Sinh ngày 20 tháng 9 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:09

Mục lục
 
Mục lục

Người sinh ngày 20/9 có những nét đặc trưng như thế nào? Làm sao để đánh giá tính cách, vận mệnh của người sinh ngày 20/9? Giải đáp ngày 20/9 là cung gì quý bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích liên quan!

1. Ngày 20/9 là cung gì?

Ngày 20/9 thuộc vào khoảng thời gian từ 23/8 đến 22/9. Đây là quỹ đạo thời gian của chòm sao Xử Nữ. Do đó, ngày 20/9 thuộc cung Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo. Tên Latinh của chòm sao này là Vigos và là một trong 3 cung thuộc nhóm nguyên tố Đất! 

Những người sinh ngày 20 tháng 9 là nhà tâm lý học và người chữa bệnh xuất sắc. Họ là người mà bạn mong muốn được ở bên trong những thời điểm quan trọng, và điều này có thể đặt họ vào những vị trí có trách nhiệm cao theo thời gian. 

Khám phá ngày 20 tháng 9 cung gì bạn biết được Xử Nữ ra đời vào ngày này tận tâm, cực kỳ sâu sắc trong những đánh giá của họ về tính cách và những giới hạn cảm xúc của người khác, điều này khiến họ trở thành những nhân vật nổi tiếng, thám tử, chính trị gia hoặc pháp sư giúp giải trí cho quần chúng theo những cách khác thường.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

20-9-la-cung-gi

2. Xử Nữ sinh ngày 20 tháng 9 là người như thế nào?

2.1 Điểm mạnh và điểm yếu của Xử Nữ ngày 20/9

Sau khi biết ngày 20 tháng 9 là cung gì bạn có thể nên biết điểm mạnh của Xử Nữ sinh ngày này là cảm xúc sâu sắc và tôn trọng nỗi đau của người khác, họ là người để bạn dựa vào trong lúc khủng hoảng và là người sát cánh trong những lúc khó khăn, tăm tối nhất. Họ có ý thức cao và sẵn sàng giúp đỡ người khác chữa lành vết thương lòng.

Tuy nhiên, điểm yếu của họ là tối tăm, khép kín, thù hận và ám ảnh. Họ trở nên thực sự khó khăn với cái bóng của mình. Quá nhiều tính chất kép mà họ thấy trên thế giới có thể khiến họ xa cách với phần còn lại của loài người và khiến họ trở nên phá hoại đối với người khác hoặc bản thân.

2.2 Sứ mệnh của Xử Nữ sinh ngày 20 tháng 9

Cô gái Xử Nữ

Mục đích trong cuộc sống của các cá nhân sinh ngày 20 tháng 9 là tìm thấy sức mạnh để nhẹ nhàng, tha thứ và bước tiếp từ những ngã rẽ khắc nghiệt trong cuộc đời và những mất mát mà họ phải gặp phải. Họ đang chạm vào nỗi đau của mình và cần phải vượt qua nó để chuyển sang phía bên kia, nhìn rõ tương lai và mang lại tầm nhìn của họ cho cuộc sống.

Mục đích của họ là tìm kiếm tình yêu, một cách thuần túy để kết nối với một con người khác, trong một câu chuyện về tình yêu, lòng trắc ẩn và sự hiểu biết cao hơn.

2.3 Cảm xúc và tình yêu của Xử Nữ ngày 20/9

Thế giới tình cảm của Virgo sinh ngày 20 tháng 9 rất mãnh liệt. Với đủ sự dịu dàng cho nhu cầu của bản thân, họ có thể tìm được người bạn đời phù hợp để chia sẻ thế giới của mình khi còn trẻ, gắn bó trọn đời với một tình yêu đích thực của mình.

Tuy nhiên, những thử thách về bóng tối sâu thẳm và cảm giác kìm hãm họ có thể cản trở người tìm kiếm ngày 20/9 là cung gì thuộc cung Xử Nữ trên con đường này và đặt ra những nhiệm vụ cần được giải quyết trước khi họ có thể thực sự tìm thấy tình yêu và sự dịu dàng bên trong.

Họ sẽ hiếm khi ở một mình trong thời gian dài, trừ trường hợp họ đã bị bầm dập và cần thời gian để tái tạo và tha thứ. Khi để trái tim tuôn chảy và nhận ra sức mạnh cũng như điều kỳ diệu được tìm thấy trong niềm vui trẻ con của mình, họ trở nên cởi mở và sẵn sàng chấp nhận tất cả, dễ dàng tìm được ai đó thực sự để tạo ra mối liên kết lành mạnh.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.4 Đá may mắn và món quà phù hợp với Xử Nữ 20/9

Đá quý Jet là một lựa chọn rất tốt cho những Xử Nữ thắc mắc sinh ngày 20 tháng 9 thuộc cung gì, được biết đến là loại đá bảo vệ và làm sạch sâu các luồng khí của một người khỏi bất kỳ ảnh hưởng độc hại nào. Nó sẽ giúp họ tiếp xúc với dòng cảm xúc mà họ cần theo dõi thay vì cứ mắc kẹt ở một nơi không khiến họ hạnh phúc.

Theo truyền thống, tinh thể này được sử dụng để xoa dịu nỗi đau và giúp một người tìm thấy một nơi an toàn trong trái tim của họ, nơi đức tin thuần khiết được khôi phục và mục đích của tất cả các trải nghiệm được tìm thấy. Món quà sinh nhật phù hợp như đá Jet hoặc những vật huyền bí sẽ giúp Xử Nữ ngày 20/9 làm sạch cơ thể và tái tạo thế giới cảm xúc.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Bây giờ thì bạn đã biết ngày 20/9 là cung gì rồi phải không nào? Vận dụng những điểm mạnh và hạn chế các điểm yếu sẽ giúp Xử Nữ sinh ngày 20/9 đạt được những điều như ý. Chúc quý bạn luôn may mắn và có cuộc sống hạnh phúc!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước