Sinh ngày 22 tháng 12 là cung gì và đặc điểm trong chiêm tinh học

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:23

Mục lục
 
Mục lục

Trong chiêm tinh học, mỗi ngày sinh sẽ mang trong mình những bí ẩn riêng, tiết lộ cho bạn rất nhiều điều thú vị về tính cách cũng như cá tính của bạn. Vậy ngày 22/12 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây.

1 - Sinh ngày 22/12 là cung gì?

Đứng thứ 10 trong nhóm 12 cung hoàng đạo, cung Ma Kết bao gồm những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Theo đó, ngày 22 tháng 12 sẽ là ngày mở đầu cho cung này.  Cung có biểu tượng là một con dê với chiếc đuôi cá hay còn gọi là dê biển. Đây là một trong ba cung thuộc nguyên tố Đất. Dưới đây sẽ là một vài thông tin thú vị liên quan gửi đến bạn tìm kiếm ngày 22 tháng 12 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 22 tháng 12

  • Màu sắc may mắn: màu hồng tươi

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: nữ tính

  • Hình dạng biểu tượng: dấu chấm hình tam giác

  • Thế mạnh: đổi mới, sáng tạo

  • Nhược điểm: nổi loạn

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 22 tháng 12 là những người vừa dịu dàng, nữ tính vừa mạnh mẽ, cá tính. Hai tính cách tưởng chừng như đối lập nhưng lại dung hòa và sự nên hợp lý trong con người bạn. Không những thế, bạn còn là người rất sáng tạo và có hiểu biết sâu rộng.

22-12-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 22/12 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Sinh ngày 22 tháng 12 thuộc cung gì và tính cách

Sau khi biết ngày 22 tháng 12 cung gì bạn có biết họ là những người rất đặc biệt thậm chí có phần khác biệt với đại đa số những người xung quanh. Ẩn sâu trong vẻ bề ngoài đầy nữ tính của bạn đó chính là một con người rất mạnh mẽ và cá tính đôi khi còn là sự nổi loạn. Nếu ai lần đầu tiếp xúc chắc hẳn sẽ rất bất ngờ trước tính cách này của Ma Kết.

Bạn có mối quan hệ rất gắn bó với gia đình đặc biệt là với mẹ. Bạn tìm thấy sự bình yên và cảm giác an toàn khi trở về nhà. Ngoài ra, bạn cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ nền giáo dục của gia đình mình. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên cá tính và sự trưởng thành của cung Ma Kết sinh ngày 22/12 sau này.

2.2 - Sinh ngày 22/12 thuộc cung gì và tình yêu - công việc

Những người sinh ngày 22 tháng 12 rất cởi mở trong các mối quan hệ. Bạn khát khao tìm kiếm một không gian có thể cho mình tự do thể hiện sự khác biệt của bản thân.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn phá vỡ mọi quy tắc, mọi luật lệ thậm chí có phần ngược lại. Bạn đổi mới, sáng tạo trong những giới hạn của bản thân. Điều này giúp người tìm kiếm ngày 22/12 là cung gì thuộc chòm sao Ma Kết giữ được cân bằng trong cuộc sống từ đó đưa ra những quyết định hợp lý nhất.

Một nửa lý tưởng của Ma Kết đó chính là cho bạn cảm giác yêu thương, dịu dàng, khiến bạn cảm giác như đang ở chính trong ngôi nhà của mình vậy. Trong tình yêu, bạn là người rất thủy chung và có trách nhiệm. Tuy vẻ bề ngoài ít nói nhưng thực tế bạn có một trái tim nồng ấm và tha thiết được yêu thương.

Những người sinh ngày 22-12 là những người thiết kế nội thất tuyệt vời. Bạn biết cách biến những thứ bình thường trở nên xinh đẹp và lộng lẫy. Không những thế, bạn cũng sẽ làm rất tốt nghề bác sĩ hoặc nghề trị liệu giúp đỡ người khác.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.3 - Sinh ngày 22 tháng 12 thuộc cung gì và món quà sinh nhật phù hợp

Đá chalcedony màu hồng là tinh thể mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tích cực. Nó giúp cung Ma Kết thắc mắc về sinh ngày 22 tháng 12 thuộc cung gì tiêu tan đi những suy nghĩ tiêu cực đồng thời bình ổn tinh thần để có một tâm trạng dễ chịu và thỏa mái hơn rất nhiều.

Món quà lý tưởng dành cho những người sinh ngày 22 tháng 12 đó chính là một cuốn album ảnh kỷ niệm của hai bạn hoặc một vật dụng xinh đẹp dành cho ngôi nhà của họ cũng không tồi.

Hy vọng những thông tin xoay quanh việc tìm hiểu sinh ngày 22 tháng 12 thuộc cung gì và cung Ma Kết sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và bổ ích. Đừng quên trang web xemsomenh.com còn rất nhiều bài viết chiêm tinh học về ngày sinh thú vị khác nữa nhé.

Khám phá thêm về cung hoàng đạo này:

Tình yêu cung Ma Kết lý giải theo chiêm tinh

Tính cách cung hoàng đạo Ma Kết đầy đủ chi tiết

Tổng quan cung Ma Kết trên các phương diện cuộc sống

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước