Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng Năm 2023 Chi Tiết Và Chính Xác

Chủ nhật, 27/11/2022 - 11:35

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng vướng nhiều khó khăn cùng bất lợi. Về phương diện công danh sự nghiệp thấy rằng năm nay quý nữ sinh việc mưu cầu danh vọng không được tốt, công việc làm ăn không được như ý, ngoài ra trong năm xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi và sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ Mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can nữ tuổi Thân 1992 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa..

Địa chi

Nữ tuổi 1992 tuổi Thân gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ phạm Tứ Tuyệt xấu.

Ngũ hành

Nữ Nhâm Thân có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1992 có cung phi Đoài - Kim gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát.

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú

Hạn năm

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai - Hoang Ốc

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Tam Tai

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  3 đến 7 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1992 hợp màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ nhất màu Xanh Lá Cây.

Tướng xương, tướng tinh 

xương con khỉ, tướng tinh con dê

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng: Trong năm Quý Mão công việc làm ăn không được tốt. Nữ giới sinh năm 1992 không nên thay đổi công danh sự nghiệp dẫn tới tiền bạc thu nhập kém lại thêm phải tiêu tán nhiều. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ tuổi này không được tốt hay bị đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, năm nay, gia đình quý nữ tuổi Thân 1992 có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới. 

 Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

2 - Bình giải tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023

 

- Lá số của nữ mạng tuổi thân 1992 về cung mệnh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà quý nữ sinh năm 1992 có hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, công việc của nữ giới tuổi Nhâm Thân có sự khởi sắc và đạt được kết quả tốt.

- Lá số tử vi nhâm thân nữ mạng 2023 về cung Xung Chiếu: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết, nữ mạng Nhâm Thân xuất hành được quý nhân giúp đỡ và nhận được lộc lá tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, khi đi xa, sức khỏe ảnh hưởng kém và có hạn xe cộ tai nạn.

- Lá số nữ mạng Nhâm Thân năm 2023 về cung Tam Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về sự nghiệp và công việc của nữ giới sinh năm 1992 dễ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Nhâm Thân không nên thay đổi công việc vào năm 2023. Bên cạnh đó, tiền bạc người nữ tuổi Thân 1992 không thu được nhiều và chỉ đủ chi tiêu cuộc sống hằng ngày.

- Lá số tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng về cung Nhị Hợp: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo nữ mạng Nhâm Thân được đón tin vui thêm người thêm của tới gia đình. Bên cạnh đó, năm nay, quý nữ sinh năm 1992 cũng có sự thay đổi về nhà cửa và công việc làm ăn. 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng 1992 xét thấy trong năm nay công việc làm ăn của quý nữ không được tốt. Bản mệnh nữ 1992 mưu cầu công danh sự nghiệp kém, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào năm nay. Xuất hành đi xa nữ giới tuổi Thân 1992 không được tốt, sức khỏe yếu kém và gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân muốn lấy lá số tử vi trọn đời, xin mời xem tại: 

3 - Dự đoán vận hạn tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 1992 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân Năm 2023 Nữ Mạng gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh xét thấy xấu nhất năm Quý Mão vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. bị kẻ gian hãm hại, giở trò ném đá giấu tay khiến họ gặp phải nhiều trở ngại cũng như xung khắc và điều tiếng. Bên cạnh đó, xuất hành người nữ tuổi Thân không suôn sẻ, gia đạo mâu thuẫn, chăn nuôi khó khăn, sức khỏe ốm yếu.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…..

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi nữ Nhâm Thân 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, trong năm Quý Mão xét thấy nữ mạng tuổi Nhâm Thân sức khỏe ốm yếu, dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng thậm chí ảnh hưởng đến khó qua khỏi. Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 1992 không nên mưu cầu công danh sự nghiệp bởi dễ gặp phải bất lợi và khó được như ý nguyện.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

 

☯ Hạn tuổi tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2023

Năm nay nữ tuổi Thân 1992 gặp các hạn:

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì đều không tốt, bản mệnh nữ 1992 cùng gia đình vướng phải nhiều chuyện kém may mắn.

- Hạn Tam Tai: Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp hạn tuổi Tam Tai cho nên mưu cầu danh lợi bất thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đạo quý nữ sinh năm 1992 cũng không được hòa hợp, hạnh phúc.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão 2023:

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Tam Tai: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Đã có ⏩ Tử Vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 chi tiết nhất!

☯ Vận niên năm 2023 của nữ mạng Nhâm Thân

Vận niên:  Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh thì cần phải chú ý đề phòng tai nạn xe cộ xảy ra, chú ý không nên đi chung với những ai có cùng vận niên này. Phương diện công danh sự nghiệp xét thấy Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng nên giữ công việc yên ổn, làm việc cẩn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, bản mệnh nên dựa vào sự giúp đỡ của mọi người để thoát khỏi cảnh hiểm nguy bất lợi. Ngoài ra, tình cảm gia đình nữ giới tuổi Thân năm nay không tốt, mọi người nghi ngờ mâu thuẫn khẩu thiệt. Xuất hành đi xa, nữ giới sinh năm 1992 gặp chuyện chẳng lành. 

☯ Luận tứ trụ tử vi nữ 1992 năm 2023

- Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Tử vi năm 2023 đối với nữ giới tuổi Thân 1992 về phương diện sức khỏe không được tốt, bản mệnh hay bị đau ốm. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện thiếu hòa khí, làm ăn kém may mắn, xuất hành đi xa có hạn xe cộ đưa tới cho quý nữ. 

4 - Xem tử vi nữ Nhâm Thân 2023 theo các phương diện 

☯ Xem bói tử vi nữ 1992 năm 2023 về tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Thân nữ mạng xét thấy tài chính không có sự sinh sôi nảy nở. Tiền bạc trong năm tuy có làm ra nhưng chi tiêu nhiều hơn là thu về. Ngoài ra, quý nữ sinh năm 1992 không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn chủ về thua lỗ, thất bại. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯Tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe, thấy rằng máu huyết không được tốt dẫn tới nhiều triệu chứng như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, stress,... Bên cạnh đó, người nữ Nhâm Thân cũng phải chú ý tới xương khớp và xe cộ đi lại có hạn tai nạn. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi 1992 năm 2023 nữ mạng về công việc làm ăn

Xem tuổi hợp làm ăn thấy phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Thân thì năm 2023 không có sự khởi sắc. Năm nay, mọi việc làm ăn của quý nữ 1992 chỉ dừng ở mức trung bình, họ cũng không nên thay đổi hay mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra nữ 1992 có thể hợp tác với người hợp tuổi để giúp công việc làm ăn khởi sắc hơn.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi 1992 năm 2023 nữ mạng về tình duyên

Đối với nữ giới sinh năm 1992 thấy rằng phương diện tình duyên và gia đạo năm nay có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Trong nhà năm nay thiếu đi hòa khí, gia đình có chuyện buồn đưa tới, có người già đau ốm bệnh nặng. Về chuyện tình cảm đôi lứa, mọi việc khá tốt, nữ mạng tuổi Thân được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới trong nhà hoặc bạn bè. Nữ 1992 có thể xem tuổi vợ chồng để dự đoán chuyện gia đạo trong năm 2023. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

☯ Tử vi nữ sinh năm 1992 năm 2023 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 không được tốt, giao tiếp làm ăn gặp nhiều cản trở. Xuất hành ra ngoài, quý nữ sinh năm 1992 thường bất lợi trên cả phương diện làm ăn lẫn sức khỏe. Việc xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Thân phần nào giúp nữ tuổi Nhâm Thân cải thiện tốt hơn về phương diện ngoại giao. 

⇒ Đánh giá:

5 - Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 

-    Tháng 1: Công việc của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tháng 1 âm lịch chủ về bình thường. Tuy nhiên, khi ra ngoài quý nữ sinh năm 1992 không được thuận lợi và suôn sẻ. 

-    Tháng 2: Người nữ tuổi 1992 vào tháng này có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời, nữ giới Nhâm Thân cũng có thể có những thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

-    Tháng 3: Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng là khá tốt. Cùng với đó, nữ mạng Nhâm Thân vào tháng 3 âm còn được đón tin vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc làm ăn.

-    Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh nữ sinh năm 1992 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tương đối thuận lợi và có thể dễ dàng giải quyết khó khăn. Tuy nhiên gia đạo người nữ tuổi Thân hòa khí kém.

-    Tháng 5: Đối với tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nữ mạng thì tháng 5 không phải là tháng tốt đẹp để mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Chính vì thế, nếu quý nữ đang có dự định tiến hành trong tháng này thì nên cân nhắc và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

-    Tháng 6: Tháng này người nữ Nhâm Thân được dự báo là tiền tài hao tán, họ phải chi tiêu nhiều khoản nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Thân cũng gặp nhiều chuyện phiền muộn, kém may mắn.

-    Tháng 7: Tháng cô hồn quý nữ xuất hành đi xa không thuận lợi và may mắn. Ngoài ra xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay cần phải chú ý trong lời nói và hành động bởi dễ vướng vào hạn thị phi bất lợi, gây ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống. 

-    Tháng 8: Công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1992 trong tháng 8 không tốt đẹp, xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cản trở. Bên cạnh đó, gia đạo của nữ giới tuổi Thân đưa tới nhiều chuyện buồn phiền trái ý. 

-    Tháng 9: Bước sang tháng 9 âm lịch, bản mệnh nữ giới Nhâm Thân được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới, mọi việc trong nhà được hanh thông. Các dự định của quý nữ 1992 trong tháng cũng dễ đạt được kết quả như ý. 

-    Tháng 10: Sức khỏe của trong tháng này cần hết sức chú ý. Có thể quý nữ bị ốm đau hoặc bệnh tật, nếu không chữa trị kịp thời sẽ chuyển biến xấu. Công việc làm ăn của người nữ tuổi 1992 cũng vướng phải khó khăn nhiều.

-    Tháng 11: Luận tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng 2023 thì đây là tháng được nhận lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, tháng 11 âm lịch về phương diện công việc không nên thay đổi vì bản mệnh tuổi này khó đạt được thành quả như mong đợi.

-    Tháng 12: Trong tháng cuối năm, người nữ tuổi 1992 xét thấy phải hao tán nhiều về tiền bạc. Công việc của quý nữ Nhâm Thân chủ về không thuận lợi, nên đề phòng có người phá hoại cho nên không đạt được thành công.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 2023 từ Chuyên gia phong thủy Xem Số Mệnh xem vận hạn cho người thân, bạn bè bằng cách nhập năm sinh âm lịch vào bảng tra dưới đây:

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ mạng 1992 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Nhâm Thân làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với tuổi nào biết rằng nữ giới sinh năm 1992 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Tỵ 1977 để công việc trong năm tiến hành được thuận thành và sinh lời sinh lộc.

☯ Nữ tuổi Thân 1992 động thổ làm nhà có tốt không?

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay nếu dự định làm nhà trong năm này thì có thể xem ngày tốt động thổ để tiến hành. Bởi lẽ, theo luận giải, quý nữ  tuổi 1992 xây nhà động thổ năm nay ở mức bình thường, không gây nên ảnh hưởng cho cuộc sống của họ.

☯ Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, vào tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch thì quý nữ có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Thân và chọn ngày đẹp để mua sắm, chiếc xe mua về sẽ mang lại may mắn cát lợi cho người chủ sở hữu.

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước