Sinh ngày 18 tháng 9 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:04

 

Bạn có thể tìm thấy 902.000 kết quả trong 0,43 giây trên mạng tìm kiếm Google cho từ khóa Ngày 18/9 là cung gì. Giữa hàng ngàn kết quả đó thì đâu sẽ là đáp án chính xác nhất? Mời quý bạn tham khảo ngay sau đây!

1. Ngày 18/9 là cung gì?

Ngày 18 tháng 9 theo Chiêm tinh học sẽ thuộc cung Xử Nữ. Bởi quỹ đạo thời gian của chòm sao Xử Nữ được tính từ ngày 23/8 đến 22/9 trong năm. Xử Nữ cùng hai cung khác là Ma Kết và Kim Ngưu nằm trong nhóm nguyên tố Đất.

Tìm hiểu ngày 18 tháng 9 là cung gì thì đây là ngày của sức mạnh khi thế giới vật chất của một người tìm thấy sự tự do khỏi những độc tố của thế giới bên ngoài. Những người sinh vào thời điểm này có một xung động mạnh mẽ để dành thời gian của họ trong tự nhiên và khi họ không nhận thức được điều đó, họ thường chuyển sang chứng đạo đức giả và tất cả các loại vấn đề tâm lý. 

Cung Xử Nữ sinh ngày 18/9 cần nuôi dưỡng sự tiếp xúc của mình với sự tinh khiết của thế giới cảm xúc, của những thứ vô hình và tất cả những sợi dây kết nối chúng ta ngoài tầm nhìn, để giữ trong sạch trong các mối quan hệ của họ và giữ ranh giới của họ an toàn khỏi những tác động bên ngoài.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

18-9-la-cung-gi

2. Xử Nữ sinh ngày 18 tháng 9 là người như thế nào?

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm tích cực của người sinh ngày 18 tháng 9 là sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng hành động. Họ là những người khởi xướng và đổi mới, những người có trí óc minh mẫn giúp giải quyết nhiều vấn đề khi chúng xảy ra. Chúng hoạt động hiệu quả và có chức năng cao, cũng như đủ thực tế để đưa ra lời khuyên tốt cho tất cả những người đang tìm kiếm kết nối với thế giới thực.

Tuy nhiên, điểm tiêu cực của họ là hung hăng, đề cao và quá nghiêm khắc với những người mà họ không có sự đồng cảm, người tìm kiếm ngày 18/9 là cung gì thuộc cung Xử Nữ có thể trở nên nguy hiểm khi tách khỏi xu hướng trẻ con của mình. Họ cần niềm tin vào thế giới của những câu chuyện cổ tích để tâm hồn luôn phấn chấn, hứng khởi.

Tình yêu

Họ vội vàng và thường quá căng thẳng để tập trung và lắng nghe thế giới nội tâm của chính họ. Bản năng và tình dục của họ có thể dẫn đầu quá nhiều lần, và mặc dù họ thường có trách nhiệm và trưởng thành trong việc lựa chọn bạn đời, họ thường sẽ vượt qua những nhu cầu nhạy cảm của bản thân để phù hợp với lĩnh vực tiếp xúc thể xác và thỏa mãn trong cuộc sống tình yêu của họ.

Cô gái Xử Nữ

Linh hồn của họ cần thời gian để thể hiện. Chỉ khi họ bắt đầu lắng nghe nó, với những nhu cầu đích thực của họ, dù họ có chậm chạp hay đánh giá đến đâu, họ mới mở ra cánh cửa cho người bạn đời phù hợp bước vào. Họ cần một ai đó đủ ổn định để chống lại bản tính tranh luận của họ, trong khi vẫn đủ dịu dàng để hiểu những gì ẩn dưới bề mặt. 

Giao tiếp bằng mắt nên là cách gọi ban đầu của Xử Nữ tò mò sinh ngày 18 tháng 9 thuộc cung gì, và họ phải cảm nhận bầu không khí trước khi lao vào bất cứ điều gì mang lại cảm giác tội lỗi trước cửa nhà họ. Họ muốn cho tình yêu có cơ hội nổi lên trong dòng chảy nhẹ nhàng thay vì liên tục đấu tranh giành lấy nó.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Sau khi đã biết ngày 18 tháng 9 cung gì, có thể bạn cần biết những Xử Nữ sinh ngày này là một chiến binh giỏi, vận động viên thể thao và là người luôn chủ động di chuyển. Họ tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ, khi họ không xấu hổ về tính cách thật của mình, và có khả năng thay đổi thế giới xung quanh một cách cụ thể và nhanh chóng. 

Đánh giá nhanh và không ngại thử thách, Xử Nữ ngày 18/9 có thể xuất sắc trong bất cứ điều gì rủi ro hoặc căng thẳng, từ điều khiển máy bay đến leo núi, nhưng chỉ khi tài năng thực sự của họ hướng dẫn họ từng bước trên đường đi.

Đá quý và món quà sinh nhật

Ruby trong zoisite, còn được gọi là anyolite, là một loại đá tuyệt vời để kết nối những thái cực bên trong của những xung động nam tính tràn đầy năng lượng với khía cạnh dịu dàng của họ ở những người sinh ngày 18 tháng 9.

Nó là để cải thiện sự kết nối của trái tim và tâm trí của họ, tạo chỗ cho sự nhận biết các biểu tượng được gửi đến từ các lĩnh vực cảm xúc. Nó kích thích những cảm xúc tích cực và niềm vui trẻ con, đưa những cá nhân này đến những lựa chọn sáng tạo hơn thay vì vội vàng theo đuổi thực tiễn.

Dụng cụ thể thao, một bộ dao sáng bóng hoặc một chiếc bật lửa đắt tiền có thể là những món quà tốt nhất cho Xử Nữ sinh ngày 18/9. Hãy lựa chọn thứ gì đó thiết thực và sắc sảo giúp Xử Nữ ngày 18/9 rèn luyện hoặc làm việc theo thói quen hàng ngày. Tuy nhiên, nếu Xử Nữ ngày 18/9 là bạn thân hoặc ai đó gần gũi với trái tim của bạn, bạn nên tìm kiếm về quá khứ và đóng khung một số khoảnh khắc chia sẻ vui nhộn của hai bạn.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây là những thông tin về ngày 18/9 là cung gì và các vấn đề có liên quan. Hy vọng xemsomenh.com đã giúp quý bạn có được những điều bổ ích để ứng dụng vào cuộc sống. Chúc quý bạn luôn bình an, khỏe mạnh và may mắn!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước