Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng năm 2023 Chi tiết

Thứ 2, 21/11/2022 - 17:41

Mục lục
 
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng xảy ra nhiều vấn đề không vui vẻ, tốt đẹp. Trong năm nay, nữ giới tuổi Mậu Dần về công việc làm ăn được dự báo rằng dễ có sự thay đổi theo chiều hướng xấu. Tình cảm gia đình nữ tuổi Dần cũng không được tốt, có chuyện phiền muộn xảy đến. 

Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ mạng năm 2023 đầy đủ và chính xác

1 - Tổng quan tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 1998 là Mậu - Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý -  Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ tuổi 1998 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nữ Mậu Dần có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1998 có cung phi Tốn - Mộc gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị.

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch

Hạn năm

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên

Hầu Thực Quả

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Mậu Dần nên xuất hành  trong khoảng thời gian từ  3 đến 7 giờ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1998 hợp màu Vàng, Nâu và kiêng kỵ màu Đen, Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

⇒ Kết Luận: Tử vi tuổi Dần năm 2023 nữ mạng 1998 chủ về công việc làm ăn xét thấy không được như ý, bản mệnh dễ có sự thay đổi trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, về phương diện tình cảm thì nữ mạng sinh năm 1998 cũng phải lưu ý năm nay tình cảm bị chia rẽ, bất đồng ý kiến, quan điểm sống dẫn tới chia ly, đổ vỡ. 

Đối với NAM tuổi 1998, xin mời xem vận hạn năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023

☯ Xem nữ 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch chiếu mệnh là hung tinh ảnh hưởng xấu nhất vào tháng  2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch cho nữ mạng Mậu Dần trong năm 2023. Năm nay, người nữ tuổi 1998 phải lưu ý công việc bị tiểu nhân phá hoại khiến cho kinh doanh khó khăn thậm chí là trắng tay, bản mệnh nữ tuổi dần cũng bị dính đến công quyền pháp lý. 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

☯ Sao hạn tử vi nữ 1998 năm 2023

Tiểu Hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nữ mạng sinh năm 1998 có sức khỏe không tốt nguyên nhân là do ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần quý nữ phải lo lắng bất an. Thêm vào đó, cơ thể nữ giới tuổi Mậu Dần nếu có đau ốm chữa bằng thuốc thang thì sẽ không khỏi, gia đình nữ tuổi này nên cúng giải hạn đầu năm và hàng tháng để chủ mệnh nữ tuổi Dần vượt qua được bất lợi khó khăn.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Dần năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯  Hạn tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng Mậu Dần gặp hạn tuổi Kim Lâu xét thấy công việc khó khăn và bất lợi. Sức khỏe nữ giới tuổi 1998 không tốt, gia đình thiếu hòa thuận, tình cảm đôi lứa xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa. 

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng. 

☯ Vận niên tuổi Mậu Dần 2023 nữ mạng 

Vận niên: Hầu Thực Quả ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Năm 2023, quý nữ Mậu Dần gặp vận niên Hầu Thực Quả nhận được nhiều cát lợi, công việc còn dang dở từ những năm trước sẽ có dịp giải quyết dứt điểm trong năm nay. Không chỉ thế, con đường công danh của nữ giới sinh năm 1998 cũng phát triển, rộng mở thăng tiến. Việc kinh doanh buôn bán cũng suôn sẻ, nữ mạng tuổi Dần thu được lợi nhuận cao. Thế nhưng, chuyện tình cảm dễ bị nghi kỵ, họ nên sống chung thủy, giữ mình thì cuộc sống mới được yên ổn.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 từ chuyên gia 

☯ Tử trụ tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 2023

- Thiên Phá - Địa Hòa: Chủ về một năm mọi việc đối với nữ mạng Mậu Dần không được như ý, trong làm ăn phải đề phòng có người phá hoại khiến cho công việc dễ có thay đổi. Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 1998 xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe. 

3 - Tử vi nữ 1998 năm 2023 chi tiết theo các phương diện 

☯ Tài lộc làm ăn

Về phương diện tài lộc năm 2023 đối với tuổi Mậu Dần nữ mạng xét thấy tài chính không được tốt. Quý nữ 1998 được khuyên là không nên đầu tư tiền bạc vào trong công việc bởi năm nay tiền tài hao tán, bản mệnh lại còn bị vướng vào thị phi do tiền bạc đưa tới.

⇒ Đánh giá:  

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1998 thu hút may mắn và tài lộc 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý nữ tuổi Dần 1998 thấy rằng năm 2023 hay bị đau ốm. Người nữ tuổi Mậu Dần cần chú ý nhiều hơn đến các bệnh về phụ khoa đồng thời năm nay có hạn về chân tay phải lưu ý.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công danh sự nghiệp

Đối với nữ mạng Mậu Dần về phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 không tốt. Các chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy công việc của nữ giới sinh năm 1998 dễ có sự thay đổi. Bên cạnh đó, năm nay, người tuổi này không nên mở mang thêm công việc.

⇒ Đánh giá:  

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói 2023 nữ giới sinh năm 1998 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo gặp nhiều sự phiền muộn đưa tới. Chuyện tình cảm đôi lứa xảy ra nhiều chuyện buồn, bất đồng quan điểm mà dẫn tới chia ly đổ vỡ.

⇒ Đánh giá:  

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Mậu Dần không được tốt, gặp nhiều chuyện thị phi phiền muộn. Xuất hành đi xa, người nữ tuổi Dần 1998 cũng bị cuốn vào chuyện lôi thôi rắc rối. Tuy vậy, để hạn chế những dự đoán xấu thì quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành và lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn. 

⇒ Đánh giá:  

4 - Xem tử vi 1998 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm người nữ mạng tuổi Mậu Dần có tin vui về chuyện tình cảm. Bên cạnh đó,đi lại xe cộ không được thuận, quý nữ 1998 nên cẩn thận đi lại và hạn chế di chuyển.

-    Tháng 2: Công việc làm ăn của người nữ tuổi 1998 không thuận lợi. Cùng với đó sức khỏe nữ mạng Mậu Dần cũng không được tốt, bệnh tật lâu ngày mới khỏi.  

-    Tháng 3: Tử vi tuổi dần 1998 nữ mạng năm 2023 cho biết đây là tháng quý nữ có lộc về tiền bạc nhất là trong xuất hành ngoại giao. Bởi vậy, trong tháng, nữ giới Mậu Dần có sự đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh.

-    Tháng 4: Trong tháng này tiền bạc của người nữ tuổi Mậu Dần tiêu pha nhiều vào công việc. Ngoài ra, quý nữ cũng chi tiêu nhiều tiền bạc mua sắm cho cho bản thân.

-    Tháng 5: Nữ giới Mậu Dần nữ mạng trong tháng 5 Âm lịch chuyện tình duyên tương đối tốt, dễ có người khác mai mối chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của nữ tuổi Dần cũng chuyển biến khá tốt.

-    Tháng 6: Trong tháng 6 Âm lịch, tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng chủ về có tin vui đưa tới. Ngoài ra, họ cần chú ý cửa quan không được lợi, đem đến trở ngại cho công việc hay cuộc sống của chủ mệnh tuổi Dần.

-    Tháng 7: Mọi việc trong tháng này của tuổi Mậu Dần nữ mạng không được tốt. Sức khỏe ra ngoài kém, quý nữ dễ bị bệnh hoặc đau ốm lâu ngày mới khỏi bệnh. 

-    Tháng 8: Xuất hành trong tháng 8 Âm lịch nữ mạng tuổi 1998 chú ý có thể vướng phải điều bất lợi, có chuyện phiền muộn xảy đến. 

-    Tháng 9: Đây là tháng nữ giới sinh năm 1998 không nên có sự thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn. Bởi những thay đổi trong tháng này không đem lại may mắn cho quý nữ tuổi này. 

-    Tháng 10: Xem tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 về phương diện về tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch chủ về có sự tiêu pha nhiều cho công việc hoặc trong cuộc sống gia đạo. Tháng này, cũng xảy ra chuyện buồn phiền về tình cảm đưa tới.

-    Tháng 11: Công việc làm ăn của nữ tuổi Mậu Dần bình thường và không có nhiều chuyển biến bất lợi. Tuy nhiên, tháng này quý nữ 1998 phải chú ý hạn sông nước, tốt nhất nên hạn chế trong đi lại.

-    Tháng 12: Mọi việc của người nữ tuổi Dần trong tháng cuối cùng của năm 2023 không được tốt. Phương diện gia đạo thiếu hòa khí, xảy ra chuyện buồn phiền khiến quý em 1998 phải suy nghĩ nhiều.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

 

5 - Lá số tử vi nữ Mậu Dần 1998 năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Mậu Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về bản mệnh tuổi 1998 có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn thể nhưng không được nhiều. Ngoài ra, năm nay nữ giới tuổi Mậu Dần có vận số đào hoa, được người khác giới để ý và giúp đỡ mà mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi này yếu kém, đau ốm lâu khỏi.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết quý nữ tuổi Mậu Dần khi xuất hành nhận được nhiều may mắn cũng như có tin vui cát lành đưa tới. Bên cạnh đó, công việc của nữ mạng 1998 dù phải đi lại khá nhiều nhưng mọi việc không có gì khó khăn nhiều, đều được hanh thông tốt đẹp.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dần 1998 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng được biết, bộ sao này chủ về trong công việc làm ăn phải chú ý cẩn trọng, không nên có sự mở mang hoặc mưu cầu danh lợi bởi họ sẽ không đạt được mục đích lại còn khiến khi tiền bạc hao tán, gia đình quý nữ vướng chuyện thị phi.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1998 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình nữ mạng Mậu Dần không tốt lại thêm sức khỏe của bố mẹ người nữ tuổi này cũng yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện không vui vẻ thuận hòa. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình nữ mạng 1998 cũng gặp nhiều bất lợi, không đạt được kết quả như ý muốn.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh nữ tuổi này bất lợi về sức khỏe, cơ thể đau ốm bệnh tật. Công việc làm ăn của quý nữ 1998 cũng gặp nhiều khó khăn, xảy ra thay đổi. Trong năm, tình cảm đôi lứa cũng có vấn đề không tốt đưa tới, dễ gặp cảnh chia ly.

 LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI 

6 - Phong thủy may mắn tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1998 làm ăn hợp tuổi nào? 

Chuyên gia Xem Số Mệnh xem tuổi Mậu Dần 1998 hợp làm ăn với tuổi nào cho biết nữ 1998 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Hợi 2007 để mọi việc được suôn sẻ và bản mệnh được đón nhận lộc tài trong năm nay.

☯ Nữ Mậu Dần năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Năm Quý Mão, do bản mệnh phạm hạn tuổi Kim Lâu cho nên nữ mạng tuổi Dần 1998 xây dựng và sửa sang lại nhà cửa không thuận lợi và may mắn. Để cải thiện vận số cho nữ 1998, quý nữ có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Mậu Dần để lựa chọn thời gian phù hợp.

☯ Tuổi Dần 1998 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm khá tốt đẹp để mua xe mới. Xem ngày tốt mua xe tuổi Mậu Dần cho thấy họ nên chọn ngày tốt trong tháng 2, tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch hợp tuổi Dần 1998 để bản mệnh nhận được may mắn, cát lợi.

☯ Nữ mạng tuổi 1998 năm 2023 cưới hỏi đẹp không?

Trong năm 2023 nữ mạng Mậu Dần tổ chức cưới hỏi thì không tốt lắm. Nếu kết hôn năm nay, chuyện tình cảm của quý nữ tuổi 1998 dễ vướng phải những mâu thuẫn, bất hòa không đang có. 

Xem ngay: Xem tuổi kết hôn luận giải chi tiết từ chuyên gia 

☯ Nữ Mậu Dần sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Theo tuổi Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt không thấy nữ giới tuổi Mậu Dần sinh con đẻ cái trong năm Quý Mão không được thuận lợi. Người nữ sinh năm 1998 đẻ con sẽ gặp phải một số khó khăn, em bé chào đời khiến cho công việc của gia đình suy sút, tiền bạc hao tán nặng nề. 

7 - Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

- Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy mọi việc bình thường và không có sự thay đổi, hay phải đi lại nhiều. Sức khỏe chú ý nếu phải đi lại.

- Tháng 2: Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần sinh tháng 2 trong năm làm ăn có sự mở mang, tình bạc không thuận và dễ có chia ly về tình cảm.

- Tháng 3: Xét tử vi tuổi dần 1998 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 âm chủ về công việc cẩn thận bị người khác phá hoại, tiền bạc không thuận như ý. Ngoài ra xuất hành trong năm cũng bất lợi.

- Tháng 4: Nữ giới sinh vào tháng này gặp năm 2023 chủ về không thuận, công việc bất lợi và gia đình cũng không có sự đồng thuận.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước