Xem tử vi tuổi Bính Thân - Năm 2022 nữ mạng #1956 Xấu hay Tốt

Thứ 6, 8/10/2021 - 11:07

Mục lục
 
Mục lục

[Xem ngay] ✅ Tử vi 2023 đầy đủ và chi tiết nhất

Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng 1956 Nhâm Dần là một năm tranh sáng tranh tối, tốt xấu bất phân với quý bà tuổi Bính Thân. Bởi công việc làm ăn không có nhiều bước tiền phát triển, tiền bạc kiếm được nhưng cũng tiêu pha nhiều. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết vận hạn của 12 con giáp năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh tại: Tử vi năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1956

Nữ mạng Bính Thân - Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương - 68/67 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Sơn Hạ Hỏa

Cung phi - Đoài (Kim)

Tướng tinh/Tướng xương - Con nhà Xích Đế/xương con khỉ

Nếu bạn là nmam giời xem ngay: Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng 

[Xem ngay ✅] Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

Xem tử vi Bính Thân 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Thành tự có được trong công việc đều phải do bản thân tự phấn đấu, chứ không được bạn bè, người thân giúp đỡ. Ngoài ra theo tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022 , phải đề phòng mất cắp.

Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  Tương sinh: Tốt: Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng mọi sự đều được thông suốt, thuận buồm xuôi gió; công việc làm ăn phát tài phát lộc lại được quý nhân giúp đỡ.

Theo thiên can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) phạm Tương Xung: Cuộc sống gặp lắm khó khăn, bất lợi; tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc và công việc làm ăn. Đi lại chú ý xe cộ.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần phạm Lục Xung: Xấu: Năm 2022 quý bà có sự đi lại, di chuyển thường xuyên; tiền bạc làm ra nhưng không giữ được. Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022 sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Giờ tốt xuất hành hợp tuổi nữ mạng Bính Thân ngày mùng 1 tết à từ 11 - 15h trưa tính theo giờ địa phương. Đón Hỷ Thần xuất hành hướng Tây Bắc; đón Tài Thần xuất hành hướng Đông Nam. 

Xem ngày tốt tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng 

Lá số tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh (Cung tiểu Vận ): Đế Vượng, Bạch Hổ, Địa Võng, Thiên Quan, Hoa Cái: Bộ sao này chỉ rằng sức khỏe của quý bà năm 2022 không được tốt, đề phòng bệnh tật có liên quan tới phương diện tâm linh.

Cung Xung chiếu: Hỷ Thần, Đường Phù, Thiên Khốc, Tang Môn, Thiên La, Thai, Tuần: Theo tử vi Bính Thân nữ mạng năm 2022 chủ về xuất hành gặp nhiều bất lợi về sức khỏe; công việc làm ăn cũng không được như ý; trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới mà sinh muộn phiền, lo lắng.

Cung Nhị hợp: Đào Hoa, Tướng Quân, Triệt, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dương, Thiên Khôi: Tốt nhất quý bà chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hay hùn hạp kinh doanh với bạn bè dễ gặp chuyện bất lợi, khó thu hồi vốn. Trong gia đình có tin vui về thêm người.

Cung Tam hợp: Mộ, Thái Tuế, Đại Hao, LN Van Tình, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Tấu Thư, Long Trì, Quan Phù: Bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi, mở rộng thêm. Tài chính lúc đầu có thể gặp khó khăn nhưng càng về sau lại càng hanh thông, đủ đầy.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng công việc kinh doanh, làm ăn và tài lộc của quý bà tuổi Bính Thân tương đối tốt, có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý sức khỏe bản thân không được tốt, đề phòng bệnh có liên quan máy huyết, chứng huyết áp. Xuất hành, đi xa hay ra ngoài làm ăn đều phải chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân. Trong gia đình đón tin vui về thêm người trong năm 2022.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

Xem tử vi nữ 1956 năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Mặc dù cũng thu được tiền bạc từ công việc kinh doanh nhưng quý bà tuổi Bính Thân cũng cần phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Đồng thời cũng có sự đầu tư vào công việc làm ăn trong năm 2022.

Tử vi 2022 tuổi Bính Thân nữ mạng về sức khỏe

Bước sang tuổi 67 quý bà sinh năm 1955 phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh có liên quan tới máu huyết, đề phòng chứng cao hoặc thấp huyết áp. Tốt nhất nên duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh và môi trường sống trong lành.

Tử vi Bính Thân 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý bà và gia đình năm Nhâm Dần ở mức trung bình, không giảm sút nhưng cũng không có tiến triển hay khởi sắc hơn. Vì vậy tốt nhất chớ nên mở mang công việc làm ăn hay đầu tư tiền vào kinh doanh trong năm nay.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng - xông đất tuổi Bính Thân năm 2022

Tử vi tuổi 1956 năm 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm gia đình của quý bà tuổi Bính Thân năm 2022 cũng không được như ý. Cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay chuyện tang sự. Dễ sinh chuyện muộn phiền lo nghĩ mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tử vi nữ mạng 1956 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý bà cũng không được như ý muốn, ngoại giao phục vụ công việc không được thuận lợi; xuất hành đi xa thì suy nhược cơ thể, sức khỏe yếu kém, đau ốm lâu ngày không khỏi.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi làm ăn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý bà sinh năm 1955 có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn và cuộc sống. Tuy nhiên, quý bà cần ăn uống bởi hệ tiêu hóa không tốt; đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý bà tuổi Bính Thân và gia đình có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên cần đề phòng có kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện bất lợi; kinh doanh ký kết phải kiểm tra kỹ các điều khoản.

Tháng 3: Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2022 mọi sự ổn định, không có biến động hay thay đổi. Tuy nhiên, quý bà cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, đề phòng bệnh về huyết áp có thể ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt và công việc.

Tháng 4: Là một tháng nhiều may mắn, thuận lợi với quý bà tuổi Bính Thân; công việc làm ăn thuận lợi, thu được nhiều tài lộc; đau ốm cũng gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi.

Tháng 5: Mở mang công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc tháng này không được thuận lợi. Do vậy, quý bà chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm; tốt nhất nên chờ thời cơ thích hợp để đầu tư.

Tháng 6: Công việc làm ăn và tài chính của quý bà tuổi Bính Thân được ổn định. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt; dễ xảy ra xung đột. Do vậy, quý bà nên dành thời gian bên người thân, lắng nghe con cái để tìm được tiếng nói chung.

Tháng 7: Xem bói tuổi Bính Thân 2022 nữ mạng tháng 7 âm lịch quý bà sinh năm 1955 phải chú ý đề phòng chuyện thị phi bủa vây mà sinh sầu não. Tài chính cũng có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống, tốt nhất quý bà nên lập sẵn cho mình kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Tháng 8: Quý bà tuổi Bính Thân đón tháng 8 với nhiều may mắn và tin vui; công việc làm ăn - tiền bạc gặp được quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình lại đón tin vui về thêm người thêm phúc.

Tháng 9: Quý bà cần chú ý sức khỏe của bản thân tháng 9 không được tốt lại có nhiều chuyện buồn đưa tới. Cẩn trọng suy nghĩ nhiều mà sinh tâm bệnh, lâu dần suy nhược cơ thể.

Tháng 10: Theo tử vi Bính Thân năm 2022 nữ mạng nhờ được âm phù dương trợ nên khó khăn nào cũng vượt qua, mọi việc được thuận buồm xuôi gió, công việc kinh doanh được giúp phát tài, tiền bạc rủng rỉnh.

 Tháng 11: Quý bà làm ăn kinh doanh phải chú ý, giấy tờ cẩn trọng đề phòng chuyện cửa quan kiện thưa bất lợi. Hơn nữa, tình cảm gia đình của quý bà tuổi Bính Thân tháng này cũng không được tốt.

Tháng 12: Cuối năm 2022 quý bà sinh năm 1956 và gia đình đón nhiều tin vui đưa tới. Mọi việc từ gia đạo, làm ăn đều được thông suốt, thuận lợi, vạn sự như ý.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằng việc tra cứu tử vi năm 2022 sau đây:

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

Tứ trụ trong tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022

Thiên Thuận - Địa Tam Tai:

Bộ sao chỉ ra một năm tốt xấu đan xen, mặc dù công việc làm ăn có vất vả, khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ có được thành tựu như mong muốn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình lại không được tốt, có chuyện không vui đưa tới.

Sao chiếu mệnh theo SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Phúc tinh thuộc hành Thuỷ thường mang lại sự điều hoà và chuyện vui vẻ cho nữ giới. Một năm cuộc sống vẹn toàn, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, mọi sự đều được như ý nguyện. Tuy nhiên, quý bà tuổi Bính Thân đau ốm bệnh tật phải hết sức chú ý tháng 11 âm lịch.

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì 

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn này quý bà phải cẩn trọng sức khỏe, đề phòng bệnh nặng chủ về khó qua khỏi. Mưu cầu lợi danh cũng đều gặp cảnh thất bại.

Vận niên trong tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Hạn tuổi năm 2022: Tam Tai

Tình cảm vợ chồng không tốt, có sự bất hoà cãi vã trong công việc nên dễ gặp khó khăn, thất bại. Năm nay nếu xây nhà dựng cửa dễ ảnh hưởng xấu tới con đường công danh sự nghiệp của quý bà sinh năm 1956.

Ngoài ra bạn cũng có thể XEM BÓI NGÀY SINH cho mình hoặc cho bạn bè người thân

Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

- Muốn tăng cường phúc khí cho sao Thái Âm đầu năm quý bà nên làm lễ giải hạn cầu an. Đồng thời 19 - 21h ngày 26 âm lịch mỗi tháng chuẩn bị 7 ngọn đèn/nến đặt hướng Tây làm lễ. Bài vị giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Dùng vật phẩm phong thủy theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

Để tăng cường may mắn quý bà tuổi Bính Thân có thể sử dụng trang sức phong thủy trợ cho sao Thái Âm như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, thạch anh tóc tiên đen, đá mã não xanh biển,... Hoặc trang sức có màu trắng thuộc hành Kim như: vòng bạc, đá thạch anh trắng,...

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm hiểu về vận hạn tử vi của mình qua bói số điện thoại chi tiết tại: Bói số điện thoại

Tuổi hợp làm ăn theo tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022

Hóa giải khó khăn trong công việc kinh doanh quý bà tuổi Bính Thân nên lựa chọn đối tác là người hợp với tuổi của mình trong năm 2022, cụ thể là người sinh năm 1961 hoặc 1978.

Xem bói tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng sử dụng màu hợp

Tăng cường sử dụng màu hợp với ngũ hành hỏa là xanh, đỏ; hạn chế sử dụng màu kỵ mệnh là vàng và trắng.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Quý bà tuổi Bính Thân sinh mùa Xuân là được mùa sinh bởi Mộc tương trợ tốt cho chủ mệnh Hỏa, năm Nhâm Dần ngũ hành Kim khắc chế Hỏa. Do đó mà năm 2022 quý bà có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào cuộc sống và gia đình. Ra ngoài làm ăn phải chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh huyết áp.

Mùa hạ: Xem bói tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa này Hoả vượng tương trợ tốt cho chủ mệnh của quý bà sinh năm 1956, lại gặp ngũ hành Kim của năm khắc nên quý bà phải chú ý sức khoẻ hao tốn nhiều vào công việc làm ăn. Tình cảm gia đình không được tốt, xuất hành ra ngoài làm ăn dễ gặp chuyện bất lợi.

Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng mùa thu vượng kim nên Hoả suy, lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim khắc lại càng xấu. Chủ về công việc làm ăn gặp bất lợi, đầu tư tiền bạc vào làm ăn không thuận. Ra ngoài đề phòng bệnh tật hoặc dao kéo đâm phải.

Mùa đông: Mùa đông thì thủy vượng lại khắc bản mệnh mà năm nay là năm Nhâm Dần có ngũ hành kim lại tương sinh cho mùa vì thế chủ về gặp nhiều bất lợi. Sự nghiệp - công danh đều gặp chuyện bất lợi; trong gia đình có chuyện buồn đưa tới; tiền bạc có sự tiêu pha hao tốn nhiều.

Kết luận: Nội dung về tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim tương khắc với bản mệnh Sơn Hạ Hoả của quý bà tuổi Bính Thân nên mọi sự trong cuộc sống đều không được thuận lợi. Sức khoẻ kém - chú ý bệnh về máu huyết; gia đình có nhiều chuyện buồn lo; công việc làm ăn gặp khó; đầu tư tiền bạc cũng không được như ý. Năm 2022 quý bà có sự tiêu pha hao tốn nhiều tiền bạc vào sức khoẻ hoặc làm ăn.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước