Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Nữ Mạng Năm 2023 - Tài Lộc, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Thứ 5, 17/11/2022 - 16:23

Mục lục
 
Mục lục
Xét tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm nay mọi việc tiến triển theo chiều hướng đi xuống. Công việc làm ăn trong năm có sự chững lại vì vướng phải không ít khó khăn đưa tới. Quý bà tuổi Canh Tuất không nên thay đổi công việc hay mưu cầu công danh địa vị vào năm nay.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1970 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1970 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp tốt.

Ngũ hành

Nữ Canh Tuất có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1970 có cung phi Chấn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê Giáp Viên ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hao - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Canh Tuất nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1970 hợp màu Vàng, Trắng và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con cáo

 

 

 

 

 

Kết Luận: Như vậy, thông qua tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng 1970 biết được rằng năm nay quý nữ thường mắc phải bệnh tật đau ốm, gây điều bất lợi khi xuất hành đi xa. Trong nhà năm nay cũng không được vui vẻ, mọi người xảy ra nhiều bất hòa cãi vã, không thống nhất được ý kiến. Ngoài ra, công việc của nữ giới Canh Tuất vướng phải vô số cản trở, khó khăn dẫn tới tiền bạc eo hẹp, chi nhiều hơn là thu về. 

Đối với NAM tuổi 1970, xin mời xem phần luận giải chi tiết tại: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1970 năm 2023

Sao Thủy Diệu ( Thủy Tinh ) 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nữ mạng 1970 kỵ nhất vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Bởi lẽ trong hai tháng này, Thủy Diệu sẽ mang đến thị phi không đáng có, bản mệnh nữ Canh Tuất bị nói xấu sau lưng đồng thời có kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, sao này cũng được coi là phước tinh, các tháng còn lại trong năm, Thủy Diệu đem tới tài lộc và hỷ sự cho gia đạo nữ giới sinh năm này.

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Tuất năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi 1970 nữ mạng năm 2023 

Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì nữ mạng Canh Tuất phải lưu ý hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật. Bản mệnh nữ 1970 ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng hoặc vì tiền mà bỏ cả mạng. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Tuất phải chú ý đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024  từ chuyên gia

☯ Hạn tuổi nữ mạng Canh Tuất năm Quý Mão

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về gia chủ sinh năm 1970 nếu nhập trạch về nhà mới trong năm 2023 thì không tốt, bản mệnh nữ Canh Tuất cùng gia tuyến sẽ gặp điều bất lợi và kém may mắn.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 từ chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

Vận niên: Kê Giáp Viên ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Nữ mạng Canh Tuất trong năm 2023 gặp được vận niên Kê Giáp Viên sẽ nhận được nhiều thành công, cuộc sống no đủ và sức khỏe tốt. Không chỉ thế, quý bà 1970 năm nay thu nhập dồi dào, tài lộc hoạnh phát lại còn được người khác được biếu tặng tiền của. Thêm vào đó, công việc làm ăn thuận lợi thăng tiến, kinh doanh buôn bán đắt khách có lời có lãi, nếu bản mệnh nữ tuổi Tuất muốn thay đổi việc làm hay xuất hành đi xa đều được may mắn. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1970 có hạn về cầu phà sông nước và cho vay khó đòi nên phải cẩn trọng. Quý nữ Canh Tuất nên sống giản dị, nhân hậu, chân thành, sáng suốt khi kết bạn, đề phòng kẻ gian lợi dụng mà vướng vào thị phi bất lợi.

☯ Tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Hao - Địa Sinh: Nữ mạng tuổi Canh Tuất được dự báo là năm 2023 về sự nghiệp có chiều hướng đi xuống. Công việc làm ăn dự tính một đằng nhưng lại làm một nẻo khiến cho mọi việc càng đi vào bế tắc, cuộc sống khó khăn, tiền bạc thu nhập kém. Ngoài ra, gia đình quý bà sinh năm 1970 cũng xảy ra chuyện không tốt, sức khỏe yếu kém hơn so với mọi năm.

3- Tử vi nữ 1970 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Canh Tuất nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính năm nay thu nhập không tốt. Trong năm, quý bà 1970 tiền bạc làm ra chẳng được nhiều mà lại chi tiêu quá đà cho làm ăn kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Do đó, trong năm họ không tích góp được khoản nào.

⇒ Đánh giá: ★ 

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1970 - thu hút tài lộc và may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về phương diện sức khỏe phải chú ý các bệnh về xương khớp. Nữ mạng Canh Tuất đã có tuổi nên xương khớp đã thoái hóa, trong năm chủ yếu ảnh hưởng xấu đến chân tay và phần xương cổ yếu kém.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Canh Tuất thì năm Quý Mão công việc không được tốt lại thêm việc mưu cầu công việc cũng gặp nhiều bất lợi. Theo chuyên gia xem tuổi làm ăn thì năm Quý Mão, quý bà sinh năm 1970 được khuyên là nên an phận thủ thường, tránh làm ăn lớn và thay đổi sự nghiệp.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Tử vi Canh Tuất nữ 2023 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không có mấy tốt lành. Trong nhà quý nữ Canh Tuất xảy đến nhiều vấn đề trái ý, mọi người bất đồng ý kiến mà xảy ra tranh cãi không vui.

⇒ Đánh giá: ★ 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng các mối quan hệ của quý nữ 1970 không có vấn đề gì xấu, mọi việc đều bình thường. Thế nhưng, khi xem ngày tốt xuất hành thì cho biết nếu đi xa, bản mệnh nữ Canh Tuất lại dễ mắc bệnh đau ốm.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

4 - Xem tử vi nữ Canh Tuất 2023 theo 12 tháng âm lịch 

 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Canh Tuất trong tháng đầu năm 2023 không có nhiều biến đổi. Thế nhưng, nếu quý bà 1970 xuất hành đi xa thì vướng điều khó khăn cản trở.

-    Tháng 2: Vận số nữ mạng Canh Tuất về tiền bạc trong tháng 2 âm lịch có sự đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, quý bà 1970 phải lưu ý đề phòng tiểu nhân phá hoại không đạt được kết quả tốt.

-    Tháng 3: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 âm lịch được đón nhận tin vui hỷ tín cưới hỏi và thêm con thêm cháu trong nhà. Bên cạnh đó bản mệnh nữ Canh Tuất còn nhận được lộc về ăn uống đưa tới.

-    Tháng 4: Sang tháng 4, công việc làm ăn của nữ giới tuổi Tuất 1970 có nhiều biến động, họ sẽ vướng phải vấn đề khó khăn bất lợi. Lại thêm, sức khỏe nữ mạng Canh Tuất không tốt, cơ thể nếu ốm đau thì lâu khỏi.

-    Tháng 5: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết mọi việc trong tháng không có gì đáng lo ngại. Xuất hành ra ngoài người nữ sinh năm 1970 được nhiều người hỗ trợ về tài chính.

-    Tháng 6: Vận số của nữ mạng 1970 xét thấy không tốt, quý bà Canh Tuất cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, trong thánh cơ thể nếu ốm đau thì lâu mới bình phục lại.

-    Tháng 7: Luận giải tử vi nữ mạng Canh Tuất được biết tháng này xuất hành đi xa bản mệnh nữ không được thuận lợi, họ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa thị phi vào thân. 

-    Tháng 8: Coi tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng trong tháng 8 âm lịch tiền bạc có sự hao tán nhiều, tâm trạng quý nữ phiền muộn do xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý. 

-    Tháng 9: Nữ mạng tuổi Canh Tuất có vận số trong tháng này không tốt, quý nữ 1970 không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới.

-    Tháng 10: Vận mệnh nữ giới sinh năm Canh Tuất trong tháng 10 âm lịch khá tốt do được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, khi xuất hành, quý bà tuổi 1970 phải chú ý xe cộ cẩn thận.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết trong tháng 11 âm lịch được dự báo là khá tốt. Gia đình quý nữ Canh Tuất được đón nhận tin vui cưới hỏi và thêm con thêm cháu truyền tới. 

-   Tháng 12Vận số nữ mạng tuổi Canh Tuất trong tháng cuối năm 2023 mọi việc đều khó khăn, công việc làm ăn của quý nữ 1970 không tốt như ý muốn, xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ tuổi này cần phải chú ý công quyền pháp lý.

Đã có ⏩ Xem bói tử vi 2023 kèm luận giải từ chuyên gia cho người thân, bạn bè:

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Lá số tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

 

- Cung mệnh: Nữ mạng Canh Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1970 mưu cầu về danh lợi thì may mắn được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhờ vậy mà tiền quý bà cũng bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất 1970 cũng có sự mở mang thêm mới.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1970 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng nếu thay đổi công việc cũng như xuất hành đi xa làm ăn thì bản mệnh tuổi này đều vướng điều bất lợi cùng khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1970 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1970 bao gồm:  Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao chủ về tiền bạc năm nay nữ mạng Canh Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Không chỉ thế, công việc của nữ giới sinh năm 1970 chủ về ổn định do đó không nên có sự mở mang hay thay đổi. Lại thêm, gia đạo quý bà tuổi Canh Tuất xảy ra chuyện lục đục bất hòa, xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ sẽ được người khác giới để ý.  

- Cung Nhị Hợp: Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh Canh Tuất được quý nhân giúp đỡ mà đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, chú ý trong nhà nữ mạng sinh năm 1970 có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình không được vui vẻ hòa thuận.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 xét thấy vận số quý nữ tuổi này trong năm không được tốt. Gia đình có nhiều cãi vã chủ yếu là do có chuyện buồn phiền bất lợi đưa tới. Bản mệnh nữ 1970 xuất hành đi xa cũng gặp nhiều cản trở nhất là về vấn đề liên quan đến sức khỏe đau ốm. Về công việc sự nghiệp, năm Quý Mão đưa tới rất nhiều bất lợi cùng vất vả khó khăn cho nữ giới tuổi Tuất, Đầu tư làm ăn chủ về hao tài tốn của, không thu hồi được vốn. 

Lưu ý: Sau khi Xem xong, tử vi Canh Tuất nữ mạng, quý nữ muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy may mắn 2023 nữ Canh Tuất

☯ Năm 2023 tuổi 1970 nữ làm ăn hợp tuổi nào? 

Xem tuổi Canh Tuất 1970 hợp làm ăn với tuổi nào biết được rằng quý nữ nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 và tuổi Tân Hợi 1971 để nhận được tài lộc, giúp đỡ trong công việc làm ăn của mình.

Bài viết liên quan: Tuổi 1970 hợp tuổi nào theo luận giải của chuyên gia 

☯ Gia chủ tuổi Canh Tuất có nên động thổ năm 2023?

Thấy Xem Số Mệnh cho biết nếu có ý định xây dựng hay sửa sang nhà cửa năm Quý Mão là một năm bình thường, không tốt cũng không xấu. Xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Tuất giúp quý nữ lựa chọn thời gian tiến hành mang lại cát lợi cho vận số. 

☯ Tuổi Tuất 1970 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Với mong muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới của quý nữ tuổi Tuất 1970 trong năm 2023 khá tốt. Xem ngày tốt mua xe tuổi Canh Tuất biết nên chọn ngày đẹp trong tháng 4 hoặc tháng 9 âm lịch hợp tuổi Tuất để nhận được cát lợi.

7 - Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1970 sinh vào tháng Mậu Dần trong năm mọi việc đều khá tốt, công việc kinh doanh hanh thông, nếu mưu cầu sự nghiệp cũng như tiền bạc đều thành công và nhận được cát lợi.

-  

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước