Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nam Mạng Năm 2023 [1967] #Chi Tiết

Chủ nhật, 6/11/2022 - 19:05

Mục lục
 
Mục lục
 
 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2024 từ chuyên gia

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 thấy rằng vận mệnh người tuổi này không có nhiều khởi sắc. Tất thảy mọi việc trong năm nay đều tiến triển bình thường, nếu bản mệnh nam mạng 1967 có thay đổi công việc làm ăn thì cũng chưa mang lại may mắn và đạt được những thành công như mong muốn. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Mùi cũng phải lưu ý sức khỏe nhiều hơn, cơ thể đau ốm bệnh tật lâu khói.

1- Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Mùi 1967 là Đinh - hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Tương Xung ⇒ Xấu.

Địa chi

Nam tuổi 1967 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nam Đinh Mùi có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1967 được Tương Sinh rất tốt.

Cung phi

Nam 1967 có cung phi Càn - hành Kim gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu ⇒ Trung Bình.

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh ⇒ Xấu.

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu Hoang Ốc ⇒ Xấu.

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Lợi ⇒ Tốt.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 tết năm 2023, nam mạng Đinh Mùi nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1967 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương- Tướng tinh 

Tướng xương con dê, tướng tinh con rồng

 

Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Mùi năm 2023 nam mạng 1967 xét thấy năm nay có sự đan xen tốt xấu. Về phương diện công danh sự nghiệp thấy rằng năm nay công việc có sự thay đổi và mở mang thêm. Tuy nhiên, về phương diện xuất hành ngoại giao thì nam giới sinh năm 1967 có sự hao tán khá nhiều tiền bạc lại thêm sức khỏe không được tốt.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 từ chuyên gia

2- Vận hạn tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2023

☯ Tử vi nam 1967 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu là chòm sao chủ về tài lộc và hỷ sự. Do đó, trong năm 2023, nam mạng Đinh Mùi sẽ được đón nhận lộc lá tiền bạc, trong nhà có tin vui cưới hỏi hoặc thêm con thêm cháu đưa tới. Đối với người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim thì lại càng tốt đẹp. Tuy nhiên, Thủy Diệu lại mang tới điều tiếng thị phi cho chủ mệnh 1967 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm 2023 vì vậy người tuổi Mùi phải chú ý cẩn trong trong hai tháng này!

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..

   

☯ Sao hạn tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nam giới tuổi 1967 trong năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh năm 2023 chủ về thị phi, sức khỏe kém. Do đó, trong năm, nam mạng Đinh Mùi phải chú ý ăn uống cẩn thận chứng ngộ độc, đi ra ngoài dễ đụng chuyện thị phi, tai bay vạ gió vì vậy phải lưu ý lời ăn tiếng nói hằng ngày. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Đã có ⏩ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 chi tiết nhất!

☯ Hạn tuổi Đinh Mùi 2023 nam mạng 

Đối với nam mạng tuổi Đinh Mùi trong năm Quý Mão, bản mệnh dính hạn tuổi Hạn Kim Lâu Hoang Ốc. Hai hạn này sẽ gây nên điều bất lợi cho gia chủ 1967 nếu năm nay họ xây nhà dựng cửa hoặc nhập trạch về nhà mới. 

>>> Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão: 

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Đinh Mùi 2023 nam mạng

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền hay còn gọi là Chuột chui vào ruộng lúa, tử vi nam mạng Đinh Mùi sẽ được đón nhận nhiều may mắn bất ngờ, kết giao được bạn tốt và có hỷ sự đưa tới trong năm 2023. Hầu như các dự định trong công việc làm việc của quý ông 1967 đều được quý nhân giúp đỡ, đầu tư kinh doanh có cơ hội thành công, hợp tác thì được tin dùng! Tiền bạc rủng rỉnh đầy túi không lo về cái ăn cái mặc. Không chỉ thế, sự nghiệp có cơ hội thăng tiến nhưng nên cẩn thận và kín đáo. 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tứ trụ nam 1967 nam mạng năm 2023

- Thiên Lợi - Địa Lợi: Năm Quý Mão, khi nam mạng Đinh Mùi xuất hành đi xa làm ăn, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn hanh thông có lợi nhuận cao lại thêm nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Bên cạnh đó, gia đạo tuổi 1967 cũng có tin vui thêm người thêm của, cưới hỏi đưa tới trong gia đình.

3- Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng 2023 theo các phương diện

☯ Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Đinh Mùi nam mạng, về phương diện tài chính xét thấy phải tiêu pha khá nhiều. Bản mệnh 1967 trong năm có sự đầu tư tiền bạc vào công việc và làm ăn. Lại thêm người tuổi Mùi cũng phải chi tiêu không ít vào mua sắm đồ dùng vật dụng trong gia đình cũng như cho bản thân mình.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1967 thu hút tài lộc và may mắn

☯ Phương diện sức khỏe

Xét tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm nay phải chú ý răng miệng không được tốt lại thêm hệ tiêu hóa kém. Ngoài ra, nam mạng Đinh Mùi khi tham gia giao thông phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho thấy phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Đinh Mùi thì năm 2023 gặp được quý nhân giúp đỡ mà phát triển khá tốt, công việc có sự mở mang thêm. Bên cạnh đó, trong năm nay, nam giới tuổi 1967 cũng có sự hợp tác liên kết trong làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1967 hợp số nào luận từ chuyên gia 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1967 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không tốt. Vợ chồng tuổi Đinh Mùi không hòa thuận, xảy ra không ít chuyện phiền muộn trái ý. Lại thêm phải chú ý trong nhà người tuổi này có người già đau ốm bệnh tật.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá tốt, ra ngoài mở mang thêm được nhiều mối làm ăn. Tuy nhiên, tiền bạc hao tán nhiều khoản, xuất hành đi xa nam mạng Đinh Mùi phải lưu ý xe cộ cẩn thận. Nam 1967 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Đinh Mùi để chọn thời gian mang lại may mắn cho vận số. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

4- Xem tử vi nam 1967 năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Quý ông tuổi Đinh Mùi vào tháng đầu xuân khá tốt, được nghỉ ngơi, vui vẻ bên gia đình, công việc tiến triển tốt lành. Tuy nhiên, trong đi lại, nam mạng 1967 cần chú ý xe cộ xảy ra tai nạn bất ngờ. 

-    Tháng 2: Tử vi tháng 2 âm năm 2023 của nam mạng Đinh Mùi về gia đạo xét thấy được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới. Lại thêm, công việc làm ăn khá hanh thông, tiền bạc thu nhập tốt. 

-    Tháng 3: Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng xét thấy mọi việc tiến triển khá thuận lợi trong tháng 3. Nam giới sinh năm 1967 được đón nhận nhiều tin vui liên quan đến nơi ăn chốn ở cũng như công việc làm ăn đưa tới.

-    Tháng 4: Sang tháng 4, nam mạng tuổi 1967 được dự báo về phương diện xuất hành có vấn đề không tốt xảy ra. Quý ông Đinh Mùi nên cẩn thận khi tham gia giao thông, dễ xảy ra va chạm, sức khỏe kém ốm yếu.    

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch quý ông sinh năm 1967 có sự hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày. Không chỉ thế, phải đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại mà công việc nam Đinh Mùi gặp nhiều khó khăn và bất lợi. 

-    Tháng 6: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 trong tháng 6 xét thấy mọi việc phát triển bình thường, không có gì khởi sắc. Tuy nhiên, nam giới Đinh Mùi nên chú tâm vào công việc hiện tại tránh xảy ra thay đổi hoặc mở mang thêm mới. 

-    Tháng 7: Vận khí tuổi Mùi 1967 nam mạng trong tháng cô hồn là tháng không tốt, xuất hành đi xa cần lưu ý sức khỏe kém nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết không thông.

-    Tháng 8: Vận số của quý ông 1967 tháng này không may mắn tốt lành. Gia đạo xét thấy không được hòa thuận lại thêm công việc làm ăn của gia đình nam Đinh Mùi không đạt được các mục tiêu đã đề ra. 

-    Tháng 9: Tháng này xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng xét thấy cũng không phải là tháng thuận lợi. Tử vi chủ về công việc làm ăn kém, gia đạo quý ông 1967 xảy ra chuyện buồn, có tang sự đưa tới.

-    Tháng 10: Vận mệnh tháng 10 âm của nam giới sinh năm 1967 xét thấy công việc ổn định bình thường, có tài lộc đưa tới cho bản mệnh tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ, không đáng kể. 

-    Tháng 11: Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch về phương diện xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về tiền bạc có sự hao tán nhiều. 

-   Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão không đem lại nhiều may mắn cho nam mạng tuổi Mùi. Tháng này chủ về mọi việc bất lợi, xuất hành không thuận, bản mệnh 1967 gặp nhiều khó khăn đưa tới.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi 1967 nam mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Đinh Mùi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Được biết đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của nam giới sinh năm 1967 không được tốt, lại còn dễ bị thay đổi trong năm. Ngoài ra, tiền bạc cũng hao tán nhiều khoản vào làm ăn cũng như chăm sóc sức khỏe.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1967 bao gồm: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao chủ về nam mạng tuổi Mùi ra ngoài hay bị thất thoát tiền bạc, công việc làm ăn trong năm 2023 có định hướng phát triển mới. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 về phương diện xuất hành đi xa khá may mắn được quý nhân giúp đỡ mà suôn sẻ tốt lành.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Mùi 1967 bao gồm: Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về trong nhà nam giới Đinh Mùi có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn cũng vướng điều bất lợi lại dễ có sự thay đổi khiến cho tiền bạc mất nhiều hơn là được. Ngoài ra, tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 nhận thấy gia đạo cũng thiếu phần hòa thuận xảy ra tranh cãi mất hòa khí.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1967 bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao này rất xấu chủ về nam mạng Đinh Mùi dễ gặp thất bại trong hợp tác liên kết làm ăn vì vậy năm 2023 người tuổi này nên hạn chế làm ăn chung. Ngoài ra, trong năm nay, nam giới 1967 phải chú ý gặp nhiều bất lợi về sức khỏe cũng như phải lo nghĩ nhiều chuyện.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 xét thấy công việc làm ăn năm nay có sự mở mang thêm, mọi việc phát triển khá tốt. Thêm vào đó, xuất hành đi xa thì người tuổi Mùi cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về tiền bạc nam giới sinh năm 1967 có sự hao tán nhiều, tình cảm gia đình cũng xảy ra chuyện phiền muộn.

Lấy LÁ SỐ TỬ VI nữ mạng, chính xác và đầy đủ nhất tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mùi 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1967 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem bói tử vi 2023 nam mạng Đinh Mùi được biết năm nay người tuổi này muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người hợp tuổi. Giải tuổi Đinh Mùi 1967 hợp làm ăn với tuổi nào thấy quý nam nên làm ăn với nam nữ tuổi Ất Mão - 1975 hoặc tuổi Giáp Dần - 1974 để nhận được sự hỗ trợ của họ.

☯ Nữ tuổi Mùi 1967 năm 2023 động thổ có được không?

Xem tử vi nam mạng 1967 năm 2023 xét thấy đây không phải là một năm thuận lợi để xây dựng hay sửa sang nhà cửa. Tuy nhiên, quý nam có thể cải thiện vận số bằng cách xem ngày tốt động thổ tuổi Đinh Mùi và lựa chọn thời gian phù hợp để tiến hành 

Bài viết liên quan: Tuổi 1967 hợp tuổi nào  theo luận giải của chuyên gia 

☯ Nữ Đinh Mùi năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nam mạng tuổi Mùi 1967 có ý định đổi xe hoặc mua sắm xe mới thì không nên tiến hành. Nếu cố tình mua thì việc mua bán diễn ra bất lợi, chiếc xe mua về không giúp bản mệnh Đinh Mùi đi lại an toàn, làm ăn may mắn.

Xem ngay >>>> Ngày tốt mu

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước