Sinh ngày 21 tháng 10 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:41

Mục lục
 
Mục lục

Mỗi người là một cá thể độc lập, sở hữu những nét tính cách riêng biệt không ai giống ai. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại như vậy không? Để giải đáp một phần câu hỏi trên, cùng xemsomenh.com khám phá những bí ẩn về chiêm tinh học phương Tây. Cụ thể trong bài viết dưới đây giải thích chi tiết về sinh ngày 21/10 là cung gì nhé.

1. Sinh ngày 21/10 là cung gì?

Chòm sao Thiên Bình - tiếng Latinh là Libra (biểu tượng cái cân) được xác định trong mốc thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 22/10 trong năm. Người sinh ngày 21 tháng 10 vì vậy thuộc cung Thiên Bình. Thuộc nhóm nguyên tố Khí, những cô gái, chàng trai thuộc cung Thiên Bình được biết đến với tính cách hướng ngoại, thông minh, yêu cái đẹp và tự do, thẳng thắn...

Sự cân bằng là điểm mạnh của những Thiên Bình sinh ngày 21 tháng 10. Họ biết cách sắp xếp và sử dụng thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất, vừa đảm bảo năng suất trong công việc nhưng vẫn đủ thời gian dành cho gia đình. Điểm trừ ở những cá nhân tò mò 21 tháng 10 là cung gì thuộc cung Thiên Bình là họ thường lưỡng lự khi đưa bất kỳ quyết định nào đó.

♥️Virgo là cung gì

Lời khuyên dành cho họ chính là phải tự tin và bản lĩnh hơn nữa để xử lý mọi vấn đề một cách dứt khoát nhất.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

21-10-la-cung-gi

2. Sinh ngày 21/10 cung gì và là người như thế nào?

2.1 Sinh ngày 21/10 là cung gì và Tính cách Thiên Bình ngày này?

Sau khi biết ngày 21 tháng 10 cung gì bạn có thể cần biết biểu tượng Sabian cho những cá nhân sinh ngày này là “một người nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ những người xung quanh”. Điều này mang ý nghĩa ám chỉ niềm tin là một công cụ rất tốt giúp cho họ có thể vượt qua mọi khó khăn.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, có rất nhiều vật cản khiến Thiên Bình gục ngã trên đường đời. Khi đó, chỉ cần họ tin rằng thất bại không hề xấu, là một bài học đắt giá trên đường đời, họ sẽ vượt qua được.

2.2 Sinh ngày 21/10 thuộc cung gì và Cảm xúc tình yêu?

Các mối quan hệ của Thiên Bình khám phá sinh ngày 21/10 thuộc cung gì ban đầu thường ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc ấm áp. Nhưng về lâu dài họ sẽ cảm thấy khó nắm bắt với đối tác của mình khiến khoảng cách hai người ngày càng xa hơn. Bởi vậy, Thiên Bình sinh ngày này cần một người thực sự kiên nhẫn với họ, luôn bên họ để tiến tới những giai đoạn xa hơn trong tình yêu. 

Những cá nhân Thiên Bình ra đời vào ngày 21/10 thường sống theo khuôn mẫu của gia đình nên đôi khi họ có mối ràng buộc rất lớn với cha mẹ mình. Điểm hạn chế này có thể gây nên mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của người tìm kiếm ngày 21/10 là cung gì thuộc chòm sao Thiên Bình. Để thay đổi họ cần học cách độc lập hơn, ít chịu ảnh hưởng, tác động từ gia đình thì họ mới có được hạnh phúc của riêng mình

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.3 Sinh ngày 21 tháng 10 thuộc cung gì và Tài năng - nghề nghiệp?

Những cá nhân sinh ngày 21 tháng 10 có tài năng trong việc sử dụng ngôn ngữ linh hoạt đi kèm với đó là khả năng tư duy logic. Họ xuất sắc trong những cuộc tranh luận và đối thoại lý lẽ liên quan đến dữ kiện lịch sử.

Nghề nghiệp phù hợp với họ là trở thành luật sư, người dẫn chương trình (MC)... 

2.4 Sinh ngày 21 10 thuộc cung hoàng đạo nào và Món quà ý nghĩa?

Loại đá hộ mệnh cho Thiên Bình tò mò sinh ngày 21 tháng 10 thuộc cung gì là đá Heliodor - được biết đến trong quá khứ là loại đá ma thuật. Heliodor  là tinh thể của ánh sáng vàng.  Nó tỏa ra nguồn năng lượng ấm áp và sức mạnh của ánh nắng Mặt trời, mang lại cho chủ nhân sở hữu viên đá này niềm tin và ý chí mãnh liệt giúp họ tỏa sáng trong đám đông.

Món quà sinh nhật mà những người sinh ngày 21 tháng 10 mong chờ là một điều gì đó gợi nhắc họ nhớ lại những khoảng thời gian hạnh phúc. Khiến họ cảm nhận được sự quan tâm như tổ chức buổi tiệc party nhỏ, cùng những người bạn ngồi hát cho nhau nghe, đốt lửa trại và ngắm pháo hoa; hay đơn thuần chỉ là khung ảnh trang trí cho ngôi nhà của họ. Cá tính và nhẹ nhàng là những gì họ đánh giá cao.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Vậy là bạn đã biết sinh ngày 21/10 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo rồi đúng không? Khi đã biết thêm được những thông tin thú vị về một ai đó. Hy vọng một phần nào đó có thể giúp ích trong việc kết nối các bạn với nhau!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước