Cung Kim Ngưu nhóm máu AB về tính cách, công việc, tình yêu, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:11

Mục lục
 
Mục lục

Kim Ngưu nhóm máu AB là những người rất tốt bụng, hơn thế nữa bạn còn vô cùng có ý chí và bản lĩnh trong công việc và cuộc sống. Mặc dù vậy, khuyết điểm của bạn là có chút nông nổi, bài viết sau đây sẽ tiết lộ những cung hoàng đạo “tri kỷ” với bạn có thể giúp bạn khắc phục khuyết điểm này.

1. Tính cách cung Kim Ngưu nhóm máu AB

Người thuộc nhóm máu AB cung Kim Ngưu là người theo chủ nghĩa thực dụng, mục tiêu trong lòng một khi được dựng lên, thì phải lập tức bắt tay vào thực hiện, sẽ không có những tham vọng viển vông, cố chấp và nhẫn nại đến ngoan cường, khuyết điểm là tính cách nông nổi.

Khi người khác gặp khó khăn, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB không chịu ngồi nhìn mà thể hiện thái độ quan tâm, sự khích lệ ấm áp, biểu hiện sự cảm thông vì người khác. Nhưng, lo nghĩ cho người khác quá nhiều thường làm bạn có tâm trạng không tốt, cũng vì băn khoăn cảm nhận của người khác mà không nhẫn tâm trách móc, không thể đưa ra lời khuyên thức thời.

Mặt khác, bạn cũng sẽ vì một vài lời xu nịnh nghĩ một đằng nói một nẻo, làm cho những quan tâm trước đó sôi hỏng bỏng không, cuối cùng kết thúc trong hiểu lầm.

Tính cách bạn cởi mở hào phóng, có tấm lòng đồng cảm. Cũng có năng lực lãnh đạo, nhưng vì thiếu dũng khí chiến đấu với lĩnh vực còn chưa biết, nên có chí mà chẳng thành. Bản tính bảo thủ, sẽ gây trở ngại cho sự phát triển của bản thân.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB luôn suy nghĩ vì gia đình, sau khi kết hôn, sẽ là đối tượng lý tưởng cùng sống cuộc sống hiện thực. Không cần người yêu nhắc nhở hay yêu cầu, bạn tự nhiên sẽ dùng trái tim yêu thương xử lý thỏa đáng hết thảy việc gia đình, khiến người mình yêu cảm kích từ tận đáy lòng. Nếu như kết hợp với người có tính cách đồng điệu, tình yêu và sự dâng hiến của bạn sẽ xây dựng nên một gia đình vui vẻ.

Có điều, khi ham muốn chiếm hữu thể hiện ra ngoài, bạn rất có thể biến thành một người bảo thủ ngoan cố, nên để ý đúng mực đến sự phê bình của người khác, cần có nhiều niềm yêu thích, sự hứng thú khác nhau và đừng quên nỗ lực để nâng cao địa vị của mình.

2. Vận may và sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu AB

Bạn có vận may rất lớn, có số mệnh nắm giữ địa vị danh dự cao, trừ khi có biến cố vô cùng lớn, nếu không cả đời sẽ sống rất tự do thoải mái. Nhưng có thể thai nghén được vận may này hay không, phải xét đến ảnh hưởng lớn từ hoàn cảnh gia đình, phương pháp giáo dục và cư xử, trước trung niên sự nỗ lực vì sự nghiệp ra sao, có ý nghĩa then chốt đến sự thành bại của đời người.

cung-kim-nguu-nhom-mau-ab-

Phải lưu ý đặc biệt đến tình trạng tim mạch, đừng vận động quá mạnh trong thời gian dài, nếu không tăng cường đề phòng rất có thể dẫn tới trọng bệnh. Kim Ngưu nhóm máu AB cần chú ý vận động điều độ, không lang bạt qua đêm, nếu không dù không bệnh cũng sẽ có bệnh.

Bạn phải đặc biệt chú ý đề phòng cơ thể mệt mỏi quá độ. Cơ thể khỏe mạnh vẫn phải do mình giữ gìn. Chú ý đến thói quen sinh hoạt, duy trì tâm trạng bình hòa, đều là những điểm mấu chốt giúp cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh. 

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý thói quen ăn uống, lưu ý đến bệnh về amidan, tuyến giáp v.v… Về mặt nghỉ ngơi, Kim Ngưu nhóm máu AB thích hợp với việc nghe nhạc, làm đồ thủ công và xem phim, hoặc du lịch ngắn ngày với bạn bè, đến thăm những di tích lịch sử hoặc du lịch ẩm thực, tắm suối v.v…

Xem thêm:

3. Công việc của Kim Ngưu nhóm máu AB

Người nhóm máu AB cung Kim Ngưu là người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ trong bất cứ công việc nào. Thành thực đối diện với công việc là chìa khóa để thành công. Bẩm sinh ban đã có tài năng nghệ thuật, cũng có sự cảm thụ cái đẹp sâu sắc, tốt nhất là có thể sử dụng linh hoạt tài năng thiên bẩm ấy, bồi dưỡng một kỹ năng nào đó.

Trong công việc, bất luận là nam hay nữ, chỉ cần là cung Kim Ngưu, thì nhất định không bao giờ là nhân viên kém cỏi nhất công ty. Bạn vô cùng tự tin vào chính mình, khi làm việc sẽ để lọ ra dã tâm, giỏi đưa ra ý kiến, thích tham gia vào quyết định, rất có ý thức xung phong. Thái độ lạc quan này sẽ làm người thuộc cung Kim Ngưu từng bước leo cao, thực hiện mục tiêu của mình trong khoảng thời gian rất ngắn.

Bạn tuy đơn giản, nhưng không hề hồ đồ, tương đối xem trọng lợi ích cá nhân, công việc có chút bất hợp lý thì lập tức phát tiết sự bất mãn ngay tại chỗ, đôi khi để lại ấn tượng nhiễu sự với cấp trên.

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB là những người phản ứng vô cùng nhanh nhạy trong công việc, đem lại cơ hội có thể thay đổi cả cuộc đời của bạn. Nhưng bạn cũng cần học cách kiểm soát sự nhạy cảm với công việc của mình, đừng để vật cực tất phản.

Bạn xử lý công việc rất thận trọng, tốc độ sẽ chậm đi một chút, do đó tốt nhất lựa chọn công việc thích hợp với tích cách tao nhã. Thành thực đối diện với công việc là chìa khóa để thành công. Công việc thích hợp nhất với bạn là nhà thiết kế, nhạc công, nhạc sĩ, họa sĩ, kế toán v.v…

Bản tính e then, nhưng nội tâm chứa đựng đầy ắp nhiệt tình chính là đặc trưng điển hình của Kim Ngưu nhóm máu AB. Vì thế, đối diện với đồng nghiệp, bạn cần tiêu tốn thời gian để người khác hiểu được ưu điểm của mình. Không vội vàng, bạn hoàn toàn dựa vào bản thân từng bước vững chắc tiếp xúc với người khác. Bạn có khả năng nhận xét người khác, cũng có mặt ngoan cố, tự phụ, cần phải thẳng thắn lắng nghe ý kiến của người thứ ba.

Nhiều khi bạn giống một kẻ cuồng công việc không hơn không kém. Kim Ngưu có cảm giác nhạy bén với cái đẹp, nên tình huống tình cờ gặp gỡ đẹp nhất là ở trường học hoặc nơi làm việc, có thể mượn cớ tham gia các hoạt động đoàn thể như biểu diễn âm nhạc, để làm quen với bạn bè cùng chí hướng.

Lời khuyên trong công việc cho Kim Ngưu nhóm máu AB

Nên kết bạn với cung Song Ngư và Thiên Bình, họ sẽ là những phúc tinh cho sự nghiệp của bạn. Đối với người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB mà nói, người thuộc cung Song Ngư luôn tràn đầy sự thông cảm và bao dung, khi tính khí của bạn không ai chịu nổi.

“Con cá” có thể an ủi trái tim không bình tĩnh của bạn, trở thành người bảo hộ, đối tượng dốc bầu tâm sự tốt nhất của bạn. Còn tình tính dịu dàng nho nhã của Thiên Bình lại giống như một luồng ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp. Tay nắm tay với anh ấy cùng bước sẽ làm tâm trạng vui vẻ, công việc cũng như thuyền xuôi dòng nước.

cung-kim-nguu-nhom-mau-ab-2

Cách chinh phục anh chàng/cô nàng Kim Ngưu

4. Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu AB

Đối tượng ái mộ của người thuộc nhóm máu AB cung Kim Ngưu những người khác phái dũng cảm và có kế hoạch cuộc sống rõ ràng. Chờ đợi gặp gỡ người tình có thể thay đổi tính cách và tương lai của bạn. Nhưng do lý tưởng quá cao, bạn sợ rằng khó mà gặp được người yêu xứng ý toại lòng. Thậm chí dù đối tượng trong lòng mình chủ động bày tỏ tình yêu, bạn cũng không nhanh chóng rơi vào lưới tình. 

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB theo đuổi một cuộc gặp gỡ tình cờ đầy lãng mạn, trong lòng mong mỏi một tình yêu tuyệt đẹp. Một khi đã thích đối phương sẽ một lòng theo đuổi. Thậm chí cả cách ăn mặc, sở thích ăn uống cũng cố gắng phối hợp, thể hiện rõ thái độ hy sinh dâng hiến.

Bạn thích ở một mình với ý trung nhân, trân trọng thế giới nhỏ bé của hai người, nếu không thể ở bên cạnh anh ấy như hình với bóng, sẽ có cảm giác bất an. Thái độ răm rắp nghe lời, mọi việc đều dựa vào đối phương sẽ làm bạn cảm thấy thích thú.

Đối với hôn nhân, bạn luôn có thái độ thận trong duy lý trí, nếu không thể có được bảo đảm ổn định về kinh tế, tinh thần, sẽ không mạo hiểm tiến tới hôn nhân. Tính ghen tuông của  bạn cũng rất lớn, cần phải có tấm lòng rộng mở, mới có thể hưởng thụ tình yêu.

Người khác phái phù hợp nhất với Kim Ngưu nhóm máu AB là người cư xử tích cực, có tính trách nhiệm cao. Người đàn ông thích hợp với bạn mặc dù bình thường biểu hiện thái độ không coi trọng phụ nữ, nhưng sự thực lại là người anh vô cùng tỉ mỉ và quan tâm. Mặc dù đôi khi nóng nảy, nhưng nếu điều này là vì ý đồ tự vệ, thì đừng ngại kết giao.

Ở nơi làm việc hay khi du lịch, bạn sẽ dễ dàng gặp được bạn trai tâm đầu ý hợp mà đáng tin cậy, anh ấy sẽ là người bổ sung tốt nhất cho bạn. Có điều cô gái Kim Ngưu có đầy sự cảm thông, phải cẩn thận nếu không sẽ rơi vào cái bẫy của những gã vô vị.

Chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về cung Kim Ngưu nhóm máu AB cùng những lời khuyên từ các nhà chiêm tinh học. Những cung hoàng đạo phù hợp với bạn trong công việc sẽ là những người hỗ trợ và bổ khuyết cho bạn, giúp bạn phát huy hơn nữa thế mạnh của bản thân. Ngược lại, có thể bạn sẽ không phù hợp với một số cung thuộc nhóm máu khác, nên cẩn thận để tránh những rắc rối không đáng có nhé.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 chòm sao?

Kim Ngưu và Bạch Dương

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Kim Ngưu và Song Tử

Kim Ngưu và Cự Giải

Kim Ngưu và Sư Tử

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu và Nhân Mã

Kim Ngưu và Ma Kết

Kim Ngưu và Bảo Bình

Kim Ngưu và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước