Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng #Hung hay #Cát

Thứ 6, 8/10/2021 - 15:44

Mục lục
 
Mục lục

[Xem ngay] ✅ Tử vi 2023 đầy đủ và chi tiết nhất

Khái quát tổng quan: Thuận theo sự dịch chuyển của bộ sao trên lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng tương ứng với năm 2022 có thấy được đây là một năm không mấy thuận lợi với quý bà tuổi Giáp Ngọ. Cụ thể công việc làm ăn của gia đình năm Nhâm Dần không thuận lợi, nếu có mở mang hay đầu tư mới cũng không thu được lợi nhuận mà gặp nhiều khó khăn bất lợi. 

Tham khảo ngay phần bình giải tử vi năm 2022 từ chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh cho bạn bè, người thân tại: Luận giải tử vi năm 2022 của 12 con giáp

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1954

Giáp Ngọ - Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương - 70/69 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Sa Trung Kim

Cung phi - Cấn (Thổ)

Tướng tinh/Tướng xương - Con Nhà Bạch Đế/con chim trĩ

Xem ngay: Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng để biết vận hạn gia chủ là Tốt hay Xấu

[Xem ngay ⏩] Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2023 nữ mạng

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Dự đoán năm 2022 sẽ là một năm ổn định, ít có sự biến động trong công việc làm ăn hay cuộc sống. Hơn nữa tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 , kinh doanh buôn bán nhờ được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp năm Nhâm Dần Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Mọi sự trong cuộc sống đều ổn định, không có nhiều thay đổi thăng trầm. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ.

 • Theo thiên can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Mặc dù không có nhiều thay đổi trong cuộc sống, quý bà được hưởng an nhàn. Song theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng phương diện tài chính cũng không mấy thăng tiến, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Tốt: Chủ về tinh thần có nhiều khởi sắc, tình cảm gia đình ngày càng tốt - trong nhà đón nhiều tin vui đưa tới. Bởi bản tính nóng vội vốn có của quý bà Giáp Ngọ được dung hòa, giảm bớt nên mọi sự đều có thể nhìn nhận và giải quyết thấu đáo. Theo sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

 • Hướng tốt xuất hành đầu năm: Giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết là từ 3 - 7h sáng tính theo giờ địa phương; muốn đón Tài Thần xuất hành hướng Đông Nam; muốn đón Hỷ Thần xuất hành hướng Tây Bắc.

Xem ngày tốt hợp tuổi Giáp Ngọ giúp mọi chuyện hanh thông 

Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quan Đới, Điếu Khách, Kình Dương: Bộ sao dự báo trong năm tới sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Ngọ không được tốt, cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa đến.

Cung Xung chiếu: Đế Vượng, Quan Phù, Thiên Phúc, Tấu Thư, Long Trì: Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 đây là bộ sao tốt chủ về ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi xa hay ra ngoài làm ăn gặp nhiều tin vui đưa tới, thường hay lui tới các khu du lịch tâm linh.

Cung Nhị hợp: Mộc Dục, Hồng Loan, Quả Tú, Trực Phù, Phục Binh: Bộ sao không tốt chủ về tình cảm gia đình có nhiều bất hòa; mối quan hệ với bạn bè hay đối tác làm ăn của gia đình quý bà sinh năm 1954 cũng gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn.

Cung Tam hợp: Tuế Phá, Bệnh, Thiên Hư, Đại Hao, Thiên Mã, Giải Thần, Phượng Các, Thai, Tuần, Thiên Khốc, Thiên La, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù: Bộ sao chủ về có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống nhất là trong công việc làm ăn và con đường phát triển công danh sự nghiệp. Công việc có thể gặp bất lợi chủ yếu do kẻ xấu ám hại, làm ăn có sự tiêu pha hao tốn nhiều tiền bạc.

Kết luận: Nhìn chung theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 là một năm không mấy thuận lợi với quý bà tuổi Giáp Ngọ, nếu không muốn nói là gặp nhiều khó khăn - cản trở. Bởi công việc làm ăn không được may mắn, đầu tư tiền bạc thì khó thu hồi; xuất hành đi xa cũng không được may mắn - lại gặp nhiều chuyện bất lợi, buồn lòng đưa tới. Mặt khác, sức khỏe của quý bà cũng không được tốt, đề phòng bệnh xương khớp hay suy nghĩ buồn rầu chuyện tình cảm gia đình mà sinh tâm bệnh.

Xem thêm để biết vận mệnh cuộc đời tại: Lá số tử vi trọn đời 

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Năm Nhâm Dần cho thấy quý bà sinh năm 1954 có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào mua sắm vật dụng trong gia đình. Đồng thời việc đầu tư tài chính của quý bà năm nay cũng gặp nhiều khó khăn, chủ về đầu tư khó thu hồi vốn. Tốt nhất quý bà nên có phương án chi tiêu phù hợp, đồng thời cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Tử vi nữ 1954 năm 2022 về sức khỏe

Năm 2022 quý bà tuổi Giáp Ngọ có thể cảm nhận rõ rệt ảnh hưởng của bệnh tuổi già với sức khỏe của mình. Đặc biệt là bệnh có liên quan đến xương khớp như: chứng đau nhức xương khớp, thấp khớp hay loãng xương ở người cao tuổi.

Tử vi nữ mạng 1954 năm 2022 về công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý bà và gia đình năm nay không được thuận lợi, dù có mong muốn mở mang hay đầu tư thêm cũng không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cản trở mà khó thu hồi số tiền đã bỏ ra.

Nếu bạn mong muốn công việc làm năm năm 2022 thêm phần thuận lợi truy cập ngay: [Xem tuổi hợp mở hàng - xông đất tuổi Giáp Ngọ năm 2022] để tìm được tuổi hợp xông nhà năm Nhâm Dần

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Phương diện gia đạo của quý bà tuổi Giáp Ngọ cũng không khởi sắc hơn la bao. Bởi trong gia đình thiếu hòa khí, cha mẹ - con cái, vợ - chồng thường bất đồng quan điểm. Hơn nữa, phải chú ý đề phòng chuyện buồn đưa tới hay tang sự.

Xem tử vi Giáp Ngọ 2022 nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành hay ngoại giao của quý bà trong năm tới cũng không được như ý nguyện. Chú ý ra ngoài gặp nhiều khó khăn - nhất là khi giao tiếp, sức khỏe kém không nên đi xa. Hơn nữa, tuổi tác của quý bà cũng đã cao do đó cần phải cân nhắc kỹ trước khi xuất hành đi xa.

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý bà nên chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt; công việc làm ăn của quý bà và gia đình tháng này bình thường, không có gì thay đổi so với cuối năm ngoái.

Tháng 2: Tháng 2 quý bà tuổi Giáp Ngọ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn; được nhiều tài lộc đưa tới; tiền bạc hanh thông có của ăn của để. Do đó, quý bà có thể suy nghĩ tới việc phát triển công việc kinh doanh trong tháng này.

Tháng 3:  Theo tử vi Giáp Ngọ nữ mạng 2022 mặc dù công việc làm ăn của gia đình và sức khỏe của quý bà sinh năm 1953 tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên, việc xuất hành không được tốt, chớ nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng 3.

Tháng 4: Quý bà tuổi Giáp Ngọ tháng 4 âm lịch phải chú ý công việc làm ăn có thể gặp trục trặc, bất lợi. Tình cảm gia đình cũng không được tốt do có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Theo tử vi 2022 thì tháng 5 âm lịch là khoảng thời gian không tốt với quý bà tuổi Giáp Ngọ. Bởi tiền bạc có sự hao tốn nhiều vào công việc làm ăn hay sức khỏe. Hơn nữa, cần đề phòng chuyện thị phi, miệng tiếng trong tháng này.

Tháng 6: Công việc kinh doanh của gia đình quý bà sinh năm 1954 có thể gặp một vài khó khăn nhưng nhờ được quý nhân giúp đỡ mà không ảnh hưởng nhiều. Sức khỏe có thể đau ốm qua loa nhưng gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi bệnh.

Tháng 7: Xem bói tử vi nữ mạng 1954 năm 2022 quý bà và gia đình phải chú ý đề phòng trong nhà có người già đau ốm, đề phòng chuyện tang sự. Tốt nhất quý bà nên chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân và hạn chế đi lại trong tháng này.

Tháng 8: Mọi sự được ổn định không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, quý bà chớ nên đầu tư hay kinh doanh làm ăn mới trong tháng này - chủ về có chuyện muộn phiền hay gặp khó khăn..

Tháng 9: Tháng 9 mọi việc làm ăn, kinh doanh của quý bà tuổi Giáp Ngọ và gia đình đều bình thường. Tuy nhiên, chú ý giấy tờ, sổ sách trong tháng này phòng chuyện không mong muốn trong tương lai.

Tháng 10: Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 tháng này quý bà sinh năm 1954 đón chuyện vui, hỷ tín đứa tới gia đình bạn bè hay anh em. Nhờ thế mà tâm lý của quý bà cũng có phần vui vẻ, thoải mái hơn, tình cảm gia đình cũng có phần tốt lên.

Tháng 11: Trong tháng này quý bà tuổi Giáp Ngọ có thể sẽ phải xuất hành đi xa, tuy nhiên ra ngoài nên chú ý đề phòng xe cộ, nạn tai bất ngờ có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của quý bà.

Tháng 12: Công việc làm ăn của gia đình không được thuận lợi, có thể gặp một vài khó khăn; tình cảm gia đình cũng không được như ý muốn. Quý bà nên đề phòng có người phá hoại mà sinh chuyện chẳng lành.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

Tứ Trụ trong tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022

Thiên Hao - Địa sinh: Xấu

Công việc làm ăn của quý bà và gia đình không được thuận lợi, thường phải chịu phần thiệt so với đối tác, tính toán làm ăn nhưng lại không thể thực hiện theo đúng kế hoạch ban đầu. Bởi vậy mà tiền bạc suy giảm, cuộc sống cũng gặp nhiều trở ngại. Phương diện gia đạo và sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Ngọ cũng không được tốt do có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Sát tinh thuộc ngũ hành Kim thường mang lại điềm dữ, chuyện không mắn chủ về công quyền pháp luật; trong cuộc sống đề phòng chuyện thị phi, miệng tiếng bủa vây. Sức khỏe phải chú trọng đề phòng bệnh tai mắt, đường máu hay suy nghĩ nhiều mà sinh tâm bệnh. Sao này kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Do sao này thuộc ngũ hành Kim và chủ mệnh quý bà Giáp Ngọ cũng thuộc Kim nên ảnh hưởng càng nặng hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì 

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Chú ý công việc làm ăn của gia đình có thể sẽ phải bỏ dở giữa đường, chớ nên mưu mở mang hay thay đổi công việc trong năm Nhâm Dần. Đề phòng chuyện thị phi, cẩn trọng họ hàng có chuyện tang gia. Tốt nhất quý bà chớ nên ra ngoài hay xuất hành vào ngày Tuất giờ Tuất - xấu - chủ về gặp chuyện buồn phiền.

 • Vận niên

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 gặp sao hạn nào?

Hạn tuổi năm 2022: Kim Lâu - Hoang Ốc

Kim Lâu: Chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt, có nhiều bất hòa, cãi vã. Cẩn thận chuyện ly tán và công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Chớ nên xây dựng mới hay sửa sang nhà cửa trong năm 2022 chủ về dễ gặp bất lợi, nạn tại; mua xe dễ gặp tai nạn.

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp Hoang Ốc: Tuyệt đối không nên làm nhà năm Nhâm Dần bởi nếu làm nhà năm nay quý bà tuổi Giáp Ngọ và gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém - đau ốm khó chữa; tiền bạc hao tán.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về Tử vi của mình qua ngày tháng năm sinh cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022

Nhằm giảm bớt sát khí của sao La Hầu đầu năm quý bà tuổi Giáp Ngọ nên làm lễ giải hạn cầu an. Đồng thời mỗi tháng vào 21 - 23h đêm ngày 08 âm lịch thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc lạy. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng hợp màu nào

Song song với đó quý bà cũng nên sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy để tiết khi cho sát tinh thuộc hành Kim, một số trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh biển, xám như: đá thạch anh đen, đá mã não xanh dương, thạch anh tóc đen, đá thanh kim màu xanh đậm,...

Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 hợp tuổi nào

Trong công việc làm ăn để giảm bớt khó khăn, chuyện muộn phiền không mong muốn quý bà sinh năm 1954 nên hợp tác với người sinh năm 1974 hoặc 1968; đây là hai tuổi hợp với quý bà trong năm 2022.

Dùng vật phẩm phong thủy hợp tử vi nữ 1954 năm 2022

 • Tăng cường sử dụng màu hợp mệnh khi chọn trang sức phong thủy, quần áo, vật dụng sử dụng hàng ngày,... để tăng cường vượng khí gồm các màu: vàng trắng. Hạn chế sử dụng màu tương khắc - kỵ với chủ mệnh Sa Trung Kim là đỏ hoặc đen.

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm hiểu về vận hạn tử vi của mình qua bói số điện thoại chi tiết tại: Bói số điện thoại

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

 • Mùa xuân: Quý bà tuổi Giáp Ngọ sinh mùa xuân (mộc vượng) là lỗi mùa sinh; lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim tương trợ tốt cho chủ mệnh Sa Trung Kim nên năm 2022 có sự thay đổi tích cực: làm ăn được thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém, hay đau ốm vặt và tình cảm vợ chồng không được thuận hòa.

 • Mùa hạ: Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa này Hỏa vượng Kim bị khuyết cho nên không được tốt  cho chủ mệnh Giáp Ngọ; mà năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành thuộc kim tương trợ tốt cho mệnh. Nhưng bị mùa khắc nên không được tốt; làm ăn đầu tư tiền phải cẩn trọng khó thu hồi vốn. Xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi, đề phòng chuyện nạn tai xe cộ.

 • Mùa thu: Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa này thì chủ về Kim vượng và tương trợ mệnh mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim. Tuy nhiên, Kim quá vượng sẽ ảnh hưởng tới xấu sức khỏe và tình cảm vợ chồng  của quý bà; tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn.

 • Mùa đông: Mùa đông thì thủy vượng Kim phải tiêu hao nhiều nên phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó khăn; đề phòng chuyện tang sự đưa tới. Ngoài ra năm Nhâm Dần tương trợ tốt cho mệnh chủ về trong nhà có tin vui về thêm người.

Kết luận: Như vậy theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim nên cũng tương trợ tốt cho chủ mệnh Sa Trung Kim của quý bà tuổi Giáp Ngọ, giúp mang tới nhiều niềm vui trong gia đình chủ về thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sức khỏe và công việc làm ăn của gia đình quý bà lại không được tốt; chú ý đề phòng bệnh liên quan tới xương khớp, tai mắt và máu huyết. Hạn chế xuất hành đi xa và chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong năm nay.

Coi vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Xem bói đầu năm 2022 dưới đây:

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước