Sinh ngày 18 tháng 10 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:37

Mục lục
 
Mục lục

Bạn có biết ẩn sâu phía sau bức màn chiêm tinh học luôn có rất nhiều thú vị liên quan tới tính cách, sự nghiệp và tình duyên của con người. Nếu bạn sinh ngày 18 tháng 10 và cũng đang mong muốn tìm hiểu ngày 18/10 là cung gì và tò mò về cung hoàng đạo của bản thân thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Sinh ngày 18/10 là cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học phương Tây, ngày 18 tháng 10 thuộc vào khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 tới 23 tháng 10 cho nên sẽ thuộc vào cung Thiên Bình. Đây là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 7 với biểu tượng của một cái cân. Cung thuộc nguyên tố Khí cho nên tính cách của những người thuộc cung này thường rất mạnh mẽ. Dưới đây là một vài thông tin chính bạn tìm kiếm 18 tháng 10 là cung gì có thể cần biết:

  • Ngày sinh : ngày 18 tháng 10

  • Màu sắc may mắn: màu đỏ đất

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: năng lượng

  • Hình dạng biểu tượng: hình mũi tên

  • Thế mạnh: hăng hái

  • Nhược điểm: tự hạn chế

Nhìn chung, những người sinh ngày 18 tháng 10  là người sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào. Trong bất kỳ công việc gì, bạn cũng đều hăng hái tiên phong đi đầu dù có khó khăn tới đâu. Ở gần bạn, mọi người sẽ luôn thấy bạn tỏa sáng và nổi bật theo cách rất riêng của mình.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

18-10-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 18/10 cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Ngày 18/10 là cung gì và Tính cách Thiên Bình ngày 18 tháng 10

Sau khi biết ngày 18 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết những Thiên Bình ra đời vào thời điểm này rất tự chủ và độc lập trong mọi vấn đề đặc biệt là liên quan tới công việc. Bạn luôn chủ động đưa ra mọi phương án từ tốt nhất tới xấu nhất để lựa chọn mà không cần phải có yêu cầu từ bất kỳ ai. Chính vì vậy, bạn sẽ trở thành một nhân viên mẫn cán hoặc một lãnh đạo tận tụy trong mắt mọi người.

Thiên Bình tò mò sinh ngày 18/10 thuộc cung gì luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm. Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, hăng hái đi đầu trong mọi công việc. Nhưng nếu không kiểm soát năng lượng này, bạn sẽ vô tình khiến vấn đề trở nên phức tạp hoặc khó khăn hơn.

Chính vì vậy, việc cân bằng và sử dụng khéo léo sự nhiệt tình của bản thân cũng là một trong những vấn đề Thiên Bình cần học để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Biểu tượng của người là đáp án câu hỏi 18/10 là cung gì đó là “Hình ảnh chiếc lá mùa thu khiến cho người hành hương sự suy ngẫm về sự sống và cái chết trong cuộc sống”. Điều này mang ý nghĩa bạn là những người khá nhạy cảm. Bạn giống như bao người bình thường khác, cũng có những nỗi sợ hãi khác nhau nhưng không phải vì thế mà bạn nản lòng. Bạn biết mình phải làm gì, hành động như thế nào để đạt được mục tiêu một cách tốt nhất. 

2.2 Sinh ngày 18/10 thuộc cung gì và Tình yêu - sự nghiệp?

♥️Xem cung Xử Nữ

Những người tìm kiếm ngày 18 tháng 10 là cung gì thuộc cung Thiên Bình là người rất đa tình. Bạn trải qua nhiều mối tình khác nhau khi còn trẻ. Tuy nhiên, càng trưởng thành, bạn càng lựa chọn người yêu cẩn thận và kỹ lưỡng hơn. Một nửa lý tưởng của bạn đó chính là người hiểu thấu được bạn và đôi khi cho phép bạn cảm nhận được sự tự do và thỏa mái. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Thiên Bình sinh ngày 18 tháng 10 rất nổi bật trong các lĩnh vực thể dục, thể thao. Bạn sẽ trở thành những vận động viên hoặc huấn luyện viên xuất sắc.

2.3 Sinh ngày 18/10 là cung hoàng đạo gì và Đá quý đặc trưng?

Đá Bloodstone là tinh thể sẽ mang lại sự mạnh mẽ và can đảm cho bạn. Nó sẽ giúp Thiên Bình thắc mắc sinh ngày 18 tháng 10 thuộc cung gì giảm bớt căng thẳng đồng thời gia tăng thêm sự tự tin trong những quyết định của bản thân.

Món quà phù hợp với họ là những món đồ trang sức lấp lánh hoặc một bộ dụng cụ thể thao cũng không tồi.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hy vọng những thông tin tìm hiểu ngày 18/10 là cung gì về Thiên Bình sinh ngày 18 tháng 10 ở trên sẽ đem lại nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Đừng quên xemsomenh.com còn có rất nhiều bài viết thú vị về các cung hoàng đạo khác nhé.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước