Nốt ruồi ở ngón tay tiết lộ điều gì về cuộc đời của bạn

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Người xưa thường cho rằng những ai có nốt ruồi mọc ở tay sẽ không có số giàu sang, cả đời chỉ quẩn quanh với túng thiếu và nợ nần. Theo nhân tướng học nhận định không phải vị trí nốt ruồi nào ở ngón tay cũng đều kém may mắn như vậy. May mắn hay xui rủi phụ thuộc vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi đó

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, thì nốt ruồi ở ngón tay cũng cho ta biết phần nào tính cách số phận của chủ nhân sở hữu chúng. Ở tại những ngón khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, để hiểu rõ hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay nhé ở từng ngón cụ thể cũng như ở kẽ tay trong bài viết sau đây.

1 - Nốt ruồi ở ngón tay cái

  • Nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son: 

Nếu bạn có nốt ruồi này đồng thời khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau cho thấy bạn là người tự chủ dễ thành đạt có thể trở thành ông chủ trong tương lai. Ngoài ra bạn khá thoải mái và khá phóng khoáng về tiền bạc, là một người chơi” đẹp”.

  • Nốt ruồi trên ngón tay cái là nốt ruồi đen

Nốt ruồi ở ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người sống tình cảm, trong mọi công việc đều đặt tình cảm lên hàng đầu. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, trong tình yêu thì sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu, thế nhưng bạn lại hay gặp muộn phiền về chuyện tình duyên trắc trở.

  • Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

Đây là vị trí nốt ruồi cho thấy bạn nữ là người xinh đẹp và có cá tính. Bạn khá chịu chơi và chịu chi cho những khoản làm đẹp với những phong cánh thời trang không bao giờ lỗi mốt. 

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước