cung gì hãy cùng lần lượt xem xét đặc điểm của Kim Ngưu sinh ngày này ở các khía cạnh sau:

2.1 Hàng hành tinh: Mặt Trời - Sao Mộc - Sao Diêm Vương - Sao Thủy

Các vấn đề về địa vị khá rõ ràng trong hàng hành tinh này. Như thể mỗi đại diện của đáp án cho câu hỏi ngày 13/5 là cung gì đều thuộc tầng lớp quý tộc, được đưa đến Trái Đất để nhận huân chương và ở lại để trưởng thành, học hỏi và phát triển. 

Ngay khi còn là đứa trẻ, Kim Ngưu sinh ngày 13/5 thường sớm biết mình muốn làm gì trong cuộc đời. Nếu không, sự đa dạng và đầy màu sắc sẽ cho phép họ thử sức với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau và xem tài năng thực sự của mình nằm ở đâu. Trên hành trình khám phá sự thật về bản thân, điều lớn nhất mà Kim Ngưu sinh ngày 13/5 có thể làm trong cuộc đời này là tìm thấy niềm đam mê của bản thân họ - lời giải cho ngày 13 tháng 5 cung gì.

2.2 Sinh ngày 13/5 cung gì và Biểu tượng Sabian?

Đó là 1 trong 2 hình ảnh sau:

  • "Chim bồ câu trắng bay trên vùng nước khó khăn" - biểu tượng cho người sinh vào 1 trong 2 năm trước năm nhuận.

  • "Một cửa hàng trang sức chứa đầy đá quý có giá trị" - biểu tượng cho những người sinh vào năm còn lại.

Cả hai dường như không liên quan đến nhau, nhưng thực tế chúng đóng vai trò như một cầu nối giữa hai bản chất nữ tính khác nhau. Một bên là nhạy cảm, cảm xúc, bên còn lại là sự rực rỡ, cởi mở, đầy màu sắc. Hai biểu tượng đều nói về dòng chảy và sự đơn giản. Con chim bồ câu trắng bay vì đó chuyển động tự nhiên nhất của nó. Tương tự, viên ngọc có giá trị bởi nó vốn thế. Cách tiếp cận đơn giản này kêu gọi chúng ta sống chậm lại, hít thở và lắng nghe để nhận thấy sức mạnh của chúng.

2.3 Sinh ngày 13/5 cung gì và Mục đích trong cuộc sống?

Với những ai tìm kiếm sinh ngày 13/5 thuộc cung gì là cung Kim Ngưu, mục đích của họ là tiết lộ bí mật với phép màu được đưa đến Trái Đất. Toàn bộ cuộc đời của họ là một quá trình học hỏi. Và đến một lúc nào đó, chân lý tiếp thu được sẽ trở nên đẹp đẽ, thể hiện qua tình yêu, sự lãng mạn và những cuộc gặp gỡ kỳ diệu.

2.4 Sinh ngày 13 tháng 5 là cung gì và đặc điểm Tình yêu - cảm xúc?

Mặt trời trong dãy hành tinh của những người sinh ngày 13/5 là mang theo lực hấp dẫn mạnh mẽ. Nó sẽ cho phép họ vui chơi, khiêu vũ và được bao quanh bởi những người mình yêu thương. Phần tính cách bốc lửa này sẽ cho phép họ gặp gỡ và cởi mở để phát triển trên bình diện cảm xúc. Tuy nhiên, nếu bất kỳ mối quan hệ nào thiếu đi ý thức về mục tiêu trong cuộc sống, họ sẽ tạo ra khoảng cách như thể họ chưa bao giờ bị ràng buộc với đối phương ngay từ đầu.

Kim Ngưu tò mò về sinh ngày 13/5 cung gì cần tình yêu nhưng sẽ không phụ thuộc vào nó. Khi chọn ai đó để ở bên cạnh, họ luôn hướng về lý tưởng và mục tiêu phấn đấu của mình, tìm kiếm người có thể chia sẻ về tầm nhìn và tương lai.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.5 Sinh ngày 13 tháng 5 thuộc cung gì và Thế mạnh trong công việc?

Người sinh ngày 13/5 có tính quyết đoán cao và xuất sắc ở các vị trí quản lý, lãnh đạo. Họ nên hướng tới lĩnh vực giáo dục, công việc hướng dẫn và giao tiếp với những người được xã hội tôn vinh.

Với những hình mẫu phù hợp, Kim Ngưu - người khám phá sinh ngày 13/5 cung gì có thể trở nên thành công trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào.

2.6 Ngày 13 tháng 5 cung gì và Điểm tích cực - tiêu cực

Lạc quan, tích cực và hướng về tương lai, người sinh ngày 13/5 có thể là những người thầy tuyệt vời, hỗ trợ tất cả những người mình yêu thương. Tuy nhiên tầm nhìn của họ có thể bị mờ đi khi tham vọng đẩy cao với những mong muốn phi lý.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là những thông tin liên quan đến ngày 13/5 là cung gì, bao gồm cả cung hoàng đạo và những thông tin về tính cách, số phận của người ra đời vào thời điểm đó. Ngoài ra nếu quý độc giả quan tâm tới chiêm tinh học về các thời điểm khác hay khía cạnh cụ thể, đừng quên để lại câu hỏi tại đây. Chuyên gia của xemsomenh.com sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Cung hoàng đạo sinh ngày 14/5

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Kim Ngưu nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Kim Ngưu đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước