Sinh ngày 28 tháng 4 là cung gì và điểm đặc biệt trong 12 chòm sao

Thứ 3, 3/10/2023 - 23:47

Mục lục
 
Mục lục

Khám phá những bí mật xung quanh cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu thêm về những khả năng ẩn chứa bên trong con người bản thân. Vậy ngày 28/4 là cung gì? Cùng xemsomenh.com tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Ngày 28/4 là cung gì?

Theo vòng tròn 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học phương Tây, cung Kim Ngưu đứng ở vị trí thứ 2 bao gồm những người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 21/4 đến 20/5. Với cách tính đó, ngày 28 tháng 4 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất với biểu tượng là con trâu vàng. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan chủ đề ngày 28/4 là cung gì:

  • Ngày sinh : ngày 28 tháng 4

  • Màu sắc may mắn: màu phúc bồn tử

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: chậm chạp

  • Hình dạng biểu tượng: hình kẻ mảnh

  • Thế mạnh: nhiều năng lượng, hăng hái

  • Nhược điểm: vỡ mộng

Nhìn chung những người sinh ngày 28 tháng 4 là những người có suy nghĩ rất trường thành và sống khá lý trí. Họ thẳng thắn và mạnh mẽ, không bao giờ đầu hàng trước số phận hay những thất bại trong cuộc sống. 

Mời quý bạn tham khảo thêm:

28-4-la-cung-gi

2 - Mật ngữ cung Kim Ngưu sinh ngày 28/4

Sau khi biết ngày 28 tháng 4 là cung gì bạn nên biết những Kim Ngưu sinh ngày 28 tháng 4 có nghị lực rất lớn, luôn cố gắng không ngừng nghỉ tiến về phía trước mặc cho những khó khăn gặp phải. 

Kim Ngưu sinh ngày 28 tháng 4 và biểu tượng

Kim Ngưu ngày 28/4 đã quyết định điều gì thì sẽ theo đuổi tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc. Họ coi những trắc trở bản thân gặp phải là những thử thách để họ trưởng thành hơn. Đôi khi con đường đó khiến họ trở nên cô đơn và mệt mỏi nhưng không vì thế họ chấp nhận từ bỏ. Chính sự cố chấp này khiến họ gặp không ít thất bại trong cuộc sống. Nhưng đổi lại, người tìm kiếm câu trả lời cho ngày 28 tháng 4 cung gì - Kim Ngưu được học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều.

Biểu tượng của người sinh ngày 28 tháng 4 là “Xe trượt tuyết trên đất không bị tuyết che phủ”. Điều này mang ý nghĩa những người sinh cung Kim Ngưu này thường xuyên phải xê dịch, phải đi khắp nơi để học hỏi và mở rộng kiến thức. 

Tuy nhiên, người tìm kiếm đáp án cho câu hỏi sinh ngày 28/4 thuộc cung gì - Kim Ngưu  không phải là tuýp người quanh quẩn ở nhà hay bó buộc trong một địa điểm nào đó nhất định. Họ là những con người tự do, cái họ cần chỉ là một phương tiện giống như xe trượt tuyết có thể sẵn sàng di chuyển bất cứ khi nào kể cả trong hoàn cảnh tồi tệ nhất.

Khi tìm hiểu về sinh ngày 28 tháng 4 thuộc cung gì bạn nhận ra những Kim Ngưu sinh ngày 28/4 có nguồn năng lượng rất dồi dào. Họ là người rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn. Trong công việc, họ luôn hăng hái đi đầu và sẵn sàng là người gánh lấy công việc nặng nhọc. Kim Ngưu sinh ngày 28/4 cần chú ý tới sức khỏe của bản thân đặc biệt các vấn đề liên quan tới dạ dày và bộ phận sinh sản.

Những người sinh ngày 28/4 trong tình yêu rất lãng mạn và khá truyền thống. Họ cần tìm một người cho họ cảm giác an toàn và bình yên. Đối với họ, gia đình rất quan trọng và là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, khi tìm kiếm sinh ngày 28/4 thuộc cung nào bạn thực sự cần biết khi có gia đình, họ sẽ là một người rất có trách nhiệm và là tấm gương tốt cho con cái.

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Lời khuyên nghề nghiệp

Người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 28 tháng 4 sẽ rất thành công nếu trở thành một nhà tâm lý học hay bác sĩ.

Món quà ý nghĩa

Món quà phù hợp với họ thường mang đậm tính truyền thống như hoa, đồ trang sức, cà vạt hoặc đồng hồ. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Trên đây giải đáp ngày 28/4 là cung gì và những thông tin chính liên quan tới cung Kim Ngưu ngày 28 tháng 4. Hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích và lý thú. Đừng quên xemsomenh.com còn có rất nhiều bài viết hấp dẫn khác liên quan tới cung hoàng đạo chiêm tinh nhé.

Cung hoàng đạo sinh ngày 29/4

 

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Kim Ngưu nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Kim Ngưu đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Kim Ngưu

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước