#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!

Thứ 3, 22/11/2022 - 8:38

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng (chính xác và chi tiết)

Chuyên gia luận tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng diễn biến khá thuận lợi. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, chuyển biến tích cực. Gia đạo được an yên, no ấm và hạnh phúc. Ngoài ra, có thêm tin vui thêm người thêm của trong năm nay.

 

1- Tổng quan tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1998 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Mậu (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Hợp: Tốt

Địa chi

Địa chi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa: Bình thường

Ngũ hành sinh khắc

Nam Mậu Dần mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Mậu Dần cung Khôn (hành Thổ ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ: Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Vận niên Hầu thực Quả (nghĩa là Khỉ ăn trái): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần. Thời gian từ 3h - 7h sáng giờ địa phương. 

Màu hợp tuổi 

Màu vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

 

Kết luận: Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có nhiều điểm sáng đáng lưu ý. Công việc có sự thăng tiến, tốt hơn so với thời gian trước. Xuất hành gặp được quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn và mở rộng thêm công việc làm ăn. Ngoài ra, tình cảm gia đạo được vui vẻ, hạnh phúc, tinh thần phấn chấn.

Đối với NỮ tuổi 1998, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

2 - Lá số tử vi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng

 

  • Cung Mệnh

Cung mệnh của nam Mậu Dần 1998 trong năm 2023 có các sao chiếu như: Lưu Hà, Lâm Quan, Trực Phù. Đây là bộ sao xấu cho vấn đề sức khỏe, cẩn thận khi lưu thông trên đường sông nước, ốm đau lâu ngày không khỏi. Công việc làm ăn cũng không được thuận, không nên thay đổi, mở mang vì ít gặp may mắn.

  • Cung Xung Chiếu

Các sao chiếu mệnh tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng thuộc cung Xung Chiếu là: Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao cho thấy có sự mở mang, liên kết đầu tư trong chuyện làm ăn nhưng thường không thu được thành quả như mong đợi, phải bỏ dở giữa chừng. Khi xuất hành cần phải chú ý xe cộ qua lại.

  • Cung Tam Hợp

Bộ sao Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Tử, Địa Võng, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Âm mà nam Mậu Dần gặp ở cung Tam hợp năm 2023 chủ về những niềm vui đưa tới. Trong nhà có thêm người hoặc đương số được sự hậu thuẫn về tài chính của người thân trong gia đình. Bộ sao này còn mang đến những may mắn, hanh thông khi xuất hành, có lộc ăn uống. 

  • Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị hợp, nam Mậu Dần 1998 gặp bộ sao: Bạch Hổ, Đà La, Bệnh, Lực Sỹ, là bộ sao chủ về những điều không may mắn về sức khỏe. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng cho biết trong nhà có người bị đau ốm lâu ngày chưa khỏi. Bên cạnh đó, khi ra ngoài cần chuẩn bị giấy tờ cẩn thận kẻo gặp pháp lý cửa quan.
Kết luận: Theo lá số tử vi năm Quý Mão của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cho thấy, năm nay công việc của đương số có nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn đều được giải quyết. Tình cảm gia đạo năm nay khá tốt, vợ chồng hạnh phúc, tình duyên tốt lành. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phầm mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - xemsomenh.com để LẤY LÁ SỐ TỬ VI NAM chính xác nhất! 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

3 - Vận hạn tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nam mạng

☯ Xem nam 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh là một sao chiếu mệnh tốt, tượng trưng cho Mặt trăng. Đối với nam giới, sao Thái Âm chính là một Tài tinh, tốt cho việc tiền bạc, tài chính. Nếu Mậu Dần 1998 nam mạng chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm nay sẽ gặp được mối nhân duyên tốt hoặc sẽ kết hôn. Sao Thái Âm tác động tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Dần năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng về sao hạn

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương 2023 là một hạn chủ về thua thiệt kiện thưa, mất mát tiền bạc, của cải hao tán, vợ chồng lục đục, chia ly. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc mưu cầu làm ăn buôn bán, kinh doanh chủ về tài lộc may mắn. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

 

 

 

☯ Tử vi nam Mậu Dần 2023 về hạn tuổi

Trong năm 2023, nam Mậu Dần gặp một hạn tuổi là Hạn Kim Lâu. Đây là hạn xấu với việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Ngoài ra, nam Mậu Dần không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng 

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng gặp được vận niên Hầu thực Quả vào năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình tượng là Khỉ được ăn hoa quả thỏa sức, tự do. Vì vậy, có thể trong năm Quý Mão, đương số sẽ có nhiều điều may mắn đưa tới, mọi khó khăn bế tắc trong công việc trước đó đều được tháo gỡ. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Kinh doanh buôn bán có lợi, tiền bạc vì thế cũng trở nên dư dả hơn. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì có phát sinh những nghi kỵ, ghen tuông, cần giữ mình và chung thủy.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998

☯ Tử vi nam mạng 1998 năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Chủ về một năm mọi việc đối với nam mạng Mậu Dần không được như ý, trong công việc phải đề phòng có người phá hoại khiến cho làm ăn dễ có thay đổi. Bên cạnh đó, người nam tuổi 1998 xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe cẩn thận. 

4 - Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Vận trìn tài lộc

Tài lộc, tiền bạc của nam Mậu Dần 1998 trong năm 2023 khá tốt, có nhiều nguồn thu khác nhau. Việc đầu tư có nhiều lộc lá, sinh lời cao. Do đó, đương số có thể dư dả tiết kiệm hoặc đầu tư cho công việc và chi tiêu cho gia đình.

=> Đánh giá:     

☯ Công việc làm ăn

Tử vi Mậu Dần nam mạng 2023 về công việc làm ăn cũng được suôn sẻ và hanh thông. Xét thấy có sự mở mang, thay đổi theo hướng tích cực. Đồng thời, có thêm quý nhân giúp đỡ nên kinh doanh buôn bán càng thuận lợi.

=> Đánh giá:     

☯ Tình duyên gia đạo

Nam Mậu Dần 1998 cũng sẽ có tình duyên, gia đạo êm ấm, hạnh phúc trong năm Quý Mão này. Nếu chưa có gia đình, người yêu thì rất có thể sẽ được người khác giới thiệu, gặp được nhân duyên tốt lành. Trong gia đình năm nay có hỷ tín đưa tới.

=> Đánh giá:     

*** Xem bói tuổi vợ chồng giàu nghèo Đinh Sửu 1997

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Diễn biến sức khỏe

Sức khỏe của nam Mậu Dần 1998 năm nay không được tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Có thể do tà ma ngoại đạo quấy phá dẫn đến sức khỏe tinh thần và thể chất đều suy giảm.

=> Đánh giá:  

☯ Ngoại giao, xuất hành

Năm nay, nam Mậu Dần ra ngoài ngoại giao, xuất hành đều rất tốt, mở mang thêm nhiều mối quan hệ, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi xuất hành cần chú ý đến sức khỏe bản thân.

=> Đánh giá:    

5 - Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng theo 12 tháng

 

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng có thể có những thay đổi khác nhau theo từng tháng cụ thể trong năm 2023:

Vào dịp đầu năm, chuyện tình cảm của nam Mậu Dần 1998 có nhiều niềm vui, gia đạo hạnh phúc cùng đón năm mới. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại.

Tháng này, tuổi Mậu Dần nam mạng nên chú ý đến công việc làm ăn, tránh thay đổi mở mang nhiều vì chủ về thua thiệt, thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe có sự sa sút, ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi.

Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nam mạng cho biết vấn đề tài chính sẽ được cải thiện khi bước sang tháng 3. Tiền bạc có phần dư dả hơn, lộc lá đưa tới giúp công việc trở nên hanh thông, gia đình chi tiêu thoải mái hơn. Có thêm lộc về đường ăn uống, thưởng thức nhiều món ngon. 

Xét thấy có sự tiêu pha tiền bạc nhiều trong tháng này vì nam Mậu Dần 1998 phải lo toan cho công việc cũng như cho gia đình. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hao tán nhiều của cải. 

Trong tháng 5 này chuyện tình cảm của nam Mậu Dần tiến triển khá tốt, có nhiều tin vui hoặc được người khác mai mối, giới thiệu. Công việc cũng thuận lợi, suôn sẻ, có nhiều khởi sắc hơn thời gian trước.

Tháng 6 tử vi nam 1998 năm 2023 sẽ nhận được nhiều tin vui về mọi mặt, từ công việc tới tài chính, gia đạo. Tuy nhiên, cần phải chú ý cửa quan pháp lý khi đi ra ngoài, làm gì cũng phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ và hợp pháp.

Đây là tháng mà tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng phải chú ý về nhiều lĩnh vực. Mọi việc tiến triển theo chiều hướng không tốt, đặc biệt là sức khỏe trở nên yếu kém, dễ bị ốm đau bệnh tật. 

Việc xuất hành của tuổi Mậu Dần nam mạng trong tháng 8 không được thuận. Ra ngoài thường gặp phải những bất lợi, chuyện buồn đưa tới. Do đó, cần hết sức cẩn trọng trên từng đường đi lối lại.

Trong tháng 9 này, xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết việc thay đổi làm ăn kinh doanh sẽ không mang đến cho chủ mệnh kết quả như mong đợi. Do đó, tốt nhất vẫn nên duy trì trạng thái hoạt động như cũ và chờ thời điểm thích hợp hơn. 

Xét thấy có sự tiêu pha nhiều tiền bạc trong tháng 10 này đối với nam Mậu Dần 1998. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng có nhiều điều buồn phiền khiến đương số phải lo lắng, suy nghĩ. 

Luận đoán tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn trong tháng này chủ về bình thường, không có gì nổi trội cũng không gặp phải biến cố lớn. Tuy nhiên, cần chú ý hạn sông nước, nếu có thể hãy lưu thông trên đường bộ, đường sắt hay hàng không để tránh gặp điều không hay.

Tháng cuối cùng của năm 2023, mọi việc dường như không được tốt cho nam Mậu Dần. Trong nhà hòa khí kém, có chuyện buồn đưa tới, các thành viên trong gia đình thiếu sự liên kết, hòa hợp.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

6 - Phong thủy may mắn tử vi Mậu Dần nam mạng 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1998 làm ăn hợp tuổi nào? 

Việc làm ăn của nam mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2023 có nhiều khởi sắc, tốt hơn so với nữ giới. Công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua. 

Năm nay, đương số hợp làm ăn nhất với tuổi: 2007.

Xem chi tiết: Tuổi Mậu Dần 1998 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi Mậu Dần năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm nay, nam Mậu Dần 1998 gặp hạn Kim Lâu nên tốt nhất không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên mượn người hợp tuổi đứng tên.

☯ Tuổi Dần 1998 nam năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết các tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch là 3 tháng tốt nhất trong năm để gia chủ mua nhà, mua xe. Do đó, nếu có kế hoạch trước thì nam Mậu Dần hãy sắp xếp mua trong 3 tháng này để nhận được nhiều may mắn.

☯ Nam tuổi 1998 sinh con năm 2023 tốt hay xấu? 

Đối với nam Mậu Dần, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thích hợp để sinh con. Việc sinh con trong năm nay có thể khiến bố mẹ gặp khó khăn trong công việc làm ăn buôn bán.

 

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước