Cung Thiên Bình nhóm máu AB về tính cách, công việc, tình yêu, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:12

Mục lục
 
Mục lục

Nếu bạn có quen một người làm về lĩnh vực nghệ thuật, phong thái cử chỉ nho nhã, thêm nữa còn dịu dàng lôi cuốn, tôi tin đó là một Thiên Bình nhóm máu AB thực sự. Sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình và có nhóm máu AB, bạn chính là mẫu người điển hình của xã hội. Bài viết sau sẽ bật mí cho những người phù hợp nhất với Thiên Bình tổ hợp nhóm máu AB.

1. Thiên Bình nhóm máu AB

Bạn là Thiên Bình nhóm máu AB, bạn không chỉ là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp xã hội. Bạn có khả năng giữ gìn trạng thái cân bằng giữa cảm tính và lý tính, nhận được thiện cảm của mọi người. 

Bạn nhận được thiện cảm của tất cả bạn bè, vì đã luôn đem lại cảm giác an toàn cho mọi người mà không ai có thể so sánh được. Nhưng có chút thiên vị, có lẽ có thể bị phê bình là người khôn lỏi. Hơn nữa tính cách của bạn khá chân thật, thực tế, không biết làm thế nào có thể nói tốt cho mình, người khác cũng có ấn tượng với bạn như vậy.

cung-thien-binh-nhom-mau-ab-1

Bạn bè đều cho rằng bạn là người không biết lo lắng, âu sầu nhưng thực sự không phải là như vậy. Bạn luôn coi trọng lý tưởng của mình, đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy sự quyết đoán không cao, nhưng về lâu dài, sự cố gắng thực tế chắc chắn sẽ nhận được sự thông hiểu và trọng dụng. 

Nữ Thiên Bình nhóm máu AB có trái tim rất tinh tế, sẽ không ca thán, trút bực bội hoặc dựa dẫm vào người khác. Hay nói cách khác, là những người có tính độc lập rất cao. Có những lúc, có thể vì tính độc lập quá nổi bật nên đã che khuất đi vẻ nữ tính và sự đáng yêu của bạn. Việc gia đình và công việc không thuận lợi, có lúc sẽ tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra cần phải đề phòng bệnh đau lưng và các bệnh liên quan đến nội khoa. Nếu vận động vào mỗi buổi sáng sớm, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm:

2. Công việc của Thiên Bình nhóm máu AB 

Thiên Bình nhóm máu AB có sự phát đoán chính xác và tinh thần trách nhiệm cao, bạn là người có cá tính trung dung, là người của xã hội lý tưởng nhất. 

Bạn sẽ không cho rằng làm việc để kiếm tiền, mà cho rằng làm việc là vì có mục tiêu đáng để bản thân cố gắng. Bạn coi trọng sự hài hòa trong mối quan hệ giao tiếp xã hội, tuyệt đối không làm nảy sinh bất kỳ đối địch nào, tuyệt đối không quản việc người khác, nhưng cũng không thể hiện thái độ tiêu cực. 

Có cách nói chuyện linh hoạt, đồng thời có khả năng nghe rất tốt. Sinh ra Thiên Bình nhóm máu AB đã có tính cách khiến người khác rất yêu thích, nhiều khi cũng bị cho rằng là người gian xảo. Bạn ghét mối quan hệ xảy ra tranh chấp, có những lúc sẽ nghe lời của đối phương. Nhưng thi thoảng sẽ thể hiện thái độ vô tư, nhưng cũng có người coi đó là bạc nhược.

Điều bạn cần là quán triệt ý đồ của bản thân, tránh khỏi những câu trả lời không rõ ràng, cần cố gắng biểu đạt rõ ràng cách suy nghĩ phải hay không phải của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn là nghề có thể thể hiện sức sáng tạo và gu thẩm mỹ tốt của bạn, như các nghề có liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, nhà thiết kế, nhân viên các ngành dịch vụ, nhân viên phát thanh, nhân viên thẩm mỹ.

Còn những người giàu lý tính, những người coi trọng nghệ thuật và yêu thích nghệ thuật sẽ luôn tập trung xung quanh bạn. Đối với một ý tưởng hoặc chủ đề về lĩnh vực nghệ thuật, các bạn thường gợi mở một chủ đề nói rất linh động và vui vẻ. 

Lời khuyên trong công việc cho Thiên Bình nhóm máu AB

Về phương diện nào đó, Thiên Bình nhóm máu AB nhiều khi rất khó hiểu và cũng khó giao tiếp. Công việc tiến triển không phải quá thuận lợi, khiến cho những vấn đề được coi là khá quan trọng đọng lại mà không có cách nào giải quyết được. Tâm lý của bạn mặc dù bình tĩnh, nhưng sẽ luôn luôn chờ đợi, kỳ vọng có thể thay đổi được cục diện, khiến cho mọi thứ có thể tiến triển tốt.

Điều chắc chắn phải chú ý là, ngoài việc chờ đợi, bạn cũng phải nắm rõ tình hình hiện tại, chủ động áp dụng các phương pháp cần thiết, mới có thể không lãng phí khoảng thời gian chờ đợi này, khiến nó trở thành cơ hội tốt để học tập và điều chỉnh bản thân.

cung-thien-binh-nhom-mau-ab-2

3. Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB 

Thiên Bình nhóm máu AB giàu trí tuệ mà có tính tự lập cao, hành động tuyệt đối không lộ liễu, nên cũng sẽ không lộ liễu rơi vào lưới tình.

Bạn là người dựa vào thời gian để ngâm ủ, phát triển tình yêu, sẽ không có chuyện tình yêu sét đánh. Mặc dù bên cạnh bạn có rất nhiều bạn bè, nhưng trong lòng sẽ định ra một tiêu chuẩn chọn làm người yêu.

Bạn coi trọng phẩm giá, thường bị hấp dẫn bởi người khác phái có vẻ ngoài thời trang, đẹp trai tuấn tú. Đối với sự vật có góc đánh giá rất hợp lý, sẽ không đắm chìm trong cảm giác của tình yêu, có lúc sau khi bị người khác phải nhiệt tình theo đuổi, mới quay lại quan sát đối phương.

Bạn có cá tính dịu dàng thân thiết, mỗi cử chỉ đều hết sức lôi cuốn, là đối tượng người khác phái hướng đến để tìm hiểu. Nếu trong lòng đã có đối tượng bạn yêu quý, sẽ tích cực thể hiện, theo đuổi. Bạn có năng lực quan sát người khác giới, nên chú ý không nên làm mất cơ hội tốt.

Thiên Bình nhóm máu AB : Nho nhã đến mức không có gì phải lo lắng.

Có sự quyết đoán, xử lý mọi việc quyết đoán, quả quyết, một người đáng tin cậy phù hợp với bạn nhất. 

Cho dù đối với một số việc đều hạ quyết tâm, lập tức được liệt vào những người tích cực hoạt động, hơn nữa bất kỳ người nào cũng có thể là người tín nhiệm, lại có khả năng giao tiếp khéo léo. Có lẽ lúc đầu bên cạnh anh ấy có rất nhiều bạn bè, khiến cho bạn cảm thấy bất an, nhưng dần dần anh ấy thực sự thích bạn, sẽ đối xử thật lòng, toàn tâm toàn ý với bạn.

Có chủ trương cá nhân độc đoán, đối với công việc đầy lòng tích cực, là người bạn khác giới phù hợp nhất với Thiên Bình nhóm máu AB. 

Ở những nơi náo nhiệt như ở tiệc hội, mãi mãi là nhân vật xuất sắc, vui vẻ trò chuyện với mọi người. 

Những người này vốn luôn có cách để trêu đùa mọi người, biểu hiện xuất sắc ở lĩnh vực nghệ thuật. Nếu như kết hợp với người có phẩm chất như bạn, càng có thể cùng nhau có những thời khắc vui vẻ. Có lẽ tiêu chuẩn về vẻ đẹp sẽ có điểm khác so với tiêu chuẩn của Thiên Bình nhóm máu AB, nhưng lại tiềm ẩn sự đức hạnh vốn có của người khác phái, đó cũng là đối tượng không tồi. 

Nội tâm phong phú, xử lý mọi việc rất lạc quan, có lòng khoan dung độ lượng đối đãi tốt với mọi người. Bạn là người mạnh mẽ tham vọng, chắc chắn có một người kiên cường và dịu dàng làm bến cảng chắn gió cho bạn. Đối với người bạn đời, bạn chắc chắn coi trọng tính nết chứ không coi trọng đến ngoại hình.

Là một trong những cung hoàng đạo yêu cái đẹp nhất, Thiên Bình nhóm máu AB cũng là những người đẹp người - đẹp nết, khó có thể tìm ra khuyết điểm ở bạn. Trong công việc, bạn nên chọn những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật và phục vụ để phát huy ưu điểm bẩm sinh của mình. Bên cạnh đó bạn cần chú ý đến bệnh về lưng và nội khoa, ngoài ra 

☆ Giải mã sự kết hợp trong tình yêu của Thiên Bình và 12 cung mặt trời:

Thiên Bình và Bạch Dương
Thiên Bình và Kim Ngưu
Thiên Bình và Song Tử
Thiên Bình và Cự Giải
Thiên Bình và Sư Tử
Thiên Bình và Xử Nữ
Thiên Bình và Thiên Bình
Thiên Bình và Bọ Cạp
Thiên Bình và  Nhân Mã
Thiên Bình và Ma Kết
Thiên Bình và Bảo Bình
Thiên Bình và Song Ngư

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước