Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Năm 2023 Chi Tiết và Chính xác

Thứ 7, 12/11/2022 - 12:51

Mục lục
 
Mục lục
Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng xét thấy năm nay có chiều hướng đi xuống, bản mệnh không nhận được nhiều may mắn tốt đẹp. Trong năm sức khỏe quý ông tuổi 1969 giảm sút so với các năm trước, đau ốm lâu bình phục. Bên cạnh đó, xét về phương diện công việc và tài chính của người tuổi Dậu chỉ dừng ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc. Không chỉ thế, gia đạo nam giới sinh năm 1969 không được tốt, xảy ra nhiều chuyện buồn đưa tới.

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Dậu 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Dậu 1969 là Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nam tuổi 1969 tuổi Dậu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Tương Xung xấu.

Ngũ hành

Nam Kỷ Dậu có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1969 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị ⇒ Bình Hòa.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Kỷ Dậu nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1969 hợp màu Vàng, Nâu và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con gà, tướng tinh con thỏ

 

Kết Luận: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay là một không được tốt đối với tuổi này. Xét về phương diện công việc làm ăn, người tuổi Dậu không nên thay đổi cũng như mở mang thêm công việc làm ăn vào năm nay, chủ về khó khăn bất lợi. Ngoài ra, tiền bạc trong năm cũng hao tán không ít, sức khỏe kém lại thêm có hạn về xe cộ đi lại dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất!!

2- Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam Kỷ Dậu 2023 về sao chiếu mệnh

HUNG TINH LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Nam mạng Kỷ Dậu gặp sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023 được biết đây là một hung tinh chuyên mang lại điềm dữ và chuyện không may mắn liên quan đến công quyền hoặc thị phi tranh cãi. Không chỉ thế, về sức khỏe, quý ông tuổi 1969 yếu kém, có hạn tai nạn xe cộ và mắc các bệnh về mắt. Ngoài ra, tiền bạc năm Quý Mão cũng phải tiêu tốn không nhỏ, tinh thần của họ cũng phải lo nghĩ nhiều chuyện phiền muộn. Sao La Hầu xấu nhất trong năm nay là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Cách hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.

Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

☯ Sao hạn tử vi nam 1969 năm 2023

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nam giới sinh năm 1969 gặp hạn Tam Kheo 2023 thì phải đề phòng hạn xe cộ cẩn dễ xảy ra tai nạn mà ảnh hưởng xấu đến chân tay. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu năm nay dễ mắc bệnh phong thấp, xương khớp đau nhức và các chứng bệnh liên quan đến mắt kém.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2024 nam mạng

☯ Hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng 

Hạn Kim Lâu: Năm Quý Mão, tử vi nam mạng Kỷ Dậu gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về bất lợi cho công việc sự nghiệp, sức khỏe không tốt kèm theo tình cảm gia đình có nhiều mâu thuẫn bất hòa.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Đã có ⏩ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 chi tiết nhất!

☯ Vận niên tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong⇒ Xấu 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nam giới tuổi Kỷ Dậu gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong hay còn gọi là Chó trúng gió độc dự báo một năm không gặp nhiều thuận lợi. Trong năm, sức khỏe quý ông tuổi Dậu gặp bất lợi, họ nên học cách kiên trì và ẩn nhẫn để chờ đợi thời cơ thay đổi vận mệnh của mình. Không chỉ thế, năm 2023, nam sinh năm 1969 nên giữ vững công việc, tránh thay đổi cũng như phải biết giữ chữ tín với mọi người, tránh ham mê tham gia cờ bạc cá độ mà ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, người tuổi Dậu năm may mặc dù kết giao được bạn tốt nhưng lại dễ nảy sinh đố kỵ dẫn tới vướng phải cãi vã tranh chấp. 

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Dậu năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Tứ trụ tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng

- Thiên Hòa - Địa Xung: Tử vi năm Quý Mão về phương diện sự nghiệp hay tiền bạc thì quý nam tuổi Dậu 1969 đều bình thường, không nên xảy ra thay đổi công việc hoặc đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, do địa chi phạm tương xung cho nên quý ông Kỷ Dậu phải chú ý ăn nói kẻo vướng vào tai bay vạ gió cũng như tránh thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại.

3- Tử vi Kỷ Dậu nam mạng 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không được như ý muốn. Quý ông 1969 trong năm tiền bạc tuy có làm ra, thu nhập cũng ổn định tuy nhiên họ lại đầu tư hùn vốn không nhỏ vào làm ăn. Ngoài ra, năm Quý Mão cũng sẽ đưa tới hạn thị phi về tiền bạc cho nam tuổi này. Quý nam có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1969 như một vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1969 hợp số nào mang lại may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe phải chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp và hệ hô hấp không được tốt. Bên cạnh đó, xe cộ đi lại nam Kỷ Dậu cũng cần hết sức chú ý dễ xảy ra tai nạn va chạm.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Dậu thì năm 2023 công việc không đạt được những kết quả tốt như mong muốn. Xem tuổi làm ăn cho thấy tất cả mọi thứ tiến hành khó khăn, bất lợi, người tuổi 1969 cần đặc biệt lưu ý không thay đổi công việc làm ăn trong năm.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1969 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không tốt đẹp. Quý ông Kỷ Dậu cùng gia đình xảy ra không ít chuyện buồn phiền khiến cho các thành viên trong nhà thiếu đi hòa khí vui vẻ.

⇒ Đánh giá:

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng bản mệnh 1969 gặp không ít bất lợi cản trở. Thêm vào đó, nam mạng Kỷ Dậu xuất hành đi xa cũng bị ảnh hưởng xấu bởi sức khỏe và có hạn thị phi đưa tới trong năm. Quý nam muốn cải thiện phương diện ngoại giao thì có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Kỷ Dậu để mang lại may mắn hơn. 

⇒ Đánh giá:

4- Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Kỷ Dậu tháng này được đón nhiều điều vui may. Tuy nhiên, quý ông sinh năm 1969 cần chú ý cẩn thận giấy tờ dễ đụng cửa quan pháp luật. 

-    Tháng 2: Tử vi nam mạng Kỷ Dậu trong tháng 2 âm xét thấy công việc phát triển bình thường thế nhưng không có khởi sắc. Khi xuất hành ra ngoài, nam giới tuổi 1969 có hạn xe cộ tai nạn. 

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch đối với tử vi nam mạng tuổi Dậu 1969 về công danh sự nghiệp có sự đầu tư tiền bạc nhưng lại bị tiểu nhân ném đá giấu tay, tạo điều bất lợi.

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng cho biết vận số của quý ông trong tháng này dự báo là khá tốt. Xuất hành đi xa, nam Kỷ Dậu gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc sự nghiệp hanh thông và cát lợi.    

-    Tháng 5: Vào tháng 5 âm lịch, quý ông sinh năm 1969 có vận số không tốt, sức khỏe dễ đau ốm bệnh trọng khó qua khỏi lại thêm đi lại có hạn tai nạn xe cộ. 

-    Tháng 6: Vận số của nam mạng 1969 trong tháng 6 âm xét thấy không tốt. Tình cảm gia đình không tốt do có nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó, quý ông Kỷ Dậu cũng không nên thay đổi công việc vào năm nay.

-    Tháng 7: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023 được biết tháng này trong nhà thiếu hòa khí, xảy ra nhiều chuyện buồn. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông 1969 có vấn đề yếu kém. 

-    Tháng 8: Quý ông Kỷ Dậu trong tháng 8 âm lịch không may mắn, có hạn thị phi đưa tới. Bên cạnh đó, công việc làm ăn người tuổi 1969 cũng bình thường nhưng không có khởi sắc.

-    Tháng 9: Nam mạng sinh năm 1969 có vận số tháng này khá tốt, được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc được hanh thông. Tuy nhiên, tiền bạc trong năm người tuổi Dậu có sự đầu tư nhiều vào sự nghiệp. 

-    Tháng 10: Trong tháng này tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 2023 xét thấy công việc của quý ông phát triển khá ổn định. Nếu quý ông Kỷ Dậu có ý định thay đổi hay mở mang thêm công việc thì không nên làm.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi 1969 nam mạng trong tháng 11 âm lịch về phương diện tình cảm gia đạo thấy rằng không tốt, xảy ra nhiều chuyện buồn lòng trái ý. Bên cạnh đó, quý ông tuổi Dậu có hạn xe cộ đưa tới trong năm.

-   Tháng 12: Nam mạng Kỷ Dậu trong tháng cuối năm 2023 mọi việc tiến hành thuận lợi. Thêm vào đó, gia đạo có tin vui may cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.

[⭐️Mới nhất] xemsomenh.com mới cập nhật: Tử vi 2023

 

5- Lá số tử vi Kỷ Dậu nam mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Kỷ Dậu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về năm nay quý ông 1969 tiền bạc bị hao tán, sức khỏe suy yếu so với mọi năm, gia đình xảy đến nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Dậu có định hướng mới trong sự nghiệp cũng như phấn đấu mở mang thêm.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1969 bao gồm: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Xem tử vi Kỷ Dậu 2023 nam mạng cho biết bộ sao này chủ về bản mệnh ra ngoài gặp nhiều bất lợi, sức khỏe có dấu hiệu yếu kém, không chỉ vậy còn gặp nhiều chuyện phiền muộn cũng như trong năm có hạn về xe cộ va chạm xảy đến.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Dậu 1969 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm Quý Mão bị hao tán, sức khỏe nam giới tuổi 1969 không được tốt, gia đình xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng nhận thấy năm nay có định hướng mới và phấn đấu mở mang thêm công việc sự nghiệp. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1969 bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao chủ về gia đạo quý nam tuổi Dậu có hỷ tín đưa tới như thêm dâu thêm rể thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay người sinh năm 1969 cũng có nhiều tin vui trong họ hàng người thân và bạn bè.

Kết luận: Luận đoán lá số tử vi tuổi Dậu năm 2023 nam mạng 1969 xét thấy công việc sự nghiệp không được tốt, quý ông không nên mở mang thêm công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào làm ăn sẽ rất khó để thu hồi được vốn. Ngoài ra, trong năm, nam giới sinh năm 1969 mưu cầu công danh không được tốt, sức khỏe yếu kém hơn mọi năm, ra ngoài thì bất lợi.

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu muốn lấy lá số tử vi của mình, xin mời xem tại: 

6- Phong thủy may mắn nam tuổi Kỷ Dậu 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1969 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc bất lợi vô cùng, thay đổi hay đầu tư kinh doanh đều thất bại, tiền tài hao tán. Các chuyên gia xem tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nam giới tuổi 1969 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Sửu - 1961, tuổi Tân Hợi - 1971 và tuổi Đinh Tỵ - 1977 để nhận được sự hỗ trợ tích cực của họ.

Bài viết liên quan: Tuổi 1969 hợp tuổi nào (chính xác và chi tiết) 

☯ Gia chủ tuổi Kỷ Dậu có nên động thổ năm 2023?

Xem tử vi nam Kỷ Dậu năm 2023 khuyên quý ông không nên tiến hành xây cất hoặc sửa sang bởi việc làm nhà vào năm nay sẽ gây bất lợi đến sức khỏe và tình cảm gia đạo của gia chủ sinh năm 1969. Việc xem ngày tốt động thổ Kỷ Dậu để lựa chọn thời gian phù hợp để tiến hành giúp giảm bớt vận xấu tác động lên tử vi của nam 1969. 

☯ Tuổi Dậu 1969 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu nam mạng tuổi 1969 có ý định đổi xe hay mua sắm xe mới thì không nên tiến hành chủ về không thuận lợi, suôn sẻ. Các quý nam có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Kỷ Dậu để thu hút may mắn và thuận lợi cho vận mệnh. 

7- Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi 2023 Kỷ Dậu nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1969 sinh vào tháng Bính Dần chủ về mọi việc không được như ý muốn, làm việc gì cũng gặp bất lợi và khó khăn. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nam Kỷ Dậu không tốt.

-   Tháng 2: Nam sinh tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Kỷ Dậu gặp nhiều vấn đề không tốt trong công việc, tiền bạc hao tán nhiều, mưu sự khó khăn. Thêm vào đó, gia đạo nam tuổi 1969 có chuyện buồn xảy đến.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước