Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng Năm 2023 Đầy Đủ và Chi Tiết

Thứ 7, 12/11/2022 - 14:20

Mục lục
 
Mục lục
Xem xét những thay đổi trong tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng có thể thấy do bản mệnh tuổi này có ngũ hành Tang Đố Mộc phạm tương khắc với ngũ hành Kim Bạch Kim của năm Quý Mão dẫn tới bản mệnh không nhận được tương trợ. Điều này cũng có nghĩa là năm nay, nam mạng Quý Sửu cần phải cố gắng nỗ lực nhiều trong công việc làm ăn cũng như đi lại để đạt được những mục tiêu bản thân đề ra.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng năm 2023 Chi Tiết Nhất

1 - Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Sửu nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Sửu 1973 là Quý - ngũ hành Thủy gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nam giới tuổi 1973 tuổi Sửu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nam Quý Sửu có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1973 có cung phi Ly- ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Trợ - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Quý Sửu nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1973 hợp màu Nâu.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con heo

 

Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng thấy rằng ngũ hành bản mệnh tuổi này không nhận được sự tương trợ. Chính vì thế, năm nay quý ông Quý Sửu làm ăn không đạt được kết quả tốt lại thêm công việc dễ có sự thay đổi cũng như là có sự di chuyển đi lại nhiều.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 từ chuyên gia 

2 - Vận hạn tử vi Quý Sửu nam mạng 1973 năm 2023

☯  Nam 1973 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Đàn ông tuổi Quý Sửu gặp sao Vân Hớn 2023 chiếu mạng xét thấy về công việc làm ăn không có sự phát triển chỉ dừng ở mức trung bình, ra ngoài mồm miệng nhanh nhảu mà vướng phải hạn thị phi khẩu thiệt thậm chí còn phải kiện thưa ra tòa. Bên cạnh đó, tuổi này cũng cần phải chú ý thương tật hoặc tai nạn tai hình xảy ra, sức khỏe ốm đau lâu khỏi. Sao Vân Hớn xấu nhất trong năm Quý Mão vào tháng 2 và 8 âm lịch, bản mệnh 1973 gặp phải hạn cửa quan pháp lý, gia đạo bất hòa rối ren, chăn nuôi súc vật khó.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm quý nam sinh năm 1973 nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, gia chủ tuổi Quý Sửu nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi nam 1973 năm 2023

Tiểu hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nam mạng tuổi Sửu 1973 chủ về sức khỏe không tốt mà nguyên nhân khởi nguồn là do yếu tố tâm linh, ma quỷ gây ra khiến tinh thần quý ông Quý Sửu bất an không yên. Thêm vào đó, cơ thể người sinh năm này đau ốm thuốc thang không khỏi, gia đình nên làm lễ cúng bái giải hạn để chủ mệnh được tai qua nạn khỏi.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ bai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng đầy đủ và chi tiết

☯ Hạn tuổi Quý Sửu 2023 nam mạng

Trong năm 2023, nam Quý Sửu 1973 gặp 2 hạn tuổi:

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nam mạng Quý Sửu gặp phải hạn xấu Kim Lâu chính vì vậy không nên xây dựng nhà cửa cũng như mua sắm xe cộ chủ về bất lợi, kém may mắn.

-  Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1973 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không được tốt đẹp, bản mệnh tuổi Dần cùng gia đình sẽ gặp điều cản trở.

Cách hóa giải hạn:

  • Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.
  • Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Sửu năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Vận niên tuổi 1973 nam mạng năm 2023

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Vận niên này mang ngụ ý biểu tượng cho cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Năm Quý Mão, nam mạng Quý Sửu gặp vận niên Mã Ngộ Đao mà không biết kiềm chế tính toán trong làm ăn thì sẽ gặp thất bại. Tốt nhất trong năm, quý ông tuổi 1973 nên giữ việc kinh doanh ổn định, hạn chế đầu tư vào làm ăn hay mở rộng sang lĩnh vực khác, không tham gia đấu đá cạnh tranh, công việc của mình thì mình cố gắng hết sức hoàn thành, về cuối năm mọi công việc sẽ được cải thiện tốt lên. Ngoài ra, năm nay, nam giới tuổi Sửu 1973 cũng có hạn xuất hành đến vùng sông nước cầu phà, bản mệnh phải hết sức lưu tâm để ý.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973

☯ Tứ trụ tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng 

- Thiên Trợ - Địa Hòa: Tử vi năm 2023 của nam giới Quý Sửu chủ về trong năm công việc làm ăn mặc dù có sự liên kết nhưng lại không được may mắn. Thêm vào đó, sức khỏe người sinh năm 1973 cũng yếu kém, ngoại giao bất lợi cản trở.

3 - Xem tử vi 2023 nam 1973 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Quý Sửu nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không có sự sinh sôi nảy nở. Thêm vào đó, quý ông 1973 phải chi tiêu không ít vào cuộc sống và làm ăn. Bên cạnh đó, trong năm, người tuổi Sửu nếu xuất tiền để đầu tư thì thường là khó khăn nhiều hơn thuận lợi.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi nam mạng 1973 năm 2023 về phương diện sức khỏe phải chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, hợp lý bở năm nay người tuổi này dễ mắc các bệnh liên toán tới dạ dày không được tốt, đau ốm thuốc thang tốn kém mà lại lâu khỏi bệnh.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Quý Sửu thì năm 2023 công việc có định hướng phát triển mới đồng thời có sự mở mang thêm. Không chỉ thế, bản mệnh cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà hanh thông thuận lợi.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1973 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo không thuận hòa. Các thành viên trong gia đình thường gây ra những chuyện rắc rối khiến quý ông Quý Sửu phải lo lắng mệt mỏi lại thêm vợ chồng xích mích bất hòa.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1973 được dự báo rằng khá tốt do nhận được sự trợ giúp từ quý nhân. Cho nên, nam mạng Quý Sửu ký kết, mở rộng được nhiều mối hợp tác làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Tử vi nam mạng 1973 năm 2023 theo 12 tháng 

 

-    Tử vi tháng 1/2023: Nam mạng tuổi Quý Sửu trong tháng đầu tiên của năm 2023 đã gặp bất lợi. Công việc làm ăn vướng điều bất lợi khó khăn dẫn tới tiền bạc của quý ông 1973 thu nhập kém lại thêm sức khỏe cũng xảy ra tình trạng không tốt.

-   Tử vi tháng 2/2023: Tử vi nam mạng Quý Sửu trong tháng này xét thấy khá tốt, xuất hành ra ngoài thì công việc của nam giới 1973 may mắn suôn sẻ, có lộc về ăn uống đưa tới.  

-   Tử vi tháng 3/2023: Tháng 3 âm lịch thì nam mạng sinh năm 1973 có sự tiêu hao nhiều tiền của vào cuộc sống và công việc. Ngoài ra, người tuổi Sửu phải đề phòng kẻ xấu phá hoại làm ăn.  

-    Tử vi tháng 4/2023: Sang tháng 4, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng dự báo là có nhiều điều tốt lành đưa tới cho bản mệnh. Xuất hành đi xa, quý ông Quý Sửu nhận được lộc lá, vui may thuận lợi.

-    Tử vi tháng 5/2023: Tháng 5 âm lịch, mọi việc với nam giới tuổi 1973 diễn ra khá tốt, trong nhà có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, tháng này quý nam tuổi Sửu phải lưu ý có hạn cửa quan pháp lý.

-    Tử vi tháng 6/2023: Vận số của nam mạng 1973 tháng 6 âm xét thấy không tốt, gia đạo có người thân đau ốm bệnh tật. Lại thêm, xuất hành đi lại, nam Quý Sửu cũng cần lưu ý xe cộ va chạm.

-    Tử vi tháng 7/2023: Luận giải vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng được biết tháng này tình cảm gia đình không hòa thuận, xảy ra không ít chuyện phiền muộn rối rắm.

-    Tử vi tháng 8/2023: Tử vi nam tuổi Quý Sửu vào tháng 8 âm được dự báo là không tốt, tuyệt đối không nên xuất tiền đầu tư kinh doanh hay mở rộng việc làm. Ngoài ra, xuất hành ra ngoài quý ông 1973 cũng cần chú ý cẩn thận.  

-    Tử vi tháng 9/2023: Nam mạng tuổi Quý Sửu trong tháng này có vận số không tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn và sinh hoạt gia đình hàng ngày.

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh tử vi tuổi 1973 nam mạng năm 2023 trong tháng 10 âm lịch không có gì đáng lo ngại. Mọi việc phát triển bình thường lại thêm quý ông xuất hành ra cũng ngoài nhận được nhiều may mắn, cát lợi.

-    Tử vi tháng 11/2023: Tử vi tuổi 1973 nam mạng trong tháng 11 âm lịch về sức khỏe có tín hiệu đau ốm lâu khỏi. Thêm vào đó, công việc làm ăn của người tuổi Sửu cũng không được như tính toán.

-   Tử vi tháng 12/2023: Luận giải tử vi tháng 12 cho nam mạng tuổi Quý Sửu xét thấy tài lộc tuy có nhưng không được nhiều. Ngoài ra, sức khỏe của bố mẹ quý ông 1973 yếu kém.

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại: Xem bói tử vi năm 2023

 

 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Nam
Nữ
 

 

5 - Bình giải lá số tử vi nam 1973 năm 2023

 

- Cung mệnh: Nam mạng Quý Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về công việc sự nghiệp của quý ông 1973 được quý nhân giúp đỡ nhưng không nên thay đổi hoặc mở rộng trong năm nay. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Sửu đem tiền đi đầu tư làm ăn thì phải tính toán kỹ lưỡng, nếu không sẽ thua lỗ lại còn ảnh hưởng tới sức khỏe chính mình.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1973 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng 2023 cho biết các sao này chủ về ra ngoài phải tiêu tốn nhiều tiền bạc vào công việc. Lại thêm, quý ông tuổi 1973 phải đề phòng có người phá hoại dẫn đến làm ăn không được như tính toán.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Sửu 1973 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe của nam giới tuổi Sửu 1973 có dấu hiệu không tốt, xuất hành ra ngoài bản mệnh nam tuổi này dễ vướng phải cửa quan pháp luật. 

- Cung Nhị Hợp: Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm:  Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Bộ sao này chủ về nam mạng Quý Sửu được anh em và bạn bè giúp đỡ rất nhiều trong công việc làm ăn. Thêm vào đó, trong xuất hành đi xa, bản mệnh tuổi 1973 cũng nhận được lộc về tiền bạc đưa tới.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 nam mạng xét thấy công danh sự nghiệp có sự mở mang thêm nhưng tài chính không tích lũy được nhiều do phải đầu tư không ít tiền bạc của cải vào làm ăn, chưa thu hồi được vốn. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông sinh năm 1973 cũng có sự di chuyển và đi lại để phục vụ cho công việc làm ăn.

Xem ngay Luận giải LÁ SỐ TỬ VI - Dự đoán tương lai, vận mệnh chính xác nhất tại: 

 

Xem lá số tử vi trọn đời
Xem kết quả

 

6 - Phong thủy may mắn năm 2023 nam tuổi Sửu 1973

☯ Năm 2023 nam tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc kiếm được không được nhiều. Chính vì thế, nam giới tuổi 1973 nên hợp tác với nam nữ tuổi 1974, 1983 và 1975 để nhận được sự hỗ trợ từ họ. 

Chi tiết: Tuổi Quý Sửu 1973 hợp làm ăn với tuổi nào ?

Gia chủ tuổi Quý Sửu năm 2023 động thổ được không?

Năm Quý Mão là một năm không thuận lợi để nam mạng tuổi Quý Sửu xây dựng hay sửa sang nhà cửa. Nếu gia đình quý ông tuổi Sửu 1973 có ý định làm nhà trong năm nay thì nên mượn tuổi để tiến hành.

☯ Tuổi Sửu 1973 nam mạng năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1973 đổi xe hay mua sắm xe mới thì không nên đứng tên, chủ về đem tới điều bất lợi cho chủ sở hữu Quý Sửu.

7 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng tháng sinh 

☯ Tử vi 2023 nam 1973 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1973 sinh vào tháng Nhâm Dần chủ về bản mệnh được tương trợ vì thế trong năm có nhiều cơ hội để quý ông Quý Sửu làm ăn cũng như mở mang thêm công việc mới.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Quý Sửu gặp vấn đề bất lợi về công việc, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

-   Tháng 3: Tử vi tuổi 1973 nam mạng năm 2023 đẻ tháng 3 âm lịch chủ về mọi việc tiến hành không được như ý. Thêm vào đó, công việc tiền tài của quý nam 1973 đều gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng này có vận số chủ về công việc không nên xảy ra thay đồng thời xuất hành đi xa nên lưu ý cẩn thận.

-   Tháng 5: Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng đối với người đẻ vào tháng này xét thấy nếu trong công việc gặp nhiều bất lợi, làm ăn khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Thế nhưng, tình cảm gia đình và sức khỏe của nam mạng Quý Sửu lại không tốt.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm chủ về trong năm 2023 quý ông 1973 khó liên kết làm ăn nhưng lại dễ xảy ra thay đổi về nơi làm việc cũng như định hướng trong công việc.

☯ Tử vi nam mạng 1973 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 này chủ về trong năm bản mệnh 1973 công việc làm ăn và tiền bạc đều không được tốt. Khi tham gia giao thông nam mạng Quý Sửu cũng phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận.

-   Tháng 8: Nam tuổi Quý Sửu đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về sức khỏe gặp điều bất lợi, mọi việc trong năm tiến hành không được như ý muốn lại thêm xảy ra chuyện thị phi.

-   Tháng 9: Nam giới Quý Sửu sinh vào tháng này nếu mưu cầu danh lợi thì dễ thành. Thế nhưng, nam mạng 1973 phải đề phòng có người phá hoại, nói xấu sau lưng, đi lại xảy ra tai nạn va chạm.

-   Tháng 10: Coi tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang đồng thời còn xuất tiền hùn vốn kinh doanh cùng bạn bè và người thân.

-   Tháng 11: Tuổi Quý Sửu sinh tháng này về phương diện tình cảm vợ chồng gia đình cũng như công việc làm ăn có chiều hướng không thuận lợi. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1973 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn bình thường, tiền bạc tuy cũng làm ra nhưng không nhiều. Sức khỏe quý ông tuổi Sửu đau ốm sẽ mau khỏi.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng:

Có thể thấy rằng tử vi nam mạng Quý Sửu trong năm 2023 mọi việc làm ăn dừng ở mức độ trung bình, không có sự tăng tiến phát triển. Bên cạnh đó, trong năm công việc mặc dù có sự mở mang và thay đổi nhưng lại không đem lại tài lộc và may mắn cho chủ mệnh tuổi 1973. Ngoài ra, sức khỏe quý ông tuổi Sửu năm nay yếu kém, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Không chỉ thế, qua phần luận giải tử vi nam mạng 1973 năm 2023 chi tiết 12 tháng cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau: 

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 4 và tháng 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 3, tháng 8 và tháng 11 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, xemsomenh.com xin kính chúc quý ông tuổi Sửu 1973 cùng gia đình năm Quý Mão: “An khang phú quý - Lộc tài hanh thông”!

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước