Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng Năm 2023 Đầy Đủ Và Chi Tiết

Thứ 3, 15/11/2022 - 15:26

Mục lục
 
Mục lục
Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết, năm nay là năm có nhiều cơ hội để mở mang, thay đổi công việc làm ăn. Có những định hướng mới trong công việc có thể tạo nên bước đột phá. Tuy nhiên, chủ nhân cần lên kế hoạch kỹ lưỡng để mọi việc phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bên cạnh đó, không quên chăm sóc cho sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình!

1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa: Mọi việc bình thường, không tốt cũng không xấu. 

Địa chi

Địa chi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa: công việc không có sự thay đổi nhiều, mọi việc như cũ.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Mạng Kim gặp năm Kim được Tương trợ: Tốt, mọi việc được cải thiện hơn trước.

Cung phi

Cung Càn (hành Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Họa Hại: không tốt, thị phi rắc rối đưa tới. 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu: Trung bình, tốt xấu bất phân

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh: thị phi, tranh chấp, dễ bị ngộ độc.

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: không tốt cho gia đạo, việc làm ăn có biến động.

Hạn Hoang ốc: không tốt cho nhập trạch, về nhà mới.

Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền (Chuột về đồng): tốt, có lộc.

Tứ Trụ

Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc bình thường. 

Hướng tốt xuất hành

Vào lúc 3h - 7h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi 

Màu đen và màu trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con chó

 

=> Kết luận khái quátDựa theo sự thay đổi của tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho thấy, năm nay chủ nhân có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, công việc có định hướng mới. Có thêm quý nhân phù trợ giúp mọi việc được suôn sẻ, như ý. Sức khỏe tốt, không có gì đáng phải lo ngại. 

Đối với NỮ tuổi 1985, xin mời xem phần luận tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng 

2- Lá số tử vi nam mạng 1985 năm 2023

 

Cung Mệnh: Nam Ất Sửu trong năm Quý Mão gặp phải các sao: Thái Tuế, Thiên Khôi, Thiên KHốc, Đại Hao, Quan Đới. Bộ sao này chủ về những định hướng mới trong cuộc sống và công việc, có quý nhân phù trợ nên việc làm ăn tốt đẹp, may mắn. Tuy nhiên, tiền bạc lại có sự đầu tư nhiều, hao tài tốn của. Sức khỏe cũng có phần suy giảm do lao lực, suy nghĩ nhiều cho công việc làm ăn.

Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết các sao thuộc cung này gồm: Tuế Phá, Tiểu Hao, Mộ, Thiên Hư, chủ về hao tán tiền bạc, làm ăn có người quấy phá. Công việc có sự mở mang nhưng hầu như chỉ làm trong thời gian ngắn. Khi xuất hành đi xa sức khỏe không được tốt.

Cung Tam Hợp: Bộ sao Đà La, Lực Sĩ, Bệnh, Bạch Hổ, Hoa Cái, Tấu Thư, Phượng Các, long Trì, Quan Phủ, Thai mà nam Ất Sửu gặp trong năm 2023 là bộ sao xấu, chủ về những tranh chấp, đấu đá trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, chủ nhân có tin vui thêm người thêm của trong nhà, nơi ăn chốn ở có sự thay đổi tích cực. Dẫu vậy, cần chú ý giấy tờ cẩn thận kẻo gặp cửa quan pháp lý.

Cung Nhị Hợp: Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao Thiên Trù, Thanh Long, Địa Võng, Long Đức ở cung Nhị hợp là một bộ sao tốt, chủ về được anh em bạn bè giúp đỡ nên công việc làm ăn khấm khá, có người hậu thuẫn. Tuy nhiên, bộ sao này nhắc nhở chủ nhân nên tập trung vào một công việc mà mình đang theo đuổi, không nên thay đổi hay mở rộng trong năm nay.

Kết luận: Chuyên gia xem lá số tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 nhận thấy việc làm ăn khá tốt, có định hướng mới và có thêm quý nhân phù trợ nên khá suôn sẻ và hanh thông. Tài chính, tiền bạc thấy có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống cũng như trong công việc, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 Ngoài ra, nữ mạng có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] -xemsomenh.com

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

3- Vận hạn tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nam mạng

☯ Nam 1985 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thủy Diệu

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu ( Thủy Tinh) là một sao chiếu mệnh tốt chủ về hỷ sự, tài lộc, gia đạo có nhiều chuyện vui vẻ mang đến. Sao này tốt nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc. Nam mạng tuổi 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên nhận được nhiều tác động tích cực từ sao Thủy Diệu. Tuy nhiên, cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì hai tháng này kỵ nhất với sao Thủy Diệu, dễ bị nói xấu sau lưng, khẩu thiệt thị phi, mất của cải tiền bạc.

Cách giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm quý nam Ất Sửu nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc...)

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Sửu năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nam Ất Sửu 1985 gặp hạn Thiên Tinh vào năm 2023 nên đề phòng dễ bị ngộ độc, cẩn trọng trong ăn uống. Khi đi ra ngoài phải cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa tai bay vạ gió.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Xem số mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

☯ Hạn tuổi tử vi nam 1985 năm 2023

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Ất Sửu nam mạng gặp phải 2 hạn tuổi, đó là:

  • Hạn Hoang ốc: chủ về nơi ăn chốn ở không được tốt, nhập trạch nhà mới không may mắn.

  • Hạn Kim Lâu: chủ về công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, mọi việc trong nhà dễ bị thị phi, điều không tốt đưa tới.

Cách hóa giải hạn:

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Nam Ất Sửu 1985 gặp vận niên Thử Quy Điền vào năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình tượng là chú Chuột chui về ruộng lúa, báo hiệu một năm no đủ, mặc sức làm ăn và gặt hái thành quả. Có nhiều điều bất ngờ, gặp được quý nhân phù trợ, có người đầu tư hợp tác kinh doanh mang lại kết quả hơn cả sự mong đợi. Tiền bạc tài chính vì vậy cũng dư dả, đường quan lộc rộng mở. Tuy nhiên, nên kín đáo và cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại, quấy phá.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985

☯  Tứ trụ năm 2023 tuổi Ất Sửu nam mạng

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: vận mệnh nam Ất Sửu 1985 trong năm 2023 chủ về những điều không được may mắn cho lắm. Sức khỏe có chiều hướng đi xuống, gia đạo không như ý.

4- Tử vi nam mạng 1985 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

 Năm nay, nam Ất Sửu 1985 có lộc về đường tiền bạc nhưng cũng thấy có sự đầu tư không nhỏ vào công việc làm ăn. Do đó, dù kiếm ra nhiều tiền nhưng không dư dả. Ngoài ra, không nên cho người khác vay mượn trong năm.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Công việc làm ăn

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 về công việc làm ăn trong năm này tốt, công việc có sự tiến triển và khởi sắc hơn mong đợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi khó khăn, thử thách đều vượt qua, có thêm khoản đầu tư để mở mang công việc. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Gia đạo của nam Ất Sửu 1985 trong năm nay không được tốt, vợ chồng thường có những mâu thuẫn, tranh cãi. Trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền, các thành viên thiếu hòa khí.

=> Đánh giá: ★ 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm nay, tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng cho biết không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe. Nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Chú ý thêm các bệnh về đường tiêu hóa, ăn uống cẩn thận.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Việc xuất hành, ngoại giao của nam Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão khá tốt, ra ngoài gặp quý nhân, mọi việc đều hanh thông như ý.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5- Tử vi nam mạng 1985 năm 2023 theo 12 tháng

 

Tử vi của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không chỉ thay đổi theo năm mà còn có thể biến đổi theo từng tháng. Cụ thể, các tháng trong năm 2023 của tuổi Ất Sửu nam mạng có thể diễn biến như sau:

Là tháng đầu xuân năm mới nhưng dường như nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không nhận được nhiều may mắn. Trong nhà thiếu hòa khí, mọi người không hòa hợp vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng kém cần phải cẩn thận.

Bước sang tháng 2, tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn đã có phần tiến triển, khởi sắc hơn nhiều. Tuy nhiên, trong lời ăn tiếng nói phải khôn khéo, cẩn thận để tránh khẩu thiệt thị phi, xui xẻo mang tới.

Trong tháng 3 này, công việc làm ăn của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 có những kế hoạch thay đổi mới. Nên chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành bất cứ sự mở mang nào để tránh thua thiệt.

Đây là tháng không tốt trong năm để nam Ất Sửu 1985 thực hiện mở mang công việc. Do đó, tốt nhất nên duy trì trạng thái hoạt động như cũ.

Nam Ất Sửu 1985 sẽ nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của quý nhân trong tháng này nên công việc có sự tiến triển tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành quả. Tuy vậy, việc đi lại nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tháng 6 này tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cần chú ý đến sức khỏe của người già trong nhà. Có thể bị bệnh tật, tuổi cao sức yếu nên ảnh hưởng không nhỏ.

Mọi việc từ làm ăn đến cuộc sống của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng ở tháng 7 này tương đối bình thường, không có gì biến động. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý gặp cửa quan, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để mọi việc được thuận lợi.

Công việc làm ăn trở nên khấm khá và tiến triển tốt đẹp trong tháng này nên nam Ất Sửu 1985 nhận được nhiều niềm vui. Đây là âm phúc của tổ tiên để lại nên nam Ất Sửu cũng nên chú ý chăm nom đến việc hương hỏa.

Coi tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 xét thấy nam mạng cần chú ý cẩn trọng trong công việc ở tháng 9 này. Xét thấy có tiểu nhân ghen ghét hãm hại quấy phá. Bên cạnh đó, tiền bạc có sự hao tán nhiều, chi tiêu cho công việc và cuộc sống một khoản không nhỏ.

Bước sang tháng 10, tiền bạc tài chính của nam Ất Sửu có phần khởi sắc và dư dả hơn, có lộc lá đưa tới. Ngoài ra, chủ nhân còn có lộc về đường ăn uống, được mời các món ngon.

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết tháng 11 là một tháng không được may mắn cho sức khỏe. Cần tuyệt đối chú ý giữ gìn, khi đi giao thông qua lại trên đường cũng như sức khỏe tinh thần. Có công việc mới đưa tới, có thể mở ra những cơ hội để phát triển.

Tiền bạc của nam Ất Sửu trong tháng này có phần khá hơn, thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, chủ nhân có một khoản để chi tiêu cho gia đình và công việc. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt cần phải cẩn trọng.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất cho người thân, bạn bè tại:

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

6- Phong thủy may mắn 2023 nam Ất Sửu

☯ Năm 2023 nam tuổi 1985 làm ăn hợp tuổi nào? 

Theo tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam việc làm ăn trong năm khá tốt, mọi việc được mở mang hơn trước. Ngoài ra còn có quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn, bế tắc một cách nhanh chóng. 

Nam Ất Sửu 1985 có thể kết hợp làm ăn với các tuổi này để công việc được trôi chảy, hanh thông hơn: 1963, 2007.

☯ Gia chủ tuổi Ất Sửu năm 2023 động thổ có tốt không?

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng cho biết đây không phải là một năm tốt để nam Ất Sửu 1985 khởi sự động thổ làm nhà. Do đó, nếu có thời gian thì hãy chọn một năm khác cát lành hơn để tiến hành.

Gia chủ tuổi Ất Sửu có thể tham khảo ngày tốt động thổ tại: Xem ngày tốt động thổ 

☯ Tuổi 1985 nam mạng năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nếu đang có kế hoạch mua nhà, tậu xe thì tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng nên tiến hành vào các tháng: 4, 6, 9, 10 âm lịch. Đây là những tháng tốt nhất và mang lại nhiều may mắn nhất cho tuổi Ất Sửu nam mạng.

Tuổi Sửu 1985 nam mạng sinh con năm 2023 hợp không

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 xét thấy việc sinh con trong năm 2023 có thể không mang lại may mắn. Công việc làm ăn có nhiều biến động và tình cảm gia đình cũng đi xuống.

☯ Nam Ất Sửu cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Nam Ất Sửu 1985 cưới hỏi vào năm 2023 không được tốt. Cuộc sống hôn nhân có thể gặp nhiều xáo trộn, thị phi, vợ chồng cự cãi không hòa hợp, h