Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ Mạng Năm 2023 Chi Tiết

Thứ 4, 16/11/2022 - 16:33

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 thấy rằng vận mệnh người tuổi này khá tốt, có nhiều chuyện vui đưa tới. Năm nay, quý bà 1967 nếu có mưu cầu về danh vọng sự nghiệp thì dễ thành, công việc được quý nhân trợ giúp nên hanh thông thăng tiến. 

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ Mạng Năm 2023 Chi Tiết

1 - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Mùi 1967 là Đinh - hành Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Tương Xung ⇒ Xấu.

Địa chi

Nữ tuổi 1967 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nữ Đinh Mùi có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1967 được Tương Sinh rất tốt.

Cung phi

Nữ 1967 có cung phi Ly - hành Hỏa gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc ⇒ Xấu.

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Lợi ⇒ Tốt.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 tết năm 2023, nữ mạng Đinh Mùi nên xuất hành hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1967 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con rồng

 

⇒ Kết Luận: Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2023 nữ mạng 1967 xét thấy năm nay công việc làm ăn của họ khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ mà thăng tiến không ngừng. Về gia đạo, nữ giới Đinh Mùi cùng gia đình cũng nhận được tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, quý bà sinh năm 1967 sức khỏe yếu kém, xảy ra va chạm xe cộ. 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 chi tiết vận hạn 12 tháng

2 - Vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng

Tử vi nữ 1967 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Phúc Tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức năm 2023 là cát tinh mang đến năng lượng tốt nhất cho nữ mạng 1967 vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Nữ giới Đinh Mùi gặp sao này xét thấy trong năm 2023 tử vi gặp nhiều vui may liên quan đến chuyện tình cảm gia đạo. Thế nhưng, quý bà tuổi Mùi 1967 cũng cần lưu tâm đến chứng bệnh về máu huyết lưu thông kém. 

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi 1967 nữ mạng năm 2023

Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo thì nữ mạng tuổi Đinh Mùi cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt kém như mỏi mắt hay bị mờ. Bên cạnh đó, trong năm, quý bà tuổi 1967 phải đề phòng tai nạn xe cộ ảnh hưởng chân tay, chú ý các bệnh về phong thấp, xương khớp yếu kém. 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi Đinh Mùi 2023 nữ mạng 

Đối với nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm Quý Mão, hạn tuổi Kim LâuHoang Ốc sẽ gây nên điều bất lợi cho gia chủ nữ sinh năm 1967 nếu năm nay quý bà xây dựng nhà cửa hoặc nhập trạch nhà mới. 

>>> Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão: 

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Xem ngay: Sinh năm 1967 số nào hợp tuổi chi tiết và cụ thể 

☯ Vận niên tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền tử vi nữ mạng Đinh Mùi có được nhiều niềm may mắn bất ngờ. Bản mệnh nữ tuổi này giao lưu kết bạn với nhiều người tốt, bản thân cũng có hỷ sự đưa tới trong năm 2023. Năm nay, hầu như các dự định của nữ giới sinh năm 1967 trong công việc làm việc đều được quý nhân giúp đỡ mà tiến hành thuận lợi. Trong đầu tư kinh doanh., quý nữ có cơ hội để đạt được thành công, trong hợp tác làm ăn thì được cấp trên và đối tác tin dùng! Nhờ vậy mà tiền bạc quý bà 1967 rủng rỉnh đầy túi chẳng phải lo về cái ăn cái mặc. Không chỉ thế, sự nghiệp của họ cũng có cơ hội thăng tiến nhưng nên học cách cẩn thận và kín đáo. 

☯ Tử vi nữ 1967 năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Lợi - Địa Lợi: Theo tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 Quý Mão, xuất hành đi xa làm ăn, bản mệnh nữ 1967 sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ mà công việc làm ăn hanh thông, kinh doanh buôn bán có lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, gia đạo nữ tuổi Đinh Mùi cũng có tin vui cưới hỏi thêm con cháu đưa tới trong gia đình.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967 chính xác từ chuyên gia 

3 - Xem tử vi nữ 1967 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ năm 2023 về phương diện tài chính khá tốt. Tiền bạc dễ kiếm, có nhiều nguồn tài lộc đưa tới, hanh thông, rủng rỉnh, quý bà tuổi Mùi 1967 chẳng cần lo nghĩ nhiều. Ngoài ra, năm nay, người nữ sinh năm này cũng có sự đầu tư và hùn vốn làm ăn

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

Khám phá ngay: Sim phong thủy hợp tuổi 1967 - thu hút tài lộc

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý bà tuổi Mùi 1967 thấy rằng năm Quý Mão nữ mạng Đinh Mùi phải lưu ý hạn về xe cộ cẩn thận ảnh hưởng xấu đến chân tay. Bên cạnh đó, đường máu huyết kém lưu thông, người nữ sinh năm 1967 cũng cần nghỉ ngơi và bồi bổ nhiều hơn.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp theo tử vi 1967 nữ mạng năm 2023 cho biết được bạn bè người thân giúp đỡ mà phát triển thăng tiến. Không chỉ thế, khi xem tuổi làm ăn thấy quý nữ sinh năm 1967 cũng có sự thay đổi và mở mang thêm.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1967 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay tốt xấu bất phân. Trong năm nay, quý bà Đinh Mùi cùng con cháu được đón hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, họ cũng cần lưu ý gia đình tuổi Mùi có tang sự phiền muộn xảy đến.

⇒ Đánh giá:

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận ngày tốt xuất hành được dự báo rằng khá tốt, quý bà 1967 kết giao được nhiều mối làm ăn. Thế nhưng, bản mệnh nữ Đinh Mùi ra ngoài hay bị bất lợi về sức khỏe, cơ thể hay đau ốm bệnh tật.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

4 - Xem tử vi nữ mạng 1967 năm 2023 theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1: Quý bà tuổi Đinh Mùi vào tháng đầu xuân 2023 có tử vi khá tốt, công việc tiến triển thuận thành. Tuy nhiên, trong đi lại, nữ mạng 1967 có hạn xe cộ tai nạn bất ngờ. 

-    Tháng 2: Tử vi năm 2023 của nữ mạng Đinh Mùi về gia đạo xét thấy tháng này bản mệnh nữ được đón nhận nhiều điều vui may đưa tới. Lại thêm, công việc làm ăn của nữ giới 1967 cũng khá hanh thông, tiền bạc thu nhập tốt. 

-    Tháng 3: Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng 2023 cho biết trong tháng 3 âm lịch mọi việc tiến triển khá thuận lợi. Nữ giới sinh năm 1967 được nhận tin vui về nơi ăn chốn ở và may mắn trong công việc làm ăn.

-    Tháng 4: Sang tháng 4, phương diện xuất hành của nữ mạng tuổi 1967 có vấn đề không tốt. Quý bà Đinh Mùi có hạn khi tham gia giao thông, lại thêm sức khỏe bản mệnh nữ tuổi Mùi kém hay ốm yếu.    

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 được dự báo có sự hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày. Không chỉ thế, quý bà sinh năm 1967 phải đề phòng tiểu nhân phá hoại dẫn tới gặp nhiều khó khăn và bất lợi. 

-    Tháng 6: Tử vi nữ mạng 1967 xét thấy trong tháng 6 mọi việc không có gì khởi sắc. Tuy nhiên, nữ giới Đinh Mùi nên chú tâm vào công việc hiện tại nhiều hơn tránh xảy ra thay đổi hay mở mang thêm mới. 

-    Tháng 7: Luận giải tử vi nữ mạng Đinh Mùi được biết đây là tháng không tốt với bản mệnh nữ tuổi này. Xuất hành đi xa quý bà 1967 có sức khỏe kém nhất là các bệnh về máu huyết không thông.

-    Tháng 8: Vận số tử vi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 trong tháng 8 được cho là không may mắn và tốt lành. Gia đạo tháng này xét thấy xảy ra vấn đề không hòa thuận. Lại thêm, công việc làm ăn của nữ Đinh Mùi và gia đình không đạt được kết quả như tính toán. 

-    Tháng 9: Tháng này đối với nữ mạng tuổi Đinh Mùi thì không được thuận lợi, công việc làm ăn  kém. Tử vi về gia đạo quý bà 1967 xảy ra chuyện buồn và có tang sự đưa tới.

-    Tháng 10: Vận mệnh tháng 10 âm của nữ giới sinh năm 1967 trên phương diện công việc xét thấy ổn định, có lộc về tiền bạc đưa tới cho bản mệnh nữ Đinh Mùi tuy nhiên không đáng kể. 

-    Tháng 11: Bình giải tử vi tuổi Đinh Mùi nữ năm 2023 về phương diện xuất hành đi xa, trong tháng 11 âm lịch quý nữ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Thế nhưng, về tiền bạc nữ mạng tuổi Mùi 1967 có sự hao tán nhiều. 

-   Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2023 nữ mạng tuổi Mùi vướng phải không ít khó khăn và bất lợi thêm vào đó,  xuất hành đi lại cũng không thuận.

Xem tử vi năm mới Quý Mão cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp

5 - Bình giải lá số tử vi nữ Đinh Mùi năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Đinh Mùi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh nữ giới sinh năm 1967 được đón nhận tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc hiện tại. Tuy nhiên, nữ tuổi Mùi phải chú ý trong năm 2023 gia đình có tang sự đưa tới.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1967 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Các chuyên gia bình giải tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao chủ về sức khỏe yếu kém gây điều khó khăn cho xuất hành ngoại giao cũng như cho công việc của họ. Không chỉ thế,, quý nữ tuổi Mùi 1967 năm nay có hạn cửa quan pháp lý phải cẩn thận. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Mùi 1967 bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc trong năm 2023, nữ giới Đinh Mùi có sự hao tán, công việc làm ăn phải đề phòng kẻ xấu gây điều cản trở. Ngoài ra, gia đình quý nữ sinh năm 1967 không hòa thuận, có tang sự đưa tới. 

- Cung Nhị Hợp: Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nữ tuổi Mùi 1967 nhận được sự hỗ trợ của bạn bè và người thân vì vậy mà khó khăn đều được giải quyết. Tuy nhiên, trong năm Quý Mão, nếu nữ mạng Đinh Mùi có dự định mới trong sự nghiệp hoặc mưu cầu danh vọng thì đều không tốt đẹp.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 xét thấy công việc làm ăn của quý nữ có sự may mắn hơn mọi năm, bản mệnh nữ 1967 nhận được nhiều tin vui cát lợi đưa tới. Tuy nhiên, trong năm, nữ giới tuổi Mùi xuất hành đi xa có hạn về xe cộ, trong nhà cũng có tang sự, chuyện buồn xảy đến.

Lưu ý: Sau khi Xem xong, tử vi Đinh Mùi nữ mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

6 - Phong thủy may mắn năm 2023 nữ Đinh Mùi

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1967 làm ăn hợp tuổi nào?

Theo tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 và xem tuổi Đinh Mùi 1967 hợp làm ăn với tuổi nào được biết năm nay họ nên hợp tác với nam nữ tuổi Ất Mão 1975 hoặc tuổi Giáp Dần 1974 để bản mệnh 1967 nữ nhận được sự hỗ trợ của họ trong kinh doanh công việc làm ăn.

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1967 hợp tuổi nào cụ thể và chính xác 

☯ Tuổi Mùi 1967 nữ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh xem ngày tốt động thổ tuổi Đinh Mùi được biết năm 2023 không phải là một năm thuận lợi để xây dựng và sửa sang nhà cửa đối với nữ 1967. 

☯ Nữ Đinh Mùi năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Mùi 1967 nếu đổi xe hoặc mua xe mới thì trong năm thì không tốt. Nếu người nữ Đinh Mùi cố tình mua thì giao dịch không thuận mua vừa bán, chiếc xe mua về không đem lại may mắn cho chủ mệnh nữ tuổi Mùi.

Xem ngay >>> Ngày tốt mua xe mang lại may mắn 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước