Luận Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010 Nữ Mạng Năm 2023 CHI TIẾT

Thứ 7, 19/11/2022 - 16:03

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Chuyên gia bình giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng xét thấy đây là năm không mấy được thuận lợi. Về phương diện tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào trong việc học tập hoặc mua sắm đồ vật của bản thân. Bên cạnh đó, trong năm nay quý cháu nữ mạng Canh Dần được bạn bè yêu quý và giúp đỡ nhiều trong việc học hành nên việc học có phần tốt hơn, Ngoài ra, nếu quý cháu có dự định đi lại xa sẽ gặp nhiều điều may mắn. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023

Thiên Can

Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) Bình Hòa

Địa chi

Tuổi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ về Không tốt: (Xấu)

Cung phi

Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) Là khí Lục Sát 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn hoang ốc => Xấu

Vận niên năm 2023

Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) Tốt

Tứ Trụ

Thiên Hư, Địa Sinh: Xấu

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ 

Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi Canh Dần nữ mạng là màu trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con heo

 

Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm không mấy được thuận lợi đối với quý cháu tuổi này. Tiền bạc năm nay của nữ tuổi Dần 2010 có sự tiêu pha nhiều cho học tập cũng như mua sắm vật dụng cho bản thân. Ngoài ra trong năm này, quý cháu sinh năm 2010 được bạn bè người thân giúp đỡ trong việc học tập nên đạt được kết quả khá tốt. Bên cạnh đó, nếu quý cháu có dự định xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện vui may, cát lợi đưa tới.

✅ Xem bói [ Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023 ] chính xác nhất!

2 - Vận hạn tử vi Canh Dần năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ Canh Dần năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Đối với nữ mạng tuổi Canh Dần gặp sao Thổ Tú năm 2023 chiếu mạng chủ về đem đến nhiều điều bất lợi. Theo đó trong năm Quý Mão công việc học hành cũng gặp nhiều khó khăn, dễ gặp phải điều tiếng do có kẻ xấu hãm hại. Bên cạnh đó, nếu xuất hành xa cũng không được suôn sẻ, cùng với đó sức khỏe có phần yếu kém. Đặc biệt trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch quý cháu nữ mạng 2010 Canh Dần nên cẩn trọng khi làm bất cứ việc gì bởi đây là khoảng thời gian xấu nhất trong năm mang lại nhiều điều kém may mắn. 

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác….

☯ Sao hạn tử vi nữ 2010 năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2023 nữ sinh năm 2010 gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về hao tài tốn của, tiền bạc phải chi tiêu nhiều vào sức khỏe do ốm đau bệnh tật triền miên. Bên cạnh đó, năm nay nếu có ý định về mưu cầu danh lợi thì cũng không nên chủ về gặp nhiều bất lợi. 

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi Canh Dần 2023 nữ mạng

Năm 2023, xem tử vi xét thấy quý cháu tuổi Canh Dần phạm phải Hạn hoang ốc, đây là hạn cực xấu, ảnh hưởng không tốt đến nơi ăn chốn ở. Nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không tốt, bản mệnh cùng gia đình sẽ gặp phải không ít khó khăn, vất vả, bất lợi. 

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi 2010 năm 2023 nữ mạng

Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai): Vận niên Hổ dõng Thiên, năm nay có sự việc cần quyết định để chọn lựa, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu quý cháu tuổi Canh Dần suy nghĩ chín chắn, dùng hết tâm lực để thực hiện hoài bão, ước mơ của mình sẽ được thành công như mong đợi

☯ Tử vi tuổi Canh Dần nữ 2023 về tứ trụ

Thiên Hư, Địa Sinh: Chủ về sức khỏe năm Quý Mão của nữ Canh Dần 2010 không được tốt, giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết 

3 - Tử vi tuổi Canh Dần nữ 2023 theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Canh Dần, xem tử vi về phương diện tiền bạc thì trong năm Quý Mão xét thấy  có sự tiêu pha tiền bạc của bố mẹ nhiều vào trong việc học hành cũng như mua sắm đồ vật dụng xe cộ. Chính vì vậy quý cháu nên cân nhắc các khoản chi tiêu thận trọng tránh lãng phí

=> Đánh giá: ★ 

☯ Phương diện học tập

Về phương diện học hành của nữ tuổi Canh Dần trong năm Quý Mão xét thấy tuy có sự mở mang thêm kiến thức nhưng tuy nhiên xét về kết quả học tập thì thường không được như mong muốn. Chình vì vậy, quý cháu cần xem xét lại việc học tập của bản thân để sớm đạt được kết quả như ý

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Phương diện tình duyên

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 2010 thấy rằng về phần tình cảm gia đạo trong năm nay có tin vui đưa tới trong nhà và có thêm người trong gia đình. Tuy nhiên về tình cảm bạn bè thì chủ về gặp nhiều bất lợi  

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Phương diện sức khỏe

Xét phương diện sức khỏe đối với nữ mạng tuổi Canh Dần cần đặc biệt lưu ý khi đi lại tới vùng sông nước, dễ xảy ra tai nạn bất ngờ, dẫn đến thương tích tới bản thân, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cháu tuổi Canh Dần cũng không được tốt, ốm đau bệnh tật khó chữa khỏi. 

=> Đánh giá:

☯ Phương diện ngoại giao

Năm 2023 về phương diện ngoại giao đối với nữ tuổi Canh Dần được dự báo là không được tốt, các mối quan hệ giữa bạn bè gặp nhiều bất lợi. Nếu xuất hành ra ngoài sẽ gặp nhiều cản trở, sức khỏe yếu kém và dễ vướng phải hạn thị phi. Ngoài ra, nữ Canh Dần cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn. 

=> Đánh giá: ★ 

4 - Xem tử vi 2023 tuổi Canh Dần nữ mạng theo 12 tháng 

-     Tháng 1: Đầu xuân năm mới, vận số nữ mạng tuổi Canh Dần rất tốt, có lộc tiền bạc đưa tới. Không chỉ thế, nếu có dự định xuất hành cũng nhận được nhiều điều vui may đưa tới. 

-     Tháng 2: Tháng này quý cháu phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho học hành và cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới làm quý cháu phải suy nghĩ lo lắng. 

-     Tháng 3: Chuyên gia bình giải tử vi đối với nữ mạng sinh năm 2010 cho biết tuổi này còn nhỏ quý cháu nên chú ý vào công việc học hành là chính, không nên vì chuyện linh tinh mà ảnh hưởng đến học tập. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu không tốt nên chú ý chăm sóc.

-     Tháng 4: Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng cho biết gia đình có người già mắc bệnh đau ốm mọi người trong nhà nên chú ý chăm sóc, đề phòng có tang sự xảy đến trong tháng này.

-     Tháng 5: Tháng này, nhìn chung công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu nữ mạng tuổi 2010 xét thấy tương đối tốt, tiền bạc rủng rỉnh. Thêm vào đó, quý cháu tuổi Canh Dần cũng kết giao được rất nhiều bạn tốt giúp đỡ nhau trong việc học hành.

-     Tháng 6: Bước sang tháng 6, chuyên gia cho biết nữ mạng tuổi Canh Dần nên đặc biệt chú ý sức khỏe yếu kém, đi lại cũng tuyệt đối chú ý an toàn của bản thân tránh xảy ra va chạm xe cộ mà để lại hậu quả đáng tiếc. 

-     Tháng 7: Tháng 7 âm lịch vận hạn tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng được dự báo là không tốt. Quý cháu cần đặc biệt lưu ý khi đến các vùng sông nước. Ngoài ra, trong giao tiếp nên cẩn trọng đến lời ăn tiếng nói kẻo mang họa vào thân. 

-     Tháng 8: Tháng 8 âm lịch vận số tuổi 2010 nữ mạng không gặp nhiều may mắn, tốt lành đối với tuổi này. Quý cháu nên cẩn trọng trong lời nói tránh gặp phải hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng 8 này cũng chi tiêu khá nhiều

-     Tháng 9: Tháng 9 được dự báo là công việc làm ăn của bố mẹ nữ mạng sinh năm Canh Dần Gặp nhiều bất lợi chính vì vậy khiến cho cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. 

