Ý nghĩa số 27 mang đến điều gì cho bạn và người thân?

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Ý nghĩa của các con số nói chung và ý nghĩa số 27 nói riêng luôn song hành, tác động lên cuộc sống thường ngày của chúng ta. Có thể vì một lý do nào đó mà chúng ta không cảm nhận được những điều này mà thôi. Thế nên, chúng ta cần nắm bắt để sử dụng chúng, từ đó mang lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn ý nghĩa của số 27 trong phong thủy và dân gian. Mời các bạn cùng tham khảo.

I - Ý nghĩa số 27 theo luận giải của dân gian

Theo dân gian, ý nghĩa số 27 sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm ăn, tức là trong công việc, mọi thứ diễn ra với bạn dường như trở nên thuận lợi hơn khi có sự tồn tại và gắn bó với con số này.

Tức là bạn có thể cảm nhận rõ ràng rằng mưu sự dễ thành hơn, mọi chuyện có xu hướng chuyển biến tích cực, gặp nhiều thuận lợi trong suốt quá trình làm ăn nên chuyện phát đạt chỉ là trong tương lai gần. Do đó nhìn chung ý nghĩa của số 27 được coi là số đẹp trong dân gian.

y-nghia-so-27

II - Ý nghĩa số 27 trong phong thủy

Để luận giải ý nghĩa của số 27 đầy đủ nhất, chúng ta cần nắm bắt được số này mang đến điều tốt hay xấu. Cùng với đó là con số 27 sẽ tốt cho người nào và người nào không nên sử dụng số này. Những điều trên sẽ được phân tích rõ ràng, chính xác thông qua kinh dịch và ngũ hành trong phong thủy.

1 - Ý nghĩa của số 27 theo kinh dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch, thì ý nghĩa số 27 ứng quẻ số 31, quẻ Trạch Sơn Hàm. Quẻ này mang điềm tốt. Người xưa có câu: Một cây làm chẳng nên non, cho nên bất cứ công việc này nếu tự lực mình làm thì chỉ đạt được kết quả nhỏ, kết hợp với người khác sẽ thu được kết quả lớn.

Ý nghĩa của số ứng với quẻ Trạch Sơn Hàm ý rằng trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, người sở hữu quẻ này sẽ thu được nhiều tài lộc, địa vị không ngừng thăng tiến.

Đọc thêm:

Xem số hợp tuổi đầy đủ 12 con giáp

2 - Ý nghĩa số 27 theo ngũ hành

Trong thuyết ngũ hành thì 27 thuộc hành Thổ. Do đó, ý nghĩa số 27 mang năng lượng cân bằng, ổn định và bền vững như đất đai. Mệnh này cũng tương tác với mọi sự vật, sự việc xung quanh một cách ôn hòa, nếu hợp thì mang ý nghĩa an lành, cao quý.

Trong mối quan hệ tương sinh, ta có Thổ sinh Kim. Thế nên người mệnh Kim sẽ nhận được sự bổ trợ rất lớn từ ý nghĩa của số 27. Tức là nếu mang hành mệnh này thì từ công việc, nhà cửa, gia đình đến các mối quan hệ của bạn đều có nền tảng vững vàng, từ đó có cơ sở để phát triển và an nhiên với kết quả đạt được.

Còn người mệnh Thổ, do có cùng mệnh với con số nên sẽ được sự hỗ trợ về năng lượng cân bằng, ổn định từ con số này.

Tuy nhiên nếu là người mệnh Thủy thì sẽ không hợp với con số này. Bởi trong ngũ hành thì Thổ khắc Thủy. Thế nên ý nghĩa của số 27 rất có thể mang tới tiêu cực trong công việc và cuộc sống rất dễ bị trì trệ, vạn sự khó lòng hanh thông như ý.

Qua bài viết trên thì bạn đã có thể nắm bắt đầy đủ ý nghĩa số 27. Hy vọng, qua phần bình giải này, bạn có thể biết được ý nghĩa của số 27 có phù hợp với mình không. Chúc bạn luôn nhận được những năng lượng tích cực từ vạn vật xung quanh và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tác giả: chuyên gia Tử Vi

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước