Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng 2023 #Vượng hay #Suy?

Thứ 2, 7/11/2022 - 8:31

Mục lục
 
Mục lục
 
 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2024

Các chuyên gia luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 biết được rằng đây là một năm có nhiều những chuyển biến không tốt đối với gia chủ tuổi này. Trong năm này, chủ về mưu cầu công danh và sự nghiệp của nam sinh tuổi Quý Mùi không được tốt. Tuy nhiên nếu nam Quý Mùi có dự định thay đổi trong công việc làm ăn hay xuất hành đi xa thì sẽ gặp quý nhân giúp đỡ. 

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Trợ

Địa chi

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Mão là Tam Hợp

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập => Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Họa Hại

Sao chiếu mệnh 2023

Sap Thủy Diệu - Trung Bình

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Hạn tuổi

Kim Lâu, Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) => Tốt

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa.

Màu hợp tuổi

Màu đen, xanh dương

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con dê, tướng tinh con cọp

 

Kết luận: Luận tử vi Quý Mùi 2023 nam mạng biết được rằng đây là năm có nhiều chuyển biến không tốt đối với gia chủ tuổi này. Chủ về việc mưu cầu công danh và sự nghiệp không được tốt. Ngoài ra, nếu có sự thay đổi trong công việc làm ăn hay xuất hành đi xa thì nam Quý Mão sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng 2023 từ chuyên gia

2- Vận hạn tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023

☯ Coi tử vi nam 2003 năm 2023 về sao chiếu

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Chuyên gia xem tử vi cho biết nam mạng tuổi Quý Mùi gặp sao Thủy Diệu năm 2023 chiếu mạng chủ về tài lộc, có hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, sao Thủy Diệu này cực tốt cho người có ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao nam Quý Mùi cần lưu ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi Mùi dễ gặp hạn thị phi.

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Mùi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Sao hạn tử vi nam mạng 2003 năm 2023 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi Mùi 2003 gặp hạn Ngũ Mộ năm Quý Mão 2023 chủ về hao tài, bất an. Đặc biệt tuổi Quý Mùi nên hạn chế việc mua sắm, kiểm tra rõ xuất xứ hàng hóa tránh mua phải hàng lậu. Ngoài ra, chớ cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe

   

☯ Hạn tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 

Theo các chuyên gia luận tử vi của tuổi Quý Mùi năm 2023 xét thấy nam mạng tuổi này phạm hạn Hoang Ốc và Kim Lâu cụ thể như sau: 

  • Hạn Hoang Ốc: Chủ về đem tới những điều không may mắn cho gia chủ tuổi Mùi 2003 nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023 sẽ không được thuận lợi ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ

  • Hạn Kim Lâu: Gặp hạn này chủ về nam mạng sinh năm 2003 nên chú ý nhiều hơn về sức khỏe giảm sút dễ đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, gia đạo trong gia đình cũng không được tốt hay xảy ra mâu thuẫn.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Quý Mùi nam mạng 2023 

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Đây chính là hình tượng Chuột về đồng, mang điềm báo rằng năm 2023 nam mạng tuổi Mùi 2003 sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Mọi dự định đều được tiến hành thuận lợi, trong hợp tác làm ăn cũng tìm được người đồng hành giỏi giang, có nhiều cơ hội phát triển lớn. Nhờ đó mà, tiền bạc hanh thông, đường quan lộc cũng rộng mở nhưng cũng nên học cách khiêm nhường. 

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003

☯ Tử vi 2003 nam mạng 2023 về tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính toán một đằng nhưng đi một nẻo dẫn tới tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe tốt, gia đạo được đón tin vui cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà.

3- Tử vi nam 2003 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Về phương diện tài lộc của nam mạng Quý Mùi thấy rằng về phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, làm ra không đủ để chi tiêu vào cuộc sống và công việc. Ngoài ra, trong năm nay, tuổi 2003 dễ dính tới thị phi do tiền bạc gây ra.

=> Đánh giá:

☯ Phương diện công việc

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 về phương diện công danh sự nghiệp được biết mưu cầu danh lợi không đạt được kết quả tốt lại thêm dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn. 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Xét về gia đạo quý nam 2003 năm 2023 là một năm không tốt. Chuyện tình cảm của nam giới tuổi này không được thuận lợi, bị người khác ngăn cấm hoặc đặt điều nói xấu nên ảnh hưởng không tốt tới tình cảm dễ xảy ra chia ly. 

=> Đánh giá: ★ 

Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

☯ Phương diện sức khỏe

Tử vi Quý Mùi nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe cần lưu ý chăm sóc hơn nhất là trong vấn đề ăn uống và vệ sinh răng miệng. Bởi năm nay chủ về bản mệnh dễ mắc phải các bệnh liên quan tới răng miệng và đường tiêu hóa không được tốt.

