Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng Năm 2023 [1972] #CHI TIẾT

Thứ 7, 19/11/2022 - 11:55

Mục lục
 
Mục lục
Bước sang năm mới, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 có nhiều thay đổi. Công việc làm ăn xét thấy có sự mở mang, liên kết nhiều hơn nhưng kết quả không được như mong đợi. Trong gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, sức khỏe cũng có phần suy giảm phải cẩn thận.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nữ Mạng 1972 năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can Nhâm (hành Thủy) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi Tý gặp năm Mão là Tứ Hành Xung: Xấu

Ngũ hành

Nữ Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập: Xấu 

Cung phi

Nhâm Tý nữ mạng cung Tốn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Tuyệt Mệnh: Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương - Tốt

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Trợ - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Từ 11h - 15h trưa ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi 

Màu nâu và đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột - Tướng tinh con heo

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 thay đổi theo chiều hướng tốt xấu bất phân, có nhiều cơ hội và cũng có những khó khăn phải vượt qua. Công việc làm ăn tuy có bất lợi nhưng được quý nhân giúp đỡ nên giải quyết ổn thỏa, tài lộc đưa tới, tài chính khởi sắc. Việc xuất hành đi xa, mở mang công việc đều gặp được cát lợi. Nhưng về phần sức khỏe phải chú ý, đặc biệt là các bệnh về đường ăn uống.

Đối với NAM tuổi Nhâm Tý, phần luận giải chính xác tại: ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2023

☯ Tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 về sao chiếu

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Nữ giới gặp được sao Thái Dương năm 2023 chiếu mệnh thường sẽ nhận được nhiều niềm vui, hân hoan. Công việc, tiền bạc có bạn bè, người thân giúp đỡ nên được thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, cần chú ý cẩn trọng vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch kẻo bị tai ách, ốm đau.

Cách kích cầu tài lộc sao Thái Dương 2023:

Quý nữ tuổi Nhâm Tý đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím chủ về tài lộc, như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá (Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…)

Xem giải luận tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý  (chi tiết và chính xác)

☯ Sao hạn tử vi nữ 1972 năm 2023

Tiểu Hạn Địa Võng 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Khi gặp Hạn Địa Võng nữ Nhâm Tý không nên đi xa vào giờ Tuất và ngày Tuất vì chủ về bất lợi, chuyện buồn đưa tới. Hạn này mang đến nhiều thị phi, rối rắm, công việc làm ăn khó khăn phải bỏ dở giữa chừng. 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

 • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

 • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

 • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

 • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

Xem số mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!

☯ Hạn tuổi 1972 năm 2023 nữ mạng 

 • Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Tý 1972 gặp phải Hạn Tam Tai. Hạn này mang đến những bất lợi trong công việc làm ăn cho đương số. Dễ có sự thay đổi nhưng không mang lại kết quả như mong đợi. Gia đình có những mâu thuẫn, bất hòa.  Đối với quý nữ tuổi 1972 dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ. 
 • Nữ Nhâm Tý 1972 không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế trong năm 2023.

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tý năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Vận niên tuổi Nhâm Tý 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tý năm 2023 của nữ mạng 1972 gặp được vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) rất tốt. Vận niên này báo hiệu một năm làm ăn thuận lợi, thu được nhiều thành quả, có nhiều cơ hội để gặt hái thành công như hình ảnh chú dê được trở về rừng, tha hồ ăn cỏ cây. Công danh sự nghiệp thăng tiến, gặp gỡ được nhiều bạn tốt, trong gia đình có nhiều tin vui. Tuy nhiên, nữ Nhâm Tý nên biết khiêm nhường, tiết chế để cát lợi được bền lâu.

☯ Tứ trụ tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 

Tứ trụ Thiên Trợ - Địa Xung báo hiệu một năm tốt xấu bất phân với nữ 1972. Công việc trong năm nay thuận lợi, suôn sẻ nhờ có quý nhân giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, việc xuất hành ngoại giao lại không được tốt. Nơi ăn chốn ở, sức khỏe người già trong nhà là điều mà nữ Nhâm Tý cần phải cẩn trọng.

3 - Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Tài lộc năm nay của nữ Nhâm Tý 1972 khá suôn sẻ, có tiền bạc đưa tới hoặc được người khác biếu quà. Tuy không nhiều nhưng cũng có những khởi sắc mới. Ngoài ra, nên hùn hạp đầu tư làm ăn để tài chính được hanh thông, thuận lợi, tránh cho người khác vay mượn tiền kẻo gặp thị phi.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

Tìm hiểu ngay: Sim phong thủy hợp tuổi 1972 thu hút may mắn và tài lộc

☯ Phương diện công việc

Bước sang năm Quý Mão, nữ Nhâm Tý có sự tương trợ trong thiên can nhưng địa chi lại xung khắc. Vì vậy, trong công việc làm ăn có cả điều tốt lẫn điều xấu. Xem tuổi làm ăn thấy sẽ có những khó khăn, thử thách xảy đến nhưng cuối cùng lại được quý nhân, bạn bè, người thân giúp đỡ nên công việc được mở mang, hanh thông, suôn sẻ và đạt được thành quả nhất định.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Phương diện gia đạo

Phương diện tình cảm, gia đạo của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm nay không được tốt. Có những mâu thuẫn, bất hòa xảy ra giữa vợ chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình. Quý nữ có thể xem tuổi vợ chồng để dự đoán chuyện gia đạo trong năm 2023.

=> Đánh giá: ★ 

 

Xem tuổi vợ chồng
Xem kết quả

 

☯ Phương diện sức khỏe

Sức khỏe cũng là một vấn đề mà nữ Nhâm Tý cần phải chú ý trong năm Quý Mão. Đặc biệt là các bệnh về máu huyết, tim mạch hay đường tiêu hóa không được tốt.

=> Đánh giá:

☯ Phương diện ngoại giao

Việc ngoại giao, xuất hành của tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm nay khá tốt. Ra ngoài được người khác giúp đỡ, gặp nhiều may mắn và có thêm cơ hội để mở mang, thay đổi công việc tốt hơn. Chủ mệnh có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Nhâm Tý để lựa chọn thời gian xuất hành mang lại may mắn cho bản thân. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

 

Trong tháng này, nữ Nhâm Tý 1972 chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc cũng như cho bản thân và gia đình. Do đó, tài chính hao hụt, không dử dả được là bao. Bên cạnh đó, cần lưu ý thêm về vấn đề sức khỏe.

Công việc làm ăn của nữ 1972 trong tháng 2 không được tốt cho lắm. Có những khó khăn, thách thức đặt ra bắt buộc đương số phải đối mặt giải quyết. Ngoài ra, trong nhà thiếu hòa khí khiến tâm lý của nữ Nhâm Tý không thoải mái.

Bước sang tháng 3, tử vi nữ mạng tuổi 1972 năm 2023 nhận thấy công việc của có chiều hướng tiến triển tốt hơn, dễ có sự thay đổi, mở mang. Đương số còn nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên những bế tắc, khó khăn trước đó được giải quyết.

Tuổi Nhâm Tý nữ mạng cần chú ý trong tháng 4 này có khả năng nhiều thị phi, rắc rối dẫn tới trong công việc, khiến mọi việc bị trì trệ. Chuyện làm ăn không hanh thông dẫn đến tiền bạc khó khăn, eo hẹp, tâm lý muộn phiền.

Trong tháng 5 này, nữ Nhâm Tý nên dành thời gian để chăm lo cho gia đình vì xét thấy có người đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, trong nhà có thêm chuyện buồn đưa tới khiến nữ Nhâm Tý phải lo lắng, phiền muộn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 xét thấy mọi phương diện trong tháng 6 cơ bản ở mức bình thường, không có nhiều tiến triển. Trong công việc cần phải chú ý, không nên thay đổi, mở mang, liên kết làm ăn trong tháng này để tránh thua thiệt.

Tháng 7 mang đến cho nữ tuổi Tý 1972 nhiều tin vui và khởi sắc. Công việc làm ăn tiến triển tốt, có thêm nhiều mối quan hệ đối tác lý tưởng. Việc xuất hành cũng thuận lợi, đi xa gặp may và được giúp đỡ.

Tháng 8 này, nữ Nhâm Tý có sự tiêu pha, đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Trước khi tiến hành cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để việc đầu tư thuận lợi. Chú ý thêm đến sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa có phần giảm sút.

Luận giải tử vi 1972 năm 2023 nữ mạng cho biết tháng này gặp được nhiều may mắn, cát lợi trong tháng 9 này. Công việc làm ăn được người thân giúp đỡ về nhân lực, tài lực để vượt qua khó khăn. Xét thấy có tài lộc đưa tới nên tiền bạc có sự dư dả, khấm khá hơn.

Trong tháng này, nữ Nhâm Tý cần chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi, khẩu thiệt, kẻ xấu lợi dụng buông lời hãm hại. Ngoài ra, sức khỏe của đương số tháng này không được tốt, dễ bị bệnh tật, ốm đau.

Trong họ hàng của nữ Nhâm Tý tháng này có thể có tin vui thêm người thêm của, gia đạo an yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 khuyên rằng khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xây xước tay chân, ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng cuối cùng của năm 2023 không mang đến cho nữ Nhâm Tý nhiều niềm vui. Tiền bạc có sự chi tiêu không nhỏ cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Sức khỏe của đương số tháng này cũng cần phải cẩn trọng.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Lá số tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng

 

 • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm Quý Mão gặp các sao cố định như: Suy, Địa Võng, Long Đức, Thiên Trù. Đây là bộ sao chủ về những bất lợi trong việc làm ăn, kinh doanh. Do đó, không nên thay đổi công việc trong năm nay cũng như không đầu tư tiền bạc kẻo gặp nhiều thua thiệt.

 • Cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu của tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng gặp các sao: Tuần, Tướng Quân, Thiên La, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dưỡng. Bộ sao này chủ về những bất lợi về công việc làm ăn và vấn đề sức khỏe, các hạn về xe cộ. Khi đi ra ngoài cần phải cẩn trọng kẻo bị người khác lừa dối.

 • Cung Tam Hợp

Ở cung Tam hợp của nữ Nhâm Tý năm 2023 gặp các sao: Mộc Dục, Phi Liêm, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho biết các sao này báo hiệu một năm làm ăn không được như ý của nữ Nhâm Tý. Có kế hoạch phát triển mới nhưng làm được một thời gian phải bỏ dở. Bù lại, trong nhà có nhiều tin vui, hỷ tín đưa tới.

 • Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị Hợp, tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng gặp bộ sao: Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi. Những sao này báo hiệu công việc làm ăn có sự thay đổi, định hướng mới, tiền bạc chi tiêu nhiều cho bản thân, gia đình. Tình duyên, gia đạo không được tốt, nhiều sự muộn phiền đưa tới.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng cho biết đây không phải là một năm lý tưởng để mưu cầu danh vọng hay thực hiện các kế hoạch mới trong công việc. Nếu muốn đầu tư để mở rộng làm ăn thì nên hùn hạp cùng người khác, không nên tự mở ra kẻo gặp nhiều khó khăn, thử thách dẫn đến thất bại.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI để lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ chính xác nhất tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1972 làm ăn hợp tuổi nào?

Việc làm ăn của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm 2023 có phần không được thuận lợi, suôn sẻ cho lắm. Để gia tăng thêm cát lộc, hạn chế những khó khăn, nữ Nhâm Tý có thể liên kết làm ăn với các tuổi hợp trong năm. Giải tuổi Nhâm Tý 1972 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nên làm ăn với các tuổi như như: 1952, 1974, 1982.

Bài viết liên quan: Tuổi 1972 hợp tuổi nào (chi tiết và chính xác) 

☯ Gia chủ tuổi 1972 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Coi tử vi tuổi Tý 1972 năm 2023 nữ mạng cho biết nếu có ý định làm nhà thì năm 2023 là một năm lý tưởng, rất tốt để tiến hành. Đương số nên thực hiện vào các tháng 1, 3, 9, 12 âm lịch để nhận được nhiều may mắn và cát lành nhất. Ngoài ra quý mệnh có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Nhâm Tý để lựa chọn ngày đẹp xây dựng nhà cửa.

☯ Tuổi 1972 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nếu muốn mua nhà, mua xe trong năm nay thì nên xem ngày tốt mua xe tuổi Nhâm Tý. Từ đó thấy nên mua vào các tháng 1, tháng 3, tháng 9, tháng 12 âm lịch là tốt nhất. 

7 - Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Nhâm Dần)

Nữ Nhâm Tý mà sinh vào tháng Nhâm Dần gặp năm Quý Mão thì có sự tương trợ tốt. Chính vì vậy, công việc năm nay gặp được nhiều điều hanh thông, may mắn

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước