Cung Song Tử nhóm máu AB về tính cách, công việc, tình yêu, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:11

Mục lục
 
Mục lục

Song Tử nhóm máu AB có đặc điểm gì khác biệt với Song Tử nhóm máu A, B và O? Trong công việc và tình yêu bạn cần lưu ý điều gì? Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe cũng rất quan trọng là vấn đề mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết sau.

1. Tính cách cung Song Tử nhóm máu AB 

Song Tử có nhóm máu AB là người có tính cách nhạy bén, trực giác cực tốt, nhưng lại có nhược điểm là làm việc không chuyên tâm. Bạn rất thích nói chuyện với người khác, tạo lập được mối quan hệ bạn bè khá rộng rãi, nói chuyện rất có duyên và đặc biệt có khiếu hài hước hơn người. Chớ nên bộc lộ rõ tâm tự thật của mình, nên bình tĩnh đứng ngoài mà quan sát sự việc.

Bề ngoài, Song Tử nhóm máu AB đã để lại ấn tượng cho người khác với tư tưởng ngoan cố bảo thủ, thế nhưng bạn vẫn có vẻ gì đó rất mong manh. 

Bạn là người có lòng tự tôn cao, lại có phẩm chất tốt, nên có thể tích cực khai phá những lợi thế của mình. Khi xảy ra một sự việc nào đó thì bạn cứ mạnh dạn thực hiện, mặt khác, bạn cũng không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác, điều khó chỉ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người bên cạnh trở nên xa cách. 

Sau khi kết hôn, Song Tử nhóm máu AB không phải là con người của gia đình, tốt nhất bạn nên làm một việc gì đó để duy trì sự tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nếu tự mình kinh doanh, bạn có thể sẽ thành công.

2. Vận may và tài chính của cung Song Tử nhóm máu AB

Thời trẻ, người nhóm máu AB cung Song Tử có thể hoàn toàn nắm rõ được vận mệnh trong bàn tay, hơn nữa lại có quý nhân phù trợ... Sau tuổi trung niên, bạn có thể tự dựa vào bản lĩnh của mình để trở thành lãnh đạo, bạn sẽ công thành danh toại, hơn nữa tài vận cũng sẽ đến với bạn. Nhưng nếu như bạn bộc lộ những nhược điểm như tư tưởng ngoan cố bảo thủ, do dự không quyết đoán, ham hư vinh, thì vận may cũng sẽ rời khỏi bạn trong một ngày không xa.

Vấn đề lớn nhất làm cản trở vận may của Song Tử nhóm máu AB là bạn không bao giờ nỗ lực để làm một việc cho tới nơi tới chốn, và cũng không bao giờ chuyên tâm để theo đuổi một mục tiêu nào đó. Bạn cần phải nhớ rõ, điểm mấu chốt của thành công là dùng sự nỗ lực không ngừng để đổi lấy thực lực và sự tín nhiệm. Tuy nhiên bạn cũng là người không chịu cúi đầu trước kẻ khác, một lần thất bại cũng có thể khiến cho bạn bị thiệt hại nặng nề.

Cho dù thế nào cũng không được quên, mọi người cần phải giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau có như vậy thì mới đạt được kết quả tốt nhất. Cũng phải chú ý chớ nên vì ham hư vinh mà làm cho tiền tài bị tiêu tán. 

cung-song-tu-nhom-mau-ab-1

3. Sức khỏe của nhóm máu AB cung Song Tử

Song Tử nhóm máu AB là người không để ý đến sức khỏe, nên chú ý tới việc áp lực sẽ gây ra các bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh và cũng cần lưu tâm tới các bệnh về đường hô hấp. Một người đam mê du lịch như bạn, có thể đến biển để ngắm cảnh và giải tỏa stress.

Bạn cũng là người tinh tế trong cách sử dụng ngôn ngữ, bạn có thể tận dụng chuyến đi biển để thoải mái nói chuyện.

Xem thêm:

4. Công việc của Song Tử nhóm máu AB 

Song Tử nhóm máu AB là người có đầu óc nhạy bén, năng lực hoạt động tuyệt vời cùng với trí tưởng tượng độc đáo và trực giác nắm bắt thời cơ hơn người. 

Bạn bẩm sinh đã là người có chiến lược ngoại giao tốt, có tài kinh doanh và kỹ xảo nói chuyện. Có điều khi làm việc, bạn lại thiếu tính kiên nhẫn, nên không phù hợp với những công việc cố định. Những lời bạn nói rất rõ ràng và có tuần tự, lại rất ham học hỏi, nếu như có thể tận dụng được hết những lợi thế đó, thì thành công đã nằm trong tầm tay bạn. Nếu bạn làm những việc liên quan đến xuất bản hay thông tin truyền thông thì vận may của bạn cũng không tồi. 

Song Tử nhóm máu AB là người rất thích nói chuyện, có chiến lược xã giao tốt, có thể dễ dàng kết bạn với một người không hề quen biết. Bạn cũng rất giỏi trong việc tạo ra được không khí vui vẻ, bạn có những chủ đề nói chuyện bất tận, trong công việc thì nhận được sự chào đón của đồng nghiệp. Bạn tạo ra cho mình không ít mối quan hệ.

Do Song Tử bẩm sinh đã là người rất yêu thích các hoạt động xã hội, họ thường xuyên tiêu tiền vào những việc liên quan tới xã giao. Thật may là những đầu tư của bạn vào những mối quan hệ trong công việc cũng có được những kết quả tốt, do vậy bạn không cần phải điều tiết hay Vi khống chế bản thân. 

Lời khuyên trong công việc cho Song Tử nhóm máu AB 

Song Tử, đặc biệt là Song Tử nhóm máu AB, là người thoắt một cái đã không để lại dấu vết. Do đó, có thể chiến thắng được tâm lý bất định cùng với thói quen phân tâm hay không chính là một yếu tố then chốt dẫn tới thành công trong nghề nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn thường say mê với những thứ khiến người khác không thể hiểu nổi, bạn chỉ thích làm những việc mà mình có hứng thú hay khiến bạn cảm thấy vui vẻ. 

Bạn là người biết rất rõ những sự việc đang xảy ra, trong đầu luôn chứa đầy những cách nghĩ mới lạ, nhưng chúng lại rất khó thực thi, không phải vì bạn bỏ dở giữa chừng mà là do trong cùng một lúc, bạn có đến những hai thậm chí vài ý tưởng trong đầu. Do vậy chúng khiến bạn lúng túng không biết phải làm thế nào, tiến thoái lưỡng nan. Có điều, bạn vẫn là người đầu tiên khai phá con đường thành công.

cung-song-tu-nhom-mau-ab-2

5. Tình yêu của Song Tử nhóm máu AB

Là một người rất được bạn khác giới mến mộ, việc yêu một người không bao giờ làm bạn thỏa mãn, do vậy bạn thường tiếp xúc với rất nhiều người khác giới. Thế nhưng, nếu một người khiến bạn có tình cảm thật sự thì bạn sẽ điên đảo vì họ. 

Song Tử nhóm máu AB là người có khát vọng nhận được thiện cảm và sự hoan nghênh của tất cả mọi người, kết quả là có thể dẫn tới sự chán ghét của người có vị trí quan trọng nhất với bạn. Bạn sùng bái tự do, không thích hợp với những người có dục vọng hay khát vọng chiếm hữu toàn bộ người yêu. Khi bạn phát hiện đối phương có xu hướng đó, thì sẽ ngay lập tức từ nhiệt tình mà trở nên lạnh nhạt với họ. Cho dù họ là người mà bạn đặt niềm tin tuyệt đối, thì cũng khiến bạn cảm thấy cực kỳ vô vị. 

Mẫu người yêu lý tưởng của nhóm máu AB cung Song Tử

Người có thể thắp lên ngọn lửa tình yêu của Song Tử nhóm máu AB là những người dùng những lời lẽ nghiêm khắc nhất nhưng lại không hề để bụng tới chuyện quá khứ của bạn. Mặc dù lúc đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng phẫn nộ, thế nhưng không lâu sau đó bạn sẽ bị đối phương mê hoặc cho mà xem.

Nếu như bạn không thể chịu đựng nổi anh ta, hoặc là anh ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn, cho rằng bạn là vật sở hữu của mình, thì cho dù anh ta có là một chỗ dựa vững chắc đến đâu, mối quan hệ giữa hai người cũng không được lâu dài. Người tôn trọng cá tính của bạn, cho bạn sự tự do, khoan dung độ lượng, quan tâm chăm sóc mới là đối tượng lý tưởng nhất.

Người phù hợp với Song Tử nhóm máu AB là người có phong thái nhẹ nhàng mềm dẻo, lại có chiến lược xã giao, nhưng bên trong họ lại là người khá cứng nhắc, nghiêm túc. Hơn nữa họ cũng thích những thứ mới lạ, có chung sở thích với bạn, nếu như từ kiểu tóc cho tới cách ăn mặc hai người rất hợp nhau, thì khi ở bên nhau sẽ rất vui vẻ. Nói theo cách khác, những người lịch thiệp nho nhã càng khiến bạn rung động mạnh. 

Bạn là người vừa biết cách chơi lại vừa biết cách kiềm chế bản thân, không những giải quyết công việc cẩn thận mà cũng biết rất rõ đạo lý ở đời. Việc kết hôn không thể khiến bạn bị trói buộc tại nhà, tới mỗi dịp cuối tuần hay nghỉ lễ, bạn vẫn ra ngoài đi chơi. Người luôn đối xử với bạn như đối với tình nhân, có thể luôn bên cạnh chăm sóc, bao dung bạn, thì đó sẽ là người bạn đời lý tưởng nhất của bạn.

Sự kết hợp giữ cung Song Tử luôn biến đổi và tính cách người nhóm máu AB tốt bụng hay giúp đỡ người khác, cung Song Tử nhóm máu AB có rất ít khuyết điểm. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên bài viết sẽ trở thành cẩm nang hữu ích giúp bạn khám phá bản thân và thay đổi bản thân để trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm các bài viết phân tích về mức độ hòa hợp của cung Song Tử với 12 cung hoàng đạo ngay bên dưới:

Song Tử và Bạch Dương

Song Tử và Kim Ngưu

Song Tử và Song Tử

Song Tử và Cự Giải

Song Tử và Sư Tử

Song Tử và Xử Nữ

Song Tử và Thiên Bình

Song Tử và Bọ Cạp

Song Tử và Nhân Mã

Song Tử và Ma Kết

Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước