Bói Tử Vi Tuổi Ất Mùi Nữ Mạng Năm 2023 (1955) là Hung hay Cát?

Thứ 4, 9/11/2022 - 9:27

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

Luận đoán tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 thấy được rằng năm nay công việc làm ăn có sự đình trệ, không phát triển được. Khi xuất hành ra ngoài, quý bà sinh năm 1955 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Thêm vào đó, trong nhà nữ giới tuổi Mùi thiếu hòa thuận vui vẻ, đề phòng xảy ra tang sự.

1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Mùi 1955 là Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1955 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp tốt.

Ngũ hành

Nữ Ất Mùi có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1955 được Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1955 có cung phi Càn - ngũ hành Kim gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trung bình - Bình an cả năm

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Ất Mùi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1955 hợp màu Vàng và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con gà

 

⇒ Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 không được tốt do quý bà tuổi cao sức yếu ảnh hưởng đến hiệu quả công việc kinh doanh. Ngoài ra, trong năm nay, trong nhà nữ mạng sinh năm 1955 có chuyện buồn phiền đưa tới, tình cảm gia đình thiếu hòa khí. Quý nữ tuổi Mùi 1955 xuất hành đi xa thì thường bất lợi về xe cộ tai nạn.

Nếu là nam mạng tuổi Ất Mùi vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nam mạng 

2- Luận vận hạn tuổi ất mùi năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ 1955 năm 2023 về sao chiếu mệnh

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Năm 2023 nữ tuổi Mùi 1955 gặp Sao La Hầu chiếu mạng năm 2023 vướng phải chuyện không tốt đẹp liên quan đến công quyền pháp lý. Lại thêm, bản mệnh Ất Mùi nữ dễ gặp phải thị phi bất lợi, tuổi già sức yếu có bệnh về mắt, tình thần sầu muộn do lâm vào cảnh ngộ éo le, tiền bạc vì vậy cũng hao tán không ít. Sao La hầu cực xấu cho nữ giới tuổi Mùi 1955 vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. 

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Ất Mùi gặp Hạn Địa Võng xấu nhất là xuất hành vào ngày và giờ Tuất, chủ về chủ mệnh xảy ra thị phi tranh cãi khẩu thiệt. Ngoài ra, năm nay, trong họ hàng của quý bà sinh năm 1955 có tang sự đưa tới, công việc làm ăn xảy ra vấn đề khó khăn vất vả khiến cho mọi việc làm phải dang dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

Xem ngay: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955 chi tiết từ chuyên gia 

☯ Hạn tuổi nữ mạng 1955 năm 2023 

Năm 2023 nữ Ất  Mùi phạm các hạn:

- Hạn Hoang Ốc: Năm Quý Mão, bản mệnh Ất Mùi nếu mua nhà hay tiến hành nhập trạch về nhà mới chủ về gặp điều khó khăn, bất lợi, kém may mắn.

- Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh năm 1955 gặp phải hạn xấu Kim Lâu dự báo tình cảm gia đình cũng như công việc làm ăn không được tốt. Lại thêm, sức khỏe trong năm của quý nữ Ất Mùi cũng đau ốm yếu kém.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Mùi năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Vận niên năm 2023 của tuổi Ất Mùi nữ mạng

Trung bình - Bình an cả năm

☯ Xem tử vi Ất Mùi 2023 nữ mạng về tứ trụ

- Thiên Hòa - Địa Hòa: Tử vi nữ mạng Ất Mùi trong năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý bà sinh năm 1955 dễ bị đau ốm lâu khỏi, gia đạo người tuổi Mùi cũng xảy ra chuyện phiền muộn trái ý.

3- Tử vi Ất Mùi nữ mạng 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Ất Mùi nữ mạng, tử vi năm 2023 về phương diện tài chính xét thấy trong năm nay tiền bạc tuy có nhưng quý bà sinh năm 1955 cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình và sức khỏe của bản thân.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi nữ mạng 1955 năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm 2023, quý bà khi tham gia giao thông phải chú ý chân tay cẩn thận. Bên cạnh đó, trong năm nay, nữ mạng Ất Mùi phải chú ý các bệnh liên quan tới đường huyết áp không ổn định phải kiểm tra theo dõi hằng ngày.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Mùi thì năm Quý Mão công việc vướng phải khá nhiều khó khăn tuy nhiên sẽ được giúp đỡ mà giải quyết được vấn đề nan giải. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ sinh năm 1955 không nên mở rộng làm ăn chủ về bất lợi, vất vả.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1955 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo phải chú ý trong nhà xảy ra tang sự. Ngoài ra, tình cảm gia đình quý bà Ất Mùi trong năm cũng không được tốt, có nhiều mâu thuẫn bất hòa khiến trong nhà thiếu đi hòa khí vui vẻ.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao và xuất hành được dự báo là nữ mạng Ất Mùi được bạn bè người thân giúp đỡ. Tuy nhiên, khi xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Mùi thấy khi xuất hành ra ngoài, tuổi tác quý bà 1955 đã cao gây điều bất lợi. 

⇒ Đánh giá: ★ 

4- Xem tử vi Ất Mùi nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Xấu - Quý bà tuổi Ất Mùi phải chú ý tháng này gia đạo có chuyện không tốt xảy đến, mọi người trong nhà bất đồng ý kiến dẫn tới mâu thuẫn bất hòa. Thêm vào đó, sức khỏe nữ mạng 1955 cũng rất dễ đau ốm bệnh tật khiến gia đình lo lắng. 

-    Tháng 2: Tốt xấu đan xen - Tử vi tháng 2 đối với nữ mạng Ất Mùi xét thấy năm nay có sự mở mang thêm công việc. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa, quý bà 1955 lại gặp nhiều điều cản trở. 

-    Tháng 3: Tốt - Sức khỏe của nữ tuổi 1955 trong tháng này rất dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết, công việc và xuất hành đi lại khá ổn, được quý nhân giúp đỡ. 

-    Tháng 4: Xấu - Tử vi tháng 4 của nữ mạng sinh năm 1955 vào tháng 4 được dự báo là phương diện công việc làm ăn kinh doanh của gia đình nữ tuổi Mùi không tốt, xảy ra nhiều khó khăn bất lợi.  

-    Tháng 5: Trung bình - Tháng 5 âm lịch đối với quý bà sinh năm Ất Mùi về xuất hành đi lại phải chú ý xe cộ va chạm. Bên cạnh đó, gia đạo nữ giới tuổi 1955 cũng xảy ra không ít chuyện phiền muộn. 

-    Tháng 6: Tốt - Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng 1955 khá tốt, mọi công việc xét thấy đều thuận lợi và suôn sẻ. Không chỉ thế, gia đình quý bà Ất Mùi còn được đón tin vui thêm thành viên trong nhà. 

-    Tháng 7: Xấu - Luận tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2023 nữ mạng xét thấy người tuổi này phải chú ý bản mệnh tuổi Mùi dễ vướng phải chuyện thị phi, mọi việc không được suôn sẻ như dự tính.

-    Tháng 8: Tốt - Người tuổi Mùi được hưởng âm phúc của tổ tiên ban tặng mà mọi việc đối với quý bà 1955 đều hanh thông, có tài có lộc, khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc êm ấm. 

-    Tháng 9: Xấu - Bói tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 xét thấy tháng này không đem tới nhiều may mắn. Phương diện tiền bạc thấy rằng nữ giới sinh năm 1955 có sự tiêu pha nhiều lại thêm công việc cũng có người hãm hại. 

-    Tháng 10: Bình thường - Vận mệnh trong tháng 10 âm của nữ giới sinh năm 1955 khá ổn, không có gì đáng lo ngại. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi Ất Mùi còn được đón nhận lộc lá từ con cháu biết tặng tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ.

-    Tháng 11: Xấu - Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 âm lịch gặp nhiều điều bất lợi mà chủ yếu là về sức khỏe không được tốt, nếu có đau ốm thì cũng lâu mới khỏi bệnh. 

-   Tháng 12: Tốt xấu đan xen - Tháng cuối cùng của năm 2023 đưa tới cho gia đình nữ giới 1955 nhiều tin vui tốt lành như cưới xin hay thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, quý bà Ất Mùi phải lưu ý khi xuất hành thì gặp bất lợi về sức khỏe. 

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ thầy Xem Số Mệnh 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Ất Mùi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh nữ sinh năm 1955 được đón nhận tin vui về thay đổi công việc cũng như thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Mùi phải chú ý trong năm Quý Mão, có tang sự trong gia đình hoặc anh em họ hàng đưa tới.

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao chủ về nữ mạng Ất Mùi ra ngoài do tuổi tác cao nên sức khỏe kém gây điều bất lợi cho ngoại giao làm ăn, trong công việc quý bà 1955 phải tranh đấu nhiều. Không chỉ thế, xuất hành đi xa, quý nữ tuổi Mùi 1955 có hạn cửa quan pháp lý phải cẩn thận. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Mùi 1955 bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm 2023 có sự hao tán, công việc làm ăn của nữ giới Ất Mùi nên đề phòng kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, gia đình nữ tuổi 1955 không hòa thuận, dễ xảy ra tang sự đưa tới. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1955 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nữ tuổi Mùi 1955 nhận được sự hỗ trợ của bạn bè người thân cho nên khó khăn đều được giải quyết. Tuy nhiên, trong năm nay, nếu nữ mạng Ất Mùi có dự định mới trong công việc hoặc mưu cầu danh vọng thì đều vướng điều bất lợi.

Kết luận:  Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng 1955 theo lá số tử vi xét thấy sức khỏe người tuổi này không được tốt, tuy nhiên nếu đau ốm bệnh tật thì sẽ gặp được thầy giỏi thuốc tốt cứu chữa. Bên cạnh đó, gia đạo nữ giới sinh năm 1955 có chuyện buồn xảy đến, chủ về dễ có tang sự đưa tới trong năm nay.

Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 1955 muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Ất Mùi năm 2023

☯ Nữ tuổi 1955 năm 2023 hợp làm ăn tuổi nào?

Xem tử vi Ất Mùi nữ mạng 2023 thấy được công việc làm ăn bình thường. Do đó, để công việc của mình thêm phần thuận lợi hơn thì nữ giới tuổi Mùi nên hợp tác người hợp tuổi. Luận tuổi 1955 hợp tuổi nào cho thấy quý nữ hợp tác với nữ tuổi Đinh Mùi 1967 để nhận được sự hỗ trợ trong làm ăn kinh doanh.

☯ Gia chủ tuổi Ất Mùi có nên xây nhà năm 2023?

Năm Quý Mão xét thấy không phải là một năm thuận lợi để nữ giới sinh năm 1955 xây dựng hay sửa sang nhà cửa.

Xem ngay >>>> Ngày tốt động thổ chuẩn xác nhất từ chuyên gia 

7- Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi tuổi 1955 năm 2023 nữ sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1955 sinh vào tháng Mậu Dần chủ về trong nhà có tin vui đưa tới, mọi công việc tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, xuất hành đi xa lưu, nữ mạng tuổi Mùi phải lưu ý sức khỏe xấu.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Kỷ Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về tử vi năm nay không được tốt, gia đình thiếu hòa khí có chuyện buồn đưa tới. Không chỉ thế, tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2023 xét thấy công việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều bất lợi.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Canh Thìn chủ về năm 2023 tình cảm gia đình không được tốt mọi người thiếu đi hòa khí. Thêm vào đó, tiền bạc nữ tuổi Ất Mùi cũng tiêu tán nhiều vào sức khỏe và đi lại.