15 tháng 5 là cung gì và tính cách, cảm xúc của bạn trong chiêm tinh

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:45

Mục lục
 
Mục lục

Khi xem bói tử vi theo chiêm tinh học, sau khi xác định cung hoàng đạo, người ta còn dựa vào các dấu hiệu thiên thể ở từng ngày để luận giải về tính cách, bản ngã chuẩn xác hơn. Trong bài chia sẻ dưới đây, xemsomenh.com sẽ giải đáp thắc mắc gửi đến hòm thư của hệ thống. Đó là: sinh ngày 15/5 là cung gì và những đại diện ra đời vào thời điểm đó là người như thế nào.

1. Ngày 15/5 là cung gì?

Vào ngày 15/5, đường đi của mặt trời vẫn nằm ở khu vực của chòm sao Kim Ngưu, trong khoảng từ 30 đến 60 kinh độ thiên thể. Đây là cung hoàng đạo đứng thứ 2, ứng với thời gian từ 20/4 đến 20/5. Vậy ngày 15/5 là cung Kim Ngưu. Những người tìm kiếm 15 tháng 5 là cung gì thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thích sự ổn định, thực tế, hứng thú với vật chất và luôn tôn thờ cái đẹp.

Người sinh ngày 15/5 cũng mang đặc trưng của một Kim Ngưu điển hình. Nhưng bên cạnh đó, họ còn có những xung đột ở vị trí cân bằng. Đây là những cá nhân có mặt để trao tặng tình yêu thương, trong khi lại tự mình thúc ép bản thân phải lý trí. Bị mắc kẹt giữa các thái cực, họ có thể đắm chìm trong suy nghĩ khiến cơ hội tốt đẹp bị bỏ lỡ.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

15-5-la-cung-gi

2. Kim Ngưu sinh ngày 15/5 là người như thế nào

Sau khi biết được ngày 15/5 là cung gì bạn nên biết đặc điểm tính cách, số phận của Kim Ngưu sinh ngày 15/5 qua các khía cạnh khác nhau.

Hàng hành tinh: Mặt Trời - Sao Thủy - Sao Diêm Vương - Sao Thủy

Sự xuất hiện của 2 sao Thủy cho thấy giao tiếp chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của những người tìm hiểu ngày 15 tháng 5 cung gì thuộc cung Kim Ngưu. Họ cần kết nối với mọi người, tạo thành những mối liên hệ có thể không sâu sắc nhưng lại thực sự hữu ích. 

Đầu óc thực tế và có khả năng tạo ra bất cứ thứ gì từ hai bàn tay của mình, những người thông minh như vậy biết cách hiện thực hóa ý tưởng nảy ra trong đầu. Tuy nhiên, họ có thể xa rời những cảm xúc tự nhiên, thường xuyên suy nghĩ và có nhiều trải nghiệm ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Để tìm kiếm sự trợ giúp phù hợp, họ thường đánh mất ý thức thực sự về sứ mệnh và sự nhạy cảm tự nhiên của mình.

Mục đích trong cuộc sống

Một khi họ đã đối phó với cái tôi và thể hiện cá tính của mình, những Kim Ngưu tò mò về sinh ngày 15/5 thuộc cung gì tập trung cố gắng bởi cảm xúc đến từ trái tim. Mục đích tồn tại của họ là để giải quyết những vấn đề về tình cảm trong gia đình. 

Kim Ngưu sinh ngày 15/5 thường cảm nhận được cuộc đấu tranh nội tâm giữa cảm xúc và lý trí, và điều đó khiến họ bị kìm hãm. Họ cần kết nối thực sự với một con người khác, xây dựng tình yêu và sự gần gũi mà bản thân thực sự mong muốn.

Tình yêu và cảm xúc

Người tò mò về sinh ngày 15 tháng 5 thuộc cung gì được chòm sao Kim Ngưu biểu trưng xuất hiện như một “siêu nhân” đầy thực tế là lý trí. Và họ cần cố gắng nghe theo con tim của mình trên từng chặng đường thay vì hợp lý hóa cảm xúc quá nhiều. Thậm chí khi tức giận, họ không cần phải gạt bỏ mà hãy để điều đó bùng phát như một cơ chế bảo vệ chính bản thân.

Người ra đời vào ngày 15/5 có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm diễn ra cùng 1 lúc. Họ theo đuổi những thú vui trong cuộc sống như bất kỳ Kim Ngưu nào. Và, sẽ cần có một ai đó giúp họ giữ niềm tin vào điều kỳ diệu trong cuộc sống để giảm đi sự lý trí, thực tế quá mức của họ.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp

Khám phá sinh ngày 15/5 thuộc cung nào bạn biết được Kim Ngưu sinh ngày 15/5 sẽ xuất sắc trong việc viết lách, giao tiếp hay những thứ liên quan đến thủ tục giấy tờ, sửa chữa và tính toán chi tiết. Vì vậy nghề làm báo, trở thành nhà văn hay bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc chia sẻ cảm xúc sẽ giúp họ thăng tiến nhanh chóng.

Điểm mạnh yếu trong tính cách

Giao tiếp giỏi và có tài hùng biện, họ là những diễn giả xuất sắc trước đám đông. Bên cạnh đó khả năng học hỏi nhanh giúp người sinh ngày 15/5 có thể trở nên đa nhiệm với khả năng sửa chữa bất cứ điều gì có vấn đề ở xung quanh. Bên cạnh đó, họ suy nghĩ quá nhiều, có xu hướng gạt bỏ cảm xúc bản thân và mắc kẹt trong những sự lựa chọn nên không thể thực sự bộc lộ trái tim mình với bất kỳ ai.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Chủ đề sinh ngày 15/5 là cung gì với những thông tin cụ thể về người sinh ngày 15/5 dưới góc nhìn của cung hoàng đạo phương Tây. Ngoài ra nếu muốn xem bói theo các phương pháp khác, hoặc tìm hiểu thêm về những thời điểm mà bạn quan tâm, đừng quên truy cập xemsomenh.com và khám phá kho nội dung tại đây. Chúc quý độc giả luôn hạnh phúc và may mắn.

Cung hoàng đạo sinh ngày 11/5

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Kim Ngưu nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Kim Ngưu đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước