Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng Năm 2023 Chi tiết, Chính xác 99%

Thứ 6, 4/11/2022 - 15:43

Mục lục
 
Mục lục
Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay vận số không nhiều thuận lợi. Xét về phương diện công việc làm ăn, nam giới sinh năm 1958 chủ về bình thường, do đó không tốt cho việc mưu cầu danh lợi. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc quý ông cũng có sự tiêu pha nhiều, thu được ít mà chi thì nhiều.

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1958 là Mậu - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nam tuổi 1958 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp.

Ngũ hành

Nam Mậu Tuất có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1958 có cung phi Càn - ngũ hành Kim gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Mậu Tuất nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1958 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương  con chó tướng tinh con vượn

 

⇒ Kết Luận: Xem xét tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng 1958 thấy rằng năm nay là một năm có điều tốt xấu đan xen. Mọi việc làm ăn kinh doanh của quý ông Mậu Tuất đều bình thường, không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc cũng thu nhập ít, nam giới tuổi Tuất chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống chứ không tích lũy được nhiều. Tuy nhiên, năm nay, quý ông cùng gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm dâu thêm rể trong nhà.

Đã có ⏩Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Tuất nam mạng 2023

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu là chòm sao chủ về hỷ sự và tài lộc. Chính vì thế năm 2023, nam mạng Mậu Tuất sẽ được đón nhận lộc về tiền bạc, trong gia đình có tin vui cưới hỏi hoặc thêm thành viên mới đưa tới. Đối với người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim thì vận số năm nay lại càng tốt đẹp. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu lại mang tới điều tiếng thị phi cho chủ mệnh 1958 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm Quý Mão do đó người tuổi Tuất phải chú ý cẩn thận!

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2024  từ chuyên gia

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về sao hạn 

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nam giới tuổi 1958 trong năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe kém và gặp chuyện thị phi. Do đó, trong năm, nam mạng Mậu Tuất phải chú ý ăn uống khoa học hợp lý đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài dễ vướng phải tai bay vạ gió vì vậy cần lưu ý lời ăn tiếng nói hằng ngày. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

☯ Tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng về hạn tuổi 

Năm nay nam mạng tuổi Tuất 1958 sẽ gặp các hạn:

- Hạn Kim Lâu : Năm 2023, tử vi nam mạng Mậu Tuất gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý sức khỏe yếu kém, tinh thần bất an, sầu não do gặp không ít chuyện phiền muộn đưa tới.

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1958 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không được may mắn và suôn sẻ.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Xem ngay: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 cụ thể và chi tiết 

☯ Tử vi nam 1958 năm 2023 gặp vận niên gì?
Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền hay còn gọi là Chuột chui về ruộng lúa, tử vi nam mạng Mậu Tuất sẽ đón nhận nhiều may mắn cũng như kết giao được bạn tốt và có hỷ sự đưa tới. Trong năm Quý Mão, hầu như các dự định trong công việc làm việc của người sinh năm 1958 đều được quý nhân giúp đỡ, trong đầu tư kinh doanh cũng có nhiều cơ hội tạo nên thành công, hợp tác làm ăn thì được tin dùng! Không chỉ thế, tiền bạc trong năm rủng rỉnh đầy túi không phải lo về cái ăn cái mặc. Tuy nhiên quý ông nên học tính cẩn thận và kín đáo.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Tuất năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về tứ trụ 

- Thiên Sinh - Địa Sinh: Công việc làm ăn của nam mạng Mậu Tuất trong năm có phần thua thiệt, tính toán một đường nhưng thực hiện một ngả. Điều này cũng khiến cho quý ông thu nhập không ổn định, tài lộc suy hao, cuộc sống vướng phải điều trở ngại. Ngoài ra, gia đình và sức khỏe nam giới sinh năm 1958 có nhiều niềm vui, có hỷ tín cưới xin thêm người thêm của trong nhà.

3- Bình giải lá số tử vi nam mạng 1958 năm 2023

 

- Cung mệnh: Nam mạng Mậu Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Chủ về gia đạo nam giới sinh năm 1958 có thêm con thêm cháu, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn. Lại thêm, xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Tuất cũng nhận được cát lợi và có quý nhân giúp đỡ.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1958 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023 chủ về nam mạng Mậu Tuất ra ngoài tiền bạc hanh thông, được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại mà gặp hung hóa cát. Tuy nhiên, quý ông 1958 phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tuất 1958 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Các sao nay nằm trong tam hợp mệnh, do đó bản mệnh Mậu Tuất gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc đưa tới, công việc làm ăn có tin vui. Tuy nhiên, nam mạng 1958 phải chú ý hạn về sông nước đưa tới. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1958 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Bộ sao chủ về dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc làm ăn. Ngoài ra, quý ông 1958 phải lưu các giấy tờ dễ gặp cửa quan pháp lý.

Kết luận lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023: Công việc làm ăn trong năm nay nếu có sự mở mang thì không mang lại tiền tài, xuất hành đi xa trong năm nay thì cũng bất lợi về sức khỏe, và tình cảm gia đình không được tốt, gặp nhiều sự phiền muộn.

 Bên cạnh đó, nam mạng có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] -xemsomenh.com

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

4- Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng trong cuộc sống 

☯ Tử vi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính thì bình thường, tiền bạc không nên đầu tư hay cho vay mượn bởi lẽ bản mệnh 1958 dễ vướng thị phi về tiền đưa tới.

⇒ Đánh giá:  ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Tuất 1958 thấy rằng năm Quý Mão người tuổi này phải chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp không tốt. Trong năm nếu nam mạng mậu Tuất đau ốm thì lâu khỏi bệnh.

⇒ Đánh giá:  ★ 

☯ Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nam mạng về công việc 

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Tuất thì năm 2023 công việc ổn định phát triển bình thường.

Xem tuổi làm ăn cho thấy năm Quý Mão, công việc làm ăn dù có thay đổi thì cũng không mang lại may mắn cho quý ông tuổi 1958.

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam 2023 về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1958 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay khá tốt. Tình cảm gia đình nam mạng Mậu Tuất thuận hòa, có tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong năm.

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ ★ ★ 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Xem tử vi 1958 nam mạng 2023 về ngoại giao 

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không tốt. Năm nay do ảnh hưởng xấu sức khỏe nên việc ngoại giao của quý ông Mậu Tuất cũng bị hạn chế. Thêm vào đó, xuất hành đi xa nam mạng 1958 cũng không thuận lợi vì sức khỏe yếu kém. Để phượng diện ngoại giao được cải thiện hơn trong năm 2023, quý nam nên xem ngày tốt xuất hành tuổi Mậu Tuất để lựa chọn thời gian phù hợp. 

⇒ Đánh giá:  ★ 

5-  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1: Tử nam mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng đầu tiên năm 2023 sẽ có nhiều may mắn, công việc làm ăn đều thuận lợi, hanh thông lại thêm gia đình được đón nhiều tin vui tốt lành đưa tới. 

-    Tháng 2: Trong tháng này xét thấy công việc làm ăn kinh doanh của nam mạng tuổi Tuất 1958 khá tốt lại thêm được quý nhân giúp đỡ mà càng suôn sẻ tốt lành. Tuy nhiên, gia đạo quý nam Mậu Tuất không tốt, có người già đau ốm bệnh tật phải chăm sóc kỹ lưỡng.  

-    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng trong tháng 3 xét thấy quý ông khi đi ra ngoài cần chú ý cẩn thận trong mọi việc bởi tháng này chủ về công việc gặp nhiều cản trở, không thuận lợi. 

-    Tháng 4: Vận số quý ông sinh năm 1958 trong tháng 4 âm lịch không tốt. Tiền bạc xét thấy phải gao tán nhiều vào công việc cũng như cuộc sống gia đình. Thêm vào đó, có nhiều chuyện phiền lòng, trái ý xảy đến khiến nam mạng tuổi Tuất phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. 

-    Tháng 5: Công việc làm ăn tiến triển khá tốt, có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, nam giới Mậu Ngọ trong tháng này có hạn thị phi nên cẩn thận mồm miệng. 

-    Tháng 6: Tử vi Mậu Tuất nam mạng 2023 tháng này về phương diện công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, không đạt được kết quả như ý nguyện. Lại thêm, trong gia đình tuổi Tuất xảy ra không ít chuyện buồn phiền. 

-    Tháng 7: Vận số của nam mạng sinh năm 1958 trong tháng này xét thấy mọi việc đều diễn ra bình thường. Tuy nhiên, trong xuất hành đi lại, nam tuổi Tuất cần phải chú ý sức khỏe yếu dễ đau ốm bệnh tật khó khỏi. 

-    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy nam mạng Mậu Tuất về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó, tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 cho biết về sức khỏe cũng yếu kém, cơ thể ốm đau thì lâu khỏi.  

-    Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng này nhận được nhiều may mắn, kinh doanh có lời có lãi lại thêm được đón nhận lộc tiền bạc đưa tới. 

-    Tháng 10: Tử vi tháng 10 nam mạng Mậu Tuất dự báo rằng quý ông sẽ có sự đầu tư tiền vào công việc làm ăn. Tuy nhiên, nam giới tuổi 1958 cũng cần phải đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây nhiều bất lợi cho công việc của mình. 

-    Tháng 11: Tử vi nam 1958 năm 2023 tháng này bản mệnh được đón nhận khá nhiều may mắn và thuận lợi. Công việc làm ăn kinh doanh tháng này phát đạt, tiền bạc cũng rủng rỉnh, xuất hành đi lại gặp điều tốt lành.  

-    Tháng 12: Nam mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy gặp nhiều chuyện không may mắn. Quý ông sinh năm 1058 cần phải chú ý cẩn thận giấy tờ làm ăn, xuất hành đi lại dễ đụng phải cửa quan pháp lý.

6- Phong thủy may mắn tử vi 2023 Mậu Tuất nam mạng

☯ Tử vi nam 1958 năm 2023 hợp làm ăn tuổi nào? 

Năm Quý Mão công việc làm ăn của người tuổi này tốt xấu bất phân, không nên thay đổi hoặc mở mang thêm mới. Theo tuổi 1958 hợp tuổi nào cho thấy quý ông nên hợp tác với nam nữ tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự hỗ trợ của họ.

☯ Nam tuổi Mậu Tuất năm 2023 động thổ có tốt không?

Nam mạng Mậu Tuất có ý định xây cất hay sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023 là không tốt sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gia đình người tuổi 1958 dễ gặp hạn thị phi đưa tới. 

Tham khảo thêm >>> Xem ngày tốt động thổ mang lại may mắn 

☯ Gia chủ tuổi Mậu Tuất năm 2023 mua xe tốt hay xấu?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1958 đổi xe hay mua sắm xe mới thì dễ bị mua đắt, chiếc xe mua về không đem lại may mắn cho quý ông. Việc xem ngày tốt mua xe tuổi Mậu Tuất giúp quý nam chọn ngày đẹp mang lại may mắn hơn. 

7-  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam mạng 1958 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1958 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về công việc trong năm có nhiều tin vui đưa tới, mọi việc hanh thông cũng như bản mệnh Mậu Tuất gặp chuyện vui đưa tới trong gia đình.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được tốt đồng thời trong nhà xảy chuyện buồn thiếu đi hòa khí.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Bính Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường không có mấy sự thay đổi. Tuy nhiên, trong gia đạo quý nam Mậu Tuất có người đau ốm bệnh tật.

-   Tháng 4:  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023 sinh tháng Đinh Tỵ chủ về công việc và gia đạo có chuyện không thuận lợi suôn sẻ lại thêm tiền bạc cũng phải tiêu pha không ít, sức khỏe cũng yếu kém.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Mậu Tuất đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy mọi việc trong năm không được tốt, gia đình quý ông 1958 thiếu hòa khí và xảy ra tang sự.

-   Tháng 6: Sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 chủ về trong năm quý ông 1958 không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn và mở mang thêm công việc. Bên cạnh đó, nam giới Mậu Tuất nếu xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi về sức khỏe.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 đầy đủ nhất!

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm mọi việc tiến hành bình thường. Ngoài ra, bản mệnh 1958 có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

-   Tháng 8: Nam tuổi Mậu Tuất đẻ tháng Tân Dậu có tử vi chủ về công việc làm ăn bình thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, sức khỏe nam tuổi này không tốt, tiền bạc tiêu tán nhiều.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng Nhâm Tuất có vận số năm 2023 khá tốt, gia đình có tin vui về thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sức khỏe quý ông 1958 ra ngoài hay bị đau ốm.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 sinh tháng Quý Hợi gặp năm Quý Mão xét thấy năm nay công việc làm ăn khá tốt, làm ăn có sự liên kết đồng thời có tin vui đưa tới trong gia đình.

-   Tháng 11: Người sinh tháng Giáp Tý về phương diện công việc làm ăn bình thường, không có nhiều nổi bật. Tuy nhiên, tình cảm gia đình quý ông 1958 không được t

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước