Cung Thiên Bình nhóm máu O về tính cách, công việc, tình yêu, sức khỏe

Thứ 6, 10/6/2022 - 0:12

Mục lục
 
Mục lục

Mang hình ảnh tượng trưng là cán cân công lý, người cung Thiên Bình nhóm máu O yêu thích sự hài  hòa và là những người có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Những thông tin trong bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chính xác nhất về Thiên Bình có nhóm máu O và những lời khuyên trong công việc, tình yêu.

1. Cung Thiên Bình nhóm máu O là người như thế nào?

Mặc dù có nhóm máu O, nhưng Thiên Bình lại có thể dùng lý trí xử lý cảm tính, chú trọng đến tính hài hòa, tính cách vô tư. Bạn tính tình lạnh lùng, xử lý mọi việc hợp lý, tuyệt đối không đánh mất bản thân. Khi gặp khó khăn cũng không hoảng loạn, ngược lại rất điềm tĩnh, tuyệt đối không cầu cứu sự giúp đỡ của các lực lượng siêu nhiên hoặc tín ngưỡng. Thiên Bình nhóm máu O đối đãi với mọi người hiền hậu, phân biệt đúng sai minh bạch, cho dù trẻ tuổi, cũng sẽ khiến cho người khác có ấn tượng rất chín chắn.

Tuy nhiên, nếu không thể phát huy thích đáng cá tính mạnh mẽ vốn có của nhóm máu O, chỉ sợ mọi người sẽ thấy biểu hiện giữa cái tâm và biểu hiện bên ngoài của bạn không giống nhau. 

Mặt khác, cung Thiên Bình nhóm máu O lại là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, có phần bảo thủ, nhất quyết bảo vệ chủ trương của mình. Ngoài ra, bạn cũng không giỏi tự mình xử lý công việc, thích việc nhẹ nhàng, ghét việc nặng nhọc, thiếu tính nhẫn nại. Mặc dù có thể cảm thấy hài lòng với cuộc sống trong phạm vi năng lực của mình, nhưng dưới sự đôn đốc thúc giục tìm kiếm hư vinh, sẽ cố gắng hết sức, phải tránh những thất bại do đó tạo nên. 

cung-thien-binh-nhom-mau-o-1

Thiên Bình nhóm máu O sẽ không tích cực mở rộng vốn tài sản của mình, nhưng cũng tuyệt đối không làm những việc vượt quá khả năng cho phép của mình. Đối với cuộc sống, bạn không phải là người dũng cảm tiến lên phía trước, mà là người đợi chờ cơ hội. Bạn cũng sẽ không chạy đua nước rút vì công việc, mà hài lòng với tình hình hiện tại.

Cuộc đời của bạn có thể rất vất vả, việc này có thể do một số việc mà cha mẹ trước đây gây ra. Đối tượng kết hôn của bạn là người rất nhiệt tình với công việc, nhưng về mặt gia đình, anh ấy lại không phải là người lý tưởng trong mắt bạn. Cuộc sống hôn nhân không thể gọi là hạnh phúc, e rằng có sự chia ly, xa nhà hoặc có khả năng ly hôn.

Đến giai đoạn trung niên, cuộc đời bạn sẽ có biến rất lớn, có thể phải chịu sự đả kích, đứa con cả sẽ không kế thừa sự nghiệp của cha, nhưng đến cuối đời sẽ chăm lo cho cuộc sống của bạn. Nhớ kỹ ! Đối tượng bạn sẽ kết hôn có nhiều khả năng là người rất giàu có, cũng có thể là tài sản do người thân qua đời để lại, bản thân bạn cũng rất giỏi giữ tiền. 

Cung Thiên Bình nhóm máu O rất dễ mắc các bệnh như bệnh truyền nhiễm, bệnh gan, bệnh thận, bệnh đường máu, cũng cần phải lưu ý đến các bệnh về da, như viêm da... Bạn dường như không có sức đề kháng với không khí lạnh, không khí ẩm ướt, thân thể yếu ớt. Bạn nên tích cực vận động, sẽ có lợi cho sức khỏe. Tốt nhất nên duy trì thói quen vận động sau khi ngủ dậy sớm.

Nếu bị cản trở bởi môi trường mà không thực hiện được, ít nhất mỗi ngày nên dành ra mười phút tập những bài tập đơn giản, đem lại lợi ích cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, các hoạt động tình nguyện cũng rất phù hợp với bạn. Thiên Bình nhóm máu O: Gu thẩm mỹ tuyệt vời!

enlightenedXem thêm: Trên thực tế, trong Thế chiến thứ hai, quân đội Nhật Bản đã thực sự sắp xếp các tiểu đoàn của họ xung quanh nhóm máu để nhóm sẽ hiệu quả hơn! Khám phá ngay:

2. Công việc của Thiên Bình nhóm máu O

Cung Thiên Bình nhóm máu O đều suy nghĩ chu đáo tất cả mọi việc, tuyệt đối sẽ không tranh chấp với người khác trong nghề nghiệp hoặc vì buôn bán mà tức giận, hơn nữa sẽ bình tĩnh xử lý mọi việc. 

Bạn sẽ chọn một công việc ổn định, coi trọng nội dung công việc hơn danh lợi, địa vị, tài chính. Nhưng bạn cũng không phải là người toàn tâm toàn ý với công việc, sẽ không hy sinh bản thân để làm những công việc bản thân không thích. Bạn sẽ không bán sức làm việc.

Nghề nghiệp thích hợp với bạn là nhà thiết kế, người mẫu thời trang, nghề thẩm mỹ, nghề trang điểm... bạn luôn thích sự cân bằng, ít gây thù chuốc oán, nhưng cũng rất khó để tìm kiếm được một tri kỷ. 

Về nghề nghiệp, người có thể kết hợp ăn ý với cung Thiên Bình nhóm máu O chính là người thuộc cung Song Thiên Bình và Bảo Bình. Các bạn có thể hỗ trợ những khuyết điểm của nhau, khi gặp phải khó khăn hoặc chuyện rắc rối có thể giơ tay để giúp đỡ lẫn nhau, quả thực là những người bạn khó tìm. 

Nếu bạn kết hợp với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư TửNhân Mã thì đó cũng là một lựa chọn không tồi. Các bạn có thể bổ trợ những khuyết điểm cho nhau, cũng có thể cùng nhau chia sẻ niềm vui.

Còn đối với Cự Giải, Bọ CạpSong Ngư, chắc chắn sau khi đã hiểu rõ những khuyết điểm của nhau, các bạn mới có thai giao lưu. Thật đáng tiếc, Thiên Bình nhóm máu O không thể kết hợp ăn ý với người thuộc cung Kim Ngưu, Xử NữMa Kết. Nhưng chỉ cần giao lưu không quá thân thiết, duy trì sự qua lại xã giao bình thường, thì có thể cùng chung sống hòa bình. 

Lời khuyên trong công việc cho Thiên Bình nhóm máu O 

Thái độ xử lý mọi việc của bạn không tích cực, cũng không tiêu cực, có thể nói là rất vô tư, nhưng đôi khi thái độ ba phải của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá của người khác về bạn. Cần phải biết, đối với một việc bình thường trong cuộc sống hàng ngày, bạn đều phải có chủ trương của mình. Bạn nên có lý chí, đồng thời phải bồi dưỡng cảm xúc của mình.

cung-thien-binh-nhom-mau-o-2

3. Tình yêu của Thiên Bình nhóm máu O

Về tình yêu bạn sẽ không sử dụng phương pháp tích cực tấn công, bạn thích yên tĩnh đợi chờ. Trong mắt đối phương, là một người rất nho nhã trang trọng. 

Do cách trang điểm thời thượng nổi bật cùng với cách giao tiếp xã hội thông minh, bạn luôn luôn là mục tiêu của người khác giới. Nhưng thực sự bạn là người thích cả ngày ở nhà, không thích ra ngoài. Bạn không phải tuýp người ôm ảo mộng tình yêu. Cảm giác với tình yêu, vĩnh viễn được bạn duy trì ở thế cân bằng giữa cảm tính và lý tính, không đắm chìm trong ái tình, cũng không vì tình yêu mà hao gầy. Cho nên, bạn sẽ không coi tình yêu và hôn nhân là một. 

Thiếu quyết đoán là nhược điểm lớn nhất của cung Thiên Bình nhóm máu O, có thể vì thế mà mất đi nhiều cơ hội tốt, còn những việc bạn chưa giải quyết cũng có thể gây ra hiểu lầm. Nhưng, bạn có tính tích cực của người có nhóm máu O, chỉ cần có ý tưởng, liền lập tức thực hiện hành động, tuyệt đối không hối hận về những gì đã làm. 

Người phối hợp ăn ý với nhóm máu O Thiên Bình là người cùng cung với bạn, Song Tử và Bảo Bình. Các bạn có chung một mục đích sống có thể cùng nhau tạo nên hạnh phúc. Ngoài ra khá hợp với bạn là người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Về mặt tinh thần, các bạn có thể bổ trợ cho nhau. Còn những người không hợp lắm với bạn là người khác phái thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Quan niệm của các bạn không giống nhau, không có cách nào để tìm được tiếng nói chung.

Đối với người khác phái, Thiên Bình nhóm máu O nếu cùng chung sống với người khác phái thuộc nhóm máu A, bên cạnh có thể luôn luôn phải chuẩn bị những dụng cụ nhỏ như kim khâu, những lúc cần thiết sẽ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của bạn ; còn đối với người khác phái thuộc nhóm máu B, vào thời điểm hợp lý, hãy thể hiện sự chân thành với anh ấy ; đối với người khác phải có nhóm máu AB, bạn nên hiểu rõ sở trường và năng lực của người đó, hỗ trợ anh ấy. 

Tóm lại, kết hợp với Song Tử nhóm máu B hoặc Bảo Bình nhóm máu O thì các bạn có thể cùng nhau xử lý mọi việc, cùng nhau vận động hoặc xây dựng nên cảm hứng giống nhau. Còn với Bạch Dương nhóm máu O, Cự Giải nhóm máu A, bạn nên tránh. Họ không có cách nào để chịu đựng được tính lười biếng của bạn.

Cung Thiên Bình nhóm máu O nên tích cực vận động và chăm tập thể dục sẽ giúp cải thiện vấn đề sức khỏe của bạn. Ngoài ra trong tình yêu bạn thích hợp với những cung hoàng đạo và nhóm máu trên sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Đội ngũ xemsomenh.com chúc bạn luôn hạnh phúc và cân bằng được cuộc sống của mình. 

♦ Phân tích độ tương hợp trong tình yêu của Thiên Bình và các cung hoàng đạo:

Thiên Bình và Bạch Dương
Thiên Bình và Kim Ngưu
Thiên Bình và Song Tử
Thiên Bình và Cự Giải
Thiên Bình và Sư Tử
Thiên Bình và Xử Nữ
Thiên Bình và Thiên Bình
Thiên Bình và Bọ Cạp
Thiên Bình và  Nhân Mã
Thiên Bình và Ma Kết
Thiên Bình và Bảo Bình
Thiên Bình và Song Ngư