Giải mã ý nghĩa lá bài tarot temperance chuẩn xác nhất!

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:19

Mục lục
 
Mục lục

Hiện lên với hình ảnh người phụ nữ cầm 2 chiếc chén vàng và nước đang chuyển động từ chén này sang chén kia, lá bài Temperance tarot được đánh giá là một lá bài đẹp mang nhiều ý nghĩa tích cực cả về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe. 

Giải mã ý nghĩa lá bài tarot temperance chuẩn xác nhất!

Ý nghĩa tổng quan lá bài temperance tarot

Lá bài này hiện lên hình ảnh một thiên thần đội vương miện với đôi cánh trên lưng đang cầm 2 chiếc ly vàng đưa nước từ ly này sang ly kia. Cùng với đó, phía sau là cầu vồng màu sắc hiện lên vầng sáng chói.

Trong Tarot lá bài the temperance là lá bài đại diện cho sự cân bằng, có thể kiểm soát được mọi việc trong cuộc sống. Mọi chuyện đến với bạn luôn có sự công bằng, hòa hợp tuyệt đối. 

Hình ảnh 2 chiếc ly vàng đại diện cho tiềm thức. Một ly có thể chứa dòng nước lạnh, ly còn lại chứa dòng nước nóng. Dòng nước giữa hai ly từ thấp lên cao thể hiện cho sự gia tăng từ thấp đến cao, báo hiệu những kế hoạch trong tương lai sẽ có sự hòa hợp giữa bạn và những người xung quanh.

Xem bói bài tarot online dự đoán tương lai chính xác

Khi lá bài temperance ngược thể hiện điều gì?

Lá bài temperance trong tình yêu

Lá bài Temperance ở vị trí ngược bạn cần xem xét lại mối quan hệ hiện tại của 2 bạn bởi nó đang bị mất cân bằng. Có thể bạn đang cảm thấy tình cảm bạn cho đi 10 phần nhưng đối phương chỉ trao cho bạn chỉ 6,7 phần. Tuy nhiên đây chỉ là cảm nhận chủ quan từ phía bạn còn trên thực tế người yêu bạn lại suy nghĩ theo một chiều hướng khác. 

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu cho mình mà trả về temperance tarot ngược, có lẽ bạn đang hơi cứng nhắc và chưa thực sự mở lòng đón nhận đối phương. 

Lời khuyên: Hãy nhìn lại mình, thấu hiểu con người bên trong mình để cân bằng lại các mối quan hệ.

Ý nghĩa của lá temperance trong công việc

Khi trả bài công việc nhận về lá bài Temperance ngược đồng nghĩa với việc đây không phải thời điểm tốt để bạn làm việc độc lập. Bạn cần xem xét và mở rộng mối quan hệ để hợp tác hơn là việc làm một mình. 

Ý nghĩa lá temperance ngược trong cuộc sống

Bạn cần sống chậm lại để suy nghĩ và thấu hiểu mọi sự vật, con người xung quanh. Từ đó chậm rãi đánh giá lại xem đâu mới là giá trị thực sự bạn đang muốn hướng tới. Từ đó bạn có thể tìm lại mục tiêu, sự cân bằng để có cuộc sống hài hòa hơn. 

Thay vì tìm kiếm lời khuyên từ người khác, bạn hãy nhìn lại bản thân để biết được mình muốn gì để làm mọi thứ tốt đẹp hơn.

Khám phá 12 cung hoàng đạo về tính cách, tình yêu, sự nghiệp,...

Ý nghĩa lá temperance về sức khỏe

Temperance tarot ngược nhắc nhở bạn cần có lối sống điều độ để cải thiện sức khỏe của mình. Cần xem xét lại liệu thời gian ăn, ngủ, học tập, làm việc đã hợp lý chưa. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về sức khỏe mà gặp lá bài này thì chắc chắn mọi thứ đang đi theo chiều hướng xấu đi và bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình hơn. 

Hãy thay đổi lối sống, cân bằng giữa công việc và các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe.

Ý nghĩa lá the temperance về tài chính 

Khi trả bài về tài chính, lá Temperance xuất hiện ở chiều ngược có nghĩa là bạn đang có sự cân bằng giữa thu và chi. Tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ ngồi để mong đợi mọi thứ đến. Hãy can đảm làm những gì bạn đang có kế hoạch để gia tăng thu nhập ở thời điểm hiện tại.

Khi lá bài temperance tarot xuôi thể hiện điều gì?

Lá bài temperance trong tình yêu

Lá bài này biểu thị việc bạn thực sự tìm được sự bình yên trong chính con người bạn trước khi muốn có được sự bình yên từ các mối quan hệ khác. 

Khi lá bài the temperance xuôi xấu hiện, bạn hãy nhìn lại quá khứ và nhận ra những lỗi lầm của mình, sau đó hãy tự tha thứ cho bản thân và đừng suy nghĩ nhiều về những điều đã cũ. 

Ý nghĩa lá bài tarot temperance trong công việc

Khi trải bài về công việc, sự xuất hiện của Temperance nói rằng công việc hiện tại của bạn rất thuận lợi. Đây chính là lúc bạn có thể nắm bắt cơ hội tốt và phát huy tối đã tài năng của mình. Bạn sẵn sàng trình bày kế hoạch của mình, hoặc là người tiên phong trong một chiến dịch nào đó thu lợi nhuận về cho đội nhóm, công ty. 

Hãy cứ chăm chỉ bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng, có thể là tăng lương hoặc thăng chức.

Temperance tarot trong cuộc sống

Lá bài Temperance xuất hiện trong trải bài cho thấy bạn đang dần duy trì sự kiên nhẫn, cân bằng trong cuộc sống của mình. Bạn đã học được cách giữ bình tĩnh khi đối mặt với mọi việc. Khi lá lá the temperance xuôi xuất hiện chứng tỏ bạn đang rất bình thản và không để yếu tố bên ngoài điều khiển cảm xúc của mình. Ngoài ra, tính khí của bạn cũng giữ được sự trung hòa, bạn khôn khéo và có sự ổn định về quan điểm, mục tiêu sống. 

Ý nghĩa lá bài temperance về sức khỏe

Lá bài Temperance xuất hiện trong trả bài liên quan đến sức khỏe nói đến việc đây là khoảng thời gian bạn cần lấy lại sức khỏe của mình. Hãy chú ý tới những thói quen sinh hoạt, nên vận động, thể dục nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần loại bỏ những tuyệt vọng, những suy nghĩ tiêu cực để sức khỏe tinh thần được cải thiện.

Ý nghĩa lá temperance về tài chính 

Trong trải bài về tài chính, Temperance xuất hiện nói rằng bạn đang bị mất cân bằng về thu chi. Tuy nhiên lá bài này không khuyên bạn nên chi ít đi hay nhiều hơn mà hướng tới việc hãy chi tiền vào những thứ khiến bạn hạnh phúc hơn. 

Nhìn chung, temperance tarot vẫn thể hiện tài chính của bạn đang ở mức kiểm soát được, chỉ khuyên bạn nên chi tiêu hợp lý cho những thứ khiến bạn hạnh phúc, thoải mái nhất.

Cách bói bài Tarot cho người mời bắt đầu

Khi lá the temperance phối hợp với lá bài khác?

Lá temperance kết hợp với lá bài The Emperor

Khi Temperance kết hợp với lá bài The Emperor gợi ý về sự thăng tiến trong sự nghiệp, có thể thời gian tới bạn sẽ được tăng lương, nhận thưởng, thăng chức. 

Lá bài the temperance là lá bài gắn với hình ảnh quyền lực kết hợp với Temperance sự cân bằng, sáng tạo sẽ tạo ra sự hài hòa và có thể được chuyển hóa vào công việc, từ đó tạo ra những thành quả tốt đẹp, thuận lợi.

Temperance tarot phối hợp cùng lá The Tower

Kết hợp Temperance cùng The Tower báo hiệu bạn đã trang bị đầy đủ những thứ cần thiết để có thể đối mặt với mọi biến cố sẽ xảy ra trong thời gian tới. Cho dù có gặp phải bất kỳ chuyện gì bạn cũng có đủ bản lĩnh để vượt qua, giải quyết nó một cách tốt nhất.

Trên đây là phần giải nghĩa trả bài với lá temperance xuôi và ngược. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích phục vụ cho những dự định, kế hoạch của mình một cách suôn sẻ nhất.