Lá Số Tử Vi 2 Đời Vợ Có Đặc Trưng Như Thế Nào?

Thứ 7, 4/6/2022 - 23:33

Mục lục
 
Mục lục

Cách cục trên lá số 2 đời vợ được biểu hiện và nhiều người đã dự đoán chính xác về tình trạng này. Vậy lá số tử vi đa thê có những điểm gì nổi bật? Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Trong Kinh Dịch có hai quẻ Hàm và Hằng nói về đạo phu thê. Quẻ Hàm chỉ giai đoạn nam nữ tìm hiểu, yêu đương, hò hẹn và tiến tới những ý định nghiêm túc, chân thành, kết hôn, thành lập gia đình. Quẻ Hằng chỉ quan hệ vợ chồng sau khi kết hôn cần gắn bó, thủy chung và bền vững trọn đời đến răng long đầu bạc.

Tìm hiểu về  tử vi năm 2024 chi tiết của 12 con giáp

Tuy nhiên, trong cuộc sống, không ít những cặp vợ chồng không được hạnh phúc, cơm lành, canh ngọt và ly hôn là giải pháp cuối cùng để cho cả hai người được tự do đi theo con đường mới của mình. Việc đứt gãy, chắp nối gia đạo dẫn đến hai đời vợ của nhiều người đàn ông được biểu hiện qua lá số tử vi đa thê của họ.

I - Ví dụ đặc trưng về lá số 2 đời vợ

Dưới đây là một lá số điển hình về cách cục nam giới hai đời vợ

Nam mệnh sinh 10h ngày 04. 04. 1987 dương lịch. Mệnh lập tại Hợi có Thái Dương tọa thủ cùng các sao Thiên Hình, Bạch Hổ, Đường Phù, Thiên Phúc... gặp các sao Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ hội chiếu. Thân cư Phu Thê gặp Thiên Đồng tọa thủ cùng các sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Đại Hao, Tiểu Hao…

la-so-2-doi-vo

Lá số này mệnh Thiên Khôi, Thiên Hình, Thái Dương, Bạch Hổ... nên anh này là con trưởng trong gia đình, dáng người hơi đậm, mặt vuông và mặt có sẹo. Mệnh Bạch Hổ, Thiên Hình thì khắc lục thân nên cha và em trai mất sớm, chỉ còn anh này ở cùng với mẹ. Năm 2010 có tang cha. Năm 2013 cậu em trai duy nhất bị kẻ xấu sát hại

Xem thêm: Phân tích đặc điểm lá số tử vi người lấy chồng giàu

Mệnh Thái Dương hội hợp ám tinh nên tư chất bình thường, thiếu sáng suốt, thành tích học tập không cao. Bộ Thiên Đồng hãm địa cung Thân và bộ Thiên Riêu, Thiên Y hội hợp cung mệnh nên có một thời gian đương số tham gia hoạt động kinh doanh đã cấp chuyên về mục thực phẩm chức năng và thuốc.

Năm 2009 đương số kết hôn, vợ chồng chung sống một thời gian đến cuối năm 2014 đầu năm 2015 thì ra tòa ly hôn. Năm 2014 anh này còn bị ốm một đợt nặng do sốt vi rút. Thân cư Phu Thê thì xem trọng quan niệm gia đình, hơn nữa sao Thiên Đồng, Hóa Quyền thì đương số có đặc điểm nể vợ, sợ vợ. Anh này cũng đầu tư nhiều tiền nong cho vợ đê chạy chọt vào biên chế nhà nước, sau một vài lần thất bại cuối cùng mới xin vào được cơ quan nhà nước và như vậy hao tốn không ít tiền bạc.

Cung Phu Thê của đương số có Thiên Đồng hãm địa lại gặp Tiểu Hao, Đại Hao nên có tượng thay đổi, biến động mạnh mẽ. Chính vì quan hệ vợ chồng có sự biến động, thay đổi, thiếu chuyên nhất. Trong khi đó cung Phu Thê lại nhị hợp cung Nô Bộc có Tham Lang (sao đào hoa, tình ái) và nhiều các sao sát tinh, dâm tinh khác nên sau khi đi làm vợ đương số có nhân tình. Nhiều lần xảy ra cãi cọ rồi dẫn đến ly hôn

Năm 2017, hạn động cung Phu Thê, cung Tài Bạch, cung Mệnh gặp các sao Long Trì, Phượng Các, Đường Phù, Tấu Thư, Hỷ Thần, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Trù nên đương số kết hôn lần hai. Vợ thứ hai của đương số là bà mẹ đơn thân có một con trai riêng trước đó.

Như vậy, lá số trên có nhiều những đặc điểm ứng nghiệm nên chúng ta khẳng định lá số này chuẩn giờ sinh hoàn toàn đáng tin tưởng và cũng chứa những đặc điểm nổi bật của lá số 2 đời vợ.

Nội dung liên quan có thể bạn quan tâm: Xem lá số tử vi trọn đời - xemsomenh.com

II - Lá số tử vi đa thê và đặc điểm nổi bật về cách cục

1 - Đặc điểm thứ nhất về lá số 2 đời vợ

Cung Mệnh của đương số có nhiều sao hình khắc người thân trong đó đáng kể nhất đó là các sao Thiên Hình, Bạch Hổ, Kình Dương, Hóa Kỵ... Vì mệnh hình khắc người thân nên tạo ra những trường khí đẩy những người thân xung quanh theo chiều hướng rời xa bản thân kể cả tư tưởng lẫn khoảng cách địa lý. Có trường hợp thì xa nhau do công việc, có trường hợp tư tưởng không hòa hợp. Trong trường hợp kể trên, anh này khắc cha, em trai không may mắn và quan hệ gia đạo cũng phải trải qua đổ vỡ, bất hạnh, chia ly.

2 - Đặc điểm thứ hai của lá số tử vi đa thê

Cung Phu Thê của đương số xấu. Thường thì những trường hợp cung Phu Thê có chính diệu hãm chỉ quan hệ gia đạo không được hạnh phúc. Mặt khác khi có những sao mang tính chất biến động như Phá Quân, Thất Sát, Thiên Đồng, Tiểu Hao, Đại Hao... nhất là các chính diệu kể trên mà hãm địa thì tính chất biến động, thay đổi diễn ra càng mạnh, điều này báo hiệu tình trang gia đạo thiếu ổn định, tĩnh tại, biến hóa mạnh và phải trải qua một vài lần ly biệt, chắp nối mới ổn định được.

Trong các tinh hệ của Tử Vi thì những sao có tính chất biến động mạnh rất kỵ ở cung Phu Thê. Kinh Dịch có quẻ Hằng chỉ tính chất bền chặt, gắn bó lâu dài, thủy chung, vĩnh hằng nên khi các sao có tính chất biến động mạnh tọa thủ thường gây ra tình trạng thiếu ổn định về gia đạo.

Xem thêm: Phân tích lá số tử vi hiếm muộn có đặc điểm như thế nào?

Mặt khác, khi xét về cung Phu Thê cần xem xét kỹ hệ thống phụ tinh, nếu như có các sao mang tính chất phúc đức, cứu giải thì quan hệ gia đạo được hòa thuận, hạnh phúc, ngược lại khi có các hao bại tinh như Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Tang Môn, Cô Thần, Quả Tú thì sự lo toan, buồn rầu, u buồn tình chồng vợ là điều chắc chắn

Cung Phu Thê của mối người mà có thế nhị hợp với cung Nô Bộc. Cung Nô Bộc mà có nhiều sao sát, hình, kỵ, sao đào hoa, sao dâm tinh và sao gian phi thì tình trạng cặp bồ, ngoại tình rồi dẫn đến tan vỡ gia đạo càng dễ xảy ra hơn. Trong trường hợp lá số kể trên sao Tham Lang ở cung Nô Bộc nhị hợp cung Phu Thê, trong khi đó Tham Lang hóa khí đào hoa, là sao xấu máu về tiền bạc, tình ái, tửu sắc mà hội hợp thêm các sao Mộc Dục, Đào Hoa, Hồng Loan, Phục Binh, Lưu Hà, Kiếp Sát thì khả năng ngoại tình của vợ đương số rất cao.

3 - Đặc điểm thứ ba về lá số đa thê

Khi xem xét về tình trạng hai đời vợ người ta không thể không bàn đến cung Tử Tức vì cung Tử Tức miêu tả tình trạng con cái. Khi cung Tử Tức có nhiều sao Đào Hoa, sao gian phi và có Tả Phù, Hữu Bật thì tình trạng có con dị bào rất cao (con dị bào tức là con riêng của vợ hoặc chồng).

la-so-da-the

4 - Đặc điểm thứ tư của lá số hai đời vợ

Ngoài việc khán về các cung thì việc xem xét về sao cũng không thể coi nhẹ. Trong Tử Vi các sao Phá Quân – chỉ phu thê, hao tán, sao Thái Âm chỉ người vợ hay quan hệ gia đạo. Hai sao này mà xấu thì tình trạng bất hòa trong gia đạo và dẫn đến hai đời vợ là hoàn toàn có thể xảy ra. Bất kể hai sao này nằm ở cung nào.

  • Đối với Thái Âm cần sáng sủa, miếu vượng gặp các sao hội hợp cát lợi như Văn Xương, Văn Khúc, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ... trường hợp sao này hãm địa, gặp Kình Dương, Đà La, Hóa Kỵ thì người hôn phối thường không tốt, gặp nhiều bất lợi.

  • Đối với sao Phá Quân cần miếu vượng và hội hợp với các sao như Hóa Khoa, Nguyệt Đức. Khi sao này hội hợp với sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp hãm địa thì dù cung Phu Thê có cát lợi thì gia đạo cũng dễ gặp biến động, nhẹ thì mâu thuẫn, cãi vã, nặng thì hình khắc, chia ly. Đây chính là bí kíp trong việc khán về gia đạo.

5 - Đặc điểm thứ năm về lá số đa thê

Việc ly hôn và lập gia đình mới thường gặp những hạn bất lợi cho gia đạo. Biểu hiện ban đầu ra những cuộc cãi vã, biến động, xáo trộn, đau khổ về tình cảm, khi phát triển đến cao trào sẽ dẫn tới chia ly, mỗi người một nơi và khi gặp đối tượng mới thì họ sẽ tục huyền.

Xem thêm: Người giàu có lá số tử vi điển hình như thế nào?

Trường hợp của đương số ở lá số trên năm 2014 đúng là một năm rất đau lòng, Tham Lang mà gặp Đào Hoa, Hồng Loan, Địa Kiếp, Phục Binh... thì đau khổ vì tình, Thiên Không báo hiệu sự tan vỡ, giải thoát, đại vận Thiên Đồng hãm địa được cung Kim tương sinh sao hành Thủy, sao hành Thủy khắc mệnh Hỏa. Năm 2014 đương số còn bị sốt vi rút nặng vì các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Hỏa Tinh, Địa Kiếp, Phi Liêm, Mộc Dục chỉ các bệnh về máu, vi rút xâm nhiễm, lây truyền...

Năm 2015, các sao Thái Tuế, Kình Dương, Đường Phù, Thiên Hình, Tấu Thư, Bạch Hổ, Cự Môn, Hóa Kỵ... chỉ tình trạng kiện cáo, ra tòa, ly hôn, gặp thị phi, tai tiếng. Chưa hết, trước khi ly hôn, vợ của anh này còn dùng sổ hộ khẩu nhà anh này để mua xe máy trả góp, nhân viên cửa hàng đến nhà đòi tiền và việc này dẫn đến những cuộc tranh cãi đau đầu, mệt óc kèm theo.

III - Cách cục đặc biệt của lá số 2 đời vợ

Dựa trên năm đặc điểm trên ta sẽ nắm được cách cục đặc trưng về lá số 2 đời vợ. Có một số trường hợp khác dễ xảy ra tình trạng ly hôn và hai đời vợ rất khác biệt, lạ lùng như sau.

Nam mệnh sinh 8h ngày 26. 04. 1975 dương lịch. Mệnh lập tại Tý có Tham Lang, Đào Hoa, Hồng Loan, Tiểu Hao, Đại Hao... Lá số này thuộc cách phiếm thủy đào hoa.

Cung Phu Thê của đương số khá cát lợi nhưng vẫn xảy ra tình trạng hình khắc, ly biệt do mệnh cách của đương số là mệnh cách đào hoa nên thường phiền muộn về tình cảm.

Cả hai người vợ thứ nhất và thứ hai của đương số đều là những người giỏi giang, có tài năng và làm kinh tế rất giỏi, trường hợp khi còn chung sống với người vợ thứ nhất, do điều kiện công việc của cả hai đều bận rộn, ít quan tâm tới nhau nên đến một thời điểm họ quyết định ly hôn.

Xem thêm: Phân tích đặc điểm lá số tử vi của người có 2 đời chồng

Ta nhìn kỹ các đặc điểm của lá số này thì gần như không có dấu hiệu nào dẫn đến tình trạng bất hạnh kể trên nhưng sao Thái Âm ở cung Huynh Đệ gặp Thiên Riêu, Hóa Kỵ, đây là hai ám tinh che mờ sức sáng của Thái Âm, mà sao Thái Âm rất quan trọng, vừa chỉ quan hệ gia đạo, vừa chỉ người vợ của đương số. Sau khi ly hôn, anh này sống cuộc sống độc thân trong một thời gian dài, đến năm 2013 thì đương số kết hôn với người vợ thứ hai, hiện nay họ vẫn chung sống với nhau.

Đây là một lá số có dạng cách đặc biệt về tình trạng hai đời vợ mà khi xem xét, dự đoán cần phải lưu ý kỹ lưỡng, tránh tình trạng sau lầm, lệch lạc trong dự đoán.

Trên đây là những đặc điểm của lá số 2 đời vợ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn, qua đó giúp bạn biết được người có lá số như thế nào sẽ có hai hoặc nhiều vợ.

Và để biết mình có phải là chủ nhân của lá số tử vi đa thê hay không thì bạn cần lấy lá số cho mình. Sau đó đối sánh những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi đã nêu ra trong bài viết này, từ đó luận đoán lá số cho mình.

Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tôi là Xem Số Mệnh, hiện đang là chuyên gia phong thủy, tử vi, tướng số với kinh nghiệm lâu năm và niềm say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy, tử vi, kinh dịch những năm qua. Sẽ mang tới những nội dung mới mẻ, những kiến thức chuyên sâu và những luận giải chất lượng nhất đến với các đọc giả trong và ngoài nước