-     Tháng 10: Bước vào tháng 10 âm  lịch vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng được cải thiện, có số gặp quý nhân giúp đỡ nên việc học hành diễn ra thuận lợi, trong cuộc sống thì gặp hung hóa cát. Ngoài ra, gia đình quý cháu dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

-     Tháng 11: Tháng này được dự báo là tháng khá tốt nhất là trong phương diện gia đạo. Gia đình nữ mạng sinh năm Canh Dần 2010 sẽ được đón nhận tin vui đưa tới về thêm người thêm của trong nhà. 

-     Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2023 có vẻ như không đem lại may mắn cho tử vi nữ mạng sinh năm 2010. Trong xuất hành, quý cháu nên chú ý đến giấy tờ, chủ về đụng phải cửa quan pháp luật.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

5 - Lá số tử vi Canh Dần nữ mạng 2023

Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Dần có các sao đóng tại mệnh như Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Được biết đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu khá tốt và có tài lộc đưa tới. Ngoài ra trong năm nay bản thân tuổi Canh Dần sinh năm 2010 cũng gặp được nhiều bạn bè và mở mang thêm kiến thức học hành nên có phần thuận lợi hơn trong việc kết giao thêm bạn mới.

Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ sinh năm 2010 - Canh Dần gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng cho biết gặp bộ sao này chủ về xuất hành thì thường gặp may mắn và có tin vui đưa tới. Ngoài ra trong năm nay đi lại nhiều và có tin vui về hỷ tín trong họ hàng người thân. 

Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới Canh Dân gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về trong năm nay trong nhà tuổi Canh Dần có người già đau ốm. Bên cạnh đó vấn đề tài chính, tiền bạc của gia đình cũng không được tốt, có sự hao tán nhiều. Ngoài ra trong năm nay chú ý xuất hành đi xa thì thường sức khỏe không tốt

Cung Nhị Hợp: Xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 cho biết các sao chiếu mệnh gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí trong gia đình nên hay xảy ra mâu thuẫn. bên cạnh đó sức khỏe của bố mẹ tuổi Canh Dần nữ mạng cũng không được tốt hay bị đau ốm và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay

Kết luận: Các chuyên xem tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 xét thấy năm nay việc học hành của quý cháu tuy có sự mở mang thêm kiến thức nhưng chú ý kết quả học tập trong năm nay thì không được như ý muốn. Ngoài ra trong năm nay có tin vui trong gia đình anh em đưa tới

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Dần có thểm xem lá số tử vi 2023

6 - Phong thủy tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ tuổi Dần 2010 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Đối với nữ mạng tuổi Canh Dần muốn đổi xe, mua sắm một chiếc xe mới thì nên cân nhắc chọn ngày lành tháng tốt để việc mua bán diễn ra được suôn sẻ. Đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bổn mạng của quý cháu tuổi Dần 2010 đi lại an toàn, học hành tiến tới, kinh doanh thuận lợi. Theo luận giải xem ngày tốt mua xe cho nữ mạng tuổi 2010 được biết trong năm 2023 có các tháng 1; 2; 3; 5 và tháng 12 âm lịch là tốt nhất.

7 - Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

Sinh tháng 1: Mậu Dần 

Đối với người sinh vào tháng Canh Dần mà gặp năm Quý Mão thì chủ về Bình hòa cho nên trong năm nay mọi việc trong gia đình và học hành đi lại đều không có sự may mắn trong năm nay 

Sinh tháng 2: Kỷ Mão

Người sinh vào tháng Kỷ Mão mà gặp năm năm Quý Mão chủ về thái tuế đáo tụng đình chủ về thị phi đưa tới. Ngoài ra trong năm nay quý cháu phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận 

Sinh tháng 3: Canh Thìn

Xem tử vi Canh Dần năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Thìn mà gặp năm Quý mão chủ về chi có sự lục phá nhau cho nên trong năm nay. Bên cạnh đó nữ Canh Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và học hành trong năm nay không được tốt, kết quả không được cao 

Sinh tháng 4: Tân Tỵ

Nữ giới tuổi Dần 2010 sinh vào tháng này thì chủ về bình hòa vì vậy trong năm nay công việc làm ăn của gia đình không có sự khởi sắc. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh không được vững vì thế việc ngoại giao bạn bè và mở mang kiến thức thì đều khó 

Sinh tháng 5: Nhâm Ngọ

Năm 2023, các chuyên gia luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng cho biết người sinh vào tháng này thì chủ về trong năm nay sức khỏe của bản mệnh không tốt công việc làm ăn của người mẹ kém và hay gặp phải thị phi đưa tới trong năm nay. Bên cạnh đó nữ Canh Dần ra phải chú ý xe cộ cẩn thận 

Sinh tháng 6: Quý Mùi

Người sinh vào tháng này thì lại may mắn có sự trợ giúp của bạn bè người thân trong việc học hành và đi lại cho nên trong năm nay khá tốt và có chuyện vui đưa tới trong năm nay. 

Sinh tháng 7: Giáp Thân

Đối với tuổi Canh Dần mà sinh vào tháng Giáp Thân mà gặp năm quý mão thì phải chú ý trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt có chuyện buồn đưa tới trong năm nay 

Sinh tháng 8: Ất Dậu 

Tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần nữ mạng sinh năm 2010 đẻ vào tháng này thì chủ về can thì chủ về có sự xung phá lẫn nhau cho nên đây là một năm bất lợi về mọi mặt xuất hành đi xa thì không được như ý, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi

Sinh tháng 9: Bính Tuất

Người sinh vào tháng này mà gặp năm Quý Mão thì lại là khá tốt việc học hành đạt kết quả cao ra ngoài gặp được nhiều bạn bè và mở mang thêm nhiều kiến thức học tập và trong nhà có chuyện vui đưa tối

Sinh tháng 10: Đinh Hợi

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng chủ về trong năm nay chú ý trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe kém, còn việc học hành thì khá tốt. Tuy nhiên khi đi ra ngoài phải chú ý xe cộ cẩn thận 

Sinh tháng 11: Mậu Tý 

Người sinh vào tháng này thì chủ về trong năm nay việc học hành và đi lại đều gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận 

Sinh tháng 12: Kỷ  Sửu

Vận mệnh năm 2023 của nữ Canh Dần sinh vào tháng này chủ về việc học hành không tốt hay bị mảng chơi và mọi việc không được như ý muốn ra ngoài hay bị đau ốm bệnh tật.

Tìm hiểu thêm: ✅ Xem bói theo ngày sinh  chi tiết nhất 

Tổng kết tử vi nữ Canh Dần năm 2023:

Các chuyên gia luận giải tử vi tuổi Canh Dần xét thấy đây là một năm không tốt, cũng không quá xấu đối với nữ mạng tuổi này. Về phương diện học hành, nữ giới tuổi Dần sinh năm 2010 không đạt được kết quả như mong muốn. Cùng với đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện bất hòa làm ảnh hưởng đến tâm trạng của quý cháu. Tuy nhiên, trong năm nay, nữ mạng tuổi này được mở mang thêm nhiều kiến thức bổ ích và kết giao với nhiều bạn bè tốt. 

Qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nữ mạng ở trên có thể thấy đây là một năm nhiều sự biến động. Quý cháu cần đặc biệt chú ý các mốc thời gian sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 1; tháng 5 và tháng 11 âm lịch 

  • Các tháng xấu trong năm 2023 nên tránh làm các việc đại sự là các tháng 2; tháng 3; tháng 7 và tháng 12 âm lịch.

xemsomenh.com kính chúc quý cháu tuổi Canh Dần một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý 

Tham khảo tử vi các tuổi Dần trong năm Quý Mão:

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023