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Phương diện ngoại giao

Phương diện ngoại giao của nam mạng tuổi 2003 năm 2022 được dự báo là khá tốt, ra ngoài gặp quý nhân giúp đỡ mà mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, khi xuất hành đi xa thường hay đau ốm và gặp chuyện phiền muộn đưa tới. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★

4- Xem tử vi Quý Mùi 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới, quý nam tuổi Quý Mùi có thời gian vui xuân bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, nam mạng tuổi 2003 cũng nên hết sức chú ý đi lại tránh va chạm xe cộ bất ngờ. 

-    Tử vi tháng 2/2023: Nếu nam mạng sinh năm 2003 đầu tư vốn làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới trong tháng này chủ về dễ gặp khó khăn và bất lợi. Do đó, quý nam 2003 không nên thay đổi hoặc đầu tư vào công việc làm ăn.

-    Tử vi tháng 3/2023: Điều đáng lưu ý trong tháng 3 âm lịch năm 2023 đó là vấn đề về tài chính của nam giới sinh năm 2003. Mặc dù bản mệnh Quý Mùi được quý nhân giúp đỡ mà công việc hanh thông nhưng tiền bạc lại có sự hao tán đầu tư không ít vào làm ăn kinh doanh.

-    Tử vi tháng 4/2023: Sang tháng 4, tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 dự báo công việc làm ăn khá tốt, không cần lo lắng nhiều. Thế nhưng khi xuất hành đi xa nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, dễ đau ốm lâu khỏi.

-    Tử vi tháng 5/2023: Luận tử vi của quý nam sinh năm Quý Mùi vào tháng 5 chủ về bất lợi trong mọi việc nhất là sức khỏe yếu kém, cơ thể hay đau ốm. Ngoài ra, bản mệnh sinh năm 2003 sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.  

-    Tử vi tháng 6/2023: Trong tháng này vấn đề tình cảm gia đình người tuổi Quý Mùi không được tốt, dễ xảy ra bất hòa lại thêm bản mệnh bị đặt điều nói xấu sau lưng.

-    Tử vi tháng 7/2023: Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng cho biết đây là một tháng không tốt. Sức khỏe yếu kém đặc biệt là các bệnh về máu huyết lưu thông kém.

-    Tử vi tháng 8/2023: Vận số của quý nam tuổi Quý Mùi trong tháng 8 âm lịch năm 2023 khá tốt, có lộc lá về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài nam giới sinh năm 2003 gặp nhiều may mắn, công việc được thuận lợi, tinh thần thoải mái vui vẻ. 

-    Tử vi tháng 9/2023: Tháng này là một tháng không đem tới nhiều may mắn cho quý nam tuổi này. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, trong công việc làm ăn có nhiều khó khăn bất lợi, kết quả không được như ý nguyện. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh tuổi mùi 2003 năm 2023 nam mạng trong tháng 10 âm xét thấy khá ổn, họ không cần phải lo lắng. Nếu xuất hành đi xa bản mệnh tuổi 2003 cũng suôn sẻ thuận lợi, có nhiều điều may mắn tốt lành mang tới. 

-    Tử vi tháng 11/2023: Tử vi tuổi 2003 nam mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch xét thấy có sự đầu tư tiền bạc vào mua sắm đồ vật trong gia đình. Ngoài ra, trong làm ăn cũng như đi lại chú ý giấy tờ cẩn thận chủ về đụng phải cửa quan pháp luật. 

-   Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối cùng của năm 2023 đưa tới cho gia đình nam mạng tuổi Quý Mùi nhiều tin vui tốt lành về thêm con thêm cháu trong nhà đồng thời công việc cũng có khá nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Xem vận cát hung năm Quý Mão cho người thân và bạn bè tại: Xem bói tử vi 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023

- Cung mệnh: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn nam mạng 2003 không được tốt dễ bị thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, tiền bạc cũng hao tán nhiều trong năm nay. Chính vì vậy, khi làm bất cứ việc gì, nam mạng sinh năm 2003 nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

- Cung xung chiếu: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Xem tử vi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài thất thoát tiền bạc vì công việc làm ăn có định hướng mới trong công việc. Tuy nhiên, tử vi nam 2003 về phương diện xuất hành đi xa vận số may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ mà hành thông tốt đẹp. 

- Cung tam hợp: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng: Luận lá số tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nam mạng thì đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới, công việc làm ăn và tiền bạc thường gặp nhiều bất lợi dễ thay đổi công việc. Ngoài ra về chuyện tình cảm trong gia đình thì không được tốt trong nhà thiếu hòa khí. Đặc biệt nam Quý Mùi không nên mờ mang hay thay đổi công việc vào năm này sẽ gặp nhiều bất lợi

- Cung Nhị Hợp: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục đây là sao xấu chủ về hay bị thất bại khi liên kết làm ăn cũng như đầu tư làm ăn chung. Bên cạnh đó, trong năm nay chú ý gặp nhiều bất lợi về sức khỏe cũng như lo nghĩ nhiều về công việc làm ăn
Kết luận: Các chuyên gia xem bói tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 theo các sao trong tử vi cho thấy đây là một năm không mấy được thuận thành đối với nam giới tuổi này. Tiền bạc có sự hao tán nhiều vào trong gia đình cũng như sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, trong năm nay công việc làm ăn và đi lại gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới.

 Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm sau để LẤY LÁ SỐ TỬ VI chính xác nhất!: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023

☯ Tuổi Quý Mùi nam hợp làm ăn với tuổi nào? 

Đối với tuổi Quý Mùi nam mạng thì công việc làm ăn không được như ý tốt xấu bất phân và mọi việc đều gặp bất lợi. Nam mạng tuổi này nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đầu tư làm ăn. Nếu có ý định hùn vốn làm ăn chung tốt nhất nên chọn tuổi hợp làm ăn để hạn chế được tối đa những vận hạn xấu sẽ xảy ra và các tuổi hợp làm ăn năm 2023 với tuổi Quý Mùi là tuổi 2007.

Xem chi tiết: Tuổi Quý Mùi 2003 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯Tử vi Quý Mùi 2003 năm 2023 nam mạng động thổ có tốt không?

Đối với tuổi Quý Mùi trong năm 2023 là năm không tốt để xây dựng nhà cửa cũng như thay đổi nhà cửa

☯ Nam tuổi Mùi 2003 năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu nam mạng tuổi Mùi 2003 có dự định đổi xe mới thì không nên mua vì chủ về bản mệnh Quý Mùi 2002 làm ăn bất lợi, đi lại cũng gặp nhiều điều bất trắc.

Tuổi Quý Mùi nam sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Đối với nam mạng tuổi Quý Mùi trong năm 2023 không có duyên với đường con cái. Do đó, nếu nam mạng sinh năm 2003 đã lập gia đình mà có ý định sinh con trong năm Quý Mão thì nên hoãn lại bởi xem tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng 2023 cho biết nếu em bé được sinh ra trong năm nay sẽ khó nuôi, gây cản trở đường cho đường công danh sự nghiệp của cha mẹ. 

☯ Nam tuổi 2003 cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Xem tử vi năm 2023 đối với tuổi Quý Mùi xét thấy năm nay là một năm không phải năm tốt cho việc cưới

Khám phá thêm >>> Nam sinh năm 2003 lấy vợ tuổi nào hợp?

7- Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 theo tháng sinh 

Xét từ vi nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch có nhiều sự may mắn đưa tới về chuyện tình cảm và trong công việc làm ăn. Nhờ đó tiền bạc của nam  Quý Mùi có phần hanh thông, rủng rỉnh hơn

Xem tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2023 sinh vào tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn dễ có sự thay đổi và tiền bạc tiêu pha nhiều

Các chuyên gia tử vi cho biết người sinh vào tháng 3 năm 2003 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về gặp nhiều thị phi đưa tới cùng với đó công việc làm ăn của nam Quý mùi cũng gặp không ít khó khăn

Luận tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 2023 sinh vào tháng 4 được dự báo là thiên can có sự phá nhau dẫn tới công việc làm ăn. Ngoài ra, nam mạng Quý Mùi nếu có mưu cầu danh vọng trong năm nay cũng không tốt.

Luận giải tử vi năm 2023 đối với tuổi Quý Mùi sinh vào tháng Mậu Ngọ mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc tuy tốt gặp quý nhân giúp đỡ nên rất thuận thành, phát triển như ý. Tuy nhiên về phương diện gia đình thì gặp sự phiền muộn đưa tới

Đối với tuổi Quý Mùi sinh vào tháng Kỷ Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về dễ có sự thay đổi công việc làm ăn. Tuy nhiên trong năm nay tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2023 xét thấy nam mạng tuổi Mùi 2003 lại có tin vui về chuyện tình cảm đưa tới.

Nam mạng sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm Quý mão chủ về Bình Hòa. Chính vì thế, trong năm 2023 công việc làm ăn của quý cháu chỉ ở mức bình thường mọi việc không gặp khó khăn hay có thay đổi gì. Tuy nhiên, tiền bạc không mấy được dư giả, cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

Đối với nam sinh năm Quý Mùi tháng 8 thấy rằng tử vi năm 2023 chủ về công việc l&agrav

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước