Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2023 Hung hay Cát?

Thứ 5, 17/11/2022 - 15:25

Mục lục
 
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!

Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 được dự báo rằng năm nay có sự tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn trong năm khá tốt đẹp, có nhiều sự khởi sắc so với mọi năm. Gia đình năm nay cũng có tin vui thêm người cưới hỏi đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1968 phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, họ cần cân đối lại thu chi cho hợp lý.

Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Nữ Mạng Năm 2023 Hung hay Cát?

1 - Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Thân 1968 là Mậu - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nữ tuổi 1968 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nữ Mậu Thân có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1968 có cung phi Khảm - Thủy gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Tam TaiHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Mậu Thân nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1968 hợp màu Vàng, Nâu và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

 

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng cho biết họ không nên thay đổi công việc và xuất hành đi xa làm ăn bởi tiền bạc thu được thì ít mà phải chi tiêu cho công việc và cuộc sống sinh hoạt thì nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới sinh năm 1967 trong năm cũng không tốt, dễ mắc bệnh đau ốm. Ngoài ra, gia đạo người nữ tuổi Mùi lại khá tốt, có tin vui đưa tới trong năm.

Nếu là nam mạng tuổi Mậu Thân, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

☯ Nữ 1968 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh nữ tuổi 1968 xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về bản mệnh đụng phải công quyền pháp luật, gia đạo bất hòa không vui vẻ, chăn nuôi vất vả khó khăn. Gặp sao Vân Hớn, công việc làm ăn của quý bà Mậu Thân năm 2023 chỉ dừng ở mức trung bình, vướng phải thị phi thưa kiện, sức khỏe nữ mạng tuổi này cũng phải đề phòng thương tật đau ốm, hạn tai hình xảy đến. 

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thân năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Sao hạn tử vi nữ mạng 1968 năm 2023

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Tử vi Mậu Thân nữ mạng trong năm 2023 xét thấy dính hạn Ngũ Mộ chủ về tinh thần bất an, gia chủ nên hạn chế cho người lạ qua đêm kẻo rước vào người họa vô đơn chí, mất mát tài sản tiền bạc. Trong năm, khi mua sắm hàng hóa, người nữ tuổi Thân 1968 phải lưu ý kiểm tra kỹ càng chứng từ hóa đơn cũng như nguồn gốc xuất xứ tránh mua phải hàng kém chất lượng hay bị mua sai giá. 

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Hạn tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

Năm nay nữ Mậu Thân 1968 phạm phải các hạn:

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nữ mạng Mậu Thân gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm mưu cầu danh lợi bất thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đình quý bà sinh năm 1968 cũng không được vui vẻ hòa thuận.

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão tiến hành nhập trạch về nhà mới thì gia chủ nữ tuổi Thân 1968 không được suôn sẻ và cát lợi.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão 2023:

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 chi tiết và chính xác 98%  

☯ Vận niên tử vi 1968 năm 2023 nữ mạng
 

Vận niên: Trư Phùng Hỏa - Heo gặp lửa ⇒ Xấu

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Mậu Thân gặp vận niên Trư Phùng Hỏa thì tử vi năm 2023 vướng phải nhiều điều bất lợi. Công việc làm ăn của người nữ tuổi Thân có kẻ gây điều bất lợi khiến quý bà phải sầu não nhiều. Bên cạnh đó, cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1968 cũng gặp phải không ít chuyện trái lòng, gia đạo xảy ra chuyện phiền muộn, lục đục bất hòa.

☯ Tứ trụ tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

- Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Tử vi tuổi Thân năm 2023 của nữ 1968 có công việc làm ăn không đạt được kết quả tốt. Thêm vào đó, năm nay, nữ giới sinh năm 1968 nếu thay đổi hay mở mang liên kết trong công việc làm ăn thì không thuận thành tốt đẹp. Ngoài ra, người nữ tuổi Thân nếu xuất hành đi xa trong năm cũng vướng nhiều bất lợi. 

4 - Tử vi Mậu Thân 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Mậu Thân nữ mạng, tử vi về phương diện tài chính trong năm Quý Mão xét thấy thu nhập thì không được mấy nhưng lại phải tiêu pha nhiều cho cuộc sống gia đình và cho con cái. Tuy nhiên, trong năm, quý bà sinh năm 1968 nên xuất tiền đầu tư, góp vốn làm ăn sẽ gặp cát lợi, may mắn. Ngoài ra, quý bà nên lựa chọn sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1968 để tăng nguồn năng lượng cát khí cho bản thân.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý bà tuổi Thân 1968 thấy rằng năm 2023 họ phải chú ý chân tay có vấn đề không tốt xảy đến. Thêm vào đó, nữ mạng Mậu Thân máu huyết khó lưu thông dẫn tới cơ thể suy nhược, mất ngủ triền miên, ngủ không sâu giấc.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nữ 1968 năm 2023 về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Mậu Thân thì năm Quý Mão công việc không có sự mở mang cũng như thay đổi. Tuy nhiên, bản mệnh nữ 1968 có sự đầu tư nhiều vào kinh doanh làm ăn trong năm nay. Ngoài ra nữ Mậu Thân có thể xem tuổi 1968 hợp tuổi nào để hợp tác với người hợp tuổi mang lại may mắn trong công việc. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

Tìm hiểu thêm: Xem ngày tốt khai trương thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

☯ Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 về gia đạo

Đối với nữ giới sinh năm 1968 thì phương diện tình duyên gia đạo năm nay rất tốt. Trong nhà các thành viên được nhận hỷ tín cưới xin, thêm con cháu đưa tới. Lại thêm, năm nay quý bà Mậu Thân sẽ được đón chào người thân ở xa đi về.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tử vi Mậu Thân 2023 nữ mạng về ngoại giao

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng Mậu Thân trong năm giao lưu bạn bè và ngoại giao làm ăn khá tốt. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài làm ăn, người nữ tuổi 1968 hay bị bất lợi nhất là về sức khỏe đau ốm bệnh tật và hao tán tiền của. Quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Mậu Thân để lựa chọn ngày đẹp tăng may mắn cho bản thân. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

5 - Xem tử vi 1968 nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Mậu Thân trong tháng đầu tiên của năm 2023 sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn của quý bà tuổi 1968 cũng đều thuận lợi và hanh thông. 

-    Tháng 2: Trong tháng này, ra ngoài nữ Mậu Thân cần chú ý cửa quan pháp luật. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Thân 1968 cùng gia đình được đón tin vui cưới hỏi hay thêm con thêm cháu trong nhà

-    Tháng 3: Luận tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 xét thấy mọi việc trong tháng 3 đều ổn định, không có chuyện gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài quý bà tuổi 1968 dễ gặp điều trái ý. 

-    Tháng 4: Vận số quý bà tuổi Thân 1968 không tốt, có kẻ xấu phá hoại gây điều bất lợi dẫn tới công việc làm ăn vướng nhiều khó khăn vất vả, lại thêm tiền bạc quý bà tháng này phải tiêu pha nhiều.

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 khá tốt, bản mệnh nữ Mậu Thân được nhận lộc về ăn uống. Khi xuất hành ra ngoài, nữ mạng tuổi 1968 cũng gặp được quý nhân giúp đỡ thuận lợi trong mọi việc. 

-    Tháng 6: Tháng này tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2023 cho biết quý bà sẽ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe yếu kém khi xuất hành đi xa khiến cho công việc cũng gặp nhiều bất lợi. 

-    Tháng 7: Tháng 7 âm lịch gia đạo nữ mạng Mậu Thân xảy ra nhiều bất ổn, trong nhà có người già đau ốm trong nhà cần chăm sóc cẩn thận. 

-    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy trong công việc làm ăn của nữ mạng Mậu Thân gặp nhiều khó khăn dẫn tới không đạt được kết quả tốt. Thêm vào đó, sức khỏe quý bà 1968 kém phải lưu tâm chăm sóc.  

-    Tháng 9:  Trong tháng 9 âm lịch, xuất hành đi lại nữ mạng tuổi Thân 1968 gặp nhiều bất lợi, có hạn xe cộ cẩn thận dễ xảy ra va chạm tai nạn mà ảnh hưởng tay chân. 

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 dự báo rằng tháng này quý bà Mậu Thân được quý nhân phù trợ cho nên mọi thứ tiến hành thuận lợi. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc nữ mạng sinh năm này lại không được dư dả.  

-    Tháng 11: Xét thấy công việc làm ăn trong tháng 11 không được như dự tính. Tuy nhiên, quý nữ tuổi 1968 không nên xuất tiền đầu tư vào kinh doanh.  

-    Tháng 12: Nữ mạng tuổi Mậu Thân trong tháng cuối năm 2023 sẽ được đón nhận tin vui đưa tới trong công việc sự nghiệp. Tuy nhiên, gia đạo quý bà sinh năm 1968 lại không được may mắn và hòa hợp.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

3 - Bình giải lá số tử vi Mậu Thân 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Mậu Thân năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 1968 có hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, công việc làm ăn của nữ giới tuổi Thân xét thấy có sự khởi sắc và đạt được kết quả như sự tính.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1968 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Tử vi tuổi thân 1968 năm 2023 nữ mạng cho biết bộ sao này được quý nhân giúp đỡ và nhận được lộc tiền tài đưa tới. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa, quý bà tuổi Thân 1968 sức khỏe ảnh hưởng kém và có hạn xe cộ tai nạn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Thân 1968 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về công việc của nữ giới sinh năm 1968 dễ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thân không nên thay đổi công việc vào năm nay. Bên cạnh đó, tiền bạc người nữ tuổi Thân không thu được nhiều, chỉ đủ chi tiêu hằng ngày.

- Cung Nhị Hợp: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 về các sao chiếu mệnh bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo nữ mạng Mậu Thân được đón tin vui thêm người thêm của tới gia đình. Bên cạnh đó, năm nay, quý bà sinh năm 1968 cũng có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn mới. 

Kết luận: Xem bói tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 theo lá số tử vi xét thấy năm nay trong nhà quý nữ tuổi này có tin vui đưa tới về thêm người thêm của. Tuy nhiên, trong năm công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1968 không được tốt, mặc dù có sự mở mang nhưng lại cũng vướng phải không ít khó khăn cùng vất vả. Ngoài ra, xuất hành đi xa sức khỏe của quý và tuổi Thân cũng không được đảm bảo.

Xem ngay >>>> LÁ SỐ TỬ VI - Dự đoán tương lai, vận mệnh tại: 

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ 1968 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1968 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem xét tử vi nữ mạng Mậu Thân năm Quý Mão quý bà nên chọn người hợp tuổi mình để hợp tác làm ăn. Giải tuổi Mậu Thân 1968 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy quý nữ nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 để góp phần giúp công việc sự nghiệp phát triển thăng tiến, hanh thông tốt đẹp.

Ngoài ra, các tuổi khác có thể Xem tuổi làm ăn của mình tại >>> Xem tuổi làm ăn 

☯ Nữ Mậu Thân năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 nếu có ý định xây cất hoặc sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023 chủ về mang đến những ảnh hưởng xấu về sức khỏe cũng như khiến gia đình họ bị cuốn vào chuyện thị phi. Nữ Mậu Thân 1968 có thể xem ngày tốt động thổ dể giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu. 

☯ Nữ tuổi Mậu Thân năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Xem ngày tốt mua xe tuổi Mậu Thân thấy quý nữ nên lựa chọn ngày tốt trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch hợp tuổi Mậu Thân để mua bán xe cho thuận lợi và may mắn. 

7 - Xem tử vi Mậu Thân 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi 1968 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1968 sinh vào tháng Giáp Dần năm nay không xảy ra thay đổi đồng thời tiền bạc năm nay chỉ đủ cho quý bà tuổi Thân chi tiêu trong cuộc sống.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão năm nay về tình cảm gia đình không được tốt, bản mệnh nữ 1968 dễ gặp thị phi đen trắng. Lại thêm, công việc làm ăn của quý nữ Mậu Thân cũng gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi.

-   Tháng 3: Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 chủ về làm ăn không có tốt. Bên cạnh đó, gia đình nữ tuổi Mậu Thân cũng xảy ra chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

-   Tháng 4: Nữ sinh tháng Đinh Tỵ về công việc không như ý, tiền bạc thu nhập đồng thời phải tiêu pha nhiều. Trong năm, nữ mạng Mậu Thân cũng không nên xuất tiền đầu tư vào làm ăn kinh doanh.

-   Tháng 5: Xét tử vi tuổi thân 1968 năm 2023 nữ mạng đối với nữ đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy gia đình xảy ra tang sự, các thành viên trong nhà không thuận hòa. Tuy nhiên, công việc của nữ giới Mậu Thân có sự hợp tác và mở mang thêm.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 chủ về việc làm ăn của quý bà trong năm  gặp nhiều khó khăn, sức khỏe yếu kém nữ giới Mậu Thân phải tốn nhiều tiền bạc.

☯ Tử vi 1968 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người nữ sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão công việc làm ăn cũng như gia đạo của họ không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, ra ngoài, quý bà Mậu Thân sức khỏe yếu kém. 

-   Tháng 8: Nữ tuổi 1968 đẻ tháng Tân Dậu trong năm Quý Mão về công việc làm ăn xét thấy quý bà không có thay đổi nhiều, tình cảm gia đình của họ xảy ra chuyện không tốt, bản mệnh nữ tuổi Thân gặp nhiều điều phiền lòng.

-   Tháng 9: Luận tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 sinh tháng 9 chủ về gia đình trong năm có tin vui thêm con cháu đưa tới. Lại thêm, công việc của quý bà tuổi Thân 1968 khá thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm.

-   Tháng 10: Nữ sinh tháng Quý Hợi gặp năm 2023 trong công việc có sự mở mang cũng như liên kết làm ăn. Không chỉ thế, tiền bạc của họ năm nay cũng hanh thông, nữ Mậu Thân xuất hành được quý nhân tương trợ.

-   Tháng 11: Nữ tuổi Mậu Thân sinh tháng Giáp Tý về phương diện gia đạo có chuyện bất hòa xảy ra, công việc làm ăn của quý nữ cũng không có sự mở mang phát triển. Thêm vào đó, tiền bạc nữ mạng sinh năm 1968 chỉ đủ chi tiêu, xuất hành vướng điều bất lợi.

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1968 sinh tháng này về công việc làm ăn bình thường, tiền bạc quý bà Mậu Thân tuy làm ra nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu mà không tích lũy được nhiều.

Lời kết

Như vậy, luận giải tử vi năm Mậu Thân của nữ giới sinh năm 1968 có thể thấy trong năm nay công việc làm ăn của quý bà có sự mở mang cũng như có sự liên kết làm ăn. Không chỉ thế, vận số quý nữ 1968 khá tốt nên được quý nhân giúp đỡ mà mọi vấn đề đều được tiến hành êm xuôi, gặp hung hóa cát. Về tài chính trong năm nay mặc dù nữ giới tuổi Thân tuy có làm ra nhưng cũng phải tiêu tốn không ít cho gia đình và làm ăn. Bên cạnh đó, sức khỏe người nữ sinh năm 1968 phải lưu ý hạn về xe cộ và xương khớp.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão: tháng 1 và tháng 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước