Sinh ngày 19 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 4, 4/10/2023 - 0:05

Mục lục
 
Mục lục

Có rất nhiều người thắc mắc không biết sinh ngày 19/12 là cung gì? Có những tác động như thế nào đến tính cách, sự nghiệp, tình duyên? Hãy cùng khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Sinh ngày 19/12 là cung gì?

Theo cách tính của chiêm tinh học phương Tây, cung Nhân Mã tên tiếng anh là Sagittarius, bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến 21 tháng 12. Cung có biểu tượng hình một cung thủ đang giương cung lên. Đây cũng là một trong ba cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa. Chính vì vậy, ngày 19 tháng 12 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Dưới đây là một vài thông tin chính liên quan tới cung này:

  • Ngày sinh : ngày 19 tháng 12

  • Màu sắc may mắn: màu fandango

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: bảo vệ

  • Hình dạng biểu tượng: hình sóng lớn

  • Thế mạnh: tràn đầy năng lượng

  • Nhược điểm: không tập trung

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 19 tháng 12 rất nhạy cảm và dễ xúc động. Bạn cũng rất cố chấp, việc gì đã muốn làm thì sẽ theo đuổi tới cùng cho tới khi đạt được mục tiêu cuối cùng. 

19-12-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 19/12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Sinh ngày 19/12 thuộc cung nào và tính cách

Những người sinh ngày 19 tháng 12 rất mong manh và dễ tổn thương. Tâm trạng của bạn thường dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động. Tuy nhiên, bạn thường che giấu nó bằng việc ngụy trang một lớp mặt nạ lạnh lùng và khó gần. Bạn tin rằng điều đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Cuộc sống có rất nhiều màu sắc, cảm xúc cũng có nhiều chiều, bạn cần học cách sống đúng với con người thật của mình. Chỉ khi đó, hạnh phúc sẽ thực sự mỉm cười với bạn.

Nhân Mã sinh ngày 19 tháng 12 tràn đầy năng lượng và niềm tin. Bạn đề ra cho những mục tiêu rất cao thậm chí có phần xa vời. Bạn cho rằng chỉ cần có cố gắng, thứ không thể cũng sẽ biến thành có thể. Tuy có lúc gặp phải thất bại nhưng chính điều này đã giúp cho người tìm kiếm ngày 19/12 là cung gì thuộc cung Nhân Mã đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống. 

2.2 - Sinh ngày 19 tháng 12 thuộc cung gì và biểu tượng Sabian

Biểu tượng của những người sinh ngày 19/12 năm không nhuận là “một nhà điêu khắc đang thực hiện công việc của mình” và năm nhuận là “một cây cầu cũ bắc qua con sông thơ mộng vẫn đang được sử dụng”.

Sự kết hợp này mang đến ý nghĩa dù cho có sáng tạo tới đâu, có khác biệt như thế nào thì vẫn phải đem lại sự hữu ích và tính ứng dụng cao. Đây cũng chính là điều mà một Nhân Mã cần ghi nhớ và làm theo để trí tưởng tượng không bay quá cao.

2.3 - Sinh ngày 19 tháng 12 thuộc cung gì và tình yêu - công việc

Những người sinh ngày 19 tháng 12 rất lãng mạn và đa tình. Bạn rất cởi mở trong các mối quan hệ nên được rất nhiều người yêu mến. Đôi khi bạn vô tình nảy sinh với nhiều người cùng một lúc gây ra không ít hiểu lầm. Đối với Nhân Mã, gia đình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ yêu thương và rất quan tâm tới con cái.

Nhân Mã sinh ngày 19 tháng 12 rất tài năng. Bạn sẽ rất xuất sắc nếu trở thành giáo viên, giảng viên, chuyên gia hóa học hay một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn rất tự tin vào chuyên môn của mình, có khả năng làm việc độc lập và cả việc nhóm rất tốt.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.4 - Sinh ngày 19 tháng 12 thuộc cung gì và món quà sinh nhật phù hợp

Đá Eckermannit là tinh thể quý hiếm mang lại rất nhiều may mắn cho những người sinh ngày 19 tháng 12. Nó giúp bạn kết nối và thấu hiểu người khác tốt hơn từ đó giúp các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Món quà phù hợp với bạn là những thứ xinh đẹp, lấp lánh hoặc mang mùi thơm dễ chịu. Nếu muốn tặng quà cho Nhân Mã 19/12 tốt nhất nên lựa chọn một món đồ trang sức hoặc những cốc nến thơm mang lại cảm giác thư giãn cũng không tồi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chính liên quan tới cung Nhân Mã sinh ngày 19 tháng 12. Tin chắc sau khi bạn biết ngày 19/12 là cung gì, chiêm tinh học sẽ mang cho bạn nhiều điều thú vị và bổ ích trên hành trình khám phá bản thân mình.

Tham khảo thêm nội dung:

Nhân Mã khi yêu thật lòng đáng ngưỡng mộ

Tính cách người cung hoàng đạo Nhân Mã

Khái quát về cung hoàng đạo Nhân Mã

Bật mí ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước