Sim số gánh là gì? Cùng lý giải ý nghĩa của sim gánh với vận mệnh con người

Thứ 4, 8/6/2022 - 9:07

Mục lục
 
Mục lục

Sim số gánh hay còn gọi là sim gánh đảo ngày nay đã trở thành một cái tên quen thuộc của những người chơi sim. Cùng bài viết này, hãy tìm hiểu thế nào là sim gánh và những ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn như thế nào nhé.

I - Sim số gánh là gì?

Sim gánh là tên gọi chỉ lên sự đặc biệt của đuôi số điện thoại. Theo đó, các số trong sim sẽ đối xứng với nhau, tạo nên sự cân bằng ở đuôi số điện thoại hoặc trong cả dãy số sim.

Sim số điện thoại gánh gồm có các loại như sau: Sim số gánh đơn; sim gánh kép; gánh kép tiến,...

Cũng giống như các dạng sim số đẹp, dễ nhớ khác. Dạng sim này giúp cho bạn cảm thấy thuận mắt và dẽ đọc, dễ nhớ. Thế nên rất nhiều người muốn sở hữu cho mình một chiếc sim như vậy.

Nhưng ý nghĩa số điện thoại gánh là gì? nó có tốt và bổ trợ cho bạn hay không? mời các bạn tham khảo tại phần tiếp theo của bài viết này.

sim-so-ganhXem ý nghía số điện thoại theo phong thủy

y-nghia-im-so-ganh

II - Ý nghĩa của sim số gánh

1 - Ý nghĩa số điện thoại gánh về mặt sim số đẹp

Đây là rất dễ dàng để nhận biết, đặc biệt dễ nhớ với tất cả mọi người, vì các con số được tuân theo một quy luật sắp xếp nhất định và rất ấn tượng.

Về sim số đẹp thì chúng ta chỉ nhận biết, chọn lựa sim theo đúng với chữ “đẹp” của nó. Các bạn sẽ chọn những chiếc sim này theo cảm nhận của mình chứ không quá quan tâm đến nó có ý nghĩa gì.

2 - Ý nghĩa sim gánh về mặt phong thủy

Sim gánh trong phong thủy được coi là một lá bùa may mắn cho người sở hữu thật nhiều tài lộc, luôn gặp nhiều may mắn và niềm vui. Đồng thời bạn sẽ có những cơ hội mới trong các mối quan hệ và trong sự nghiệp để nhanh chóng thành công trong cuộc sống. Dạng sim này thể hiện cho sự cân bằng trong cuộc sống cũng như trong cuộc sống, giúp cho chủ nhân có cuộc sống bình ổn và thành công.

Vì ý nghĩa mà sim gánh đảo mang lại, nên rất nhiều người ước mong được sở hữu nó trong cuộc đời. Đặc biệt, nếu đó là một chiếc sim phong thủy gánh đảo thì sẽ cải vận mệnh, kích tài lộc, may mắn cho bạn. Đây với là số sim mang ý nghĩa tốt nhất mà bạn cần phải sở hữu.

sim-so-ganhSim phong thủy là gì?

III - Cách chọn sim gánh theo phong thủy

Để sở hữu cho mình một số điện thoại gánh theo phong thủy, bạn cần phải chọn lựa một cách kỹ lưỡng, cẩn trọng. Bởi trong phong thủy, số điện thoại đẹp, dễ nhớ chỉ là một phần nhỏ, chiếc sim phải hợp với người sử dụng với mang ý nghĩa to lớn.

Do đó, khi chọn cho mình một chiếc sim số gánh hợp phong thủy thì bạn cần chọn lựa theo 2 tiêu chí: đây là một chiếc sim phong thủy và nó chứa đuôi số điện thoại gánh đảo.

- Đuôi số điện thoại gánh: có thể gánh đảo 4 số cuối, 6 số cuối hoặc cả số điện thoại. Tức là có nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Tức là các số dạng: 2882; 136.631; 09865.56890,...

- Đây phải là một số điện thoại hợp phong thủy: một số điện thoại hợp phong thủy cần thỏa mãn 3 yếu tố chính, không thể thiếu, đó là: số này có ngũ hành hợp mệnh chủ nhân, phải cân bằng âm dương và có quẻ dịch tốt. Ngoài ra, còn 2 yêu tố bổ trợ đó là: cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian.

Nếu bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc sim thỏa mãn cả 5 yếu tố trên sẽ là điều tuyệt vời nhất. Để XEM BÓI SIM mà đang hoặc muốn sở hữucó hợp phong thủy với mình hay không, bạn hãy nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Có thể thấy rằng, chọn cho mình một chiếc sim số gánh là điều đơn giản, nhưng để hợp phong thủy thì bạn cần có sự hiểu biết về lĩnh vực này.

Trên đây là tất cả thông tin về ý nghĩa của số điện thoại gánh mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng những thông tin, kiến thức trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được một chiếc sim số gánh hợp phong thủy với mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Tử Vi

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước