Xem Vận Hạn Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng Năm 2023 Chi Tiết!

Thứ 6, 25/11/2022 - 20:14

Mục lục
 
Mục lục
Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết quý bà gặp phải nhiều điều bất lợi, kém may mắn. Mọi việc trong năm tiến hành không được như tính toán của nữ giới sinh năm 1985, công việc mặc dù có sự thay đổi nhưng lại theo chiều hướng không thuận lợi. Sức khỏe người nữ tuổi Sửu 1985 cũng yếu kém, đề phòng bệnh về máu huyết lưu thông kém.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa. 

Địa chi

Địa chi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa.

Ngũ hành

Mạng Kim gặp năm Kim được Tương trợ ⇒ Tốt.

Cung phi

Cung Ly - Hỏa gặp năm 2023 cung Tốn - Mộc là Thiên Y. 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa 

Hướng tốt xuất hành

Vào lúc 3h - 7h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Đông để đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi 

Màu đen và màu trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con chó

=> Kết luận: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng có thể thấy được rằng vận số người này năm nay không được tốt. Bản mệnh nữ Ất Sửu không được âm phù dương trợ cho nên công việc thường bất lợi, tuy có sự mở mang thêm nhưng lại không đem tới điều may mắn và cát lợi cho chủ mệnh tuổi này. 

Đối với NAM tuổi 1985, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng

2 - Lá số tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

 

- Cung mệnh: Nữ mạng Ất Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Bộ sao chủ về năm Quý Mão người nữ tuổi Sửu 1985 sức khỏe dễ đau ốm hoặc mắc các bệnh không tốt về xương khớp và máu huyết kém thông. Công việc làm ăn quý nữ 1985 phải tranh đấu nhiều. 

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: Bộ sao cho biết nữ giới Ất Sửu gặp một số chuyện phiền lòng, không thuận lợi như ý muốn bản mệnh. Người nữ tuổi 1985 trong năm cũng dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, trong công việc cũng như đi lại cần chú ý cẩn trọng.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Sửu 1985 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Coi tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về làm ăn khó khăn nhưng lại được quý nhân giúp đỡ cho nên bản mệnh nữ tuổi Sửu có thể vượt qua khủng hoảng. Trong năm, công việc của nữ mạng Ất Sửu cũng có những định hướng mới.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1985 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Chủ về bộ sao tình cảm gia đạo nữ mạng tuổi Sửu 1985 bình thường. Sức khỏe của họ không tốt lưu ý đau ốm và bệnh tật lâu khỏi. Xuất hành trong năm quý nữ Ất Sửu có hạn sông nước.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng thấy rằng đây không phải là một năm tốt. Bởi lẽ, tất cả các sao chiếu cung mệnh của nữ giới tuổi Sửu đều gây bất lợi người tuổi này. Theo đó, bản mệnh nữ sinh năm 1985 trong năm nay nên yên vị làm ăn, tránh thay đổi công việc hoặc đầu tư nhiều tiền bạc làm ăn chủ về thất bại, tiền mất tật mạng. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Sửu 1985 phải lưu ý sức khỏe cẩn thận.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi 1985 có thể xem LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

3 - Vận hạn tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023

☯ Xem nữ 1985 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Phúc tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức là sao cát tinh đem tới nhiều vui may cho nữ mạng Ất Sửu trong năm 2023 đặc biệt là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong năm Quý Mão, sao này sẽ giúp quý nữ tuổi Sửu nhận được may mắn, cát lợi về mọi mặt. Về phương diện gia đạo, nữ giới tuổi 1985 cùng gia tuyến được đón hỷ tín thêm người thêm của vào nhà. Tuy nhiên, người nữ tuổi này dễ mắc phải các bệnh về máu huyết kém lưu thông. 

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nữ tuổi Ất Sửu nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Quý nữ nếu muốn tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá (Ngọc phỉ thúy,…). Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương (Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…)

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

☯ Sao hạn tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo năm 2023 thì nữ mạng tuổi Sửu 1985 nên đề phòng hạn tai nạn xe cộ ảnh hưởng xấu tới xương khớp chân tay. Cùng với đó, quý nữ Ất Sửu cần chú ý các bệnh về mỏi mắt, đau mắt hoặc mắt bị mờ, lại thêm xương khớp yếu, đau nhức, …

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Sửu năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Hạn tuổi năm 2023 của nữ mạng 1985

Năm 2023 nữ Ất Sửu phạm hai hạn tuổi:

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ tuổi Ất Sửu nếu mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm 2023 thì bản mệnh nữ 1985 cùng gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện bất lợi, kém may mắn.

- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu chủ về đem lại những điều khó khăn, bất lợi liên quan đến tình cảm và gia đạo cho nữ giới sinh năm 1985 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 2023.

Cách hóa giải hạn:

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 chi tiết và cụ thể

☯ Vận niên năm 2023 nữ mạng tuổi 1985

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền tử vi nữ mạng sinh năm 1985 có được nhiều điều may mắn. Bản mệnh nữ Ất Sửu kết giao được với nhiều bạn tố đồng thời có hỷ sự đưa tới trong năm nay. Bên cạnh đó, hầu như các dự định trong công việc của nữ giới tuổi Sửu đều được quý nhân giúp đỡ cho nên có thể tiến hành thuận lợi. Trong kinh doanh, quý nữ 1985 có cơ hội thành công, trong hợp tác làm ăn thì bản mệnh tuổi này cũng được đối tác tin cậy và ủy thác! Nhờ vậy mà tiền bạc quý nữ tuổi Sửu 1985 trong năm rủng rỉnh đầy túi. Không chỉ thế, sự nghiệp của nữ mạng tuổi này có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng nên học cách kín đáo và cẩn trọng thì mới bền lâu.

☯ Tứ trụ năm 2023 tuổi Ất Sửu nữ mạng

-  Thiên Hòa -  Địa Hòa: Tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng 1985 chủ về mọi việc không có chiều hướng phát triển tích cực. Sức khỏe nữ mạng Ất Sửu không được tốt, dễ bị đau ốm đồng thời gia đình người nữ tuổi này cũng xảy ra chuyện không may.

4 - Tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng xét thấy tài chính không dư dả nhiều. Tiền bạc trong năm làm ra nhưng có sự thất thoát nhiều cho gia đình và cuộc sống. Quý nữ sinh năm 1985 cũng nên cẩn thận kẻo bị người xấu lừa gạt về tiền bạc. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1985 như vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc, thịnh vượng. 

⇒ Đánh giá:  

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1985 hợp số nào (chi tiết và chính xác)

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Sửu 1985 thấy rằng năm 2023, người nữ Ất Sửu  có bệnh về thiếu máu, các bệnh phụ khoa và hạn về chân tay phải đề phòng cẩn trọng. Nên thăm khám bác sĩ định kỳ để có những tư vấn chính xác.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công việc làm ăn

Tử vi nữ mạng Ất Sửu về phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 không được may mắn. Bản mệnh nữ giới sinh năm 1985 gặp nhiều áp lực về công việc khiến cho họ phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, các chuyên gia xem tuổi làm ăn khuyên quý nữ tuổi Sửu không nên thay đổi công việc vào năm nay. 

⇒ Đánh giá:  

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1985 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo không tốt. Gia đình nữ mạng Ất Sửu xảy ra nhiều chuyện khiến trong nhà thiếu hòa khí, bản mệnh phải lo nghĩ nhiều chuyện phiền não. 

⇒ Đánh giá:  

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Ất Sửu mọi việc giao lưu đều bình thường, không xảy ra điều gì xấu. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì quý nữ 1985 có họa về lời ăn tiếng nói đưa tới và sức khỏe yếu kém. Để cải thiện phương diện ngoại giao, quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Sửu để lựa chọn thời gian tiến hành.

⇒ Đánh giá:  ★ ★

5 - Xem tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 theo từng tháng

 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Ất Sửu không nhận được nhiều may mắn. Trong gia đình xảy ra chuyện thiếu hòa khí, mọi người không vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới 1985 cũng kém cần phải cẩn thận.

-    Tháng 2: Công việc làm ăn của nữ Ất Sửu đã có phần tiến triển và khởi sắc hơn nhiều trong tháng này. Tuy nhiên, người nữ tuổi 1985 trong lời ăn tiếng nói phải khôn khéo, có họa thị phi khẩu thiệt xảy tới.

-    Tháng 3: Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết trong tháng 3 này, công việc làm ăn có những thay đổi mới. Nữ giới sinh năm 1985 nên chuẩn bị kỹ càng trước khi quyết định mở mang làm ăn để tránh thua thiệt vào mình. 

-    Tháng 4: Đây là tháng không tốt để nữ mạng Ất Sửu tiến hành kế hoạch mở mang công việc làm ăn. Do đó, tốt nhất tháng này quý nữ nên duy trì định hướng sự nghiệp hoạt động như cũ.

-    Tháng 5: Nữ giới Ất Sửu nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên tháng này công việc có sự tiến triển tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Tuy vậy, việc đi lại của người nữ tuổi 1985 nhiều có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. 

-    Tháng 6: Tháng 6 này tử vi Ất Sửu nữ mạng 1985 năm 2023 cần chú ý đến sức khỏe của người già trong nhà có thể bị bệnh tật do tuổi cao sức yếu nên ảnh hưởng không nhỏ tới không khí gia đình.

-    Tháng 7: Mọi việc từ làm ăn đến cuộc sống của tuổi Ất Sửu nữ mạng đều bình thường, không có biến động gì lớn. Tuy nhiên, khi ra ngoài, nữ giới sinh năm 1985 cần chú ý cửa quan pháp luật.

-    Tháng 8: Xem tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng cho biết công việc làm ăn tháng này quý nữ khấm khá và tiến triển tốt đẹp. Bởi lẽ, người nữ Ất Sửu được hưởng âm phúc tổ tiên để lại nên nhận được nhiều vui may cát lợi.

-    Tháng 9: Nữ mạng tuổi Ất Sửu cần chú ý cẩn trọng công việc trong tháng 9 này. Xét thấy bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại quấy phá cho nên tiền bạc hao tán chi tiêu nhiều khoản không nhỏ.

-    Tháng 10: Bước sang tháng 10, tiền bạc tài chính của nữ Ất Sửu có phần khởi sắc và dư dả hơn tháng trước và được nhận lộc lá đưa tới. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 1985 còn có lộc về đường ăn uống.

-    Tháng 11: Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết, tháng 11 là tháng sức khỏe của người tuổi này không tốt, nhất là khi tham gia giao thông có hạn về xe cộ tai nạn. Trong tháng, người nữ sinh năm 1985 có công việc mới đưa tới, và nhận được cơ hội để phát triển thăng tiến.

-    Tháng 12: Tiền bạc của nữ Ất Sửu trong tháng này có phần khá hơn và thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, sức khỏe người nữ sinh năm 1985 không được tốt cần phải cẩn trọng.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất dễ dàng tra cứu vận hạn cho người thân, bạn bè:

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1985 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tuổi Ất Sửu 1985 hợp làm ăn với tuổi nào cho biết quý nữ có thể kết hợp làm ăn với các tuổi Quý Mão 1963 hoặc Đinh Hợi 2007 để công việc được trôi chảy, hanh thông hơn.

☯ Nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Đây không phải là một năm tốt để nữ Ất Sửu khởi sự động thổ làm nhà. Nếu cố tình làm nhà vào năm nay thì gia chủ nữ sinh năm 1985 gặp nhiều bất lợi trong công việc lẫn cuộc sống hôn nhân gia đình.

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày tốt động thổ mang lại may mắn 

☯ Nữ tuổi 1985 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng cho biết nếu đang có kế hoạch tậu xe thì quý nữ nên xem ngày tốt mua xe tuổi Ất Sửu . từ đó thấy nên mua xe vào các tháng: 4, 6, 9, 10 âm lịch. Bởi lẽ đây là những tháng tốt nhất mang lại nhiều may mắn nhất cho nữ mạng Ất Sửu.

☯ Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 tốt hay xấu? 

Luận tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt không thấy có thể không mang lại may mắn cho nữ giới tuổi Ất Sửu. Em bé ra đời làm ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn, tình cảm gia đình cũng đi xuống. 

☯ Tuổi Sửu 1985 nữ mạng cưới hỏi năm 2023 được không?

Các chuyên gia xem tuổi kết hôn thấy nữ giới sinh năm 1985 nếu tổ chức cưới hỏi vào năm 2023 thì không được tốt. Cuộc sống hôn nhân có thể gặp nhiều xáo trộn thị phi, vợ chồng mâu thuẫn không hòa hợp, hạnh phúc.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước